Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 12

15 Sex Moves Ông Will Love and Sau đó Beg Bạn Để biết thêm

# 6 Hãy để anh ta làm bất cứ điều gì. Rõ ràng, điều này phải được thực hiện trong vòng lý do, nhưng nếu bạn bỏ quyền kiểm soát của bạn với anh ấy hoàn toàn, đó là SUPER khơi dậy cho anh ta. Nếu bạn chỉ cần ngồi lại và nói với anh ta để làm bất cứ điều gì anh ấy muốn bạn, anh ta sẽ nhảy tại cơ hội để làm như vậy.

# 7 bẩn nói chuyện. Nếu bạn là một người ấy thường rất yên tĩnh trong quan hệ tình dục, ngoài âm thanh của bạn trong niềm vui, sau đó upping nói chuyện bẩn của bạn có thể là đáng kinh ngạc cho người đàn ông của bạn. Chỉ cần được chắn rằng bạn biết làm thế nào để làm điều đó đúng, và rằng ông thực sự là thành rằng loại điều.

# 8 Mang theo đồ chơi vào phòng ngủ và để cho anh ta xem. Một số kẻ đang bị đe dọa bởi đồ chơi, nhưng những người khác nghĩ rằng họ là một lượt khổng lồ trên. Giới thiệu ông với đồ chơi của bạn, và sau đó nói với anh ấy để ngồi lại trong khi bạn sử dụng chúng. Ai biết? Ông thậm chí còn có thể muốn sử dụng chúng trên bạn.

# 9 Surprise anh ấy trong phòng tắm. quan hệ tình dục tự phát luôn là tốt nhất. Đây là một trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu thích. Vì vậy, đợi cho đến khi anh nhận được trong phòng tắm, và sau đó lẻn vào ông. Đừng nói một lời, nhưng chỉ bắt đầu đi xuống trên anh ta. Đây sẽ là quan hệ tình dục tắm tốt nhất anh từng có.

# 10 Hãy để anh ta đi bộ ở trên bạn xem khiêu dâm. Điều này có thể đi một trong hai cách, vì vậy chỉ cần đảm bảo người đàn ông của bạn là mát mẻ với điều khiêu dâm nói chung. Nhưng nếu anh ấy là, để cho anh ta đi bộ ở trên bạn thưởng thức một số của nó. Nó sẽ được như vậy một bật rằng cô gái của ông là vào đó đại loại như vậy và anh ta sẽ muốn xem nó với bạn – đó là một thay đổi cuộc chơi hoàn chỉnh.

# 11 Nói với ông ấy, một cách chi tiết, chính xác những gì bạn muốn. Hãy rất mô tả. Đây là điều mà không nhiều phụ nữ làm, nhưng rất nhiều người đàn ông thực sự muốn từ họ. Khi bạn với anh ta, chỉ cần nói cho anh ta từng bước những gì bạn muốn anh ấy làm cho bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu anh sẽ yêu này di chuyển quan hệ tình dục.

# 12 Strip cho anh ta bất ngờ. Men tình yêu nhìn thấy một người phụ nữ trần truồng. Họ thích xem cho biết người phụ nữ trút bỏ quần áo thậm chí nhiều hơn. Nếu bạn chỉ xem một bộ phim và bạn muốn để có được trong tâm trạng, ông ngạc nhiên bằng cách tách rất chậm. Hãy chắc chắn rằng không để phá vỡ giao tiếp bằng mắt với anh ta. Điều này sẽ làm cho anh ta muốn nhiều hơn nữa.

# 13 Nhận một chút thô với anh ta. Bạn không cần phải là một bông hoa tinh tế chỉ vì bạn là một người phụ nữ. Thay vào đó, thô anh ta lên một chút. Lấy anh ta và xô anh ta xuống trên giường. Bắt thô là một điều rất nguyên sơ cho chúng ta làm, và anh ta sẽ phản ứng với những bản năng ngay lập tức – trong một cách tuyệt vời.

# 14 Khơi dậy bịt mắt. Khi bạn không thể nhìn thấy, cảm giác của bạn rất nhạy cảm hơn. Vì vậy, blindfolding đàn ông của bạn sẽ làm cho mọi thứ bạn làm cho anh ta cảm thấy rằng tốt hơn nhiều. Lần sau bạn muốn thử một động thái quan hệ tình dục mới, đây là một trong những để đi cho.

# 15 Đỗ kegels giữa quan hệ tình dục. Bạn đã bao giờ cố gắng làm kegels ở giữa quan hệ tình dục? Nếu không, bạn chắc chắn cần phải thử nó vì đây là một một trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu thích.

Tất cả bạn phải làm là siết chặt các cơ ở vùng xương chậu của bạn khi anh ấy trong bạn và xem phản ứng của mình. Họ thực sự có thể cảm thấy nó ký hợp đồng và nó giống như không có cảm giác khác cho họ.

Có rất nhiều lý do để thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đàn ông của bạn và bỏ anh ta muốn nhiều hơn nữa, cố gắng những động thái quan hệ tình dục anh ta sẽ tình yêu là bước đầu tiên để đạt được điều đó.

Bình luận