Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Định nghĩa của Queer: Có gì các Q trong LGBTQ Really Mean?

Bạn có thể biết những gì LGBTQ phương tiện, nếu bạn không, nó là viết tắt của Lesbian, Gay, lưỡng tính, chuyển giới, và say sưa. Nhưng bạn có biết định nghĩa của đồng tính?

Nếu bạn nghĩ chỉ có một cộng đồng người đồng tính, anh sai rồi. Các LGBTQ là một cộng đồng không chỉ bao gồm các nhóm này, nhưng các thành viên của nó cũng hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu bạn đang không ở trong cộng đồng, bạn có thể có một thời gian hiểu biết khó khăn gì mỗi chữ viết tắt thực sự nghĩa là gì. Ý tôi là, bạn có thể biết những gì về người đồng tính, đồng tính nữ, lưỡng tính và chuyển giới đang có. Tuy nhiên, hãy để tôi nhắc nhở bạn những gì tất cả họ đều có ý nghĩa.

Lesbian: Những phụ nữ hợp tác với người phụ nữ khác. Bạn cũng có thể sử dụng đồng tính hạn.

Gay:. Những người đàn ông hợp tác với người đàn ông khác, hoặc những phụ nữ hợp tác với người phụ nữ khác

Thuộc về giống:. Phụ nữ và những người đàn ông hợp tác với người cùng giới hoặc ngược lại

Transgender:. Phụ nữ và nam giới có giới tính không phù hợp với một trong những họ đã được đưa ra lúc sinh

Queer:. Đàn ông và phụ nữ không xác định nhãn chính

14 khía cạnh của định nghĩa của đồng tính

Mặc dù tôi chỉ cho bạn những định nghĩa về đồng tính luyến ái, bạn vẫn có thể là một chút nhầm lẫn về những gì là đồng tính thực sự là. Tôi không đổ lỗi cho bạn … có rất nhiều đóng gói vào đó từ duy nhất. Nếu bạn không biết, sau đó bạn không biết. Nhưng, đó là khoảng thời gian bạn đã học. Vì vậy, hãy lắng nghe lên. Nó không phức tạp như bạn nghĩ rằng đó là.

# 1 đồng tính luyến ái là gì? Được rồi, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất để đưa ra một định nghĩa về đồng tính luyến ái. Về cơ bản, đồng tính luyến ái là một thuật ngữ đó là thực sự nhiều hơn một ô như trái ngược với một cái gì đó cụ thể.

Đó là một thuật ngữ có thể được sử dụng để xác định cá nhân tự nhận mình bên ngoài các chỉ tiêu tình dục chính thống.

# 2 Có một thuật ngữ xúc phạm? Vâng, Google cho biết như vậy. Ý tôi là, bạn vẫn có thể nghe thấy từ “đồng tính” được sử dụng một cách thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, đó là những người đồng tính và phần còn lại của cộng đồng LGBTQ đang sử dụng nó một cách tích cực và cố gắng thay đổi ý nghĩa xung quanh định nghĩa về đồng tính luyến ái.

# 3 Bạn có thể là đồng tính luyến ái mà không gọi cho mình đồng tính luyến ái. Bởi vì nó vẫn được xem là một thuật ngữ xúc phạm, nhiều người thực sự đồng tính luyến ái vẫn không cảm thấy thoải mái tự xưng như vậy. Đó là hoàn toàn tốt đẹp … bạn không cần phải dán nhãn cho mình bất cứ điều gì nếu bạn không muốn.

# 4 gì về đại từ? Nếu bạn đang genderqueer, nó hơn tập trung vào việc gõ tự do giới tính. Có nghĩa là, bạn không được đưa ra một đại danh từ được lựa chọn, mà là bạn chọn những gì phù hợp với đại từ bạn. Tất nhiên, đại có thể thay đổi theo thời gian:. He / she / nó, bất cứ điều gì bạn muốn

# 5 Chờ, gõ tự do giới tính là gì? Okay, vậy có nghĩa là giới tính gõ tự do bạn không xác định với một trong hai giới. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn có nhiều của một sự pha trộn giữa hai giới, do đó, bạn không cần phải dán nhãn cho mình một trong hai vì bạn không phải là một trong hai / hoặc.

# 6 này không thay đổi các trò chơi hẹn hò. Chỉ vì bạn đặt tên mình là đồng tính luyến ái, nó không có nghĩa là bạn đang phải chịu sự hẹn hò với một nhóm người cụ thể. Bởi vì đó là khoảng gõ tự do giới tính, bạn không tập trung vào giới tính của đối tác của bạn.

# 7 Queer là nhiều hơn chỉ là tình dục. Nó không chỉ là về không muốn được dán nhãn với một khuynh hướng tình dục. Nó đi sâu hơn nhiều so với bằng cách thách thức định nghĩa và buộc thay đổi và thảo luận.

# 8 dân queerness liên kết với sự lệch lạc tình dục. Khi một số người nghe từ “đồng tính”, họ suy nghĩ về dây đeo-on, BDSM, và fetishes khác. Mà tôi không nói rằng không xảy ra trong mối quan hệ đồng tính luyến ái, nhưng họ không dựa trên sự lệch lạc tình dục. Những fetishes đang xảy ra trong một loạt các mối quan hệ, không phân biệt khuynh hướng tình dục.

# 9 là hẹn hò với khó khăn? Giống như bất cứ điều gì ra khỏi chuẩn mực xã hội, nó gây ra khó khăn. Bây giờ, tôi không nói như một người đồng tính, bạn sẽ đấu tranh tìm kiếm một đối tác.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều người không hiểu những gì là đồng tính luyến ái là gì và có thể không thoải mái với nó. Đây chỉ là một cái gì đó bạn sẽ phải cày qua và kiên nhẫn với. Bạn cần phải dạy cho những người không hiểu được.

# 10 Có một ứng dụng cho điều đó. Thiên Chúa, tôi công nghệ tình yêu. Nhiều trang web hẹn hò không phải là đồng tính thân thiện bởi vì hầu hết làm cho bạn đồng cảm với giới tính và khuynh hướng tình dục, mà tôi hiểu từ góc độ hậu cần.

Tuy nhiên, nếu bạn không xác định là một trong hai, những gì bạn có nghĩa vụ phải làm gì? Ứng dụng như OKcupid, Wing thưa bà, và cô đã không quên những người tự nhận mình là đồng tính luyến ái.

# 11 Là đồng tính luyến ái loại bỏ một ấn tượng. Nếu bạn đang đồng tính, có vẻ là một khuôn mẫu mà chạy mạnh mẽ trong cộng đồng thẳng. Chúng ta đều cho rằng đồng tính luyến ái nam là nhà tạo mẫu tóc và hỗn xược, mà không phải là trường hợp. Các đồng tính hạn là rất tốt vì không có định kiến ​​chủ đạo cho là đồng tính luyến ái. Ít nhất tôi không biết điều đó.

# 12 Queer không có nghĩa là bạn đang quan hệ tình dục bị ám ảnh bởi. Chỉ vì đồng tính luyến ái mọi người không đồng cảm với một giới tính hoặc khuynh hướng tình dục, nhiều giả định rằng họ chỉ sẵn sàng để quan hệ tình dục với bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Không, là đồng tính luyến ái không có nghĩa là bạn đang quan hệ tình dục-nghiện và sẽ lấy bất cứ ai bước vào phía trước của bạn. Come on, nhân dân.

# 13 Q cũng có thể có nghĩa là “chất vấn”. Có nhiều hơn một chút để các Q sau đó bạn nghĩ. Q cũng có thể có nghĩa là bạn đang “chất vấn”. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn nơi bạn đứng về khuynh hướng tình dục của bạn hoặc khuynh hướng tình dục, bạn đang đặt câu hỏi. Không cần phải cảm thấy áp lực khi tham gia cộng đồng LGBTQ, nó là tất cả về cố gắng tìm ra bạn là ai.

# 14 Bạn không cần phải di chuyển ra khỏi khu vực đồng tính luyến ái. Là đồng tính luyến ái không phải là một bước đệm để ghi nhãn mình là đồng tính hay chuyển giới. Bạn có thể là đồng tính cho đến ngày bạn chết. Không có áp lực để xác định bạn là ai bởi vì bạn đã làm -. Bạn đang đồng tính luyến ái và đó là tuyệt vời

Cho dù bạn đang tò mò về định nghĩa của đồng tính hoặc bạn đang đặt câu hỏi nơi bạn đứng qua đường tình dục, hy vọng này đã cho bạn thêm kiến ​​thức về đề tài này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tốt nhất là liên hệ với cộng đồng LGBTQ địa phương của bạn.

Bình luận