Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Bạn trai sát vào: Làm thế nào để sống sót đính kèm của Ngài và làm cho anh ta Dừng

Có một bạn trai sát vào vừa gây phiền nhiễu và khó chịu. Dưới đây là làm thế nào để làm cho anh ta dừng lại và giúp mối quan hệ của bạn tồn tại hành vi của mình.

Có thực sự không tồi tệ hơn nhiều so với một người bạn trai sát vào. Họ che dấu bạn với lòng yêu mến cho đến khi nó không còn cảm thấy đặc biệt và bạn cảm thấy cần phải tránh xa hơn bất cứ điều gì. Và đó không phải là làm thế nào một mối quan hệ nên được.

Bạn nên muốn ở bên cạnh người đàn ông của bạn. lời khen ngợi và tình cảm của mình nên đặc biệt và họ nên làm cho bạn hạnh phúc. Đó không phải là thực tế khi họ đang rất sát vào bạn không thể có được một phút cho chính mình.

Dấu hiệu bạn có một người bạn trai sát vào

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có một người bạn trai sát vào? Thông thường, bạn sẽ có thể cho biết trong vài tuần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang có một thời gian khó xác định nếu hành vi của mình là dễ thương hay sát vào, sau đây là một số dấu hiệu anh ấy treo trên chỉ là một chút quá chặt.

# 1 Ông muốn nói chuyện với bạn TẤT CẢ thời điểm đó. Về cơ bản, anh ấy luôn luôn, hoặc nhắn tin cho bạn, chụp tán gẫu bạn, cho ý kiến ​​về phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hoặc thậm chí gọi bạn. Ông cảm thấy cần phải giữ liên lạc ở tất cả các giờ trong ngày.

Nó có vẻ siêu dễ thương lúc đầu nhưng sau khi bạn đã thiết lập mà bạn đang ở trong một mối quan hệ, nó sẽ lắng xuống một chút. Nó thực sự chỉ có thể hiểu được trong giai đoạn tuần trăng mật vì vậy nếu nó được kéo dài lâu hơn thế, ông chỉ sát vào.

# 2 Anh ấy quấn lấy anh -. Thậm chí ở nơi công cộng PDA với anh ta là ở mức cao nhất mọi thời đại, TẤT CẢ thời điểm đó. Nắm tay và hôn lên má của bạn thường là tốt nhưng khi anh nhận được siêu handsy hoặc chỉ muốn làm ra ở nơi công cộng tất cả các thời gian, đó là một chút nhiều. Đây là dấu hiệu anh ấy là một người bạn trai sát vào.

# 3 Bạn thấy mình lăn mắt tại các văn bản của ông / cuộc gọi / lời khen ngợi. Thay vì đỏ mặt và rơi xuống khó khăn hơn cho anh ta ở mọi lời khen, bạn cuộn mắt của bạn. Điều này thường là bởi vì họ rất thường xuyên, bạn có thể không thực sự tin họ. Hoặc bạn đã nghe tất cả chúng nhiều lần trước đó.

# 4 Ông freaks ra nếu bạn không đáp ứng càng sớm càng tốt. Nếu nó được hơn một giờ hoặc lâu hơn và bạn không đáp ứng với văn bản hoặc cuộc gọi của mình hoặc chụp và ông gửi thậm chí nhiều hơn, anh có thể là sát vào. Điều này chỉ hiển thị bao nhiêu ông cần phải liên lạc với bạn. Thậm chí nếu bạn siêu bận rộn.

# 5 Anh ấy khắp nơi trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Và thậm chí tệ hơn, anh bị đảo lộn bởi vì bạn đang không bình luận về tất cả mọi thứ anh ấy đăng hoặc bạn chưa đăng đủ hình ảnh của hai người bạn lại với nhau. Về cơ bản, nếu anh ta quá trìu mến trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như trong người, ông rất có thể là một người bạn trai sát vào.

Làm thế nào để giúp mối quan hệ tồn tại với một người bạn trai sát vào

Không phải tất cả bạn trai sát vào xứng đáng để được đổ. Một số chỉ là kẻ có dấu vết người không muốn gặp rắc rối với một điều tốt. Đây là cách bạn có thể làm cho việc quan hệ trong khi cũng bảo anh ấy quay trở lại.

# 1 Chỉ cần ngồi xuống và nói chuyện về nó. Chỉ cần ngồi anh ta xuống và thảo luận rằng bạn không phải là fan hâm mộ của tất cả sự trìu mến. Bạn giống như một số của nó nhưng nó được một chút cũ sau khi nghe như thế nào tuyệt vời mà bạn đang gấp năm lần trong nửa đầu tiên trong ngày.

Chỉ cần tình cờ đề cập rằng ông không cần phải làm điều đó. Đừng làm cho một thỏa thuận lớn về nó hoặc bất cứ điều gì lúc đầu. Xem nếu một gợi ý tinh tế là tất cả các ông cần phải điều chỉnh hành vi của mình.

# 2 Hỏi tại sao anh cảm thấy mức độ của ông gần gũi là cần thiết. Và cụm từ nó như thế này, quá. Đừng hỏi tại sao anh rất sát vào. từ đó có như vậy hiệp hội âm ông có thể sẽ bị đảo lộn bởi nó. Chỉ cần hỏi ông tại sao ông showers bạn với rất nhiều tình cảm.

Ông có thể nói điều gì đó như thế nào, “bởi vì bạn xứng đáng với nó.” Nếu đó là trường hợp, nói với anh ấy bạn đánh giá cao tất cả tình yêu nhưng nó không cần thiết TẤT CẢ thời điểm đó bởi vì anh ấy làm như vậy một công việc tuyệt vời làm bạn cảm thấy quan trọng với anh rồi. Đó là một cách tốt đẹp của bảo anh sa thải mà không làm tổn thương cảm xúc của mình.

# 3 trấn an anh ấy cảm xúc của bạn. Lý do ông có thể để sát vào là bởi vì anh ta không biết làm thế nào bạn cảm thấy về anh ta. Ông có thể không an toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nói với anh như thế nào bạn cảm thấy về anh ta và chỉ cho anh ta một số tình cảm, quá.

Một số chàng trai cảm thấy cần phải bù đắp cho những gì họ đang không nhận được và đó là lý do anh ấy quấn lấy anh mọi lúc. Ông cho rằng đó là cách duy nhất ông sẽ nhận được sự chú ý của bạn. Vì vậy, hãy âu yếm và mở ra về cảm xúc của bạn cho anh ta bất cứ lúc nào.

# 4 Đỗ không phản ứng tích cực với clinginess của mình. Thông thường, bạn trai sát vào sẽ tiếp tục hành vi của họ, vì họ nghĩ rằng bạn thích nó. Hãy chắc chắn rằng anh ta không có được ấn tượng đó. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hầu hết clinginess mình nên anh không nhận được ý kiến ​​cho rằng ông nên tiếp tục làm điều đó.

Khi ông ca ngợi bạn qua văn bản nhiều lần, nói “cảm ơn” để là người đầu tiên, nhưng không thừa nhận tất cả trong số họ. Chỉ cần di chuyển về với cuộc trò chuyện. Vì vậy, ông thấy những bình luận không cần thiết.

# 5 Trợ giúp anh ta hiểu cách bạn cảm nhận về nó. Anh ấy có ấn tượng rằng bạn yêu sự quan tâm anh ấy đem lại cho bạn. Nhiều khả năng, ông được dạy để cung cấp cho rằng loại sự chú ý đến cô gái mà anh thích. Bạn cần phải chứng minh với anh rằng nó không làm cho bạn cảm thấy được yêu.

Thay vào đó, nói với anh nó làm cho tình cảm của mình và lời khen ngợi vẻ không chính hãng. Khi anh ấy luôn nói với bạn như thế nào tuyệt vời mà bạn nhìn và bao nhiêu anh ấy thích bạn, những điều mất ý nghĩa của chúng. Khi ông nhận ra rằng, anh ta sẽ kéo lại một chút.

# 6 Cho anh ta một vài cơ hội. Đây không phải là một cái gì đó anh ấy đang làm gì để được trung bình hoặc để quấy rầy bạn. Anh ấy thật hạnh phúc chỉ hai người ở bên nhau và anh ấy muốn cho bạn thấy rằng tất cả các thời gian. Vâng, đó là một chút nhiều và nó có thể được siêu khó chịu, nhưng nó không phải là điều bạn nên đóng cửa ngay lập tức.

Cho anh ta một vài cơ hội để sửa chữa hành vi của mình trước khi từ bỏ anh ta và mối quan hệ. Nói chuyện với anh ta một vài lần và chắc chắn rằng anh ấy hiểu tất cả mọi thứ kỹ lưỡng trước khi cuối cùng đã cắt vật tắt nếu ông không làm thay đổi mọi thứ.

Có một bạn trai sát vào không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Chỉ cần trao đổi cách bạn cảm nhận về mức độ của ông tập tin đính kèm và xem nếu bạn có thể làm việc qua nó. Ông có thể sẽ trở thành một người bạn trai tuyệt vời nếu anh bình tĩnh lại một chút.

Bình luận