Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

25 đặc điểm làm cho bạn một tính cách “loại A” điển hình

Có gì sai với việc trở thành một người đi quá nhiều? Nếu câu trả lời của bạn là “không có gì”, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn là bao nhiêu một kiểu một.

Bạn thường nghe cụm từ, “Bạn là một loại A” như vậy, “với một tiếng cười khúc khích. Thông thường, bạn trả lời với một lần vặn lại mỉa mai, nhưng bạn nghe thấy nó thường xuyên đến mức tất cả những gì bạn có thể làm là chỉ đứng yên trong sự hoài nghi, suy nghĩ: “Có gì sai khi có lịch trình và được tổ chức?” “Họ là người Ai bị trễ, họ những người có vấn đề! “Và” tôi thấy không có gì sai về việc có kế hoạch và làm cho chúng xảy ra. “

Bạn tự hào là một loại hạt cứng để crack-và bằng mọi cách, bạn: Nhận. Nhiều thứ. Thực hiện.

“Loại A” đã trở thành một từ buzz xã hội như vậy cho go-getters lo lắng và điều khiển. Thông thường, đó là một mô tả đơn giản hóa, đứng đầu với sự bemusement và lãng trí nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong khi họ tìm thấy bạn vô lý hoặc “quá căng thẳng”, bạn là người đang ngồi lại và thư giãn trong khi thời hạn đang đến gần, và chúng là những người bị bỏ qua bộ não của họ đang cố gắng tìm kiếm ra những gì họ đang làm.

những đặc điểm khiến bạn thường tạo

Vì vậy, trong khi phân loại “loại A” có thể bị phản ứng hoặc tắt quá khắc nghiệt đối với một số người, thì nó vẫn có thể là một công cụ để giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của chính mình. Dưới đây là danh sách các dấu hiệu có thể giúp bạn xác định xem bạn là loại A.

# 1 thời gian trôi qua? Không đời nào! bạn hoàn toàn rùng mình khi nghĩ về “thời gian vượt qua.” Điều gì không làm gì cả, khi nào bạn có thể làm việc theo cách của mình và hoàn thành cả hai mục tiêu ngắn hạn và dài hạn? Và, tất nhiên, thay đổi thế giới trong quá trình này. Đối với bạn, lãng phí thời gian là không có, và nó làm tổn thương bạn khi bạn phải chịu nó.

# 2 30 giờ mỗi ngày. Nếu chỉ, phải không? Bạn đã từng ở đó: Tại một số điểm, bạn thực sự tin rằng ngủ là một sự lãng phí thời gian và bạn vẫn ước có hơn 24 giờ trong một ngày, để bạn có thể hoàn thành tất cả những gì bạn muốn làm.

# 3 Tuần làm việc 40 giờ? và một tuần làm việc 40 giờ là gì? Một kỳ nghỉ ???

# 4 Hướng dẫn học tập-Tổ chức. Hướng dẫn học tập của bạn luôn vô nhiễm. Bạn viết tay gọn gàng, và sau đó bạn làm nổi bật hầu hết mọi thứ bạn đã viết. Và bạn tự hào về mọi hướng dẫn học tập duy nhất mà bạn đã thực hiện với sự chăm sóc như vậy.

# 5 Yếu tố nghỉ phép. Trong khi những người đang đi nghỉ không thể đi mà không cần kem chống nắng, bạn không thể đi mà không có máy tính xách tay của bạn. Những email đó sẽ không trả lời chính mình, bạn biết đấy, vì vậy bạn không bao giờ đi bất cứ nơi nào không có tuyệt vời và wifi.

# 6 đêm con cú và người buổi sáng. bạn không hiểu những người đó là cáu kỉnh vào buổi sáng và những người đi ngủ sớm. Luôn có một cái gì đó để mong đợi vào buổi sáng, vì vậy bạn thức dậy-không, nhảy ra khỏi giường mỗi sáng, tất cả đều tâm lý. Hơn nữa, bạn luôn có một cái gì đó để làm vào ban đêm, và bạn không thể đứng đầu sớm.

# 7 năng suất Tất cả các cách. Candy Crush? Cuộc chiên giưa cac bộ tộc? Đó là những gì? Ngay cả danh sách phát Spotify của bạn cũng chứa đầy các bài hát giúp tăng năng suất. Không có gì giống như âm thanh của lịch và thông báo cần làm bật lên trên điện thoại của bạn cả ngày để thư giãn và làm dịu bạn.

# 8 năng suất là phương pháp chữa trị cho tất cả mọi thứ. Khi bạn bị sốt, cúm hoặc chứng đau nửa đầu bao giờ, bạn biết sâu bên trong rằng không có điểm không có điểm cho con bệnh đó. Rốt cuộc, cách chữa trị cho tất cả các bệnh của nhân loại là năng suất và duy trì hoạt động. Công việc mạnh hơn nhiều so với tylenol.

# 9 Đa tác vụ là một lối sống. Nghiêm túc, làm thế nào để mọi người sống làm một việc tại một thời điểm? Cuộc sống là tất cả về việc thực hiện ít nhất ba thứ đồng thời, nếu không, mọi thứ sẽ được thực hiện như thế nào?

# 10 phương trình vấn đề. Đối với bạn, thông hơi hoặc “dỡ hàng” là một sự lãng phí thời gian. Thay vì nói chuyện và rên rỉ về những gì sai, bạn tìm cách để làm một cái gì đó về nó. Có vấn đề? Giải quyết nó! Đừng làm cho vấn đề nhỏ một vấn đề lớn.

# 11 sinh ra để tăng. Các vấn đề không faze bạn. Bạn ăn chúng cho bữa sáng. Đối với bạn, cuộc sống là về việc giải quyết một vấn đề sau một vấn đề khác và thành công thông qua tất cả. Rốt cuộc, bạn là một người giải quyết vấn đề sinh ra.

# 12 họ nói chuyện, bạn làm. bạn không ấn tượng bởi những người nói, “Tôi sẽ bắt đầu một doanh nghiệp!” “Tôi sẽ đi du lịch thế giới”, tôi sẽ đi du lịch thế giới, ” “Tôi sẽ leo lên một ngọn núi” hoặc “Tôi sẽ bắt đầu một ban nhạc.” Trong khi đó là một ý tưởng tốt, với bạn đó chỉ là một giấc mơ đường ống trừ khi họ thực sự làm điều đó, và những người nói chuyện thường không .

# 13 danh sách việc cần làm là cuộc sống. Có một cái gì đó nhẹ nhàng về việc viết một danh sách việc cần làm cho bất cứ điều gì. Trên thực tế, không có cảm giác nào lớn hơn là viết dấu ấn trên hộp vuông đó. Và bạn luôn có một cái gì đó để làm sau khi kiểm tra tất cả các hộp.

# 14 lười biếng là một tội ác. Người lười biếng lái xe lên tường. Bạn không muốn có bất cứ điều gì để làm với họ. Trên thực tế, bạn đang làm việc trên một con tàu tên lửa để chuyển tất cả những người lười biếng đến Pluto.

# 15 niềm vui đơn giản. Không có những thứ gọi là niềm vui đơn giản cho bạn. Niềm vui thực sự của cuộc sống có thể được tìm thấy từ việc làm và hoàn thành … và làm lại.

# 16 lịch. Có, bạn thực sự có lịch và báo động cho tất cả mọi thứ. Bạn có một lịch hàng tuần cho tất cả các nhiệm vụ của mình, một lịch hàng tháng cho tất cả các nhiệm vụ khác của bạn và lịch hàng năm để bạn có thể tự mãn xem bạn đã thực hiện bao nhiêu việc trong một năm.

# 17 ghét muộn. Vâng, bạn hoàn toàn ghét những người đến trễ. Không chỉ họ không thể hiện sự tôn trọng đối với thời gian của bạn, họ làm bạn lãng phí nhiều thời gian hơn bằng cách chờ đợi họ, khi rất nhiều thứ đã được thực hiện trong 5 phút!

# 18 Trò chơi đêm là đêm chiến đấu. Không có những thứ như thú vị và trò chơi dành cho bạn. Charades và Monopoly có nghĩa là trận chiến và bạn sẽ có chiến tranh sơn khắp mặt mỗi lần nếu bạn không lo lắng sơn sẽ làm rối tung trang điểm được áp dụng hoàn hảo của mình.

# 19 Nói chuyện nhỏ. bạn ghét chờ đợi những người khác rất nhiều đến mức bạn không thích nó khi bạn phải có một cuộc trò chuyện với người nói chuyện chậm chạp đó, Sandy. Bạn hoàn thành câu của mình và chỉ muốn cuộc trò chuyện đã kết thúc và được thực hiện ngay khi bạn nhận được thông tin bạn cần để thực hiện dự án.

# 20 Lãnh đạo đạo đức. Bất cứ khi nào bạn có một nhóm người làm việc trên một cái gì đó, giống như một bài thuyết trình của trường hoặc một dự án công việc, bạn cảm thấy như đó là nhiệm vụ đạo đức của bạn để dẫn dắt những con chuột mù này. Nếu không, không có gì sẽ hoàn thành và bạn không muốn thất bại vì những người xung quanh bạn không đủ năng lực. Ugh.

# 21 Nightmares nhóm. Trên thực tế, làm việc với một nhóm làm bạn thất vọng vì bạn luôn bị bao vây bởi những người không thể nói với Waltz từ một Tango. Như mọi khi, bạn nên tự mình làm cả việc trong khi nghĩ về cách bạn ghét người khác.

# 22 Ai mệt mỏi? Kiệt sức là một từ ngoài hành tinh cho bạn. Rốt cuộc, bạn không dừng lại khi bạn mệt mỏi. Bạn chỉ dừng lại khi bạn hoàn thành. Vì vậy, khi bạn cảm thấy năng lượng thoát nước, bạn nuốt một lon bò đỏ khác để cứu ngày.

# 23 đêm ra. Đêm cuối tuần của bạn bao gồm đưa khách hàng ra ngoài ăn tối và thuyết phục họ với sân của bạn, hoặc thực sự đi ra ngoài để quan sát mọi người cho nghiên cứu của bạn. Dù bạn làm gì vào cuối tuần, bạn sẽ ở trong việc làm hoặc đi chơi. Không nhưng về nó

# 24 Spotlight Slut. bạn yêu thích điểm nổi bật. Không phải là bạn làm việc cho tất cả vinh quang và đánh giá cao. Bạn làm việc để hoàn thành công việc. Điểm nổi bật chỉ là Cherry trên đầu và bạn không tự nhiên, cởi bỏ một cách cởi trói trong đó.

# 25 Không xấu hổ. Bạn đã được mô tả là một người đạt được quá nhiều, một người cầu toàn, một người nghiện công việc, một loại A. nhưng bạn không có vấn đề gì với nó. Trên thực tế, bạn tự hỏi tại sao mọi người nghĩ về sự hoàn hảo như một thứ gì đó tiêu cực, khi đó là mục đích duy nhất nên thúc đẩy mọi hành động.

Bạn biết điều đó – mặc dù ý nghĩa tiêu cực mà mọi người gắn bó với một “loại A”, bên trong những người này ước họ có thể là bạn. Bạn đã hoàn thành tất cả những gì bạn đã lên kế hoạch, cuộc sống của bạn là hoàn hảo, và bất chấp sự nghiệp của một nghề nghiệp cạnh tranh, bạn vẫn có tất cả cùng nhau.

thế giới quay quanh và vòng vì “loại A” những người hoàn thành công việc, bất kể điều gì. Nếu tất cả các dấu hiệu trên, hãy kiểm tra trong danh sách kiểm tra tinh thần của bạn, sau đó bạn biết bạn là bao nhiêu “loại A” bạn đang sở hữu nó, to và tự hào!

Bình luận