Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

14 Blowjob kỹ thuật Tất cả phụ nữ đã thành thạo Đã

Cũng giống như những người đàn ông đi trong khác nhau “gói”, phụ nữ có nhiều cách khác nhau của pleasuring chúng. Dưới đây là hầu hết các kỹ thuật blowjob chung mỗi người phụ nữ biết.

Trong một thời gian khi cả nam giới và phụ nữ đang ngày càng trở nên cởi mở hơn về tình dục của họ, làm chủ tình dục bằng miệng là không có gì to tát. Trong thực tế, có rất nhiều tài nguyên khắp nơi trên internet cho việc học tất cả về quan hệ tình dục bằng miệng. Vì vậy, là tuyệt vời ở cho người đàn ông của bạn một công việc thổi là chỉ là vấn đề thực tế. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách để niềm vui người đàn ông của bạn, và trong cuộc hành trình của riêng bạn đối với blowjob hoàn hảo, bạn có thể thậm chí còn đưa ra một số kỹ thuật blowjob của riêng bạn.

kỹ thuật 14 blowjob mỗi người phụ nữ biết

Vì vậy, ở đây, chúng tôi tung ra một số của hầu hết các kỹ thuật blowjob phổ biến mà bạn có thể thực hiện trên đường đi. Có thể có một số kỹ thuật mà bạn đang sử dụng để, trong khi vẫn còn một số được giá trị khai thác.

# 1 Các thỏa hiệp. Các mối quan hệ thực sự về sự thỏa hiệp, vì thế khi người đàn ông của bạn mất thời gian dài, ngọt ngào của mình để kết thúc trong khi bạn đang mệt mỏi, thiếu ngủ, và suy nghĩ về tất cả thời hạn của bạn, bạn vẫn cần phải có một cái gì đó để hiển thị cho nó. Bạn đặt nam tính của mình trong miệng của bạn và đá đầu của bạn để làm cho ma sát.

Tuy nhiên, trong tâm trí của bạn, bạn nghe “Rock con tạm biệt”, và bạn làm cho anh ta kiêm. Nó hoàn toàn bình thường nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ rơi vào giấc ngủ với một dương vật trong miệng của bạn nửa chừng-đó là những gì có nghĩa là thỏa hiệp. [Confession: Những gì phụ nữ thực sự nghĩ về dương vật của bạn?]

# 2 Răng cổ tích. Bây giờ, đây là một cái gì đó ông không giống như quý khách đến thăm ông. Tuy nhiên, nhiều một người phụ nữ có thể có được như vậy vào tâm trạng mà họ có thể có vô tình đặt một hành động răng nhỏ vào trộn. Thật không may cho anh ta, một công việc răng lởm chởm chứng là hơn chỉ là một chút wee hơn đánh tỉa dễ chịu.

# 3 Các tay blowjob. Kỹ thuật blowjob Đây thực sự là một công việc tay ngụy trang như một blowjob. Cho dù bạn là thiếu kinh nghiệm hoặc chỉ cần không giống như để cho anh ta đứng đầu, đây là những gì bạn làm. Cho đến khi bạn đã phát hiện ra rằng bạn hầu như có thể sử dụng bàn tay của bạn, nhưng vẫn làm cho nó xuất hiện như bạn đang đặt một dương vật cương cứng vào miệng của bạn, bạn vẫn còn có rất nhiều điều để học hỏi!

# 4 Pornstar Wannabe. Nếu bạn muốn mọi thứ gia vị lên một chút với người đàn ông của bạn, sử dụng kỹ thuật blowjob này, có thể đã được lấy cảm hứng từ những điều bạn đã nhìn thấy trên các trang web khiêu dâm. Vì vậy, cần phải xé về thành viên của mình, cố gắng không phải là “quá nhẹ nhàng” và cố gắng hành động như bạn đang ở trong tầm kiểm soát. Bạn khoảng đưa anh ta tất cả trong và bạn hút và liếm và chỉ thực hiện công việc bạn nghĩ sao khiêu dâm làm … cho đến các nỗ lực thực sự bắt đầu cảm thấy giống như một công việc vì bắt đầu miệng làm tổn thương và bàn tay của bạn đang bị chuột rút.

# 5 đi-qua-the-chuyển động. Bởi vì quan hệ tình dục bằng miệng nữ thực sự là một đòi hỏi quá cao đối với các chàng trai, hoặc có thể nó không phải là ngay cả trên menu, bạn thấy mình cho anh ta blowjobs như thói quen thường lệ màn dạo đầu của bạn để có được anh ta bắt đầu. Bạn gượng đi xuống trên anh ta, muốn nó sẽ được nhanh chóng trước khi bạn có thể phần tốt nơi ông bắt đầu humping bạn.

# 6 Các blowjob thô. Kỹ thuật blowjob này rất nguyên sơ. Bạn có thể làm chủ được nó bởi vì bạn thích nó thô, quá, hoặc đang ở trong một vội vàng để có được một ai đó tắt ở nơi công cộng. Nó bao gồm mút rất nhanh, độngnày sắc nét, và nhiều kích thích bàn tay và ngón tay. Đây thực sự là ít về chất lượng nhưng thêm về buộc một cực khoái-một cái gì đó nhanh chóng bạn muốn làm gì nếu bạn không biết người đó rất tốt.

# 7 Các tiêu chuẩn. blowjob giữa các ý kiến ​​chậm hơn so với # 6, và bạn đang ở trong một môi trường thoải mái hơn nhiều. Bạn thực sự có thể muốn niềm vui người đàn ông của bạn, vì vậy bạn phải mất hơn năm phút tinh ranh của mình. Bạn cũng có thực sự nhiệt tình hơn, nhưng không phát điên * và bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là điên tốt * vào anh ấy.

# 8 Các người sành ăn. Từ hạn bản thân, kỹ thuật blowjob này đòi hỏi một số edibles. Bạn có thể sử dụng một số kem tươi, mật ong, xi-rô sô cô la, hoặc bất kỳ mặt hàng thực phẩm đó sẽ làm cho hương vị tinh ranh của mình tốt hơn. Nếu bạn muốn thêm gia vị cho mọi thứ lên một chút, đây là kỹ thuật mà bạn muốn để whip ra. Bạn sẽ yêu liếm thức ăn ngon ra người đàn ông của bạn, và anh ta sẽ yêu khi nhìn thấy niềm vui của bạn khi bạn phục vụ ông.

# 9 Các khuyết tật. Đây là một kỹ thuật mà phụ nữ có kinh nghiệm đặc biệt thường làm, đặc biệt là nếu họ muốn khoe khoang. Điều này bao gồm chỉ sử dụng miệng và lưỡi của bạn để niềm vui anh ấy. Không tay có liên quan. Để có hiệu lực thêm vào, bạn có thể có người đàn ông của bạn buộc hai tay ra sau lưng của bạn với đồ lót của bạn hoặc cà vạt.

# 10 Suck de soleil. Nếu bạn gầy, nhẹ, hoặc nhỏ nhắn và người đàn ông của bạn là đặc biệt là cơ bắp và mạnh mẽ, bạn có thể đã thực hiện con số này với anh ta nhiều lần. Bạn hãy để anh chàng của bạn giữ bạn lộn ngược trong khi bạn xô tinh ranh của mình vào trong miệng của bạn. Đồng thời, ông có thể bị đẩy vào miệng của bạn trong khi đứng lên, và thậm chí có khi đem lại cho bạn đầu đáp lại.

# 11 python. Bạn có thể thử kỹ thuật này với một người đàn ông khổng lồ … nếu bạn biết những gì chúng ta muốn nói. Tuy nhiên, kỹ thuật này có thể được thực hiện với những người đàn ông thuộc mọi quy mô, quá. Bạn đặt tinh ranh của mình vào miệng của bạn bằng cách inch inch, giống như một con trăn nuốt con mồi của mình.

# 12 sự hát. Đây là một trong những kỹ thuật blowjob nơi phía ồn ào của bạn thực sự có thể đi ra. Bạn đang rất thành điều bạn * hoặc bạn ít nhất là bạn đang cho anh ta ảo tưởng rằng bạn là * mà bạn nói chuyện bẩn và phát ra âm thanh ngay cả trong một blowjob. Điều này bao gồm các ríu rít và nghẹt thở âm thanh mà bạn thực hiện như bạn đẩy tinh ranh của mình vào cổ họng của bạn. Kỹ thuật này cho biết thêm niềm vui cho người đứng đầu thông thường, như rung động trong miệng của bạn thêm kích thích hơn.

# 13 Toàn bộ công việc. Đây là loại blowjob rằng chắc chắn sẽ thổi tâm trí của mình. Bạn sử dụng rất nhiều các kỹ thuật nói trên, sử dụng theo ý mình và điều chỉnh của bạn vào những gì đối tác của bạn thích vào lúc này, để dàn xếp di chuyển của bạn. Sử dụng kỹ thuật này có thể mất khá nhiều thời gian, vì vậy hãy nhớ để nghỉ ngơi. Nhưng một khi bạn kéo nó ra khỏi, bạn sẽ có thể để có được anh ta ra.

# 14 miệng của trinh nữ. Đây thực sự là một cách tuyệt vời để đóng vai với anh chàng của bạn. Bạn giả vờ bạn không nhìn thấy bất kỳ tinh ranh khác trước của mình, vì vậy bạn / lưỡng lự đang sợ hãi / phấn khởi / thở để xem vòi nước của ông khi bạn đặt nó trong miệng của bạn.

Vì vậy, có bạn có nó, một danh sách rút gọn của nhiều kỹ thuật blowjob rằng mỗi cô gái biết * hoặc nên biết *. Những kỹ thuật này là niềm vui, và bạn có thể thậm chí còn sử dụng rất nhiều trong số họ trong quá khứ. Đối với những người đàn ông trên mạng, danh sách này sẽ giúp bạn tìm ra chỉ là những gì diễn ra trong tâm trí của người phụ nữ của bạn khi cô mang đến cho bạn đầu.

Bình luận