Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 7

Làm thế nào để Sex More Thú vị Khi nó Boring và Thật Lame

Sex không bao giờ phải là một hành động mà làm cho bạn nghĩ rằng, “chúng ta hãy chỉ vượt qua điều này với.” Nếu có, bạn cần sự giúp đỡ học cách để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn.

Bạn không bao giờ nên có một thời gian xấu với quan hệ tình dục. Nếu bạn không thực sự thưởng thức chính mình, sau đó bạn đang làm nó sai hoặc bạn chỉ không biết làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Nhưng bạn xứng đáng một cách vui vẻ đời sống tình dục và do đó, đối tác. Bạn

Đó là nơi chúng tôi đi vào. Chúng tôi có những gì bạn cần để đảm bảo đời sống tình dục của bạn không bao giờ được thực sự nhàm chán. Nhưng thành thật mà nói, bạn sẽ phải làm việc ở đó. Tình dục giống như một mối quan hệ. Bạn càng cố gắng thì càng tốt nó được.

Nếu không có một đời sống tình dục tuyệt vời, mối quan hệ của bạn có thể nhận được khá cũ

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe tất cả về tầm quan trọng của một đời sống tình dục tuyệt vời là trong một mối quan hệ. Mà không bị tích cực trong phòng ngủ, mối quan hệ của bạn thực sự có thể chịu đau khổ vì rất nhiều lý do. Bạn sẽ phát triển đến bực bội đối tác của bạn hoặc thậm chí nghĩ rằng họ không tìm thấy bạn hấp dẫn.

Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng đánh mất sự liên kết chặt chẽ hai người đã trưởng thành. sự thân mật tình dục có thể làm được rất nhiều cho sự thân mật tình cảm của bạn, quá. Các địa điểm gần bạn đang ở trong phòng ngủ, thoải mái hơn khi bạn đang mở lên và nói chuyện với nhau.

Làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn, do đó bạn sẽ không bao giờ nhận được chán

Nếu bạn đang chán với cuộc sống tình dục của bạn hoặc trên bờ vực nhận được ở đó và không muốn, chúng ta hãy giúp đỡ. Đây là cách bạn có thể chắc chắn rằng bạn giữ cho mọi thứ nóng và thú vị trong phòng ngủ mỗi lần.

# 1 Be lên tiếng về những gì bạn muốn. Bạn đang được phép nói với đối tác của bạn nếu bạn muốn biết thêm về một cái gì đó trên giường. Bạn cần phải nói với họ, thực sự. Nếu bạn muốn quan hệ tình dục tuyệt vời, bạn cần phải thanh nhạc và truyền đạt những gì bạn muốn. Điều này thực sự có thể được thực sự gợi cảm nếu bạn quyết định sử dụng nói chuyện bẩn như một phương tiện để có được những điểm trên.

# 2 Nói chuyện với đối tác của bạn. Do bên ngoài này của phòng ngủ. Hãy ngồi xuống và chỉ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc về nó. Thảo luận về mong muốn và nhu cầu của bạn. Nói với họ bạn muốn thử những điều mới mẻ và biến mọi thứ lên một notch.

có khả năng hơn không, họ sẽ có một số lo ngại, quá. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về làm xáo trộn chúng với chuyện này, không thể được. Bạn có để có thể nói chuyện với đối tác của bạn nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn.

# 3 Hãy thử những điều mới mẻ. Chỉ cần thêm một số nội dung mới vào thói quen quan hệ tình dục bình thường của bạn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một vị trí khác nhau không ai trong số bạn đã từng thử trước đó. Thậm chí quan hệ tình dục ở một vị trí mới có thể thay đổi mọi thứ, đủ để làm cho romps bạn ít nhàm chán.

# 4 chỉ định thời gian sexy. Nếu cuộc sống của bạn là quá bận rộn bạn chỉ không có thời gian để đầu tư vào sexcapades của bạn, bạn nên chắc chắn suy nghĩ về chỉ định một thời gian cho quan hệ tình dục. Nó có vẻ như nhàm chán điều nhất bao giờ hết, nhưng tôi tin tưởng. Một khi bạn bắt đầu thực hiện nó một ưu tiên, bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa vào nó.

# 5 Make một jar quan hệ tình dục. Về cơ bản, chỉ cần điền lên jar với mảnh giấy chứa quan hệ tình dục khác nhau vi và có một đêm vui vẻ với nó. Tất cả bạn cần làm là ghi ra những điều khác nhau mà bạn muốn thử và làm những điều đó khi bạn kéo chúng ra khỏi jar. Thật dễ dàng và giữ những điều thú vị và hấp dẫn.

# 6 Nghỉ đêm tại một khách sạn. Thậm chí nếu không có lý do để đi đến một khách sạn, thực tế là bạn đang xa nhà có thể giúp đốt cháy một số tia lửa đã thất bại ra. Có chỉ là một cái gì đó về quan hệ tình dục xa nhà có thể được siêu thú vị và không nhàm chán chút nào.

# 7 Nghỉ đêm tại một lều. Hoặc thậm chí chỉ trong xe của bạn. Vấn đề là, có được ra khỏi nhà. Tôi đề nghị một cái lều đặc biệt bởi vì nó là một chút khiêu dâm hơn là ở ngoài trời, về cơ bản. Bạn sẽ cần phải yên tĩnh và có thể là một gợi cảm nhiều hơn bạn nghĩ. Chống để cho nó tất cả ra có thể là một xoắn vui vẻ bạn không thường kinh nghiệm.

# 8 Có một marathon tình dục cho một ngày cuối tuần. Đây là hoàn hảo để có được trở lại vào rãnh thứ sau một rut. Chỉ cần sắp xếp một ngày cuối tuần, nơi hai của bạn ở bên trong và có quan hệ tình dục. Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch ra quan hệ tình dục khác nhau đóng vai trò bạn muốn thử trong khi bạn đang ở đó. Nó sẽ giống như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần ở nhà.

# 9 Hình hiểu tại sao nó thiếu ở nơi đầu tiên. Hãy ngồi xuống và nói chuyện về việc tại sao đời sống tình dục của bạn không thú vị rồi. Bạn chỉ cần đi vào các vị trí giống nhau mỗi lần duy nhất? Biết được nguyên nhân cho quan hệ tình dục nhàm chán là cách tốt nhất để tìm ra một giải pháp âm thanh.

# 10 Nhận được một số đồ chơi. Không có gì gia vị lên đời sống tình dục của bạn như một số đồ chơi nghịch ngợm. Nếu bạn là người mới đến đồ chơi trong phòng ngủ, bắt đầu với một cái gì đó đơn giản như một chiếc nhẫn gà rung. Thật tuyệt vời cho cả hai người và sẽ giúp hâm nóng bầu không nhiệt. Chỉ cần nhớ rằng cả hai bạn có thể thoải mái với nó trước khi bạn thử nó.

# 11 Venture ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Vận chuyển ngoài vùng thoải mái của chúng tôi là vụng về đối với nhiều người. Chúng tôi thích những gì chúng ta biết. Không rõ là khá đáng sợ. Tuy nhiên, nếu đời sống tình dục của bạn là nhàm chán và bạn muốn biết làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn, đây là một cách hoàn hảo. Làm điều gì đó bạn không chắc chắn nhưng tò mò về.

# 12 đi ra ngoài và giả vờ bạn đang lạ hooking lên cho lần đầu tiên. Điều này thực sự giúp làm cho những điều thú vị. Đó là một phiên bản của trò chơi đó không phải là quá khiêu dâm. Tất cả bạn phải làm là đi ra ngoài và giả vờ không biết nhau. Tiếp cận đối tác của bạn như bạn đang chạm vào chúng lần đầu tiên và tiến hành để tán tỉnh suốt đêm cho đến khi cuối cùng họ cũng giúp bạn có được trở lại vị trí của mình cho một “ai đứng đêm.”

# 13 Role-play để tối đa. Role-playing là dễ dàng một trong những cách tốt nhất để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Bạn có thể là người khác. Khi quan hệ tình dục với đối tác lặp đi lặp bắt đầu cảm thấy ít hơn thú vị, chỉ sắm vai. Bắt được người khác trên giường có thể được thực sự vui vẻ.

# 14 Sử dụng giọng nói của bạn. Chỉ cần nói chuyện. Nói quan trọng khác của bạn những gì bạn muốn và cách bạn muốn nó. Hơn thế nữa, bắt đầu nói chuyện bẩn. Điều này thực sự có thể tạo sự khác biệt và bạn không bao giờ biết. khác quan trọng của bạn có thể thực sự thích nói chuyện bẩn và chỉ không biết điều đó.

# 15 Hãy nhớ rằng nó không quan trọng để có lulls. Đi qua một số ruts quan hệ tình dục là hoàn toàn bình thường. Mỗi cặp vợ chồng đi qua nó và nó là bình thường để tìm quan hệ tình dục thường xuyên nhàm chán. Bạn chỉ cần làm việc trên nhận được trở lại những niềm vui, tình dục thú vị bạn cả tình yêu rất nhiều.

Biết làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn là thực sự có giá trị và sẽ vẫn như vậy cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Đừng để lag đời sống tình dục của bạn và làm hỏng mối quan hệ của bạn. Thực hiện theo những lời khuyên này và nó sẽ ở lại vui vẻ!

Bình luận