Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Làm thế nào để trở thành bạn gái tốt hơn: 30 người thay đổi mối quan hệ

Tìm kiếm làm thế nào để trở thành một người bạn gái tốt hơn? Thật dễ dàng với 30 người thay đổi mối quan hệ đơn giản, hãy thử cho họ và gặt hái những lợi ích của hạnh phúc mãi mãi.

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành bạn gái tốt nhất thế giới, chúng ta có nên không? Mỗi khi chó cái nổi lên, chúng tôi tự hứa sẽ tốt hơn. Khi chúng tôi quá nhiệt tình và nói những điều chúng tôi không muốn nói, chúng tôi hứa sẽ giữ lưỡi lần sau và khi chúng tôi nhìn anh chàng của mình và cảm thấy được yêu, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đáp lại tình yêu tương tự. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của bạn khi tìm cách trở thành bạn gái tốt hơn.

Có những điều tất cả chúng ta làm đơn giản vì chúng ta là con người và họ có thể tránh được. Đôi khi nó sẽ thành đá, nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái tốt hơn, đừng tìm đâu xa.

30 cách tốt nhất để trở thành bạn gái tốt hơn để thay đổi tiến trình mối quan hệ của bạn

Nếu gần đây bạn bắt đầu nghĩ có lẽ bạn là người bạn gái tốt nhất ngoài kia, có một số điều cơ bản bạn có thể làm để trở thành một người bạn đời tốt hơn. Hầu hết trong số họ xoay quanh việc hiểu biết nhiều hơn và không phản ứng thái quá, dạy bạn làm thế nào để trở thành một người bạn gái tốt hơn.

# 1 Nếu anh ấy không cầu xin lời khuyên, hãy cung cấp cho nó. Phụ nữ có xu hướng nghĩ rằng đó là công việc của chúng tôi để cung cấp cho mọi người ý kiến ​​của chúng tôi. Con trai là những sinh vật khác nhau. Nếu họ don lồng hỏi những gì bạn nghĩ, có một cơ hội tốt mà họ không muốn biết. Lưu lời khuyên của bạn trong một thời gian khi anh ta yêu cầu nó.

# 2 Cố gắng không quan trọng. Đàn ông nghe những lời đề nghị của người Viking và ý kiến ​​của người khác là quan trọng. Chúng tôi thường không biết rằng những bình luận nhỏ của chúng tôi đang được đăng ký trong suy nghĩ của người đàn ông là tiêu cực hoặc hạ thấp. Anh ấy càng cảm thấy bạn là của anh ấy, anh ấy sẽ càng nghe những lời chỉ trích về những gì bạn nói. Cố gắng viết lại ý kiến ​​của bạn để làm cho chúng có vẻ hỗ trợ hơn và ít phán xét hơn.

# 3 Don thăng là tàu lượn siêu tốc. Được rồi, tôi sẽ không mặc áo đường đó, phụ nữ rất tình cảm và hỗn loạn. Không có gì bất thường khi chúng ta buồn bã, vui vẻ, vui vẻ và tức giận trong vòng ba mươi phút khi các hoocmon của chúng ta hoạt động, hoặc chúng ta chỉ cảm thấy như vậy.

Nếu bạn muốn trở thành một người bạn gái tốt, thì khả năng dự đoán là chìa khóa. Cố gắng duy trì thái độ bình thường, lăn lộn với thái độ, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh, sẽ giữ cho chàng của bạn đi đến một mối quan hệ ổn định, lành mạnh và hạnh phúc lâu dài.

# 4 Giữ sự điên rồ. Bạn có biết những lúc bạn chỉ muốn hét lên không? Không giống như tiếng hét nơi nó cao vút và phát ra từ cổ họng. Không, sự điên rồ đến từ đâu đó sâu trong ngón chân của bạn và làm cho nó lên đến bụng của bạn. Chúng ta đều biết nó kết thúc ở đâu, phải không? Đôi mắt. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng giữ lấy khía cạnh điên rồ đó của chính mình.

Không phải là bạn muốn che giấu điều đó với anh ta, nhưng nếu bạn không thể kiềm chế được sự tức giận và cảm xúc của mình, thì bạn sẽ dành nhiều thời gian để cảm thấy tồi tệ về hành vi của mình và không thích một người bạn gái rất tốt.

# 5 Đặt điện thoại xuống. Chúng ta đã làm gì trước khi điện thoại di động và nhắn tin? Chúng tôi có lẽ là tất cả các bạn gái tốt hơn sau đó. Khi bạn có điện thoại trong tay, việc nhắn tin một cái gì đó lén lút hoặc mỉa mai sẽ dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn đứng đối diện.

Trước khi bạn quyết định gửi một số hung hăng thụ động hoặc chỉ đơn giản là hung hăng, hãy nhắn lại đặt điện thoại xuống và bỏ đi. Sẽ tốt hơn nhiều nếu chờ đợi cho đến khi bạn nhìn thấy anh ta, và sau đó quyết định xem nó có đáng để đẩy hay không. Rất có thể một khi bạn ở trong khuôn mặt của anh ấy, bạn sẽ nhận ra rằng cuối cùng, nó không phải là vấn đề lớn.

# 6 Khi bạn điên, hãy đi bộ. Trước khi bạn nổ tung, chỉ cần xin lỗi và đi dạo. Khi bạn dành thời gian để đặt khoảng cách giữa bạn và anh ấy, bạn có được viễn cảnh và bình tĩnh đủ để hợp lý hóa tình huống.

Nếu bạn phản ứng trong lúc nóng nực, cuối cùng bạn sẽ nói những điều bạn không có ý nghĩa hay bạn có thể lấy lại. Không chỉ đi bộ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại mà còn cho phép một số adrenaline mà bạn cảm thấy hoạt động trên cơ thể. Điều đó làm chậm hệ thống giao cảm của bạn và đưa bạn trở lại trái đất trước khi bạn thổi bay đỉnh của bạn.

# 7 Cố gắng không bao giờ gọi tên. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái tốt hơn, hãy tránh gọi tên. Bạn aren lồng vào trường ngữ pháp, don không bao giờ gọi tên anh ta hoặc chỉ ra những bất an lớn nhất của anh ta. Bạn chỉ đang tạo ra sự oán giận và hạ thấp lòng tự trọng của anh ta, điều đó sẽ quay trở lại để cắn cả hai bạn.

# 8 Hãy cố gắng không bao giờ nói những điều mà bạn có thể lấy lại. Don mệnh bao giờ tháo găng tay ra. Cho dù bạn có tức giận đến mức nào, hoặc bạn nghĩ anh ấy đang thiếu tôn trọng bạn đến mức nào, thì đừng cúi xuống! Nếu cần, chỉ cần nói với anh ấy rằng bạn cần phải bỏ đi và làm mát mọi thứ và cắn lưỡi. Theo nghĩa đen, nếu đó là những gì cần thiết để giữ cho bạn không nói điều gì đó dính và có thể bị lấy lại.

# 9 Hãy quan tâm nhưng đừng tò mò. Bạn có thể lo lắng về lý do tại sao anh ấy rút tiền và buồn bã, nhưng nếu anh ấy không muốn nói về điều đó, bạn không cần phải tò mò nó ra khỏi anh ta Con trai aren giống như con gái. Họ không nghĩ rằng để cho tất cả ra ngoài làm cho tất cả tốt hơn. Trên thực tế, họ sẽ cố gắng hết sức để giữ tất cả, và điều đó không sao.

Tất cả chúng ta đều có cách để đối phó với những thứ trong cuộc sống mà chúng ta đang vật lộn. Bạn làm việc của bạn và để anh ấy làm bạn gái của mình. Nếu bạn để anh ấy như vậy, khi anh ấy sẵn sàng nói về nó, anh ấy sẽ cho bạn biết.

# 10 Biết khi nào anh ấy cần thời gian một mình và tôn trọng nó. Nếu anh ấy có một nghi thức về nhà và ngồi trên cúi trước, hãy tôn trọng nó. Thật khó để không nhận nó một cách cá nhân khi một chàng trai muốn có không gian, nhưng đó là thời gian của anh ta để làm việc suốt cả ngày, hồi phục và tái tạo. Nếu bạn cho phép anh ấy thư giãn, anh ấy sẽ hết lòng dành thời gian cho bạn và điều đó sẽ củng cố mối quan hệ của bạn.

# 11 Không bao giờ rình mò. Để trở thành bạn gái tốt nhất, đừng bao giờ rình mò. Điều đó có nghĩa là hãy tắt máy tính, tắt điện thoại và nói chuyện với bạn bè. Một người bạn gái tốt tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu bạn không tin tưởng anh ấy và cảm thấy như bạn phải theo dõi hoặc theo dõi anh ấy, thì dù sao bạn cũng không muốn anh ấy vì bạn không được nghĩ nhiều về anh ấy.

# 12 Hãy cho anh ấy thời gian. Mọi chàng trai đều cần thời gian của anh ấy. Phụ nữ là những sinh vật xã hội hơn nhiều. Chúng tôi thích trò chuyện và nói về những ngày của chúng tôi, mái tóc của chúng tôi, người đàn ông của chúng tôi. Các chàng trai thích được ở bên nhau và xem tivi một cách im lặng. Nếu anh ta đang bị rút tiền, hãy gửi anh ta với bạn bè trong một số thời gian chết.

Bạn càng cho anh ấy tự do, anh ấy càng mong muốn có thời gian bên bạn. Tôi biết đó là cách mà nó cảm nhận, nhưng hãy thử xem, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ấy sẽ nhớ bạn nhiều như thế nào.

# 13 Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đang nói đang được lắng nghe theo cách bạn nghĩ. Con trai nghe thấy điều gì đó khác với những gì con gái nói. Một người bạn gái tốt dành thời gian để lắng nghe những gì cô ấy đang nói và cách nó được lắng nghe. Hãy thử đặt mình vào vị trí của anh ấy và tự hỏi liệu bạn có muốn được nói chuyện theo cách bạn đang nói chuyện với anh ấy không.

# 14 Hãy chú ý, không bám víu. Một người bạn gái tốt là chú ý đến nhu cầu của anh ta, nhưng không bám víu. Sự khác biệt là gì? Chú ý đến nhu cầu của anh ấy có nghĩa là nếu bạn có tâm trạng thích sex, bạn thích anh ấy, chỉ vì. Clingy có nghĩa là bạn theo dõi anh ta xung quanh liên tục hỏi anh ta những gì anh ta cần và làm thế nào bạn có thể giúp đỡ. Đó là những điều nhỏ nhoi nói rằng tôi yêu bạn, không phải là những người ám ảnh.

# 15 Nhận ra anh ấy đã có mẹ. Don bảo cho anh biết phải làm gì. Anh ta biết mình không nên hút thuốc. Anh ta cũng biết sau khi tất cả gọn gàng hơn với những kẻ mà anh ta không nên thực hiện. Anh ấy là một cậu bé lớn và, ngay cả khi bạn muốn nói rõ ràng, hãy ủng hộ. Anh ấy đã có một người mẹ nói với anh ấy những gì tốt và xấu cho anh ấy. Một người bạn gái tốt vẫn là bạn gái của anh ta; cô ấy không biến hình thành mẹ của mình.

# 16 Nghe. Chúng tôi rất giỏi nói chuyện và có thể mất một thời gian để khiến anh ấy nói chuyện, nhưng cuối cùng khi anh ấy nói, hãy lắng nghe.

# 17 Hãy hạnh phúc. Một người đàn ông thành tựu lớn nhất đang làm cho bạn gái của anh ấy hạnh phúc. Bạn có thể không nhận ra hạnh phúc của mình có ảnh hưởng rất lớn đến anh ấy. Vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc là thật. Nếu bạn luôn là một Debbie Downer và khốn khổ, thì bạn sẽ xem xét tâm trạng của bạn ảnh hưởng đến anh ta như thế nào hoặc những gì nó nói về mối quan hệ của bạn. Cố gắng duy trì tâm trạng tích cực và nhìn thấy lớp lót bạc. Nếu bạn không hài lòng, hãy làm cho nó biết rằng nó không liên quan gì đến anh ta hoặc bất cứ điều gì anh ta đã làm sai.

# 18 Đánh giá cao những điều nhỏ và lớn. Một cô bạn gái tốt bụng không mong đợi những gì anh ấy làm cho cô ấy, cô ấy đánh giá cao điều đó, ngay cả những điều nhỏ nhặt.

# 19 Don Được mong đợi sự hoàn hảo. Nhận ra anh ấy sẽ phạm sai lầm giống như bạn và don Kiếm làm cho họ rất nhiều. Một sai lầm là đủ xấu hổ mà không có bạn là đội trưởng rõ ràng

# 20 Don phạm đối xử với anh ấy như bạn gái của bạn. Anh ấy không muốn nghe về cách bạn có những đôi giày tuyệt vời này hoặc cách Jenny nói điều gì đó với bạn về Nancy. Hãy cứu cô gái nói chuyện với các cô gái và cố gắng tìm một cuộc trò chuyện chung thu hút cả hai bạn, không chỉ là một cuộc nói chuyện một chiều.

# 21 Don Được là một con chó cái. Thông hơi nghe giống như chó cái. Nếu bạn là một con chó cái với anh ta hoặc người khác, điều đó chỉ phản ánh xấu xí, và bạn muốn trở thành một người mà anh ta tự hào được ở bên.

# 22 Hãy ủng hộ. Mọi người đều có quyền có ước mơ. Nếu anh ấy có một, hãy ủng hộ. Ngay cả khi bạn không biết điều đó sẽ xảy ra, miễn là nó không có hại, hãy đảm bảo cho phép anh ta tìm ra anh ta là ai và anh ta muốn trở thành ai. Luôn luôn có thời gian để trở thành người lớn, tin tưởng vào anh ấy đủ để biết rằng anh ấy sẽ tìm thấy con đường của mình, và khi anh ấy làm thế, bạn sẽ ở đó để chia sẻ trong lễ kỷ niệm.

# 23 Hòa nhập với gia đình và tránh xa những bộ phim gia đình. Donith hòa lẫn với bộ phim gia đình của anh ấy và don đội đánh nhau với các thành viên trong gia đình anh ấy. Một người bạn gái tốt đoàn kết và chia rẽ. Bạn không nên khiến anh ấy lựa chọn giữa bạn hoặc gia đình anh ấy, hoặc đặt anh ấy vào một vị trí khủng khiếp bằng cách tạo ra các vấn đề trong đơn vị gia đình của anh ấy.

# 24 Chỉ cần ôm anh ấy. Chúng ta cần nói nhiều hơn?

# 25 Gửi cho anh ấy tin nhắn sext. Tin nhắn Sext cho anh ấy biết rằng bạn vẫn nghĩ anh ấy nóng bỏng. Các chàng trai muốn biết họ vẫn hấp dẫn và muốn giống như bạn. Một người bạn gái tốt làm tăng sự tự tin của anh ấy và làm cho anh ấy cảm thấy gợi cảm và tốt về bản thân.

# 26 Gia vị mọi thứ trong phòng ngủ. Hãy sẵn sàng thử những điều mới và tham gia vào những tưởng tượng tình dục của anh ấy khi bạn có thể. Cởi mở và dễ bị tổn thương là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ tin cậy và lâu dài. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra cho chính mình những gì cảm thấy tốt.

# 27 Chăm sóc bản thân như thể bạn vẫn đang hẹn hò. Một cô bạn gái tốt giữ mình, không ngăn cản thành viên phòng tập thể dục của cô ấy và kéo ra chiếc quần jean béo của cô ấy ngay khi cô ấy cảm thấy như bạn là một cặp.

# 28 Tìm hiểu các kích hoạt của anh ấy. Hãy lưu ý những điều về bạn khiến anh ấy phát điên (theo cách xấu) và cố gắng tránh chúng.

# 29 Bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Hãy để mọi thứ trôi qua và không cần giữ mối hận thù.

# 30 Don Được sử dụng anh ấy làm túi đấm bốc của bạn. Nếu bạn có một ngày tồi tệ, hãy để nó lại phía sau bạn. Thông thường, chúng tôi mang lại những trải nghiệm khác trong cuộc sống của chúng tôi và đưa nó ra khỏi những người chúng tôi yêu thích nhất. Donith sử dụng anh ấy làm túi đấm bốc hoặc bãi rác của bạn.

Một người bạn gái tốt là một người không chỉ khiến người bạn đời của họ hạnh phúc mà họ còn cảm thấy tốt về bản thân họ. Luôn luôn đi trên con đường cao, tin tưởng với tất cả những gì bạn đang có, và không bao giờ mong đợi bạn trai nhiều hơn bạn sẵn sàng cho mình, và bạn sẽ tốt như vàng.

Bình luận