Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 12

20 Mẹo awesome để có Đáp ứng lén lút Sex – Every Time

Lén lút quan hệ tình dục có thể được khôn lanh, nhưng thật thú vị khi tinh chỉnh nó nếu bạn muốn có một đời sống tình dục cay. Vì vậy, không bao giờ sợ – đây là một số mẹo thú vị cho bạn để làm theo.

Vì vậy, có lẽ bạn đang đi đến nhà cha mẹ của bạn trong tuần, nhưng bạn về mặt kỹ thuật vẫn còn sống với chúng khi bạn đang không ở trong trường. Và bạn biết bạn sẽ được cảm thấy một sự gia tăng ham muốn tình dục vô độ của mình, khi không thể có được bàn tay của bạn ra boo mới của bạn. Vì vậy, phải làm gì?

20 mẹo nhỏ để có đáp ứng lén lút quan hệ tình dục-mỗi lần

Khi họ nói, thời gian tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng. Vì vậy, đó là một điều tốt lén lút quan hệ tình dục là ở đây để tiết kiệm trong ngày và không để lại cho bạn khi đi ngủ không hài lòng và thất vọng.

Vì vậy, không có thêm ado, chúng tôi đang giảng dạy bạn về cách bạn hoàn toàn có thể kéo giảm một số quan hệ tình dục lén lút và không bị bắt.

Bạn đang chào đón.

# 1 Có những suy nghĩ đúng đắn. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có quan hệ tình dục lén lút, vì vậy quản lý mong đợi của bạn. Điều này có nghĩa không có thời gian để tán tỉnh và cởi quần áo điện ảnh.

Bạn sẽ có được những gì bạn nhận được, và bạn tận dụng tối đa của nó. Có suy nghĩ này cho phép bạn dễ dàng tận dụng cơ hội của bạn khi họ phát sinh. Bạn không còn có sự sang trọng của việc phải được bật hoặc là trong tâm trạng …

# 2 ăn mặc cho sự thành công. Vì bạn đang đi để không có thời gian để mình cởi quần áo hoàn toàn, ít nhất là cho phép dễ dàng truy cập. Một chiếc váy ngắn hoặc váy cho phụ nữ công trình, cũng như quần dễ zip dành cho nam giới. Ngoài ra, giữ cho vết bẩn trong tâm trí, vì vậy lựa chọn cho màu tối. Có một chiếc áo khoác hay khăn tiện dụng để ẩn bất kỳ dấu hiệu hậu quả.

# 3 BYOC. Mang bao cao su của riêng bạn. Hoặc ít nhất là có một số hình thức tránh thai hoặc bảo vệ tiện dụng. Bạn sẽ không muốn trở thành tất cả đã sẵn sàng, nhưng vào phút chót có let xuống cuối cùng * hoặc lãng phí một số thời gian quý báu hơn * chỉ vì bạn đã không chuẩn bị để có những biện pháp phòng ngừa an toàn đúng.

# 4 Có một mã. Có gì sneakier hơn quan hệ tình dục trong mã? Cho dù bạn là xung quanh bạn bè hoặc gia đình, bạn cần phải có một cách để cho mỗi bí quyết khác mà bạn đang xuống đối với một số quan hệ tình dục lén lút. Cho dù bạn phát minh ra chữ riêng của bạn hoặc chỉ thờ ơ nói, “Có phải tôi chỉ nhìn thấy một Brontosaurus?” Bất kỳ mã bạn đã thoả thuận trước đó sẽ làm việc.

# 5 Schedule một hẹn hò. lén lút quan hệ tình dục không chỉ phải tự phát. Bạn có thể đi lén lút, nhưng với một lịch trình quá. Ví dụ, nếu bạn không thể làm điều đó ở cả hai nơi bạn * uhm, bạn cùng phòng * hoặc nơi bạn chỉ là luôn tràn ngập bởi trẻ em và gia đình, sau đó sắp xếp ít nhất một nơi nghỉ ngơi ba giờ. Và chỉ cần phấn nó lên đến “một cái gì đó quan trọng.”

# 6 Hãy đến chuẩn bị. Nhưng không phải là quá chuẩn bị. Rời khỏi đồ chơi và lubes ở nhà. Tất cả bạn phải làm là lập kế hoạch trước, được mở và linh hoạt cho bất kỳ thay đổi kế hoạch. Và sau đó làm cho nó dễ dàng cho cả hai bạn “mang nó về”, vì vậy để nói chuyện.

# 7 Sound chống. Giữ nó trên xuống thấp. Hãy yên lặng. Không có vấn đề bạn cảm thấy như thế nào giống như thở dài hay la hét, lúc đó, là yên tĩnh giống như một cuộc sống hay cái chết tình huống. Cho dù bạn phải cắn đốt ngón tay của bạn hay la hét vào một cái gối, làm những gì bạn phải làm. Hoặc nếu không, có nguy cơ bị phát hiện ra và vô cùng xấu hổ.

# 8 Đi thẳng vào vấn đề. Giữ màn dạo đầu ở mức tối thiểu. Lén lút quan hệ tình dục không thực sự có sự sang trọng của thời gian và cợt một khác, đặc biệt là nếu bạn đang làm một quickie hoặc làm việc đó ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể không còn được lãng mạn và gợi cảm. Bạn có thể tán tỉnh nhau rất lâu trước khi sự kiện chính, hoặc thông qua sexting hoặc bằng cách đi chơi ở nơi công cộng vào một ngày nhóm.

# 9 Hãy thử tắm quan hệ tình dục. Các nước sẽ to hơn, vì vậy bạn không cần phải theo nghĩa đen cắn lưỡi của bạn mọi lúc. Nếu bạn đang chia sẻ pad của bạn với một vài người bạn cùng phòng và beau mới của bạn đi qua, thì đây là chìa khóa:. Được tắm đi và đi vào nó

Đây sẽ là một chào đón bất ngờ, và nếu bạn hoàn toàn kéo nó ra khỏi, nó sẽ có một cái gì đó thậm chí sẽ đi trong những cuốn sách là một trong những sexcapades tốt nhất bao giờ hết.

mấu chốt ở đây là: bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào là rất tốt cho quan hệ tình dục lén lút như miễn là bạn đang chuẩn bị và sẵn sàng để đi với cú đấm. Và vì vậy những gì nếu bạn bị bắt? Mời vào. Bạn sẽ không bị bắt. Thưởng thức và chúc may mắn!

Bình luận