Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

20 câu hỏi để hỏi nhau trước khi kết hôn

Hôn nhân là một cam kết suốt đời và không nên được đưa vào một cách nhẹ nhàng. Sử dụng 20 câu hỏi này để xác định xem bạn có thực sự tương thích không.

Tại sao mọi người kết hôn? Với 50% kết hôn kết thúc bằng ly hôn, người ta có xu hướng tự hỏi, “điểm của tất cả là gì?” ?? Hãy hỏi bất cứ ai tin tưởng vào hôn nhân, và có thể họ sẽ làm ngập bạn với vô số lý do tại sao việc buộc dây là rất quan trọng.

Lý do từ thực tế, “Chúng tôi có hộ chiếu khác nhau và kết hôn sẽ đơn giản hóa các vấn đề về thị thực”, ?? Để mắt-roll-inducing, “Hôn nhân sẽ cho mối quan hệ của chúng ta nhiều chất hơn.” ?? Mọi người trong cuộc hôn nhân hôn nhân sẽ cho bạn một lý do chính đáng để muốn được kết hôn.

Sự thiết lập hôn nhân có thể không thực tế như ngày nay như cách đây một trăm năm, nhưng toàn bộ ý niệm vẫn giữ được nét quyến rũ lãng mạn. Chắc chắn, nhiều người không cần một mảnh giấy để ràng buộc họ với người yêu của họ, nhưng chắc chắn là rất tốt khi tìm ra một người đặc biệt nào đó sẵn sàng đứng lên trước pháp luật và chân thành tuyên bố bạn là người được lựa chọn của họ. >

Dù bạn tin tưởng mạnh mẽ đến mức cuộc hôn nhân của bạn sẽ kéo dài mãi mãi, có 50% cơ hội mà nó sẽ kết thúc trong thất bại tuyệt đối. Vậy bạn làm gì để tự bảo vệ mình? Cùng với tiền nup, bạn cần hoàn toàn chắc chắn rằng người bạn ở cùng là người bạn nên kết hôn.

20 câu hỏi bạn cần hỏi nhau trước khi kết hôn

Một cách hay để xác định điều này là bắt đầu cuộc đối thoại đang diễn ra với đối tác và câu hỏi và câu trả lời về thương mại. Tôi chắc chắn bạn đã có một loạt câu hỏi để yêu cầu người hôn lễ của bạn, nhưng trong trường hợp, đây là 20 điều cần thêm vào danh sách của bạn.

# 1 Bạn thấy mình ở đâu trong 5 năm? Tùy thuộc vào tuổi của bạn cả, cho dù bạn đã có con, sự nghiệp, và tất cả những thứ khác, bạn có thể có sự khác biệt đáng kể- Hoặc những ý tưởng tương tự về 5 năm tiếp theo sẽ ra sao. Trong mọi trường hợp, nó sẽ làm cho cả hai cùng nhìn theo cùng một hướng.

# 2 Bạn thấy mình ở đâu trong 10 năm? Điều gì cũng quan trọng khi xác định mục tiêu ngay lập tức của đối tác? Dĩ nhiên, các khoản vay dài hạn. Kế hoạch tương lai là chủ quan, vì vậy bất cứ điều gì họ đang có, hãy chắc chắn rằng họ đang liên kết với bạn.

# 3 Bạn sẽ di chuyển với tôi? Bạn nên sống chung với bạn đời trước khi lập gia đình, vì vậy nếu bạn chưa làm điều đó, thì bạn là ai trên thế giới? đang chờ?

# 4 Bạn có tự hào về tôi không? Bất cứ điều gì khác hơn là “có”? Cần kiểm tra thêm. Nếu đối tác của bạn không hài lòng với tất cả những gì bạn đã hoàn thành cho đến nay, bạn nên suy nghĩ lại việc buộc dây buộc ngay bây giờ. Mặc dù họ nói rằng bạn không bao giờ cúi đầu trước những yêu cầu của bất kỳ ai, nhưng không thể phủ nhận điều quan trọng là bạn tình của bạn sẽ hài lòng với bạn trước khi bước tiếp theo.

# 5 Chúng tôi có bao nhiêu tiền? Mỗi cá nhân nên chia sẻ số tiền họ kiếm được và chi tiêu mỗi tháng. Một khi đã xong, hãy kết hợp các con số và sắp xếp thu nhập gia đình mới được dự tính của bạn. Nó dễ dàng hơn để tìm ra một kế hoạch cuộc sống một khi bạn biết bạn phải chi bao nhiêu.

# 6 Chúng tôi có thể xử lý tài chính không? Tiếp theo, bạn phải tìm ra tỷ lệ phần trăm thu nhập tổng hợp của bạn sẽ đi về chi phí, thế chấp, giải trí và tiết kiệm. Cả hai bạn cần phải ở trên cùng một trang để làm việc, vì vậy hãy chuẩn bị cho một đêm dài trước máy tính của bạn.

# 7 Chúng tôi muốn kết thúc ở đâu? Một nơi nào đó trong thành phố? Quốc gia? Vùng ngoại ô? Chúng ta có muốn sống trong một căn hộ không? Nhà phố? Trailer? Chúng ta có nên chuyển đến Ma-rốc không? Biarritz? Chicago? Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề của nơi bạn muốn kết thúc, vì vậy hãy đảm bảo bao gồm tất cả các căn cứ của bạn.

# 8 Bạn có muốn con không? Hầu hết mọi người kết hôn với giả định rằng vợ / chồng của họ cũng muốn có con. Bất ngờ, bất ngờ. Trong thế kỷ 21, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đang chọn không theo bước thông thường. Đây là điều bạn nên thảo luận ở lứa tuổi trước, nhưng trong trường hợp bạn chưa có, bây giờ là lúc.

# 9 Bạn có cởi mở với những cách khác để bắt đầu hoặc thêm vào gia đình của chúng tôi không? Khi bắt đầu hoặc thêm vào một gia đình, nhiều người đang chọn cho các phương pháp độc đáo. Cho dù đó là nhận con nuôi hay thay thế, hãy chắc chắn thảo luận nhiều khả năng với bạn đời của bạn, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra.

# 10 Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta đã có con? Có nhiều lựa chọn cho các cặp vợ chồng không có ý định có thêm con nữa – hoặc bất kỳ trẻ em nào cả. Ví dụ bao gồm thắt ống dẫn tinh, thắt ống dẫn trứng, hoặc đi xuống con đường lỗi thời của việc sử dụng biện pháp tránh thai. Có thể sớm hơn một chút để tìm ra những điều này nhưng không có hại khi bắt đầu cuộc trò chuyện.

# 11 Chúng ta có nên mở rộng hoặc giảm bớt cuộc sống xã hội của chúng ta không? Nếu bạn là một bướm xã hội, trong khi vợ / chồng của bạn là một người ở nhà, điều này có thể gây ra một số vấn đề trong hôn nhân của bạn. Bạn cần phải có một số hình thức thoả thuận về cuộc sống xã hội mà bạn muốn có trong một cặp vợ chồng.

# 12 Chúng ta thường thăm gia đình bao lâu? Gia đình của bạn tôi ở Pháp, trong khi tôi ở Malaysia. Chúng tôi sống ở Đài Loan, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã tranh luận nhiều lần về nơi để nghỉ lễ. Ngay lúc này, chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ cùng Giáng Sinh với gia đình, Tết Nguyên đán với tôi, và hoán đổi mỗi vài năm.

# 13 Chúng ta có thể vui vẻ với nhau trong suốt quãng đời còn lại của chúng ta không? Hôn nhân không phải là chuyện tình lãng mạn, cầu vồng và kỳ lân. Phải mất công việc khó khăn và, thường xuyên hơn không, các cuộc hôn nhân thành công được dựa trên tình bạn mạnh mẽ. Bạn cần phải chắc chắn rằng cả hai chúng ta có thể vui vẻ cùng nhau trong suốt quãng đời còn lại. Nếu bạn không chia sẻ cùng một sở thích, đây có thể là vấn đề, do đó hãy chắc chắn giải quyết vấn đề này trước khi tiếp tục.

Trẻ em trai / bé gái thường xuyên xảy ra bao lâu? Hôn nhân nên là về hai bạn, nhưng thật ngu ngốc khi tin rằng đó là tất cả những gì bạn cần. Bạn cần cả hai thời gian để duy trì mối quan hệ với những người thân thiết nhất với bạn. Điều quan trọng là phải có bạn bè của riêng bạn, do đó hãy thảo luận về mức độ thường xuyên bạn dành thời gian cho tình bạn của bạn.

# 15 Có phải niềm tin khác nhau của chúng tôi là vấn đề không? Bạn là người Do Thái và cô ấy là người Công giáo. Anh ấy là người Hồi giáo và bạn là một người vô thần. Niềm tin tôn giáo của bạn có thể không quan trọng bây giờ, khi đó là tất cả vui vẻ và trò chơi, nhưng họ có thể một lần bạn buộc hôn và quyết định bắt đầu một gia đình.

# 16 Bạn nghĩ gì về ngoại tình? Đây là một câu hỏi được tải, và một câu hỏi phải được suy nghĩ cẩn thận trước khi được đưa lên. Tất nhiên, không ai đi vào cuộc hôn nhân với ý định lừa dối, nhưng chắc chắn là giá trị một cuộc thảo luận. Thêm vào đó, thật vui khi nghe người bạn đời lặp lại nhiều lần họ sẽ không bao giờ làm điều gì đó như thế với bạn.

# 17 Chúng ta nên đi nghỉ mát bao lâu? Nhiều cặp vợ chồng cho rằng đi nghỉ mát là một điều đã biết, nhưng một khi bạn đã kết hôn và đeo với nhiều hóa đơn, tiêu tiền vào kỳ nghỉ Có thể là điều cuối cùng trong tâm trí của bạn. Tuy nhiên, luôn luôn quan trọng để nghỉ ngơi, vì vậy hãy tìm ra mức độ thường xuyên điều này sẽ xảy ra.

# 18 Lịch sử y tế của bạn là gì? Nếu bạn đã nói chuyện về việc kết hôn, có lẽ bạn đã biết tất cả mọi thứ về thông tin về lịch sử y tế của bạn đời. Từ vấn đề mụn cóc sinh dục ở đại tràng, đến các cuộc tấn công hen suyễn của ông, biết về quá khứ y tế của nhau là rất quan trọng; Có vẻ như gây ấn tượng, nó có thể cứu sống bạn đời của bạn.

# 19 Chân của bạn để chúng tôi đi đâu? Chúng ta già đi và mập mỡ với nhau hay không, hoặc chúng ta nên không ngừng động viên lẫn nhau để khỏe mạnh? Tất nhiên, tất cả mọi người sẽ lựa chọn thứ hai, bởi vì không ai muốn được straddled với một người phối ngẫu người là 40 pounds thừa cân. Truyện cười dành cho người khác, đây là một câu hỏi rất nghiêm túc mà cả hai bạn nên theo dõi thông qua.

# 20 Bạn đã sẵn sàng để ở cùng với tôi chưa? Như câu hỏi có vẻ táo bạo và cáu kỉnh, câu hỏi này rất quan trọng. Bạn muốn nghe từ miệng của đối tác của bạn rằng họ đã sẵn sàng để dành mãi mãi với bạn.

Hãy nhớ rằng không có gì được đặt trong đá. Nhiều năm kể từ bây giờ, không có bạn tình của bạn trong sự khinh thường cho đi lạc từ những câu trả lời nhất định. Mọi người thay đổi và phát triển theo thời gian, vì vậy hãy chuẩn bị cho nó. Chừng nào bạn còn tôn trọng đối tác và làm việc trong hôn nhân thì không có lý do gì sẽ không kéo dài.

Bình luận