Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 7

13 Sigma Nam đặc điểm mà Set Them Ngoài Alpha & Beta

Bạn đã gặp rất nhiều người đàn ông trong suốt cuộc đời của bạn. Nhưng bạn có thể nói với một người đàn ông sigma từ một phiên bản beta nam? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về đặc điểm sigma nam.

Như một xã hội, chúng tôi muốn nhãn và phân loại tất cả mọi thứ, bao gồm cả phụ nữ và nam giới của chúng tôi. Các tỷ lệ cược được bạn chưa nghe nói về sigma đặc điểm nam trước, nhưng bạn đã nghe nói về alpha và beta nam giới. Giờ đây, có một số đặc điểm chúng tôi thực hiện bản án nhanh chóng trên.

Ví dụ, alpha nam được rập khuôn như một người hướng ngoại và kiêu ngạo, trong khi những con đực beta được coi là nhút nhát và hướng nội. Tất nhiên, vì đây là những định kiến, bạn biết những khái quát hóa không hẳn đã đúng. Đáp ứng một nam alpha ai là kiêu ngạo và ồn ào, không có nghĩa là tất cả họ đều như thế.

đặc điểm nam 13 sigma xác định giống chó độc đáo này của đàn ông

Nhưng những gì về sigma nam giới? Mặc dù có lẽ bạn đang suy nghĩ cho chính mình, ‘Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng gặp một trước’, bạn có thể có. Các sigma nam không phải là một anh chàng đang cố gắng Peacock theo cách của mình thông qua cuộc sống, và anh ấy không phải là anh chàng người sẽ bị đẩy xung quanh một trong hai.

Nói cách khác, sigma nam là anh chàng người làm việc của riêng mình mà không cần cố gắng để nổi bật giữa các phần còn lại. Điều này cũng có nghĩa là nam giới sigma là không dễ dàng để xác định. Alpha và beta nam giới rơi vào mỗi bên của quang phổ, nơi sigma con đực phao ở giữa chúng.

những người đàn ông bí ẩn với những đặc điểm sigma nam là ai?

# 1 Họ biết những gì họ muốn. Sigma đàn ông có một ý tưởng rất mạnh mẽ của họ là ai và những gì họ muốn trong cuộc sống. Họ có mối quan hệ mạnh mẽ xung quanh họ và độc lập trong suy nghĩ và hành động. Họ biết những gì họ muốn, và họ không cần phải có bàn tay của họ được tổ chức trong khi đạt được mục tiêu của họ.

# 2 Họ không phải là “những kẻ tốt đẹp.” Khi bạn đi qua các đặc điểm sigma nam, bạn có thể bắt đầu nghĩ họ là những chàng trai đẹp, những người tuân thủ luật chơi. Nhưng đó là xa thực tế. Một sigma nam có phần của một cậu bé xấu theo nghĩa rằng nếu họ không cảm thấy rằng cái gì là sai, họ sẽ làm điều đó cho dù luật pháp nói ngược lại hay không.

# 3 Họ thích sống trong hiện tại. Ai cũng biết cuộc sống là ngắn, nhưng không phải ai cũng sử dụng thời gian của họ trên trái đất này để sống trong thời điểm này. Đối với một sigma nam, anh ấy làm hết sức mình để thưởng thức hiện tại, và khi nói đến quá khứ, anh không muốn thảo luận về nó cũng không sống lại nó. Quá khứ là trong quá khứ cho sigma nam.

# 4 Họ làm việc của riêng họ. Khi mọi người đang đi đúng, họ quẹo trái. Một sigma nam thích sống cuộc đời mình cho là tốt nhất của trống của riêng mình. Họ không cần phải gọi một người bạn khi đi ra ngoài đâu đó hoặc cần sự chấp thuận từ mẹ của họ về những gì họ muốn mặc. Họ làm việc của riêng họ.

# 5 Họ nhận được sự chú ý mà không cần cố gắng. Những điều về con đực sigma là họ không cố gắng để đạt được sự chú ý của đám đông bằng cách tác động lớn hoặc làm điều gì đó điên rồ. Chúng không phải người tìm sự chú ý. Và điều này là thực sự quyến rũ cho phụ nữ và kết thúc lên một cách tự nhiên thu hút sự chú ý về phía họ.

# 6 Họ chia sẻ nhiều phẩm chất alpha nam. Đây là điều, sigma nam không phải là xa từ alpha nam. Vì vậy, nhiều đặc điểm thể hiện trong alpha nam giới cũng được nhìn thấy ở nam giới sigma. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết sự khác biệt? Đó là một câu hỏi hóc búa.

Một sigma nam là một ai đó, mặc dù những người có phẩm chất alpha nam, không cảm thấy cần phải cho họ ra khỏi sự chú ý. Ngoài ra, nếu họ không mất vai trò lãnh đạo, mặc dù họ đã có cơ hội, họ đang có lẽ sigma nam giới.

# 7 Họ nghĩ sâu. Đây cũng là một trong những lý do chính tại sao họ có vấn đề kết nối với mọi người. Sigma nam giới là vô cùng phân tích và overthinkers. Điều này không bắt nguồn từ việc thiếu thông tin tình báo. Thay vào đó, nó là điều ngược lại. Họ nhà tư tưởng sâu đang và người rất thông minh.

# 8 họ đang tự tin. Một sigma nam không chia sẻ sự tự tin giống như một alpha nam. Alpha nam là một hướng ngoại chiếm ưu thế và cần sự chấp thuận của người khác. Trong khi sigma nam là một người hướng nội chiếm ưu thế. Ông không cần phải lớn để hiển thị sự tự tin của mình. Sự tin tưởng này xuất phát từ một ý nghĩa đích thực của giá trị bản thân.

# 9 Họ sống trong đầu họ. Bây giờ không thực hiện việc này như là một điều xấu. Một người đàn ông sigma biết mình là ai rất tốt. Ông dành nhiều thời gian tự phản ánh và quan sát thế giới xung quanh mình. quyết định của ông là tốt kế hoạch, và kể từ khi ông sống trong đầu, ông overthinks tất cả mọi thứ. Tất nhiên, sống trong đầu của bạn có ưu và nhược điểm của nó.

# 10 Họ không muốn bỏ vào mong đợi của xã hội. Một sigma nam không thích thú khi mọi người cố gắng áp đặt những suy nghĩ và ý kiến ​​của họ vào lối sống của họ. Họ biết những gì họ muốn, và nếu nó không phù hợp với các chuẩn mực xã hội, mà mỹ nhân. Mặc dù họ tôn trọng cách mọi người khác sống, họ có con đường riêng của họ trong cuộc sống để làm theo.

# 11 Họ học hỏi từ thất bại của họ. Bởi vì sigma nam là không ngừng tự phản ánh và overthinking, khi họ thực hiện một sai lầm * và nó xảy ra *, họ học hỏi từ thất bại của họ. Họ có thể mắc phải sai lầm tương tự hai lần, nhưng họ sẽ không bao giờ làm cho nó một lần thứ ba. Thậm chí nếu họ cần phải làm một cái gì đó trong giây lát sẽ làm tổn thương họ nhưng có lợi cho họ trong thời gian dài, họ sẽ làm điều đó.

# 12 Chúng có thể là cô đơn. Kể từ khi con đực sigma không cần xác nhận từ những người khác, họ có thể không có nhiều bạn bè. Mặt khác, họ có thể có rất nhiều bạn bè kể từ khi người bị thu hút bởi những người có giá trị bản thân và sự tự tin. Nhưng anh ấy sẽ không để lãng phí thời gian của mình với người mà anh không kết nối với. Vì vậy, ông rất tốt có thể là một kẻ cô độc.

# 13 Họ không phải là người nói chuyện lớn nhất. Điều này không có nghĩa là họ đang sống một cuộc sống cô đơn. Sigma nam giới không phải là bản alpha. Nói cách khác, họ sẽ không trở thành người nói chuyện rất lớn. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên của bạn trong số họ có thể không phải là tốt nhất. Họ sẽ không sử dụng những từ trống để giữ một cuộc trò chuyện đi hay cung cấp cho bạn lời khen sai.

Hy vọng rằng, điều này giúp bạn trả lời những câu hỏi về đặc điểm sigma nam. Ai là anh chàng đó?

Bình luận