Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

15 Sex Moves Ông Will Love and Sau đó Beg Bạn Để biết thêm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để gây bất ngờ người đàn ông của bạn và bỏ anh ta muốn nhiều hơn nữa của bạn, hãy thử một số trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu thích.

Khi nói đến việc làm hài lòng người đàn ông của bạn và khiến anh không nói nên lời, bạn cần nhiều hơn run-of-the-mill động thái quan hệ tình dục. Sau một thời gian với cùng một người, quan hệ tình dục có thể nhận được nhàm chán và lặp đi lặp lại. Chắc chắn, nó vẫn cảm thấy tốt, nhưng thêm vào một tinh thần chiến quan hệ tình dục mới, ông sẽ yêu chắc chắn sẽ lái xe đưa ông hoang dã.

Guys có xu hướng thưởng thức khá nhiều bất kỳ quan hệ tình dục họ có thể nhận được. Nó cảm thấy tốt để họ không có vấn đề gì, nhưng thậm chí họ có thể nhận được chán bởi nó. Bạn có thể nghĩ rằng động thái điển hình của bạn là những gì ông yêu – và đó có thể đúng. Tuy nhiên, nếu bạn thêm một số động tác mới vào hỗn hợp, ông chỉ sẽ không thể để có được đủ của bạn.

Tầm quan trọng của spicing lên đời sống tình dục của bạn

Như tôi đã nói trước đây, quan hệ tình dục với cùng một người có thể được nhàm chán sau khi bạn đã làm điều đó một cách tương tự cho một thời gian. Bạn thường có đi-đến của bạn di chuyển và đối tác của bạn sẽ dự đoán rằng, và nó làm cho quan hệ tình dục ít thú vị.

Khi bạn thêm trong một tinh thần chiến quan hệ tình dục mới, ông sẽ yêu, nó không chỉ làm cho quan hệ tình dục tự phát nhiều hơn, nhưng anh sẽ luôn tự hỏi những gì bạn có lên tay áo của bạn cho lần sau khi bạn treo lên. Và đó là chắc chắn để giữ anh ấy cuốn hút cho tốt. Các dự đoán sẽ trở thành nghiện.

Sex di chuyển anh ta sẽ yêu

Hãy nhớ rằng tất cả các chàng trai đều khác nhau, và họ giống như nhiều thứ khác nhau trong phòng ngủ. Chìa khóa để tìm kiếm những động thái quan hệ tình dục anh ta sẽ tình yêu là để chú ý tới cách ông phản ứng khi bạn cố gắng một cái gì đó mới.

Nếu anh ta dường như để thưởng thức nó một toàn bộ rất nhiều, giữ cho rằng động thái ở phía sau tâm trí của bạn để sử dụng trong tương lai. Nhưng nếu anh ấy không thực sự hiển thị bất kỳ sự quan tâm nhiều hơn bình thường, mương di chuyển đó và thử cái gì khác. Sử dụng một số những động thái chắc chắn sẽ bỏ anh ta muốn nhiều hơn nữa.

# 1 Đỗ màn dạo đầu chính mình … và để cho anh ta xem. Một cái gì đó mà phần lớn đàn ông có điểm chung là sự hưởng thụ khi ra khỏi xem một cô gái niềm vui mình. Thực tế là họ đang chạm vào mình nên sensually và cho phép họ xem chỉ puts họ trên mép.

Vì vậy, lần sau khi bạn muốn nhận được nóng và nặng nề với người đàn ông của bạn, bắt đầu trên màn dạo đầu cho mình và cho anh ta ngồi lại và đồng hồ. Đây là một trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu và nó sẽ lái xe anh phát điên.

# 2 Surprise blow job. Đó là một thực tế khá rộng rãi biết rằng người đàn ông yêu phụ nữ khi đi xuống trên chúng. Có lẽ đó là vì nó có vẻ là rất hiếm như vậy đối với họ, hoặc có thể nó chỉ là vì họ thích xem nó. Dù bằng cách nào, nếu bạn làm họ ngạc nhiên và làm được điều này khi họ ít mong đợi nó, bạn sẽ rung chuyển thế giới của họ.

# 3 Hãy kiểm soát. Ai nói rằng chàng trai phải là những người nắm quyền kiểm soát trong quan hệ tình dục tất cả các thời gian? Đây là một trong những động thái quan hệ tình dục anh ta sẽ yêu thương và chắc chắn muốn nhiều hơn.

Vì vậy, bạn nên dừng lại anh, buộc anh phải giữ tay tắt của bạn, và sau đó kiểm soát toàn bộ hệ tình dục trong một thời gian ngắn. Phải mất áp lực giảm giá của anh ta, và nó nóng như địa ngục để nhìn thấy người phụ nữ của mình được kiểm soát trong tình huống đó.

# 4 Đóng chân doggy. Bạn muốn có một vị trí quan hệ tình dục bình thường lên một notch? Sau đó nhận được trong phong cách doggy nhưng lần này, giữ chân bạn với nhau và anh ta đã đặt mình ở bên ngoài của bạn. Điều này tạo ra một góc độ khác nhau và làm cho nó thậm chí còn chặt chẽ hơn cho anh ta. Ông sẽ đi hạt với niềm vui với động thái quan hệ tình dục này.

# 5 Go xuống trên anh ta giữa quan hệ tình dục. Chúng ta đều thấy điều này trong khiêu dâm, nhưng tôi nghĩ rằng rất ít phụ nữ thực sự làm điều này cho những người đàn ông của họ. Có một lý do chàng trai thích xem này rất nhiều khi họ bật khiêu dâm.

Khi bạn đang quan hệ tình dục, tạm dừng giữa các vị trí và chỉ cần đi xuống trên anh ta trong một vài phút. Nó thậm chí còn nóng hơn khi bạn thường làm điều này vì anh ấy tập trung vào thực tế là bạn đang đem lại cho ông đặc biệt chú ý, và anh ta chỉ bên trong bạn. Tin tôi đi, anh ấy sẽ phát điên cho việc này.

# 6 Hãy để anh ta làm bất cứ điều gì. Rõ ràng, điều này phải được thực hiện trong vòng lý do, nhưng nếu bạn bỏ quyền kiểm soát của bạn với anh ấy hoàn toàn, đó là SUPER khơi dậy cho anh ta. Nếu bạn chỉ cần ngồi lại và nói với anh ta để làm bất cứ điều gì anh ấy muốn bạn, anh ta sẽ nhảy tại cơ hội để làm như vậy.

# 7 bẩn nói chuyện. Nếu bạn là một người ấy thường rất yên tĩnh trong quan hệ tình dục, ngoài âm thanh của bạn trong niềm vui, sau đó upping nói chuyện bẩn của bạn có thể là đáng kinh ngạc cho người đàn ông của bạn. Chỉ cần được chắn rằng bạn biết làm thế nào để làm điều đó đúng, và rằng ông thực sự là thành rằng loại điều.

# 8 Mang theo đồ chơi vào phòng ngủ và để cho anh ta xem. Một số kẻ đang bị đe dọa bởi đồ chơi, nhưng những người khác nghĩ rằng họ là một lượt khổng lồ trên. Giới thiệu ông với đồ chơi của bạn, và sau đó nói với anh ấy để ngồi lại trong khi bạn sử dụng chúng. Ai biết? Ông thậm chí còn có thể muốn sử dụng chúng trên bạn.

# 9 Surprise anh ấy trong phòng tắm. quan hệ tình dục tự phát luôn là tốt nhất. Đây là một trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu thích. Vì vậy, đợi cho đến khi anh nhận được trong phòng tắm, và sau đó lẻn vào ông. Đừng nói một lời, nhưng chỉ bắt đầu đi xuống trên anh ta. Đây sẽ là quan hệ tình dục tắm tốt nhất anh từng có.

# 10 Hãy để anh ta đi bộ ở trên bạn xem khiêu dâm. Điều này có thể đi một trong hai cách, vì vậy chỉ cần đảm bảo người đàn ông của bạn là mát mẻ với điều khiêu dâm nói chung. Nhưng nếu anh ấy là, để cho anh ta đi bộ ở trên bạn thưởng thức một số của nó. Nó sẽ được như vậy một bật rằng cô gái của ông là vào đó đại loại như vậy và anh ta sẽ muốn xem nó với bạn – đó là một thay đổi cuộc chơi hoàn chỉnh.

# 11 Nói với ông ấy, một cách chi tiết, chính xác những gì bạn muốn. Hãy rất mô tả. Đây là điều mà không nhiều phụ nữ làm, nhưng rất nhiều người đàn ông thực sự muốn từ họ. Khi bạn với anh ta, chỉ cần nói cho anh ta từng bước những gì bạn muốn anh ấy làm cho bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu anh sẽ yêu này di chuyển quan hệ tình dục.

# 12 Strip cho anh ta bất ngờ. Men tình yêu nhìn thấy một người phụ nữ trần truồng. Họ thích xem cho biết người phụ nữ trút bỏ quần áo thậm chí nhiều hơn. Nếu bạn chỉ xem một bộ phim và bạn muốn để có được trong tâm trạng, ông ngạc nhiên bằng cách tách rất chậm. Hãy chắc chắn rằng không để phá vỡ giao tiếp bằng mắt với anh ta. Điều này sẽ làm cho anh ta muốn nhiều hơn nữa.

# 13 Nhận một chút thô với anh ta. Bạn không cần phải là một bông hoa tinh tế chỉ vì bạn là một người phụ nữ. Thay vào đó, thô anh ta lên một chút. Lấy anh ta và xô anh ta xuống trên giường. Bắt thô là một điều rất nguyên sơ cho chúng ta làm, và anh ta sẽ phản ứng với những bản năng ngay lập tức – trong một cách tuyệt vời.

# 14 Khơi dậy bịt mắt. Khi bạn không thể nhìn thấy, cảm giác của bạn rất nhạy cảm hơn. Vì vậy, blindfolding đàn ông của bạn sẽ làm cho mọi thứ bạn làm cho anh ta cảm thấy rằng tốt hơn nhiều. Lần sau bạn muốn thử một động thái quan hệ tình dục mới, đây là một trong những để đi cho.

# 15 Đỗ kegels giữa quan hệ tình dục. Bạn đã bao giờ cố gắng làm kegels ở giữa quan hệ tình dục? Nếu không, bạn chắc chắn cần phải thử nó vì đây là một một trong những động thái quan hệ tình dục anh sẽ yêu thích.

Tất cả bạn phải làm là siết chặt các cơ ở vùng xương chậu của bạn khi anh ấy trong bạn và xem phản ứng của mình. Họ thực sự có thể cảm thấy nó ký hợp đồng và nó giống như không có cảm giác khác cho họ.

Có rất nhiều lý do để thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đàn ông của bạn và bỏ anh ta muốn nhiều hơn nữa, cố gắng những động thái quan hệ tình dục anh ta sẽ tình yêu là bước đầu tiên để đạt được điều đó.

Bình luận