Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 5

Điều gì làm Guys suy nghĩ sau khi bạn ngủ với họ lần đầu tiên?

Nhảy lên giường với người mà bạn nghiêm túc vào là dây thần kinh tập tin rác đủ, nhưng những gì chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ trong lần đầu tiên?

Khi bạn ngủ với lòng của bạn cho lần đầu tiên, sau một vài ngày hoặc có thể chỉ là một, bạn đang tàn phá với những câu hỏi và sự nhầm lẫn trong nhiều giờ và ngày thậm chí có thể sau đó. Nhưng, những gì làm chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ trong lần đầu tiên?

Sex chắc chắn có thể nhầm lẫn giữa tất cả mọi thứ. Bạn có thể kết bạn với một ai đó, và mọi thứ đều tốt. Sau đó, một đêm bạn sẽ có được hơi say, một chút tán tỉnh, và cuối cùng ngủ với nhau. Từ thời điểm đó trở đi, tất cả mọi thứ là kỳ lạ và một chút bối rối. tình bạn của bạn có vẻ hơi lúng túng. Tất nhiên, quan hệ tình dục với một người bạn không phải là để gây nhầm lẫn.

Đây là điều mà tôi đã quyết định đưa cho bạn bè nam của tôi. Tôi rất hấp dẫn bởi cả chủ đề mà tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt nhất để có được một mất nam trên đó. Bạn có thể ngạc nhiên bởi một vài trong số phản ứng của họ.

Điều gì làm chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ: Một góc nhìn nam với một twist nữ

Vì vậy, tôi hỏi bạn trai của tôi câu hỏi này và nhận được một vài câu trả lời khác nhau, nhưng phổ biến nhất được nêu dưới đây. Bạn nghĩ gì về họ? Đây có thể không phải là điều bạn mong muốn đưa ra một danh sách những gì làm chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ!

# 1 Họ không thể tin rằng may mắn làm sao họ đang có. Thứ nhất, hầu hết các chàng trai đều khá hài lòng về thực tế rằng họ có bạn lên giường. Đó là luôn luôn sẽ là điều đầu tiên họ nghĩ. Vì vậy, những gì chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ trong lần đầu tiên?

“Tôi không thể tin rằng may mắn làm sao tôi sáng!” Đó là về cơ bản nó. Bạn có thể hoảng loạn rằng họ đang đánh giá bạn hay không, nhưng đó là khá khó xảy ra được trong tâm trí của họ vào thời điểm này, hoặc nếu bao giờ hết. Vì vậy, từ phản ứng đó, chúng ta nên tất cả thư giãn một chút và tận hưởng khoảnh khắc hơn!

# 2 Họ hoảng sợ nếu bạn muốn cam kết. Thay gì ngạc nhiên, phản ứng thứ hai phổ biến nhất là kẻ hoảng sợ rằng đã ngủ với bạn một lần, bạn sẽ muốn có một đầy đủ về cam kết và mối quan hệ. Tất nhiên, điều đó có lẽ không phải là trường hợp. Có lẽ bạn chỉ muốn có một thời gian vui vẻ cho chính mình, hoặc có thể bạn đang hạnh phúc để xem cách mọi thứ đi.

Họ không thấy rằng bên của nó, và có một nỗi sợ hãi rằng bạn sẽ muốn có nhiều hơn những gì họ đã sẵn sàng cho vào lúc này. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ để sẵn sàng, nhưng bạn đã biết, cung cấp cho họ một vài tuần nữa! Tôi đưa về điều đó? Chắc chắn, suy nghĩ về những gì bạn muốn, nhưng đi với dòng chảy một chút và thư giãn.

# 3 Họ tự hỏi, nếu bạn thích mình. làm chàng trai nghĩ gì sau khi bạn ngủ với họ? cô ấy thích nó? cô ấy đi? Được cô gây ấn tượng? Các chàng trai có khả năng được hoàn toàn bận rộn với tự hỏi liệu bạn rất thích mình vì đó phản ánh trực tiếp về kỹ năng của mình trên giường ngủ!

Thực tế là anh ấy tự hỏi liệu bạn có thích nó hay không là một điều tốt, bởi vì ít nhất nó cho thấy rằng anh ấy mong muốn cung cấp cho bạn niềm vui quá. Một số chàng trai không nên làm phiền về vấn đề này!

# 4 Họ tự hỏi nếu bạn sẽ nói với bạn bè của bạn và liệu bạn sẽ có miễn phí hay không. Cô ấy sẽ nói với bạn bè của cô? cô ấy sẽ nói gì? Một lần nữa, ông của hoang tưởng về việc bạn thích nó và những gì bạn sẽ nói với bạn bè của bạn.

Một người bạn nam của tôi nói rằng đây là điều quan trọng nhất với anh, bởi vì anh ấy biết rằng cô gái nói chuyện với bạn bè của họ về cơ bản tất cả mọi thứ.

Tôi cam đoan với ông rằng không phải thực sự là trường hợp tất cả các thời gian. Sau đó, tôi coi nó trong một phút và nhận ra rằng mình có thể là đúng! Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi điều gì làm chàng trai nghĩ rằng sau khi bạn ngủ với họ, có lẽ thêm về niềm tự hào và hiệu suất của mình hơn bất cứ điều gì khác.

# 5 Họ có thể không thực hiện như thỏa thuận một lớn của nó như bạn. Thực tế kiểm tra ở đây. Vâng, tình dục là một vấn đề lớn để chàng trai nhưng có lẽ không phải theo cách tương tự như bạn. Bạn có thể mơ về sự khởi đầu của một cái gì đó đặc biệt và dành phần còn lại của những ngày sau nghĩ lại về những gì đã xảy ra. anh chàng của bạn có thể không được khá nên bị ám ảnh với nó.

Có, họ đang bị ám ảnh với những gì bạn nghĩ và làm thế nào họ đã làm, nhưng họ đang có lẽ không làm cho thỏa thuận cùng ra khỏi nó như bạn. Đừng mang nó cá nhân. Tôi tin chắc như nó chỉ là một điều chàng!

# 6 Chúng không phải ở tất cả phiền về danh tiếng của bạn. Nếu bạn ngủ với anh ta một cách nhanh chóng, ví dụ kể từ ngày đầu tiên hoặc thứ hai, bạn có thể lo lắng rằng anh ấy nghĩ bạn dễ dàng. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng phụ nữ được phép làm bất cứ điều gì họ muốn với tình dục của họ. Nó không có nghĩa là một điều, nhưng điều đó không ngăn cản chúng tôi lo lắng những gì các chàng nghĩ.

Nếu bạn muốn có một số tin tốt, những gì chàng trai suy nghĩ về sau khi bạn ngủ với họ có không phải làm gì với danh tiếng của bạn. Ông không quan tâm. Anh ấy chỉ hơn mặt trăng mà anh ghi được!

# 7 Họ thực sự không nghĩ về cái gọi là vết rạn da của bạn hoặc bit sần. Tôi hỏi bạn trai của tôi nếu họ nghĩ nhiều về cơ thể của một cô gái. Các tin bài khác tốt đang đến theo cách của bạn! Họ không quan tâm chút nào.

Một lần nữa, chúng tôi chỉ hạnh phúc mà bạn đã chọn họ và nhận được để thưởng thức bản thân với một người phụ nữ tuyệt vời. lời nói của họ, không phải của tôi! Vì vậy, hangups cơ thể của bạn thực sự là trong đầu của riêng bạn.

# 8 Họ đang tự hỏi khi họ có thể làm điều đó một lần nữa. Thú thật? có lẽ họ đang tự hỏi khi họ có thể làm điều đó một lần nữa. Sex với một chàng trai là vui vẻ và thú vị. Nó không phải là khá nặng như chúng ta làm cho nó ra được. Chắc chắn, cẩn thận và có trách nhiệm. Nhưng khi bạn đánh dấu vào những hộp, không phải là quan hệ tình dục chỉ vui nhộn và một thời gian nói chung là hạnh phúc?

Tôi nói tất cả chúng ta mất rằng tâm-bộ từ lúc này trở đi. Xem quan hệ tình dục qua con mắt giống như một anh chàng không thể tin rằng ông thực sự quản lý để có được một người như bạn lên giường!

Chúng tôi hoảng sợ rất nhiều về những gì mọi người nghĩ. Khi bạn nhận được vào giường với ai đó, bạn lo lắng nhiều hơn về mọi thứ. Họ nghĩ tôi dễ dàng? anh ta nghĩ gì về hai đùi của tôi? Anh ấy nhìn vào dạ dày của tôi? Không ai trong số những điều này là trong đầu của mình tại tất cả, ông chỉ hoàn toàn trên mặt trăng mà anh ấy thực sự quan hệ tình dục ở nơi đầu tiên.

Có lẽ đó có nghĩa tất cả chúng ta nên làm sáng lên một chút và thực sự tận hưởng khoảnh khắc này. Hãy trung thực, rất nhiều thăng treo và lo lắng có thể làm hỏng những gì phải là một vô tư và thời gian thú vị. Chúng tôi trở nên quá nhấn mạnh rằng chúng tôi không thích điều đó chút nào.

Sex được coi là thú vị và * thú vị khi thực hiện trách nhiệm, tất nhiên *. Nhưng chúng ta đều quá bận rộn overthinking nó. Từ những gì bạn trai của tôi nói với tôi, họ không thực sự suy nghĩ về bất cứ điều gì khác hơn là cách tuyệt vời đó là, vì vậy có lẽ bạn nên làm như vậy!

làm chàng trai nghĩ gì sau khi bạn ngủ với họ? Có phải họ đánh giá bạn? Cung cấp cho các chàng một số tín dụng … chill out một chút. Sự thật là anh không thể tin được một người như bạn thực sự đã cho anh ta một cơ hội!

Bình luận