Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Bên trong Hướng dẫn của bạn để gì Có mẹ Đường thực sự có nghĩa

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt cho mình một mẹ đường hoặc chỉ là tò mò như những gì có ai thực sự thích, đây là những câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Có mẹ đường có thể là một điều trị thực sự cho những người đủ may mắn để tìm thấy một. Có người có thể hỗ trợ bạn về mặt tài chính và cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn mong muốn * với mức giá nhỏ * về cơ bản là giấc mơ cuối cùng, phải không?

Tôi, trước hết, yêu thích ý tưởng của một mẹ đường. Nếu nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng nó hoạt động ra cho hai người để được tham gia với nhau theo một cách mà lượt cho cả các lợi ích của họ và làm cho họ hạnh phúc cả, vì vậy hãy nó!

một mẹ đường, chính xác?

là gì

Nếu bạn không có ý tưởng những gì một mẹ đường là, tôi giả sử có lẽ bạn đang rất, rất mất. Mặc dù, tôi đặt cược bạn đã nghe nói về một đường cha trước, phải không? Một mẹ đường về cơ bản là điều tương tự, nhưng với một người phụ nữ là nhà cung cấp.

Một mẹ đường thường là một phụ nữ lớn tuổi người dành tiền vào một người trẻ hơn để đổi lấy một trong hai đồng hành, quan hệ tình dục, hoặc thậm chí cả hai. Win-win, phải không?

Điều gì có mẹ đường thực sự có nghĩa

Có rất nhiều lý do khác nhau tại sao ai đó sẽ tìm ra một mẹ đường. Cho dù họ đang đơn giản vào phụ nữ lớn tuổi hoặc chỉ có hương vị đắt tiền, họ có thể muốn tìm một mẹ đường những người có thể hỗ trợ họ.

Có mẹ đường không phải là tất cả những chiếc xe ưa thích và đồ dùng đắt tiền, mặc dù. Có thực sự là một rất nhiều đằng sau mối quan hệ hơn là chỉ tiền bạc và quan hệ tình dục. Dưới đây là hướng dẫn bên trong của bạn để việc uống một mẹ đường thực sự nghĩa là gì.

# 1 Luôn luôn có một ai đó để chăm sóc bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được cho mình một mẹ đường, thì đây chắc chắn là một trong những lý do để làm như vậy. Một số chàng trai, thường là những người lớn lên như con trai momma, thực sự yêu một người nào đó có pamper họ và chăm sóc cho họ con đường mẹ của mình đã làm.

Vấn đề với điều này trong một mối quan hệ thật là hầu hết phụ nữ không muốn đối xử với bạn trai của họ như con trai của họ. Đường người mẹ không có vấn đề với điều này, tuy nhiên, và thực sự thích nó.

# 2 Họ có nhu cầu mà nhu cầu đáp ứng, quá. Họ sẽ chỉ chăm sóc của bạn nếu bạn đáp ứng nhu cầu mà họ có. Điều này có thể dưới hình thức quan hệ tình dục hoặc đồng hành, nhưng bất cứ thuật ngữ này nên được đặt ra và được biết đến bởi mỗi bên. Nghĩ về nó như một loại công việc, theo một cách.

# 3 Các đường mẹ có tiếng nói-như vậy. Về cơ bản, mẹ đường của bạn là hành động như chiếm ưu thế của bạn trong tình huống này. Cô nói với bạn phải làm gì và hy vọng rằng bạn sẽ tuân thủ tất cả các quy tắc, cô đã thiết lập nếu bạn muốn tiếp tục nhận được một số đường của mình.

Nếu bạn không làm theo thông qua với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể thấy mình thay thế trong thời gian không. Khi bạn có một mẹ đường, bạn trở thành người phục tùng trong mối quan hệ, trong khi thường, đàn ông là những chi phối.

# 4 Có những quy tắc đặt vào vị trí. mẹ đường của bạn sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc để làm theo, cũng giống như đã nêu ở trên. Các quy tắc có thể trong mối quan hệ và thậm chí cả bên ngoài của mối quan hệ.

Bạn có thể thoả thuận để có quan hệ tình dục chỉ với nhau, hoặc cả hai bạn có thể tự do để xem những người khác và duy trì đường mẹ-đường mối quan hệ bé. Tất cả đều phụ thuộc vào con người và mối quan hệ.

# 5 Mối quan hệ năng động là khác nhau từ việc với một ai đó tuổi của riêng bạn. Có một sự khác biệt rất lớn trong mối quan hệ giữa mẹ và bé đường đường cô so với một người đàn ông và bạn gái của mình.

Các động có thể ném bạn ra và gây ra một số căng thẳng lúc đầu, chỉ vì có lẽ bạn đang không sử dụng để có ai đó nói với bạn phải làm gì và là người chiếm ưu thế trong một mối quan hệ.

# 6 Các mẹ đường làm hầu hết các quy hoạch. Bạn sẽ phải làm hầu như không có gì khi nói đến sắp xếp ngày tháng hoặc bất cứ điều gì như thế. Đây là nơi được em bé đường là có lợi.

Bạn sẽ không bao giờ phải thực hiện bất kỳ kế hoạch hoặc lo lắng về hiển thị cho bạn đánh giá cao bao nhiêu hoặc chăm sóc cho cô ấy – đó là công việc của cô. Bạn chỉ cần ngồi lại và làm như bạn đang nói.

# 7 Có thường là một giai đoạn điều chỉnh trong đầu. Điều này có thể thực hiện hoặc phá vỡ thời gian cho nhiều mối quan hệ là tốt. Giai đoạn điều chỉnh diễn ra bởi vì nó không phải là mối quan hệ điển hình của bạn và cả hai bên có thể cần một thời gian để làm quen với nó.

Đây cũng là thời điểm mà cả hai người có thể cảm nhận ra khác và thực hiện thay đổi cần thiết để thỏa thuận của họ nếu họ cảm thấy cần. Sau giai đoạn này, phần còn lại là thuận buồm xuôi gió -. Chừng nào cả hai bên tuân theo thỏa thuận của họ

mối quan hệ mẹ # 8 Một số đường có thể kéo dài nhiều năm. Đã có những người đã có mẹ đường tương tự cho một nhiều, nhiều năm và rất vui khi được là ở chỗ loại mối quan hệ lâu dài. Họ thích được hỗ trợ và không cảm thấy mong muốn chuyển sang một cái gì đó thực sự. Những điều này, tuy nhiên, có thể đi đến một kết thúc nếu cảm thấy mẹ đường mà đứa con của mình là nhận được quá già đối với hương vị của mình.

# 9 người khác có thể chỉ kéo dài một vài tuần ngắn. Một số mối quan hệ chỉ là không có nghĩa là cuối cùng, và một số người mẹ đường có thể rất cụ thể về loại trẻ đường mà họ muốn. Điều này có nghĩa rằng cô ấy có thể đi qua nhiều con đường trong một vài tháng cho đến khi cô tìm thấy một cô muốn giữ. Và có lẽ cô ấy chỉ thích dòng liên tục của những người đàn ông mới.

# 10 Mối quan hệ không có nghĩa là kết hôn. Sugar người mẹ không muốn kết hôn. Họ muốn ai đó cướp và ngủ với một cách thường xuyên mà không có sự cam kết. Và thường, những đứa trẻ đường không muốn kết hôn một ai đó mà già hơn nhiều so với họ, một trong hai. Đó là một trận đấu hoàn hảo theo cách này, và đó là lý do tại sao con đường và đường mối quan hệ mẹ có thể kéo dài quá lâu.

# 11 Nó có thể là phổ biến hơn bạn nghĩ. Nếu bạn đi ra ngoài vào thị trấn cho một đêm, bạn rất có thể chạy vào một vài cặp vợ chồng khác nhau mà có sự sắp xếp này xảy ra và bạn thậm chí không nhận ra nó. Mặc dù daddies đường có xu hướng phổ biến hơn, người mẹ đường được ra khỏi đó chạy amuck và nghiệm thu thanh niên cùng một lúc.

Thế giới bí ẩn của mẹ đường hiện đã được công bố. Đây là những gì nó giống như có một mẹ đường và trở thành con đường của mình.

Bình luận