Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 7

Làm thế nào để Giữ a Girl Bạn quan tâm đến Sau ngày đầu tiên & Không Be Pushy

Cảm thấy một kết nối? Mọi thứ diễn ra tốt đẹp vào ngày của bạn, nhưng bây giờ những gì? Tìm hiểu làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên.

Vì vậy, bạn đặt một tấn áp lực lên bản thân để đảm bảo ngày đầu tiên đã đi theo đúng kế hoạch? Và nó diễn ra tốt đẹp! Xin chúc mừng! Nhưng, bây giờ những gì? Bạn sống sót sau ngày đầu tiên, nhưng bạn không nghĩ dài hạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên, nó không phải là khó khăn. Bạn đã đóng đinh ấn tượng đầu tiên.

ngày đầu tiên có thể đến rồi đi. Nó rất dễ dàng để phá vỡ mọi thứ tắt nếu họ đi cũ sau một ngày đầu tiên bởi vì bạn vẫn hầu như không biết nhau.

Điều gì có cô có thích không?

Vì vậy, bạn đã có ngày đầu tiên. Coi đó là một chiến thắng. Cô đồng ý đi chơi với bạn và sau đó thông qua. Rõ ràng, cô ấy đang quan tâm đến bạn, vì vậy bạn đã làm điều gì đó đúng.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đã làm. bạn đang gặp cuộc trò chuyện sâu sắc? bạn đang nứt đùa trái và phải không? Bạn đặt câu hỏi cô về thời thơ ấu của cô ấy hoặc công việc của mình?

Bạn không cần phải đi đến độ dài lớn để học hỏi làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên. Cô có khả năng đã có, do đó bạn có thể mất những gì bạn đã làm và phát triển trên đó.

Nếu cô ấy yêu bạn đi du lịch, lên kế hoạch một đâu đó ngày thứ hai cô ấy chưa bao giờ được nhưng vẫn là một khoảng cách lái xe hợp lý. Nếu cô ấy đang quan tâm đến bạn vì bạn chia sẻ rất nhiều lợi ích chung, đưa cô ấy ở đâu đó bạn muốn cả tình yêu như một trò hay công viên giải trí.

Bạn không cần phải đưa vào một chương trình hay đưa ra những ý tưởng ngông cuồng để giữ cô quan tâm đến ngày tiếp theo của bạn. Hãy là chính bạn.

Làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên

Tôi biết những lời khuyên, chỉ cần là chính mình, như vậy là cliche. Làm thế nào để bạn là chính mình? Đó là một điều kỳ lạ để nói nhưng có hiệu quả. Nếu bạn không là chính mình, bạn đang để cho cô có quan tâm đến người khác. Và nếu mọi chuyện tiến triển, nó có thể sẽ không đi đến đâu.

Nếu bạn thường đi và nói nhiều nhưng rất yên tĩnh và nhút nhát xung quanh cô, cô có thể nghĩ rằng bạn đang bí ẩn trong khi thực tế bạn chỉ là lo lắng. Đừng nói dối với cô ấy và nói với cô ấy bạn yêu một cái gì đó chỉ vì cô ấy.

Điều gì thực sự sẽ cô quan tâm, kể từ ngày đầu tiên là sự trung thực và chân thành. Cô ấy cần cảm thấy một kết nối và sẽ muốn phát triển trên đó. Cách duy nhất để điều đó xảy ra là do bị chính hãng.

Người ta vẫn còn khá khái quát hóa những lời khuyên. Hãy thử những điều này để mưu của mình và cảm thấy một chút tự tin hơn trong thực tế rằng cô ấy quan tâm đến bạn.

# 1 Follow-up, kể từ ngày đầu tiên. Đỗ không chỉ để lại cô treo đến ngạc nhiên như thế nào bạn nghĩ ngày đi. Hãy để cô ấy biết bạn hy vọng cô ấy có an toàn nhà và rằng bạn không thể chờ đợi để nhìn thấy cô ấy một lần nữa. Điều này sẽ đặt tâm trí cô thoải mái và tiếp tục cô phấn khởi cho ngày tiếp theo quá.

# 2 Yêu cầu một ngày thứ hai. Đỗ không vòng vo. Không ai muốn trở thành chì. Rõ ràng, bạn muốn có một ngày thứ hai với cô ấy nên đi ra và hỏi cô ấy. Bạn có thể làm điều này trong khi nói lời chia tay vào cuối ngày đầu tiên hoặc với một văn bản theo dõi.

# 3 Hãy hành động và thực hiện một kế hoạch. Đỗ không chỉ cho cô ấy biết bạn muốn nhìn thấy cô ấy một lần nữa nhưng thực sự mời cô ấy đi vào một ngày thích hợp. Chọn một ngày và một địa điểm và mời cô ấy đi. Nếu bạn để nó lên trong không khí, bạn có thể không bao giờ móng tay xuống một kế hoạch thực tế. Cô sẽ coi trọng bạn hơn nếu bạn đặt trong nỗ lực để thực hiện một kế hoạch thực sự.

# 4 Đỗ không phải văn bản quá nhiều. Bạn không muốn cô ấy quan tâm đến mất hoặc quên về bạn trước khi nhìn thấy bạn một lần nữa nhưng bạn cũng không muốn đi tắt như sát vào. Bạn không cần phải nhắn tin cho cô suốt cả ngày. Có lẽ trò chuyện một chút trong giờ nghỉ trưa của bạn và sau đó khi bạn nhận được nhà vào buổi tối.

Cố gắng không để văn bản về thời tiết hoặc những thứ tương tự. Đi vào từng cuộc trò chuyện với một mục đích. Mang đến một bộ phim mà bạn xem hoặc hỏi nếu bà nhìn thấy một bản xem trước mới. Điều này sẽ giúp cuộc trò chuyện cảm thấy tự nhiên hơn và sẽ bỏ qua những “Này, có chuyện gì thế?” bản văn.

# 5 video chat. Nếu bạn quá bận rộn hoặc lịch trình của bạn không sắp xếp, bạn có thể không thể nhìn thấy cô ấy một lần nữa cho một tuần hoặc lâu hơn. Nếu bạn đi hơn bốn ngày kể từ ngày đầu tiên của bạn trước khi một thứ hai, hãy thử một ngày video chat.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên, làm cho kế hoạch ăn tối hoặc ăn sáng thậm chí cùng nhau trong một giờ qua trò chuyện video. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một chút của những con bướm trước ngày và sẽ tổ chức cả hai bạn tắt cho đến ngày thực tiếp theo của bạn.

# 6 Đỗ một cái gì đó dễ thương. Bạn đã chỉ có một cuộc hẹn đầu tiên, do đó bạn không cố gắng để giữ cho ngọn lửa sống trong một cuộc hôn nhân. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì lớn, nhưng làm một cái gì đó nhỏ và dễ thương cho cô ấy chắc chắn sẽ giữ một cô gái quan tâm sau một ngày đầu tiên.

Tôi biết nó là loại lỗi thời, nhưng gửi hoa cô thực sự rất ngọt ngào. Bạn thậm chí có thể đặt một twist hiện đại trên mixtape cổ điển và làm cho cô ấy một danh sách nhạc Spotify của bài hát yêu thích của bạn.

# 7 Bắt đầu xem một chương trình với nhau. Cho dù bạn cả hai bắt đầu binging một chương trình Netflix hoặc đang xem một cái gì đó trên truyền hình cáp, có thể có cái gì đó để liên tục nói về sẽ giúp cuộc trò chuyện chảy tự nhiên hơn. Có lần tôi đi chơi với một chàng trai tôi đã không hóa học với, nhưng một khi tôi phát hiện ra cả hai chúng tôi xem Cử nhân, trò chuyện của chúng tôi đã trở nên dễ dàng hơn nhiều và tôi thấy rất nhiều tiềm năng hơn giữa chúng tôi.

# 8 Make danh sách ý tưởng ngày trong tương lai. Nếu bạn thực sự thích cô gái này, nói chuyện với cô ấy về những điều cô muốn làm với bạn. Tôi đoán là có rất nhiều điều cô ấy đã muốn làm vào một ngày nhưng đã không có cơ hội để làm.

Tạo một danh sách cùng nơi bạn muốn đến. Có lẽ một khu vườn công cộng hoặc công viên. Có lẽ đi trên một bữa ăn ngoài trời hoặc đi xe đạp. Làm danh sách cùng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ để mong chờ.

# 9 Tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhắn tin không phải là cách duy nhất để giữ một cô gái quan tâm sau một ngày đầu tiên. Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang sau nhau trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy chắc chắn để như hình ảnh mới của cô và gửi cô funny video hoặc hình ảnh sao khi cô gửi về cho bạn.

Giữ tương tác của bạn vui tươi có thể giữ cho bạn khỏi lo lắng quá nhiều.

# 10 Gửi memes cô. Memes là hiện đại ngày tán tỉnh cho núm vú cao su. Họ là những cách dễ nhất để làm cho ai đó cười trong khi đưa vào ít hoặc không có nỗ lực. Cùng với đó, nó cho thấy một cái gì đó bạn thấy một cách ngẫu nhiên làm bạn nghĩ về cô.

Tôi biết nó có thể có vẻ ngớ ngẩn và bạn không muốn đi quá nhiệt tình, nhưng gửi 1-3 memes với cô ấy một ngày hôm đó nhắc nhở bạn về những gì cô nói trong ngày đầu tiên của bạn hoặc một cái gì đó bạn trái phiếu trên có thể đặt một nụ cười trên khuôn mặt của cô.

# 11 Hỏi ý kiến ​​của mình. Nếu bạn đang phải vật lộn để tìm một cái gì đó để nói về để giữ sự chú ý của cô ấy, kể từ ngày đầu tiên, hãy hỏi ý kiến ​​của mình về một cái gì đó. Điều này sẽ cho cô ấy biết rằng bạn đánh giá cao và tôn trọng những gì cô đã nói. Bạn thực sự muốn biết những gì cô ấy nghĩ.

Bạn có thể đi đơn giản, bằng cách hiển thị hai chiếc áo của mình và yêu cầu mà cô ấy thích hơn, hoặc có công thức vẻ tốt hơn. Hoặc thậm chí bạn có thể hỏi cô ấy về chính trị hay tôn giáo mà có thể là nguy hiểm, nhưng cũng có lợi.

# 12 Đỗ không overthink. Cố gắng không phải lo lắng quá nhiều. Tôi biết điều này là khó khăn. Nhưng, thành thật, cô có lẽ cũng giống như thần kinh như bạn đang có. Cô có lẽ tự hỏi làm thế nào để giữ quan tâm của bạn, kể từ ngày đầu tiên.

Và hãy nhớ, thời gian vụng về này sẽ vượt qua. Một khi bạn có được thông qua ngày thứ ba hoặc thứ tư, mọi thứ cảm thấy rất nhiều thoải mái hơn.

Biết làm thế nào để giữ một cô gái quan tâm, kể từ ngày đầu tiên có thể vẻ khó khăn. Nhưng, với một chút tự tin và rất nhiều tính trung thực, nó không phải là khó khăn như vậy.

Bình luận