Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 7

15 lý do để có một niềm vui, Dirty Sex Marathon Tất cả cuối tuần dài

Nếu bạn có một ngày cuối tuần một mình với người yêu của bạn, bạn cần phải tận dụng tối đa của nó. Dưới đây là làm thế nào để có một nghịch ngợm, bẩn marathon quan hệ tình dục lâu tất cả các ngày cuối tuần.

Có thực sự không có gì tốt hơn so với thức dậy vào một buổi sáng thứ Bảy và có một số tuyệt vời, quan hệ tình dục bẩn. Điều duy nhất mà có thể có thể là tốt hơn là nếu bạn tiếp tục có niềm vui tình dục trong suốt toàn bộ cuối tuần.

Nếu bạn có một thời gian và có toàn bộ cuối tuần một mình với ý nghĩa khác của bạn, sau đó có một quan hệ tình dục marathon chắc chắn là con đường để đi. nhu cầu tất cả mọi người để quên đi trách nhiệm và sự tập trung của họ trên quan hệ tình dục tuyệt vời cho một vài ngày liên tiếp.

Đôi khi nó là tuyệt vời để quên đi tất cả mọi thứ và chỉ có quan hệ tình dục

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã ở mối quan hệ của bạn trong một thời gian rất dài. Bạn có xu hướng nhận được vào một thói quen với đối tác của bạn và có thể kết thúc được nhàm chán. Và đời sống tình dục của bạn KHÔNG BAO GIỜ nên nhàm chán.

Đó là lý do tại sao nó có lợi cho chỉ cần quên đi nhiệm vụ khác của bạn để có quan hệ tình dục tất cả các ngày cuối tuần. Đó là một cách tuyệt vời để trái phiếu, phát triển gần gũi hơn với đối tác của bạn, và chỉ cần thưởng thức cơ thể của nhau. Sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thường có thể nhận được trong cách và chúng ta có thể quên để thực sự đánh giá cao lẫn nhau về mặt kĩ tình dục.

Tại sao bạn nên thả tất cả mọi thứ và có quan hệ tình dục bẩn tất cả cuối tuần dài

Nếu bạn xuống cho một marathon quan hệ tình dục, sau đó quan hệ tình dục bẩn chắc chắn là loại bạn nên có. Ai quan tâm đến bình thường, nhàm chán quan hệ tình dục khi bạn có thể nhận được xuống và bẩn? Nhưng trước tiên, bạn phải biết làm thế nào để có quan hệ tình dục bẩn tốt nhất trước khi bạn có thể nhảy ngay vào một ngày cuối tuần hạnh phúc.

Làm thế nào để quan hệ tình dục bẩn giống như một pro

Nếu bạn muốn chuyển mọi thứ lên, có một số cảnh sex, quan hệ tình dục thô là cách tốt nhất để đi. Dưới đây là làm thế nào để chuyển ra khỏi chuẩn mực của bạn và có một số quan hệ tình dục bẩn tuyệt vời.

# 1 Play lên tưởng tượng của bạn. Bạn có này một tưởng tượng bạn đã luôn luôn muốn thử nhưng chỉ dường như không thể tìm ra thời gian cho? Nếu bạn muốn quan hệ tình dục bẩn, bạn chắc chắn có thể làm cho nó trở thành hiện thực. Nói về những gì bạn đã tưởng tượng và sau đó đặt nó làm việc.

# 2 Bắt đầu nói chuyện bẩn. Bẩn nói chuyện là một cách rõ ràng để biến quan hệ tình dục bình thường thành một cái gì đó rất nhiều chi tiết thú vị. Ném trong một số cụm từ gợi cảm sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng nó sẽ biến đối tác của bạn như thế bạn sẽ không tin.

# 3 Make nó thô. quan hệ tình dục thô và quan hệ tình dục bẩn là tương đối giống nhau. Chuyển nó lên một notch và nhận được một chút thô với nhau có thể làm cho những thứ khác rất nhiều thú vị hơn. Không chỉ có vậy, nhưng nó cũng có thể cung cấp cho bạn niềm vui mãnh liệt hơn.

# 4 Nhận một số hành động cắn. Nếu bạn thực sự muốn có quan hệ tình dục bẩn lớn, bắt đầu cắn và tỉa đối tác của bạn. Bạn hoàn toàn không cần phải làm điều này nếu bạn không thoải mái với nó, nhưng nó có thể được thực sự gợi cảm nếu bạn làm điều đó ở các vị trí đúng.

# 5 Sử dụng một số đồ chơi tình dục và buộc trên mỗi lộ trình khác. Nhận tất cả 50 Shades of Grey vào nhau. Lấy một số đồ chơi vui vẻ quan hệ tình dục, buộc đối tác của bạn lên, và đi đến thị trấn trên chúng. Làm cho họ cảm thấy tốt khi họ thậm chí không thể di chuyển. Đó là quan hệ tình dục bẩn nhất của tất cả.

Tại sao bạn nên có quan hệ tình dục bẩn tất cả các ngày cuối tuần

Bạn có thực sự cần thêm lý do để buông bỏ trách nhiệm của mình và chỉ quan hệ tình dục tất cả các ngày cuối tuần? Nếu bạn không thuyết phục, ở đây có nhiều lý do để có một marathon tình dục.

# 1 Nó sẽ mang lại cho bạn gần nhau hơn. Sex là rất tốt cho việc kết bạn với đối tác của bạn. Bạn có thể tạo một kết nối sâu sắc hơn bằng cách khỏa thân và quan hệ tình dục tất cả các ngày cuối tuần. Không chỉ bạn sẽ làm mỗi lớn cảm giác khác, nhưng trân trọng cơ thể của nhau là rất quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ.

# 2 cực khoái, rất nhiều trong số họ. Tôi cần phải nói nhiều hơn? Bạn sẽ phải tấn cực khoái dài tất cả các ngày cuối tuần! Và tất cả chúng ta biết làm thế nào lớn cực khoái là. Họ cảm thấy tuyệt vời và chúng thực sự rất khỏe mạnh, mà đưa tôi đến điểm tiếp theo.

# 3 Thật tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Quan hệ tình dục tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và thậm chí làm giảm căng thẳng. Cả hai có thể là tuyệt vời nếu bạn đang đấu tranh để vượt qua cảm lạnh hoặc thậm chí nếu bạn muốn ngăn không bị ốm. Điều đó có nghĩa có quan hệ tình dục marathon bẩn của bạn thậm chí còn có lợi hơn trong mùa đông khi bệnh bắt đầu đến xung quanh.

# 4 Nó sẽ kick bắt đầu cuộc sống tình dục của bạn một lần nữa. Nếu bạn đang mắc kẹt trong một rut nơi bạn chỉ cần không quan hệ tình dục thường xuyên, bạn cần một marathon tình dục. Dành thời gian đó để thực hiện như thế nào tuyệt vời và quan hệ tình dục vui vẻ với đối tác của bạn có thể giúp bạn lấy lại phong độ.

# 5 Đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Tại sao xem phim và dọn dẹp nhà cửa khi bạn có thể quan hệ tình dục để thay thế? Điều này đặc biệt hữu ích nếu đó là một ngày cuối tuần ảm đạm và bạn có thể không thực sự có được bên ngoài để làm được gì nhiều. Bạn sẽ có thể vượt qua trong nhà thời gian vui vẻ.

# 6 Nó sẽ thư giãn cả hai bạn. Sex làm giảm căng thẳng, rằng có rất nhiều chúng ta đã biết rồi. Nhưng đó giảm căng thẳng có thể giúp bạn giao tiếp tốt hơn với đối tác của bạn và nó thậm chí có thể giúp bạn tiến lên phía trước trong sự nghiệp của mình vào tuần sau bằng cách để lại bạn làm mới và đã sẵn sàng để làm việc.

# 7 Bạn sẽ ngủ ngon hơn nhiều. Vì bạn đang làm rất nhiều hoạt động trong ngày, đêm của bạn sẽ được trải qua ngủ say. Bạn sẽ không phải lo lắng về trằn trọc. Mặc cơ thể của bạn ra với quan hệ tình dục giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn và ở lại ngủ lâu hơn.

# 8 Bạn sẽ hạnh phúc hơn. Mọi người đều có thể sử dụng một sự thúc đẩy trong tâm trạng của họ. Sex là một cách tuyệt vời để thoát khỏi crabbiness đó và nhận trở lại trạng thái hạnh phúc trong tâm hồn. Bởi vì các endorphin phát hành khi bạn có quan hệ tình dục, bạn sẽ ở trong một tâm trạng tuyệt vời tất cả các ngày cuối tuần.

# 9 Bạn có thể thử nghiệm với đối tác của bạn. Sử dụng bẩn cuối tuần quan hệ tình dục của bạn để thử nghiệm trong phòng ngủ. Thử những điều mới. Hãy lấy một số đồ chơi tình dục và đặt chúng lại làm việc. Nếu đời sống tình dục của bạn đã được thiếu, sử dụng vào cuối tuần đó để tìm những điều mới lạ của các bạn cả hai thực sự thưởng thức. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện chúng vào thói quen quan hệ tình dục thường xuyên của bạn cho quan hệ tình dục tốt hơn.

# 10 Bạn sẽ cảm thấy trẻ lại. Thậm chí nếu bạn còn trẻ, có một marathon bẩn quan hệ tình dục tất cả các ngày cuối tuần có thể mang lại cho bạn và đối tác của bạn để trở lại khi bắt đầu mối quan hệ của bạn khi bạn couldn’ t giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau.

Đỗ không bỏ lỡ sự phấn khích và tất cả những gì quan hệ tình dục tuyệt vời? Mang nó trở lại vào cuối tuần này bằng cách quên đi mọi thứ khác và lặn vào quan hệ tình dục tất cả các ngày cuối tuần.

Có bẩn quan hệ tình dục không phải là cho mọi người. Nhưng nếu bạn là thành nó, những lý do này để nhận nó trên tất cả cuối tuần dài hơn thuyết phục. Lấy đối tác của bạn, nhấn nệm, và làm bẩn.

Bình luận