Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

20 điều quyến rũ khiến mọi người thích thú

Bạn muốn biết làm thế nào để khiến các chàng chảy nước dãi lên bạn mà không cần cố gắng? Đọc về quan điểm của nam giới về việc bật người mỗi lần.

Nó có một thứ để biến một anh chàng trở thành một khi anh ta trong phòng ngủ, sau tất cả, mọi người đều rất dễ hài lòng. Một lần dò dẫm nhanh chóng, một cú trượt chân, và một cú sút, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người tình tuyệt vời nhất mà thế giới từng thấy! Tuy nhiên, đó là một điều hoàn toàn khác để thu hút sự chú ý của chúng tôi ở cùng mức độ ở giai đoạn sớm hơn vào buổi tối.

Không phải là một khuôn mặt xinh đẹp sẽ hoàn toàn không được đánh giá cao, nhưng biến anh ta thành một quả bóng dục vọng hoành hành chỉ bằng cách sử dụng những chiếc ví nữ tính chỉ cần một bộ kỹ năng hoàn toàn khác. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một danh sách khá nhiều tiện ích nam mà bạn có thể sử dụng để đưa người đàn ông bạn quan tâm ra khỏi tầm ngắm của bạn và vào giường của bạn, thì hãy đọc danh sách 20 lời khuyên này, chia thành năm loại Trang phục, Ngôn ngữ cơ thể, Nói chuyện, Chạm và Khác.

DRESS

# 1 Một lựa chọn tốt về chi tiết . Sự lựa chọn chính xác của đồ lót có thể là một sự thay đổi lớn cho các chàng trai. Chẳng hạn, quần lót Sheer không có đường kẻ rõ ràng để gợi ý về lời hứa đã bị xóa.

# 2 Không có điều nào ở trên . Đối với các mục trước, ít hơn chắc chắn là nhiều hơn. Điều duy nhất tốt hơn đồ lót gợi cảm là KHÔNG đồ lót. Những thú vui nổi bật của một chiếc áo ngực bị bỏ rơi chắc chắn sẽ đưa một số chì vào bút chì của anh ấy.

# 3 Sơn chiến tranh . Một chút trang điểm tốt cũng là một điểm thu hút đối với các chàng trai. Nó gửi những tín hiệu nhỏ đến tiềm thức nhỏ bé của anh ấy về gợi ý rằng bạn sẽ không chỉ là một cuộc trò chuyện lịch sự và một ván cờ. Thỏi son trên kính có vẻ như vô tội với bạn, nhưng trong suy nghĩ của anh ấy, chiếc kính đó đang được thay thế bằng tất cả các loại hình ảnh khác. Chỉ cần chắc chắn rằng đó là kiểu trang điểm bạn mặc để đi gặp bà.

# 4 Giày cao gót . Một phần lớn của sự hấp dẫn tình dục là làm cho hầu hết các đặc điểm duy nhất cho giới tính của bạn. Vẽ một người đàn ông mắt nhìn vào chân bạn, thông qua việc sử dụng một đôi giày cao gót là một ví dụ được thử nghiệm theo thời gian của chính xác điều này.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ

# 5 Liếm môi tốt . Lưỡi là một bộ phận cực kỳ gợi cảm của cơ thể, và bất kỳ màn hình nào của nó cũng sẽ có nhiệt độ tăng vọt. Liếm môi sẽ khiến cả một giai đoạn xa hơn, và don rất ngạc nhiên nếu anh ấy không thể đứng dậy khỏi chỗ ngồi một lúc.

# 6 Viên đá Sharon . Động tác cổ điển xuyên qua đầu gối của huyền thoại điện ảnh, bạn không phải cởi quần lót để có đối tượng mong muốn của bạn thở hổn hển như một chiếc labradoodle.

# 7 Người nghiêng về . Nếu tài sản lớn nhất của bạn được tìm thấy ở nửa trên của cơ thể, hãy tận dụng tối đa chúng. Một người không cẩn thận nghiêng về phía trước vào đúng thời điểm có thể cho anh ta một ánh mắt của vinh quang quần và khiến anh ta vững chắc trên móc tình dục của bạn. Taxi!

# 8 Nghiêng . Một nguyên tắc tương tự như # 7, nhưng lần này tận dụng lợi thế của một hậu thế có hình dạng tốt. Bí quyết là nghiêng người đi và đảm bảo rằng anh ta sẽ nhận được một ánh mắt ngỡ ngàng.

TALK

# 9 Scarlett Johansson . Nữ diễn viên thứ hai xuất hiện trong danh sách, Scarlett mô tả cách nói khàn khàn mà cô có khi nói rằng, vì một lý do không rõ, có con đực héo như rau bina mùa hè. Hãy thử xem, các quý cô. Nó hoạt động.

# 10 Chia sẻ tưởng tượng . Slyly giới thiệu chủ đề tưởng tượng vào cuộc trò chuyện, và sau đó sử dụng nó như một cái cớ để giới thiệu một số điều của riêng bạn một cách ngây thơ và do dự. Họ thậm chí không phải là người thật, nhưng họ sẽ bắt anh ta nói từng lời.

# 11 Chia sẻ kinh nghiệm trong quá khứ . Ditto # 10, nhưng liên quan đến kinh nghiệm trong quá khứ lần này. Tuy nhiên, tôi hy vọng bạn sẽ đeo nút tai, bởi vì hàm của anh ấy sẽ chạm đất với tiếng đập mạnh khi bạn chia sẻ tất cả. Một lần nữa, nó không nhất thiết phải đúng với mục đích của bài tập này. Dù sao thì anh cũng sẽ quan tâm. Và nếu bạn thực sự muốn biến anh ta thành cục mịch, hãy kể cho anh ta nghe về một số bộ phim truyền hình phòng ký túc xá đồng tính nữ sáng đèn giấy và đứng lại!

# 12 Lời hứa trong tương lai . Xoay 10 hoặc 11 xung quanh và biến nó thành một cuộc trò chuyện về những gì bạn muốn dùng thử hoặc thử lại trong tương lai. M hèlady, anh ấy sẽ là tất cả của bạn.

TOUCH

# 13 Nụ hôn . Khi được trao cơ hội cho một lời chào, tạm biệt hoặc nụ hôn cảm ơn, đừng lãng phí nó. Làm cho nó kéo dài, đầy máu và rất, rất nóng.

# 14 Bàn chải vừa qua . Tại một số thời điểm vào buổi tối * vào ngày, v.v. * làm cho một cái cớ để vượt qua anh ấy, ví dụ như đi đến nhà vệ sinh hoặc quán bar. Khi bạn làm như vậy, hãy chắc chắn rằng quá khứ bàn chải của bạn là liên hệ khá đầy đủ. Quay lại một nửa để bật ngay lập tức, nửa trước cho taxi ngay tại nhà không đơn độc.

# 15 Bàn tay trên . Phụ nữ thực sự giỏi trong việc sử dụng tay theo cách khiến đàn ông không chắc chắn về việc tiếp xúc chỉ thân thiện hay nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, don sắt chạm vào cuộc trò chuyện giữa đầu gối của anh ấy; đi đến đùi, thay vào đó, và trải nghiệm kết quả ngay lập tức. Dương vật có thể là một chút quá nhiều. Bạn không muốn đi xe đạp như thị trấn.

# 16 Footsie . Một chút của bàn chân dưới bàn cổ điển không thực sự làm cho nước trái cây chảy. Trong thực tế, hầu hết các chàng trai xem nó là một chút khập khiễng. Tuy nhiên, tăng từ shin đến đùi, hoặc thậm chí cao hơn, và đó là một người thay đổi trò chơi.

KHÁC

# 17 Rất nhiều mặt trước . Tự tin chắc chắn là một trong những phẩm chất trừu tượng hơn mà phụ nữ có thể thể hiện, nhưng là một phẩm chất cực kỳ quan trọng. Một người phụ nữ vào phòng, biết rằng mình không có đối thủ, có những con đực alpha đang cựa quậy trên ghế của họ.

# 18 Chất xám . Phụ thuộc vào người đàn ông trong câu hỏi, nhưng rất nhiều chàng trai có thể được bật lên bởi một người phụ nữ có ý tưởng về một buổi tối sành điệu đang lén lút một chai cửa hàng tiện lợi sủi bọt vào McDonald.

# 19 Mùi hương hoàn hảo . Một loại nước hoa được lựa chọn và áp dụng tốt có thể là một sự thay đổi thực sự đối với nhiều chàng trai, miễn là nó được áp dụng, nghĩa là, và không được tắm trong!

# 20 Sống la vida loca . Công chúa vui vẻ của các cơ sở địa phương mà mọi người đều biết từ xa và thầm khao khát cho Đây là người phụ nữ, mẫu mực thú vị và hoạt bát của womanhood, thực sự khiến một chàng trai thủy ngân bắn lên đỉnh nhiệt kế.

Với sự hấp dẫn tình dục tuyệt vời có trách nhiệm lớn. Sức mạnh nằm trong tay bạn, quý cô hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan!

Bình luận