Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

5 cách để xử lý quá nhiều câu hỏi về một ngày

Bạn đã bao giờ được ra vào một ngày với một ai đó, và trước khi bạn biết điều đó, đêm của bạn ra bắt đầu cảm thấy như một phỏng vấn xin việc? Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể đối phó với những khoảnh khắc QnA quá hăng hái với sự tinh tế.

Bạn ra vào ngày đầu tiên với một cutie mới tuyệt vời, nhưng bạn cảm thấy như bạn đang ngồi trên ghế nóng như thế này dội người tò mò và chú ý bạn với những câu hỏi khác nhau để biết bạn tốt hơn. Đó là điều dễ hiểu, nhưng bạn có thể tìm thấy một hoặc hai mà bạn muốn bạn không muốn thảo luận về câu hỏi này. Vì vậy, làm thế nào để bạn trả lời những câu hỏi và gây ấn tượng với ngày của bạn cùng một lúc? Đọc để tìm hiểu các cách khác nhau.

Thay đổi Topic

Bây giờ đây là quá rõ ràng, nhưng những người quan tâm! Nếu bạn không muốn trả lời một cái gì đó và không muốn chụp lại ngày của bạn, chỉ cần nói “Hmmm …”, hãy mỉm cười và gọi ra cho người phục vụ hoặc yêu cầu khác lại câu hỏi tại ngày của bạn, một cái gì đó ngẫu nhiên như “quá … những gì được chúng ta nói về ngay trước khi bạn hỏi vậy?” Và mỉm cười một lần nữa!

Hãy trực tiếp

Đôi khi, cách tốt nhất để nói nó ra trực tiếp. Nếu bạn không muốn trả lời câu hỏi, sau đó chỉ cần nói rằng bạn không nói chuyện rất thoải mái về điều đó chủ đề cụ thể. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dòng này chỉ một lần trong suốt đêm ra ngoài, hoặc nó có thể sẽ chỉ làm cho bạn nhìn quá căng thẳng, hoặc tệ hơn, có thể không có ngày thứ hai!

Stay Quiet cho một Moment

Sự im lặng sẽ làm cho khó chịu ngày của bạn và họ sẽ ngay lập tức rephrase câu hỏi mà không cần phải trả lời nó. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian để cung cấp cho các câu hỏi một ý nghĩ sâu sắc hơn.

Sử dụng một trả lời lảng tránh

Đây là một cách tuyệt vời để biến các câu hỏi đi từ bạn. Nếu bạn không muốn trả lời một câu hỏi, sau đó chỉ cần chuyển hướng câu hỏi về ngày của bạn và nói với họ điều gì đó như “Đó là thú vị, bạn sẽ nói gì về điều đó?” Hoặc một cái gì đó dọc theo những đường. Điều này sẽ ngăn cản bạn nói những nhận xét sai và cùng một lúc, có được ngày của bạn để cho bạn biết thêm về quá khứ của họ ngày!

overstepping Line

Có những lúc ngày của bạn có thể được mang đi và yêu cầu bạn một cái gì đó mà có thể làm bạn khó chịu. Nhưng bạn có thể che giấu sự khó chịu của bạn bằng cách smacking chúng nhẹ nhàng trên vai và nói điều gì đó như “Bạn luôn luôn đặt câu hỏi thân mật như vậy vào một ngày đầu tiên?” Bạn cũng có thể mỉm cười để trấn an ngày của bạn mà bạn không thực sự khó chịu với câu hỏi , nhưng bạn chỉ không muốn trả lời nó.

Hãy thử những cách chắc chắn ðể cảm thấy thoải mái hơn và đổ mồ hôi ít hơn, trong khi bạn gây ấn tượng hơn vào ngày đầu tiên của bạn.

Bình luận