Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

Asocial so vớiTruyền thừa: Điểm tương đồng kết thúc tại tương tác xã hội

Đôi khi mọi người nhầm lẫn các loại tính cách xã hội và chống đối xã hội. Nhưng sự khác biệt thực sự giữa Asocial so với đối hưởng?

Con người là sinh vật xã hội. Cách chúng ta sống sót là thông qua kết nối với người khác. Ít nhất, đối với hầu hết chúng ta. Một số cá nhân không thích tất cả những người khác. Đôi khi những người sinh ra với đặc điểm tính cách bất lợi đối với người khác và đôi khi học được thông qua tổn thương hoặc lạm dụng, một số người sẽ tự mình là tất cả hơn là có công ty của người khác. Asocial so với tính cách đối hưởng là cả những người thà là solo, nhưng chúng không giống nhau. Điều quan trọng là phải hiểu các sự khác biệt.

Nhiều người nhầm lẫn các tính cách chống đối xã hội và tập trung là như nhau. Trong thực tế, chúng rất khác nhau.

Asocial so với tính cách chống đối xã hội

Tính cách chống đối xã hội dẫn đến các hành vi không phù hợp và ngoài phạm vi đạo đức của những gì là đúng. Thông thường gây ra bởi sự đàn áp của cảm xúc của chính họ, quan điểm tiêu cực về cuộc sống và kinh nghiệm sống tồi tệ, những người bị đối hưởng tránh tương tác xã hội hoặc ở xung quanh những người khác có chủ đích.

tính cách chống đối xã hội là gì?

Nhiều thứ gây ra hành vi chống đối xã hội, từ tự kỷ đến tâm thần phân liệt * một rối loạn tâm thần ảo tưởng * có thể khiến ai đó hoàn toàn không phù hợp với xã hội. Cornerstone của hành vi chống đối xã hội là cách nó gây hại và làm gián đoạn những người xung quanh cá nhân.

Một người kháng đối xã cư xử theo cách không chỉ tiêu cực, mà còn có thể là một mối nguy hiểm cho người khác trong xã hội. Nhiều hành vi bạo lực triển lãm đến các mức độ khác nhau. Lạm dụng có thể được thực hiện đối với những người hoặc động vật khác.

# 1 phong cách tính cách chống đối xã hội thiếu hiểu biết về đạo đức xã hội. đặc biệt hiểu về đạo đức và hành vi thích hợp. Họ thường tham gia vào những điều làm tổn thương người khác như ăn cắp, hiếp dâm và đôi khi, thậm chí là giết người. Dường như thiếu sự đồng cảm hoặc lương tâm, họ không có ý nghĩa gì là đúng và sai.

# 2 Các cá nhân chống đối xã hội gây ra sự hỗn loạn. Trên thực tế, gần như tất cả các hành vi của họ được dự định làm tổn thương người khác. Họ không thể cảm thấy tội lỗi khi họ xúc phạm ai đó. Nó thường là do sự thiếu cảm xúc đồng cảm của họ. Tính cách chống đối xã hội được hình thành rất sớm trong sự phát triển của họ. Họ thiếu la bàn đạo đức cho chúng ta biết đúng so với sai.

Đặc điểm của tính cách Asocial

Hành vi Asocial là khác nhau. Tính cách tổng thống là những người gặp khó khăn trong các tình huống xã hội do cảm thấy khó xử hoặc thiếu các kỹ năng xã hội cần thiết để tiếp tục với người khác.

Họ không có sự khinh bỉ cho người khác. Họ không cố ý làm tổn thương bất cứ ai. Nó chỉ là thiếu cả hai kỹ năng và sự tự tin cần thiết để tương tác với người khác. Để bù đắp, họ tránh các tình huống xã hội hoàn toàn.

# 1 một associal thiếu tự tin. Tính cách tổng thống thiếu tự tin và kỹ năng tương tác của con người.

# 2 Tính cách tập trung thường lo lắng và không chắc chắn cách cư xử trong các vòng tròn xã hội . Tuy nhiên, họ không gây hại cho bất cứ ai ngoài bản thân họ thường. Sợ từ chối, họ thích tự mình hơn là không thoải mái khi cố gắng hòa hợp với người khác. Thay vì cảm thấy tiềm năng từ chối, họ thích tránh mọi người và dành phần lớn thời gian một mình.

# 3 Người Asocial cảm thấy được kết nối với những người khác như một gánh nặng. họ dành nhiều năng lượng hơn những lợi ích từ việc gần gũi với ai đó. Họ muốn tự làm mọi thứ.

Họ thường có rất ít, nếu có, bạn bè hoặc gần gũi trong cuộc sống của họ. Đó là bởi vì họ chọn một mình hơn là tìm kiếm công ty của người khác. Bởi vì sự cô lập tự áp đặt này, chúng được xem tiêu cực bởi những người xung quanh.

# 4 Cá nhân tổng thống thường chọn những cách mang tính xây dựng để tránh tương tác. Những thứ như hành vi nghi lễ hoặc tránh là điển hình, cũng như không có khả năng nhìn vào mắt hoặc để thừa nhận mọi người khi họ được nói chuyện. Bởi vì ở xung quanh những người khác là rất lo lắng kích động những người chiếm ưu thế, họ có xu hướng lo lắng và bồn chồn khi ở trong công ty của người khác.

Hành vi này chỉ làm sáng tỏ chúng và làm cho họ trở đi. Kéo dài cảm giác không phải là một trong những nhóm.

Nguyên nhân và điều trị cả hai điều kiện

Nhiều nguyên nhân dẫn đến những người chiếm lĩnh quản lý. Những thứ như tự kỷ và tâm thần phân liệt có thể khiến ai đó chiếm được associal, nhưng cũng có những sự kiện hoặc rối loạn như lạm dụng hoặc trầm cảm. Bởi vì những người bị trầm cảm không quan tâm đến các hoạt động hàng ngày của cuộc sống, họ không thường xuyên kết bạn hoặc hình thành trái phiếu với mọi người.

Điều trị cho hành vi chống đối xã hội

Nói chung, hành vi chống đối xã hội là một rối loạn nhân cách ăn da cao hơn nhiều vì nó liên quan đến bạo lực đối với người khác. Điều trị cho hành vi chống đối xã hội thường là cần thiết để ngăn họ làm tổn thương người khác.

strong> # 1 Một sự kết hợp của tâm lý trị liệu và thuốc thường là bước đầu tiên để phục hồi cho cá nhân chống đối xã hội. bởi vì chúng có ngưỡng rất thấp cho sự thất vọng và căng thẳng, chúng có xu hướng bắt buộc và hành động ra, kết thúc trong việc làm tổn thương người khác.

# 2 Một hình thức trị liệu khác cho rối loạn nhân cách chống đối xã hội là sửa đổi hành vi. Vì họ thường bỏ lỡ các kỹ năng tương tác của con người chính như sự đồng cảm và nhận thức của xã hội, trị liệu tập trung vào việc cố gắng dạy các Mores xã hội thường tích hợp vào tính cách sớm. Những nỗ lực được thực hiện để dạy tự kiểm soát và kiểm soát sự bốc đồng của chúng, trước khi nó trở thành một sự diễn xuất tiêu cực.

# 3 Giảm căng thẳng cũng là chìa khóa để giúp kiềm chế các hành vi tiêu cực của cá nhân chống đối xã hội. giữ chúng bận rộn, nhưng không đặt chúng vào những tình huống căng thẳng trong đó sự thất vọng được gây ra, thường là chìa khóa. Nhưng nói dễ hơn làm.

Thuốc được đưa ra không ngăn chặn các hành vi, mà là để giải quyết các điều kiện làm nền tảng cho các hành vi chống đối xã hội của họ, như tâm thần phân liệt hoặc trầm cảm. Và, do đó, giảm tỷ lệ hành vi chống đối xã hội dẫn đến làm tổn thương người khác hoặc gặp rắc rối.

Điều trị cho hành vi tổng thống

Người Asocial, vì chúng thường không phải là một mối nguy hiểm cho bất cứ ai xung quanh, thường không nhận được sự giúp đỡ mà họ cần.

strong> # 1 Cách tốt nhất để giúp ai đó có xu hướng cá tính tổng thống là thúc đẩy sự tự tin của họ trong các tình huống xã hội và các cuộc họp mặt. trị liệu cũng trung tâm xung quanh cố gắng giúp đỡ họ liên quan đến cảm xúc của chính họ và Nhận một tay cầm trên chúng trước khi họ vượt qua chúng, dẫn đến người khiến những người khác rời khỏi cuộc sống của họ như một cuộc tấn công ưu tiên.

# 2 Tính cách tổng số được hưởng lợi từ việc nhập vai và thực hành trong việc đưa ra và thực hiện sự tương tác xã hội và cuộc trò chuyện. họ càng hiểu nhiều cách tương tác với mọi người, họ càng ít tránh được người khác, và càng ít căng thẳng họ trải nghiệm khi đẩy vào các cuộc tụ họp xã hội. Lấy đi sự lo lắng thường là chìa khóa để mở ra cá nhân nội soi. Cho phép họ để người khác vào thế giới của họ thay vì trốn tránh sự sợ hãi từ chối.

Mặc dù cả hai đều có một thành phần tương tác xã hội, Asocial so với tính cách đối hưởng là khá khác nhau. Các cá nhân chống đối xã hội có sự khinh bỉ người khác và thường tham gia vào bạo lực đối với những người mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi hoặc hối hận nào, trong khi hướng dẫn nhu cầu của Asocial để điều hướng các Mores xã hội.

Bình luận