Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 4

Sự gia tăng của đồng tính nữ giả mạo: Cool sáo rỗng hoặc một sự xúc phạm phiền phức?

Là gay trong thời trang? Chúng tôi nhận thấy nhiều hơn và nhiều ca sĩ đồng tính nữ giả mạo, diễn viên và mô hình. Nhưng, điều này không xúc phạm đến những người đồng tính nữ thực sự?

Mọi người đều muốn là thời trang. Mọi người đều muốn phù hợp, nhưng đang thay đổi tình dục của bạn, giống như một người đồng tính nữ giả, ngay cả khi dự định là một hành động, thực sự là cách để đi về nó?

Có vẻ như tại thời điểm này, là Gay đang có một khoảnh khắc thời trang. Chúng ta đã nói rằng đàn ông muốn nhìn thấy các cặp vợ chồng đồng tính nữ trong phim. Chúng tôi thấy nhiều video âm nhạc khiêu khích tình dục có hai phụ nữ trong các vị trí thỏa hiệp. Có sự gia tăng số lượng cặp vợ chồng người nổi tiếng là cả nữ, tô điểm cho các bìa trước của các tạp chí thời trang lớn nhất và báo lá cải.

Nhưng, hãy tự hỏi mình một câu hỏi rất quan trọng, có bao nhiêu trong số những phụ nữ này thực sự đồng tính. Có bao nhiêu trong số họ đang bao gồm mặt đất đồng tính nữ giả?

đang là một người đồng tính nữ giả mạo tất cả chỉ là một trò chơi?

Ngay cả trong thời đại ngày nay, khi chúng ta chịu được nhiều tình dục khác nhau hơn bao giờ hết, đặc biệt là đồng tính nữ được coi là một điều cấm kỵ gợi cảm. Điều này là bình thường bởi vì hầu hết đàn ông sẽ thừa nhận tìm kiếm ý tưởng của hai người phụ nữ cùng nhau khá gợi cảm. Đó không phải là tất cả đàn ông, tôi muốn thêm. Nhưng, nếu bạn thực hiện một cuộc thăm dò rơm, hầu hết sẽ có hình ảnh cao hơn trong danh sách giả tưởng của họ.

Điều xúc phạm cho những người đồng tính nữ thực sự là họ không phải với một người phụ nữ khác đơn giản vì họ nghĩ rằng nó sẽ làm hài lòng đàn ông và khiến họ cảm thấy gợi cảm. Họ ở cùng một người phụ nữ khác vì họ yêu họ hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy bị thu hút bởi họ. Nó không có gì để làm với những gì người khác nghĩ hoặc cảm nhận, và mọi thứ để làm với họ cảm thấy như thế nào về bản thân họ.

Vì vậy, khi một người đồng tính thực sự thực sự nhìn thấy một người phụ nữ đóng vai trò là một người đồng tính nữ giả, tức là. Giả vờ đánh vào các điểm nóng cấm kỵ tình dục để thu hút sự chú ý, bạn nghĩ cô ấy cảm thấy gì?

Khá khó chịu, tôi sẽ nói.

Cô ấy sẽ đúng để cảm thấy như vậy? Tuyệt đối.

Một người phụ nữ giả vờ là một người đồng tính nữ giả đang làm điều đó vì những lý do sai lầm. Đây không phải là một cái gì đó để chơi xung quanh với. Đó là một lựa chọn tình dục mà một người phụ nữ đã thực hiện vì cô bị thu hút bởi những người phụ nữ khác.

Nhiều phụ nữ đã gây đau khổ về tình dục của họ trong nhiều năm, cuối cùng cũng sẽ đến với thực tế họ là người đồng tính và xuất hiện gần nhất và thân yêu nhất của họ. Một số tìm thấy nó dễ dàng để đi ra. Những người khác chắc chắn không. Tại sao lại coi thường kinh nghiệm của họ bằng cách khai thác nó cho các cú đá tình dục và sự chú ý của nam giới?

rant trên.

Tại sao một số phụ nữ giả vờ là đồng tính nữ khi họ không?

cho sự chú ý.

Không có lý do tại sao một người phụ nữ sẽ giả vờ là gay khi cô ấy không, ngoài sự chú ý. Có lẽ cô ấy đã nhầm lẫn tình dục của mình và kết thúc trong một mối quan hệ với một người phụ nữ khác và cô ấy sợ nói với người phụ nữ về sự thay đổi trái tim của mình. Đó là một tình huống hoàn toàn khác.

Những gì chúng ta đang nói về đây là một người phụ nữ bên ngoài phô trương sự đồng tính nữ của họ ở nơi công cộng. Tại sao họ lại làm điều này nếu nó không phải là sự chú ý? Tại sao họ lại làm điều này nếu họ không muốn quay đầu, có lẽ Tòa án một chút tranh cãi?

Không có lý do.

Bạn thấy điều này phổ biến nhất trong thế giới người nổi tiếng, thông thường khi một ngôi sao âm nhạc có một album mới mà họ muốn tiếp thị, hoặc có lẽ là một sản phẩm họ muốn có nhiều sự chú ý hơn. Giả vờ là người đồng tính, giả vờ tòa án một chút tranh cãi, và thể hiện một điều cấm kỵ tình dục nhỏ là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Có công bằng để tạo ra ánh sáng của cuộc đấu tranh tình dục vĩnh cửu của ai đó để kiếm tiền mặt không? Bạn đúng là không!

.Thế giới của đồng tính nữ giả mạo chắc chắn đã đến trước trong vài năm qua. Nếu bạn nghĩ về một vài năm, bạn sẽ nhớ một ban nhạc tên là Tatu. Ban nhạc này bao gồm hai cô gái giả vờ là đồng tính nữ, hát một bài hát gọi là “tất cả những điều cô nói.” Đó là rất lớn, không phải vì bài hát là bất kỳ tốt, bởi vì nó chắc chắn là không. Nó nổi tiếng và rất lớn bởi vì hai cô gái Nga này giả vờ là người đồng tính nữ. Tất cả họ đều trên mỗi tạp chí và chương trình TV mà bạn có thể nghĩ đến thời điểm đó.

Sau đó, họ đã ra ngoài để nói rằng họ không phải là người đồng tính và được khuyên nên giả vờ bán hồ sơ.

Đây không phải là lần duy nhất điều này đã xảy ra. Đã bao nhiêu lần bạn đã thấy các nhạc sĩ gắn kết với một người phụ nữ khác? Chỉ để đột nhiên chia tay với họ một thời gian ngắn sau đó, khi bài hát tan rã và họ nhận ra rằng giả vờ là thứ gì đó bạn không phải là cách tốt nhất để đi về mọi thứ?

Có vẻ như ý tưởng về đồng tính nữ giả mạo là tốt về lý thuyết, nhưng sự thật thường xuất hiện trong cuối cùng. Khi có, mọi người không thực sự thích ý tưởng bị lừa dối!

một người đồng tính nữ giả qua đôi mắt của một người đồng tính nữ thực sự

Tôi quyết định tìm ra tay đầu tiên Thật là một người đồng tính nữ thực sự nghĩ về một người đồng tính nữ giả bằng cách hỏi bạn tôi. Tất nhiên, bạn của tôi là gay.

Tôi đặt nó cho cô ấy rằng một người đồng tính nữ giả là vô hại, phải không? Gợi ý đó đã được đáp ứng với một biểu cảm khuôn mặt khá tức giận. Cô ấy nói với tôi rằng ý tưởng của một người nào đó giả vờ là người đồng tính khi họ không ghê tởm với cô ấy. Tôi đã hỏi tại sao. Những gì cô ấy nói rang đúng.

Khi cuối cùng cô ấy chấp nhận rằng cô ấy là Gay, cô ấy sợ hãi và đã dành nhiều tháng che giấu nó khỏi cha mẹ, ngoài lo lắng về những gì họ nghĩ. Cô bị thuyết phục, họ sẽ bỏ sang một bên và không muốn làm gì nhiều hơn với cô. Toàn bộ trải nghiệm rất khó chịu và được xác định khoảng một thập kỷ của cuộc đời cô.

Tại sao, cô ấy nói, ai đó sẽ muốn tạo ra trải nghiệm đó bằng cách giả vờ rằng là một người đồng tính nữ là quyến rũ?

Bạn có thể thấy nơi cô ấy đến từ đâu. Đó là một tuyên bố vang lên bởi nhiều người ở cùng một vị trí. Giả vờ là người đồng tính, bỏ qua toàn bộ bộ phim truyền hình và khó chịu thường đi đôi với điều đó khi bắt đầu, chỉ đơn giản là tạo ra ánh sáng của một cuộc đấu tranh mà rất nhiều người trải qua khắp thế giới.

Hãy trung thực, có những quốc gia trên thế giới nơi một người đồng tính nữ thực sự là bất hợp pháp. Có những phụ nữ che giấu tình dục của họ vì nó không hợp pháp ở đất nước họ. Bạn có thể tưởng tượng cuộc đàn áp và khủng bố mà họ cảm thấy hàng ngày? Vì vậy, trong trường hợp đó, tại sao một sự hấp dẫn đồng tính nữ giả mạo với khía cạnh tích cực của họ?

Ở vị trí của họ, một đồng tính nữ giả sẽ khiến tôi tức giận. Tôi sẽ không thấy họ như một dấu hiệu của quyền phụ nữ, càng nhiều liên quan.

Hy vọng cuộc trò chuyện này sẽ giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn một chút về toàn bộ chủ đề này. Khi ai đó giả vờ là thứ gì đó, đơn giản là vì tiền mặt và sự chú ý, họ không chỉ không đúng với chính họ, họ coi trọng cuộc đấu tranh mà người khác đã trải qua. Nếu không có gì khác, về mặt đạo đức, đó là một điều không có gì.

Trong khi đồng tính nữ giả mạo có thể là thời trang trong vòng tròn người nổi tiếng, hiểu lý do tại sao toàn bộ ý tưởng là sự tức giận gây ra một người đồng tính nữ chính hãng là quan trọng.

Bình luận