Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

10 quyết định bạn không bao giờ nên để đối tác của bạn làm cho bạn

Đang có một mối quan hệ nghiêm túc có nghĩa là bạn đang quyết định là một với người bạn đời của bạn. Nhưng những loại quyết định nào bạn nên nói lớn hơn?

Có rất nhiều thứ mà các cặp vợ chồng quyết định cùng nhau. Hầu hết nó xoay quanh việc sắp xếp cuộc sống và các vấn đề quan hệ.

Tuy nhiên, một số điều nên được quyết định riêng lẻ. Đó là những quyết định ảnh hưởng đến bạn hoặc cơ thể của bạn nhiều hơn bạn đời của bạn. Đôi khi, chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn về bản thân mình hơn những người mình yêu. Tôi biết khó nuốt, nhưng đôi khi việc ưu tiên cho nhu cầu của bạn có thể làm việc tốt nhất cho mọi người tham gia.

Các đối tác nên quyết định cùng nhau khi nào?

Đối tác nên chạy từng quyết định với nhau. Bạn có thể đồng ý về một cái gì đó với nhau, nhưng bạn cũng có thể không đồng ý về một số điều.

May mắn cho bạn, có một điều gọi là thỏa hiệp, và tất cả các cặp vợ chồng sẽ làm tốt để thêm vào đó để từ vựng mối quan hệ của họ.

Như một cặp vợ chồng, bạn cần đưa ra những quyết định khổng lồ về nơi bạn sẽ sống, bạn dành bao nhiêu thời gian cho công việc và mỗi người, và bạn dành bao nhiêu thời gian cho chính mình.

Ngoài ra, còn có những quyết định về tiền bạc, lựa chọn nghề nghiệp, và các mối quan hệ khác của bạn với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Nhưng đó không phải là để nói rằng những quyết định này có thể được thực hiện cùng nhau, mà không có bất kỳ vấn đề. Đôi khi, bạn sẽ không nhìn thấy mắt, và đó là nơi bạn phải vẽ đường để quyết định ai sẽ quyết định.

Ai nắm giữ quyết định trong quyết định?

Một số người có thể nói rằng thực thể chi phối trong một mối quan hệ làm cho tất cả các quyết định. Nhưng đó không phải là trường hợp trong ngày và thời đại hiện đại này. Bạn và đối tác của bạn nên quyết định về hầu hết mọi thứ cùng nhau-đặc biệt là về các vấn đề ảnh hưởng đến cả hai bạn một cách đáng kể.

Khi bạn và bạn tình của bạn không đồng ý, một trong hai bạn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi ai đó không tìm được cách của họ, có thể có một số ma sát giữa bạn hai, điều này có thể xuất phát từ sự oán giận hoặc giận dữ.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải đồng ý, hoặc có nguy cơ hủy hoại lòng tin của bạn với nhau. Nhưng điều gì xảy ra khi quyết định không thể được thực hiện cùng nhau?

Quyết định đối tác không thể tạo cho bạn

# 1 Sử dụng kiểm soát sinh đẻ. Đây là một trong những vấn đề lớn nhất mà các cặp đôi phải đối mặt hôm nay. Có rất nhiều áp lực về sử dụng biện pháp tránh thai. Các nghiên cứu cho thấy rằng ngừa thai uống là có nguy cơ, trong khi thống kê cho thấy đàn ông * trong mối quan hệ * không hài lòng về việc sử dụng bao cao su. Sử dụng kiểm soát sinh đẻ là quyền của một cá nhân. Đây là điều mà người phối ngẫu của bạn không nên nêu ra. Cho dù bạn muốn sử dụng nó hay không không phải là vấn đề; Vấn đề là khi bạn tình của bạn lấy đi những lựa chọn đó từ bạn.

# 2 Có con. Đây là một vấn đề lớn hơn, bởi vì có con không phải là một kỳ công đơn giản hay đơn giản. Nó ảnh hưởng đến cả hai bạn, có nghĩa là không có sự thỏa hiệp về vấn đề này. Một số người không muốn trẻ em bởi vì chúng chưa sẵn sàng, hoặc họ không bao giờ có thể giải quyết được ý tưởng của mình. Một số muốn trẻ em quá nặng, họ sẽ làm bất cứ điều gì để có thể hình dung ra được. Thật không may, bất kể bạn muốn có con bao nhiêu, đối tác của bạn phải đồng ý với bạn.

# 3 Bạn sẽ chọn nghề nào? Một số cặp vợ chồng cho rằng không ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của đối tác, nhưng điều đó không phải là trường hợp. Một người chọn sự nghiệp vì nhiều lý do khác nhau, nhưng liệu đó là về tiền bạc, niềm đam mê hay sự tiện lợi, người sẽ làm việc luôn phải là người quyết định. Vai trò của đối tác là ở đó để hướng dẫn và hỗ trợ họ.

# 4 Cho dù có chấp nhận quảng cáo hay không. Quảng cáo có thể có ý nghĩa rất nhiều điều, như thời gian làm việc dài hơn, đi ra khỏi thành phố, hoặc thậm chí bị di chuyển vĩnh viễn. Nó có thể ảnh hưởng mạnh đến mối quan hệ của bạn năng động, nhưng chỉ có một người có thể xác định liệu sự hy sinh có đáng giá hay không. Mối quan hệ thường được coi là ưu tiên hàng đầu, nhưng nhìn vào bức tranh lớn hơn có thể thay đổi điều đó.

# 5 Nhận sửa đổi cơ thể. Cho dù đó là hình xăm, phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc thậm chí là xỏ lỗ nhỏ, sự lựa chọn để thực hiện thay đổi vĩnh viễn trên cơ thể là của riêng bạn. Đối tác của bạn có thể đưa ra ý kiến ​​của họ và đưa ra quyết định chống lại nó, nhưng cuối cùng quyết định của bạn. Hãy nhớ rằng: đó là cơ thể của bạn.

# 6 Những gì để tiêu tiền của bạn vào. Nếu bạn đã kết hôn mà không có prenup, bạn đang chia sẻ hợp pháp tiền của nhau. Nhưng bạn vẫn kiếm được một phần của chia sẻ đó, và bạn có quyền chi tiêu nó cho bất cứ điều gì bạn muốn. Ngay cả khi bạn không kết hôn, bạn và người phối ngẫu của bạn có thể đã quyết định chia sẻ chi phí của bạn, có nghĩa là họ có tiếng nói trong những gì bạn dành cho nhau. Tuy nhiên, một khi bạn dành phần chia sẻ, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với số tiền còn lại. Bạn có thể yêu cầu đối tác của mình để được tư vấn về cách sử dụng nó, nhưng cuối cùng bạn quyết định.

# 7 Bạn nên kết bạn với ai. Nếu tình bạn của bạn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, bạn không cần phải lựa chọn bạn bè cho bạn. Lần duy nhất họ được phép bước vào là khi bạn bè của bạn lợi dụng bạn hoặc làm bạn tổn thương. Ngoài ra, họ không thể quyết định bạn nên kết bạn với ai, dựa trên địa vị xã hội hoặc sự xuất hiện. Nếu họ đơn giản không thích bạn bè của mình, bạn luôn có thể giao lưu với họ một cách riêng biệt.

# 8 Khi nào quan hệ tình dục. Nếu bạn và người phối ngẫu đồng ý có mối quan hệ tình dục, điều dễ hiểu là họ sẽ muốn làm điều đó thường xuyên. Đôi khi, tuy nhiên, bạn sẽ không muốn quan hệ tình dục và đối tác của bạn nên chấp nhận điều đó. Cưỡng ép, thao túng, hoặc buộc bạn phải quan hệ tình dục là tương tự như hãm hiếp.

Đó là cơ thể của bạn, và bạn có quyền quyết định cách thức và thời điểm để sử dụng nó. Nếu tần suất của tình dục * cho dù đó là quá thường xuyên hoặc quá hiếm có * là nâng chuông cảnh báo, bạn nên thảo luận điều này với người phối ngẫu của bạn.

# 9 Khi nào kết hôn. Mặc dù một số người có thể tuyên bố rằng việc kết hôn không phải là một việc lớn, nhưng nó vẫn dành cho rất nhiều người. Bạn có quyền ràng buộc pháp lý đối với một người trong suốt quãng đời còn lại của bạn * hoặc cho đến khi thẩm phán cho phép bạn tách riêng *. Đây không phải là một quyết định nên được đưa ra một cách nhẹ nhàng, có nghĩa là bạn và đối tác của bạn phải quyết định một cách riêng biệt, trước khi bạn có thể đồng ý với nhau.

# 10 Khi nào nói “Tôi yêu bạn” ?? Nó có vẻ như là một vấn đề không quan trọng, nhưng nó có một ý nghĩa nặng. Không nên lấy tình yêu nhẹ nhàng. Đó là một sự đầu tư tình cảm to lớn, và bạn không thể bắt buộc đối tác của bạn phải nói điều đó, đặc biệt là khi họ chưa chắc chắn. Đối tác của bạn rõ ràng thích bạn, nhưng phải mất thời gian để một số người yêu. Khi cảm giác đến, đối tác của bạn sẽ nói ba từ đó. Nếu khoảnh khắc đó không bao giờ đến, bạn phải đủ chín chắn để tôn trọng nó hoặc tự nhận thức đủ để chấp nhận rằng nó sẽ không xảy ra.

Làm thế nào để nói chuyện với bạn đời về quyết định của bạn

Cách tốt nhất để quyết định cái gì đó với nhau là dành một khoảng thời gian để thảo luận về mọi thứ bạn cần phải giải quyết. Bạn có thể quyết định những điều mình tự đề cập ở trên, nhưng dù sao thì bạn cũng nên chạy nó bởi đối tác của bạn.

Tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn ảnh hưởng đến cả hai bạn, nhưng một số quyết định là của bạn một mình. Bạn chỉ cần chia sẻ nó với bạn đời trước. Bạn cần phải nghe nhau trước khi thực hiện bất kỳ quyết định quyết liệt. Bằng cách này, bạn sẽ biết cảm giác của người khác và có thể đưa ra quyết định thành thật và rõ ràng.

Bình luận