Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

10 lý do Mối quan hệ của bạn không ổn định

Cảm giác như máy bay đã cất cánh, và tất cả các giờ nghỉ của bạn đã hết? Tại đây, tại sao mối quan hệ của bạn lại không được tiến triển theo cách bạn muốn.

Mối quan hệ có một luồng nhất định về chúng. Bất kể bạn là ai, nó có xu hướng đi như thế này: bạn gặp và chào hỏi, bạn yêu nhau và cuối cùng bạn hẹn hò. Sau một thời gian, bạn trở nên xa cách và một trong hai bạn bị bỏ rơi.

Hoặc, thay vào đó, bạn có một cuộc tranh cãi lớn, cuộc tranh cãi khiến mọi thứ trở nên khác biệt, nhưng bạn không chia tay * rất hiếm, vì hầu hết mọi người chia tay ít nhất một lần trong khi họ cùng nhau *. Sau một thời gian, bạn trang điểm, làm việc nghiêm túc, trưởng thành như một cặp vợ chồng và có một năng động tuyệt vời, khỏe mạnh. Trừ khi bạn không bao giờ quay lại với nhau.

Đây thường là thời gian hôn nhân được đưa lên một cách nghiêm túc, không chỉ là khi họ có một cuộc sống cùng nhau, chúng tôi sẽ có một biệt thự, à ?? nói chuyện. Tất nhiên, không phải ai cũng kết hôn. Một số người nghĩ rằng tình yêu của họ là đủ, và từ chối kết hôn, thay vào đó tập trung vào mối quan hệ hạnh phúc của họ.

Nghe có vẻ giống truyện cổ tích? Chà, hạnh phúc và khỏe mạnh cùng nhau là kết thúc. Hạnh phúc và khỏe mạnh có công việc. Nhưng đến thời điểm này, bạn có lẽ đang tự hỏi điều gì xảy ra với mối quan hệ của bạn. Bạn tự hỏi tại sao bạn lại bị mắc kẹt trong một giai đoạn và không tiến tới giai đoạn tiếp theo.

Tốc độ của mọi người là khác nhau, do đó, nó không phải là vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn sẽ biết liệu nó có phải là một vấn đề thực sự hay không. Nó chỉ là một trong những điều đó. Nếu đó là một năm, bạn sẽ cảm thấy chán nản, bực bội và bắt đầu tự hỏi cuộc sống sẽ ra sao nếu không có người đó. Nếu bạn đã ở thời điểm đó, bạn nên làm gì?

Tại sao mối quan hệ của bạn không tiến triển

Điều gì có thể có thể là vật cản đường mà Lốc đứng trong mối quan hệ của bạn tiến lên cấp độ tiếp theo? Dưới đây là 10 thủ phạm có thể xảy ra.

# 1 Sợ cam kết. Cách khủng khiếp để bắt đầu danh sách, phải không? Sai rồi. Cũng có thể lấy lý do tồi tệ nhất ra khỏi đầu tiên, vì vậy khi bạn đi đến cuối cùng, bạn nhận ra rằng tất cả đều không phải là tiêu cực. Đối với các mối quan hệ lâu dài, là những mối quan hệ đã đi vào phần bế tắc, rõ ràng, nó thường có một nỗi sợ cam kết.

Rất có thể, bạn đã ở bên nhau nhiều năm. Nếu bạn chưa bao giờ phải trải nghiệm X, Y và Z thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sợ bước một bước lớn hơn, vì toàn bộ điều dài hạn dường như đủ lớn? Không phải ai cũng cảm thấy như vậy, nhưng nó khá phổ biến.

# 2 Một trong số các bạn cảm thấy như mình đã hoàn thành các mục tiêu hoặc đạt được đủ tiến bộ trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Hầu hết mọi người đều gán điều này cho đàn ông, cụ thể, nói rằng một người đàn ông cần cảm thấy như một nhà cung cấp như thế nào, anh ta chiến thắng cuộc sống và giống như anh ta xứng đáng trước khi lao vào một người phụ nữ. Câu nói đó đúng một nửa.

Phụ nữ giống nhau, nhưng hơi khác nhau. Phụ nữ cũng muốn thành công và hoàn thành một số mục tiêu nghề nghiệp. Hầu hết won đã từ chối một đề xuất nếu họ đã hoàn thành những mục tiêu đó, nhưng họ sẽ ước nó đã xảy ra sau đó một chút. Định kiến ​​đó rằng phụ nữ muốn kết hôn càng nhanh càng tốt? Chuyện hoang đường. Mọi người đều muốn hoàn thành một số việc trước khi kết hôn. Hoặc trước khi chuyển đến, hoặc trước khi gặp cha mẹ, v.v … Nó không chỉ là về hôn nhân với lý do này.

# 3 Tài chính. Ngắn gọn và đơn giản. Tiền làm thế giới quay tròn. Nếu bạn không có đủ tiền, bạn không thể ở cùng nhau, không thể tiếp tục nhiều đêm hẹn hò, không thể kết hôn, không thể lên kế hoạch cho gia đình, không thể cùng nhau đi nghỉ hè * quan trọng trong mọi mối quan hệ *, v.v.

Chẳng hạn, nếu bạn đã hẹn hò với ai đó trong nhiều năm và cả hai bạn đã tan vỡ, rất có thể, giấc mơ chuyển đến cùng nhau là một hành trình dài, rất xa. Vì vậy, cuối cùng bạn lại làm điều tương tự hết lần này đến lần khác, đi chơi với mẹ và bố, và có lẽ sẽ không đi chơi nhiều vì bạn không có phương tiện. Bế tắc.

# 4 Phát triển xa nhau, nhưng không biết phải làm gì về nó. Có một khuôn mẫu mà khi bạn cùng với ai đó và bạn không nhìn thấy bằng mắt nữa, bạn chỉ cần ném mối quan hệ đi. Trong thực tế, hầu hết mọi người có một thời gian khó khăn với điều này. Ngay cả khi đối tác của bạn hoàn toàn khác với những gì họ đã ở cách đây hai tháng, bạn vẫn có cảm xúc, ký ức và mong muốn làm cho nó hoạt động. Chỉ có điều, bạn không biết phải làm gì về tình huống này.

Bế tắc là câu trả lời, nơi cả hai bạn tiếp tục hẹn hò và có tình cảm, nhưng bạn không biết cách xử lý sự năng động mới. Đặt cược tốt nhất của bạn? Chờ đợi nó ra, hoặc tham gia vào cuộc vui, vì vậy đối tác của bạn nhận ra những gì bạn đã xử lý và nghĩ rằng, đây là cách chúng tôi.

# 5 Một trong số các bạn chỉ đơn giản là không cảm nhận được điều đó. kể từ khi bạn có thể ở bên nhau mãi mãi. Không, những trích dẫn xung quanh bạn bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi, ?? aren giễu cợt, họ thực tế: cái chết là không thể tránh khỏi. Và mọi người đều biết về sự vội vàng. Mọi người đều đến tuổi mà bạn bè của họ kết hôn. Sau đó, nó giống như một cuộc đua khổng lồ đến cuộc sống hôn nhân.

Đối với những người khác, cuộc đua có nghĩa là cuộc đua cố gắng di chuyển cùng nhau. Trong khi đó, những người khác cảm thấy áp lực để đạt đến một giai đoạn nhất định trong một mối quan hệ. Chẳng hạn, người đàn ông có thể muốn đạt đến điểm mà anh ta có thể đi vào phòng tắm với cô. Cô ấy có thể từ chối điều đó trong một thời gian.

Mọi mối quan hệ đều có nhịp điệu riêng. Dù phiên bản của bạn là gì thì vội vàng? là, một trong số các bạn là một người trên cùng một trang, không thoát khỏi bất kỳ cảm giác tiêu cực nào, nhưng vì họ biết bạn là một người. Nó giống như một lời khen tay trái. Nó giống như nói rằng tôi yêu bạn và biết bạn là người dành cho tôi, nhưng vì lý do tương tự, tôi không cảm thấy cần phải vội vàng, vì vậy hãy để ngồi ở đây và tận hưởng sự bế tắc trong một thời gian. Thành thật mà nói, nó vừa khó chịu vừa lãng mạn.

# 6 Một trong số các bạn vẫn còn trẻ trung quá lâu hoặc cảm thấy quá trẻ. Hai phương pháp lý luận riêng biệt về cùng một điều. Treo lên tuổi trẻ có nghĩa là bạn biết, thậm chí trong tiềm thức, rằng bạn nên trưởng thành. Tuổi của bạn nói như vậy. Mối quan hệ của bạn nhiều hơn như vậy. Chưa hết, bạn chỉ cần don muốn buông tay. Bạn muốn có thể ở ngoài trời cho đến khi mặt trời mọc và đưa ra những lựa chọn tồi.

Cảm thấy quá trẻ có nghĩa là thực tế rằng bạn già chưa đánh bạn hoặc bạn không cảm thấy mình có những gì cần thiết để thực hiện bước tiếp theo, bất kể bước đó có thể là gì.

# 7 Không có thứ tự ưu tiên theo thứ tự / lấy những thứ được cấp. Một hoặc cả hai bạn, có thể đang mắc sai lầm khi coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Có thể là bạn đã ở bên nhau rất lâu, bạn cho rằng họ đã giành được nghỉ phép. Đó có thể là bạn màveve mong đợi một sự đối xử nhất định từ đối tác của bạn bởi vì bạn đã quá quen với nó.

Dù bạn đã quen với điều gì, một hoặc cả hai bạn đã đạt được mục đích Tôi mong đợi nó ?? khu vực, chứ không phải là bạn đã làm, nhưng cảm ơn bạn ?? khu. Bạn thậm chí có thể cảm thấy như bạn mong đợi họ ở đó, ngay cả khi bạn buông lỏng trách nhiệm. Bạn có thể ném ưu tiên đi, vì họ có tổ chức tình huống của họ. Chắc chắn, họ sẽ chăm sóc mọi thứ cho bạn. Không. Điều này dẫn đến bế tắc vì đối tác của bạn không phải là cha mẹ của bạn.

# 8 Bạn chỉ đơn giản là thiên đường ngồi xuống để nói về bước tiếp theo có nghĩa là gì, hoặc cả hai bạn hình dung ra điều gì. Mức độ giao tiếp đó vẫn chưa được mở. Nó không phải là bạn không muốn nói về nó, mặc dù trong một số trường hợp có thể là như vậy. Nhiều khả năng, nó LỚN rằng nó là một chủ đề khó đưa ra. Những người đã hẹn hò trong nhiều năm vẫn có thể vấp ngã về điều này. Nhưng giống như đi xe đạp, một khi bạn thực hiện thành công lần đầu tiên, nó sẽ không còn gây khó khăn nữa.

Nếu bạn đã hẹn hò được một năm, một cuộc nói chuyện nhỏ thu nhỏ lại không thể thực hiện được. Không có gì về hôn nhân, trừ khi cả hai bạn rõ ràng muốn điều đó, nhưng nhiều hơn về việc gặp gỡ những người đặc biệt trong cuộc sống của nhau mà bạn có thể chưa biết. Hoặc di chuyển trong một số đồ đạc của bạn đến vị trí của họ.

Nếu bạn đã ở bên nhau nhiều năm, thì có, bạn có thể nói chuyện nghiêm túc hơn nhiều. Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian rồi, và rõ ràng, bạn cảm thấy như bước tiếp theo sẽ không đủ nhanh. Mở mức độ giao tiếp đó là chìa khóa.

# 9 Các vấn đề về mối quan hệ cần được sắp xếp. Đây là lý do phổ biến nhất trong tất cả các lý do. Đó có thể là bạn, đối tác của bạn hoặc cả hai bạn cảm thấy như có những điều bạn cần quan tâm trong mối quan hệ, trước khi đi dạo đến giai đoạn tiếp theo.

Có thể là đối tác của bạn có vấn đề mở ra với bạn. Nó có thể là bạn aren hoàn toàn trung thực mọi lúc. Có thể là cả hai bạn cãi nhau quá nhiều, vì những điều nhỏ nhặt. Nó có thể là bất cứ điều gì! Nếu nó có một mối quan hệ với mối quan hệ của bạn, thì có khả năng đó là một lý do khiến bạn gặp khó khăn.

# 10 Không an toàn. Đối tác của bạn có cảm thấy ghen tị với đồng nghiệp của bạn không? Bạn có tự hỏi nếu bạn có tác dụng dường như kỳ diệu đối với đối tác của bạn như bạn đã từng làm? Không có gì quan trọng thực sự xảy ra, nhưng một trong số các bạn cảm thấy như họ chỉ là không xứng đáng?

Sự không an toàn khiến mọi thứ bị đình trệ. Nó về cơ bản là một rào cản ngăn chặn truy cập vào giai đoạn tiếp theo cùng nhau. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn không chắc chắn về điều gì đó, thì tốt nhất là bạn nên trình bày rõ ràng và giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể, trước khi nó trở thành vấn đề thậm chí còn lớn hơn.

Mối quan hệ được tạo thành từ nhiều giai đoạn và mỗi người có nhận thức riêng về tốc độ phù hợp. Không có hai người giống hệt nhau, vậy tại sao nó phải khác với các mối quan hệ? Nếu bạn chỉ đơn giản là không chắc chắn về cách bạn làm, hãy ghi nhớ điều đó. Nếu bạn đã đạt đến điểm mà nó thực sự là một vấn đề, thì hãy xem xét danh sách này và xem liệu có bất kỳ lý do nào trong số những lý do này áp dụng cho bạn không.

Ở đó, không có vấn đề nào là vấn đề không thể giải quyết, đặc biệt là trong mối quan hệ, là nơi hiểu biết và thoải mái cho bạn và đối tác của bạn.

Mối quan hệ aren Được cho là sự kiện này đến sự kiện khác. Sẽ có những khoảng lặng và tạm lắng, và đó là nơi mà cảm giác bế tắc xuất hiện. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng mối quan hệ bế tắc không phải là một điều tồi tệ. Đôi khi, họ chỉ là một khoảng dừng trước khi sự kiện lớn tiếp theo đến trong cuộc sống của bạn.

Bình luận