Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

7 lý do Honest Hẹn hò một MILF là điều tuyệt vời nhất

Đang hẹn hò với một MILF có nghĩa là buồn cười, hoặc một kinh nghiệm tuyệt vời? Chúng tôi đang tìm kiếm 7 lý do tại sao bạn nên xem xét một cách trung thực hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi sexy.

Nếu bạn hẹn hò với một MILF? Này nghe có vẻ giống như một cái gì đó bạn và bros trò đùa của bạn về hoặc xem như một sự chơi chữ xấu trong một bộ phim, nhưng thực tế là nó có thể là thú vị nhất, điều mạo hiểm, bạn làm trong cuộc sống mối quan hệ trẻ của bạn.

MILF, tất nhiên, có nghĩa là một người mẹ bạn muốn f * ck, cũng có thể chỉ đơn giản đề cập đến một người phụ nữ ở độ tuổi 30 của mình, 40 trở lên đi chơi với một người đàn ông trẻ tuổi. Họ cũng được gọi là sư tử. Trong khi chúng được cho là ý nghĩa khác nhau, đôi khi họ gặp nhau melded. Bất kể, có rất nhiều chi tiết ánh sáng hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi mà nên lựa chọn chắc chắn giá trị xem xét!

Tại sao bạn nên hẹn hò với một MILF

Hãy đối mặt với nó, hẹn hò với một MILF là một tưởng tượng cho rất nhiều người đàn ông trẻ tuổi. Nếu nó không phải là một trong những tưởng tượng của bạn, cho phép chúng tôi để cho bạn biết lý do tại sao nó phải được.

# 1 Cô đã bị một ham muốn tình dục hoang dã. Nó nói rằng phụ nữ đạt được ham muốn tình dục đỉnh cao của họ ở tuổi ba mươi của họ, trong khi nam giới có đỉnh của họ ở độ tuổi 20 của họ. Điều này làm cho một trận đấu lên ham muốn tình dục hoàn hảo khi hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi. Nhiều phụ nữ trong độ tuổi 30 trở lên hết lòng có thể xác minh cho thực tế này, nói rằng cực khoái ở độ tuổi 30 và hơn thế nữa họ là những người mạnh mẽ nhất của cuộc sống của họ. Bạn đã sẵn sàng để làm rung bạn gái của bạn và rùng mình? Ngày một MILF!

# 2 Cô của một người mẹ. Và mẹ tuyệt vời là siêu vui vẻ. Các yếu đằng sau là với một người mẹ bạn muốn f * ck là bạn gái của bạn, trên thực tế, là một người mẹ! Trong khi nó có vẻ một chút đáng sợ để đưa lên các bà mẹ và làm mẹ khi nói về người yêu của bạn, sự thật là mẹ tuyệt vời là kiên nhẫn hơn và chắc chắn biết làm thế nào để vui chơi. Thêm vào đó, nếu bạn đang vào đi chơi với đám đông trẻ bạn nên tin cô ấy có một tấn đồ chơi mát mẻ và trẻ em thậm chí còn lạnh để tương tác với!

# 3 Cô của kinh nghiệm cuộc sống đã như bạn sẽ không tin. Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm … trong tất cả mọi thứ! Cô ấy đã có chia sẻ công bằng của cô về những người yêu thích bởi thời điểm này trong cuộc sống của cô, và cô ấy chắc chắn biết những gì cô ấy thích và những gì cô ấy làm. Cô ấy đầy thích thú tình dục và kinh nghiệm cuộc sống mà chắc chắn sẽ dạy cho bạn một hoặc hai điều.

Không chỉ là cô ấy có lẽ nhiều kiên nhẫn và ích kỷ ít hơn một người phụ nữ ở độ tuổi 20 của cô, nhưng cô ấy không sợ để cho bạn biết những gì cô ấy muốn – và không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ biết chính xác những gì cô ấy muốn.

# 4 Cô ấy độc lập hơn. Trong khi nó không phải ra khỏi lĩnh vực của khả năng để có được một báo sư tử sát vào, tỷ lệ cược là cô ấy có cuộc sống riêng của mình thành lập, và cô ấy không ngại dành thời gian của mình ở đó. Trong khi bạn sẽ rõ ràng là có một vị trí đặc biệt như bạn trai của cô, cô cũng có sự nghiệp của mình và những đứa trẻ của mình để suy nghĩ về. Đừng sợ nhắc đến một đêm đầu với những kẻ khi hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi.

Là một người phụ nữ độc lập cũng có nghĩa là cô có khả năng có nguồn riêng mình của dòng tiền và sẽ không được dựa hoàn toàn vào bạn cho hàng hóa và chi phí.

# 5 Cô không phải là phương tiện truyền thông xã hội bị ám ảnh. Nếu bạn bị bệnh nhìn thấy bạn gái kiểm tra điện thoại của mình mỗi năm phút để cập nhật Instagram của mình, kiểm tra Facebook của mình, hoặc retweet ounce mới nhất của sự khôn ngoan in của Kim Kardashian, sau đó bạn có thể sẽ tìm thấy niềm an ủi trong hẹn hò với một MILF cũ. Đó là chưa nói cô sẽ không được truyền thông xã hội hiểu biết, nhưng bạn tốt hơn tin rằng nó sẽ không phải là cuộc sống của cô.

# 6 Cô của cách ít có khả năng để chơi trò chơi. Bởi vì cô ấy không còn 19 và đau khổ từ các vấn đề quan tâm, bạn gái cũ của bạn là ít có khả năng trò chơi đầu chơi với bạn, hoặc cám dỗ bạn vào cuộc nói chuyện khéo léo tất cả với mục đích bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Hẹn hò một phương tiện phụ nữ lớn tuổi, cô sẽ có nhiều khả năng đi ra và cho bạn biết những gì cô ấy muốn, như trái ngược với việc bạn đoán. Cấp, cô vẫn là một người phụ nữ, vì vậy tôi không mong đợi tất cả các trò chơi là hoàn toàn khỏi bàn.

# 7 Bạn sẽ trưởng thành. Một perk của hẹn hò với một MILF là cô ấy sẽ whip bạn vào trưởng thành và hình dáng nam tính. Càng nhiều càng tốt cô ấy yêu ham muốn tình dục của bạn và niềm đam mê để làm hài lòng cô ấy, cô ấy không giống như thái độ pouty của bạn. Sau khi tất cả, cô đã có những đứa trẻ! Cô ấy không cần nhau.

Những điều cần cân nhắc khi hẹn hò với một MILF

Được rồi, vì vậy hẹn hò với một MILF được nghe khá tuyệt vời, phải không? Đúng! Nhưng vẫn có một vài điều bạn nên lưu ý trước khi bạn nhảy vào thế giới hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi.

# 1 Đỗ bạn muốn trẻ em? Nếu cô ấy lớn tuổi, khả năng có thai của mình được giảm đáng kể. Nếu bạn không mong muốn được làm cha, sau đó bạn không có gì để lo lắng về, nhưng nếu bạn mơ ước trở thành một người cha một ngày nào đó sinh học và bạn đang tìm cho mình ở vùng sâu với phụ nữ lớn tuổi này, thì đây có thể là một cái gì để xem xét. < / p>

Nếu cô ấy không có khả năng có thai và bạn muốn trẻ em, mất an ủi trong thực tế là cô đã có một số rằng cô muốn nhiều hơn đánh giá cao bạn lavishing với lòng yêu mến.

# 2 chắc chắn rằng cô ấy không phải đã có trong một mối quan hệ / hôn nhân. Vì vậy, hẹn hò với một MILF có một số đặc quyền tuyệt vời, nhưng bạn thực sự nên chắc chắn rằng cô không phải là đã kết hôn! Trong khi phụ nữ lớn tuổi đã trưởng thành, những người đàn ông lớn tuổi * như chồng bà, ví dụ * vẫn sẽ muốn kick ass của mình cho rối tung với cô gái của họ. Nhận câu trả lời trước khi bạn bắt đầu một cái gì đó!

# 3 Nếu những đứa trẻ như bạn, cô ấy sẽ giống như bạn. Trong khi cô có thể không muốn giới thiệu bạn đến kiddies ngay lập tức, chỉ cần nhớ rằng trong khi một cách để trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của mình, con đường tới trái tim của một người mẹ là thông qua những đứa trẻ của mình. Vì vậy, bạn muốn tốt hơn hãy chắc chắn để tạo ấn tượng tuyệt vời về những đứa con nhỏ. Nếu bạn có kế hoạch theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ này, những đứa trẻ của mình luôn sẽ có mặt ở đó, vì vậy tìm hiểu và như chúng ngay bây giờ.

Nếu bạn không thành có một mối quan hệ nghiêm túc, sau đó bạn có thể may mắn, cô ấy có thể không hai! Cũng giống như những người đàn ông ở độ tuổi 20 thường không ngứa để ổn định cuộc sống, một phụ nữ trần tục khôn ngoan ở độ tuổi 30 hoặc 40 tuổi lẽ không phải là một trong hai. Trong thực tế, cô ấy có lẽ đã ở đó và làm điều đó. Gì bây giờ cô ấy muốn là phải có một số vui vẻ với bạn, vì vậy tận hưởng!

Bình luận