Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 11

15 dấu hiệu của thiếu tự tin trong một Woman rằng có thể phá hoại cuộc sống của bạn

Đấu tranh với sự tự tin là một cái gì đó tất cả chúng ta đi qua, nhưng đôi khi chúng ta thậm chí không nhận ra nó. Đây là những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ.

Điều quan trọng là phải biết những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ, cả hai cá nhân và cho những người rất quan trọng đối với chúng ta, để chúng ta có thể giúp đỡ trong bất cứ cách nào chúng ta có thể.

Không có vấn đề nếu bạn là một thiếu niên, thanh niên, hoặc ở tuổi bốn mươi hay năm mươi của mình, tất cả chúng ta những vấn đề phải đối mặt với lòng tự trọng. Thường thì chúng ta nhận ra nó. Chúng tôi có một ngày tóc xấu, chúng tôi thức dậy với một zit, hoặc chỉ có một ngày blah.

Nhưng đôi khi chúng ta đánh lừa mình để tin vào lòng tự trọng của chúng tôi đang ở đỉnh cao của nó trong khi thực tế chúng tôi cho thấy dấu hiệu của lòng tự trọng thấp. Điều quan trọng là tự biết là, để chúng ta có thể chống lại và lấy lại sự tự tin của chúng tôi.

thấp lòng tự trọng là gì trong một người phụ nữ?

Thấp lòng tự trọng là một thiếu niềm tin vào bản thân. Và đó có thể dành cho một khía cạnh của cuộc sống hoặc tất cả mọi người của bạn. Ai đó có thể được đầy tự tin trong công việc nhưng thứ hai đoán bản thân khi nói đến các mối quan hệ hoặc ngược lại.

Hãy nhớ lại năm vụng về của mình, có lẽ trong trường lớp. Có lẽ bạn đã niềng răng, da xấu, mặc quần áo cũ của anh chị em của bạn. Đó là khoảng thời gian có thể là cái gì đó bạn nhìn lại và thấy lòng tự trọng thấp bạn vẫy như một lá cờ. Nhưng khi bạn trưởng thành, thiếu tự tin trở nên khó khăn hơn một chút để nhận ra.

Chúng tôi phát triển trong một số khía cạnh của cuộc sống và xây dựng niềm tin rằng chúng ta sẽ thành công. Và nếu chúng ta không, chúng tôi ở hành ít nhất là nếu chúng ta làm để có được thông qua tuần làm việc.

Đó là lý do tại sao xác định lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ có thể khó khăn. Chúng ta được dạy không để lộ ra, và nó thực sự có thể đi tắt như nếu chúng ta kiêu ngạo chứ không phải đấu tranh với sự tự tin của chúng tôi.

Tại sao phụ nữ có lòng tự trọng thấp?

Cũng giống như thanh thiếu niên, phụ nữ có lòng tự trọng thấp từ cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Bắt nạt, kịch gia đình, một mối quan hệ khác thường, và bệnh Tất nhiên tinh thần như lo âu và trầm cảm tăng thấp lòng tự trọng là tốt.

Bạn có thể đấu tranh với suy nghĩ bạn là không thể thương nếu bạn đã có gì, nhưng mối quan hệ xấu. Bạn có thể có lòng tự trọng thấp nếu bạn đã có một mối quan hệ căng thẳng với cha mẹ của mình. Và bắt nạt thời thơ ấu có thể mang đến rất nhiều vấn đề niềm tin, ngay cả đối với một người phụ nữ sự nghiệp mạnh mẽ và độc lập.

Các dấu hiệu của thiếu tự tin trong một người phụ nữ

Nhưng, những gì hiện lòng tự trọng thấp cái nhìn như thế nào? Chắc chắn, nó có thể được rõ ràng. Một phụ nữ có thể xuống và đặt câu hỏi về bản thân trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cô ấy có thể ghét mua sắm, không nỗ lực đưa vào diện mạo của mình, hoặc cố gắng mục tiêu đề ra trong sự nghiệp của mình.

Thông thường, dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ là tinh tế khá hơn một chút.

# 1 Một nhu cầu cho sự chú ý. Nhiều phụ nữ với sự quan tâm thèm lòng tự trọng thấp trong bất kỳ cách nào họ có thể. Điều đó có thể được thông qua sự yêu mến của những người đàn ông, ăn cắp ý tưởng của một ai đó trong công việc, hay khóc cứ mỗi bữa tiệc văn phòng.

Tôi biết nó có vẻ xấu. Thấp lòng tự trọng có thể dẫn đến hành vi rất thần kinh đó là khó tả. Bạn có thể nghĩ một người không đánh giá cao công mình chỉ đơn giản là sẽ thay đổi. Nó không phải là dễ dàng như vậy.

# 2 Một thái độ bi quan. Có, một số phụ nữ có lòng tự trọng thấp sẽ thèm để ý. Những người khác sẽ ngự trên những tiêu cực trong mọi tình huống. Thay vì nhìn vào mặt tươi sáng họ sẽ luôn luôn xem xét các kết quả có thể tồi tệ nhất.

Họ sẽ đi vào một ngày suy nghĩ nó sẽ kết thúc tồi tệ. Hoặc họ có một thái độ tiêu cực đối với một người phỏng vấn vì họ nghi ngờ họ có một cơ hội công việc mà họ muốn, và họ có thể sẽ cố gắng mang lại cho bạn xuống với họ. Nếu bạn đang đi vào một ngày, thay vì nói “Tôi đang hào hứng cho bạn”, họ có thể nói, “Chúc may mắn, hy vọng bạn không phải lẻn ra ngoài cửa sổ phòng tắm.”

# 3 Một thiếu ổ đĩa. Nhiều phụ nữ có lòng tự trọng cao luôn có những mục tiêu mới để tiếp cận. Họ tốt nghiệp đại học, người đứng đầu để grad school, được một công việc tuyệt vời, nhưng trong một vài năm, đôi mắt của họ đang ở trên một tốt hơn một.

Có người với lòng tự trọng thấp có thể ở lại một công việc lương thấp dưới khả năng của họ chỉ đơn giản là vì họ không có đủ can đảm hoặc niềm tin rằng họ có thể làm nhiều hơn nữa.

thái độ # 4 Một người theo của. Một dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ đang đi theo. Một phụ nữ với lòng tự trọng thấp có thể đấu tranh để có những lựa chọn của riêng mình. Cô sẽ mua sắm dựa trên những gì một người mà cô nhìn lên để mặc.

Cô sẽ bắt chước người khác để cố gắng tốt hơn bản thân mình chứ không phải là sở hữu cô ấy là ai.

# 5 Tự phá hoại. thấp lòng tự trọng là một điều khó khăn. Nghe có vẻ dễ dàng để làm theo sự chỉ đạo cuộc sống của bạn được lãnh đạo và đánh giá cao bất kỳ những điều tốt đẹp mà đi cùng. Nhưng một người có lòng tự trọng thấp có thể vô tình phá hoại hạnh phúc của riêng mình.

Nói một phụ nữ với lòng tự trọng thấp là trong một mối quan hệ lành mạnh, cô tiềm thức có thể sợ rằng đối tác của mình sẽ rời bỏ cô. Vì vậy, thay vì nói chuyện với anh ấy về điều đó hoặc thậm chí nhìn vào sự thật, cô ấy có thể gây ra một cuộc chiến hoặc chia tay với anh ta trước khi ông có thể làm tổn thương cô.

# 6 Đổ lỗi. Những người có lòng tự trọng thấp không phải lúc nào nhận ra rằng đó là những gì họ đang phải vật lộn với. Trong thực tế, họ có thể phủ nhận. Thay vào đó, họ đổ lỗi cho người khác vì bất kỳ cuộc đấu tranh trong cuộc sống của họ.

Họ có thể đổ lỗi cho cha mẹ vì không có một nền giáo dục tốt hơn, người bạn đời của họ đối với hạnh phúc của họ, con cái họ cho sự nghiệp của họ, vv

# 7 tiêu chuẩn thấp. Hãy nhớ rằng phim Anh ấy Just Not That Into Bạn ? Nhân vật chính trong phim đó đưa lên với một loạt các bạn trai không hấp dẫn vì cô đã không nhận ra cô xứng đáng một chàng trai người sẽ tôn trọng cô ấy và trân trọng cô.

lòng tự trọng của cô là thấp vì vậy cô đưa lên với mẩu khi cô xứng đáng là một đống cookie mới ra lò.

# 8 Bắt nạt. Ahhh … sucker của tất cả các dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ, bắt nạt. Đôi khi trường trung học không bao giờ kết thúc. Một số phụ nữ phải vật lộn với vấn đề tự trọng lấy nó ra trên những người khác.

Nó có thể là phụ nữ họ đang ghen tị với, phụ nữ họ thấy mình ở, hoặc thực sự bất cứ ai họ cảm thấy họ có thể nhận được ngay với đặt xuống. Đây là không có gì mới. Chúng tôi luôn luôn nghe rằng kẻ bắt nạt đưa người khác xuống để làm cho mình cảm thấy tốt hơn. Tất nhiên, đó là chưa trưởng thành, trẻ con, chứ không phải ở tất cả các hiệu quả, nhưng cũng giống như nó hay không, nó vẫn xảy ra.

# 9 Sự lười biếng. Một số người cho rằng những phụ nữ bỏ công sức vào sự xuất hiện của họ phải được đấu tranh với lòng tự trọng thấp. Nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Nhiều phụ nữ mặc trang điểm, đang quan tâm đến thời trang, vv có một số lượng hợp lý của sự tự tin và hãy để những lợi ích khoe đó.

Tuy nhiên, một dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ là sự lười biếng về sự xuất hiện của cô. Tất nhiên, một số phụ nữ không quan tâm hoặc đơn giản là không có thời gian để, nhưng thấp lòng tự trọng có thể làm cho bạn thắc mắc tại sao bạn nên bận tâm với những thứ như trang điểm hoặc ưa thích quần áo.

# 10 Tội lỗi. Nói Tôi xin lỗi là một điều phổ biến rất nhiều phụ nữ cần phải học cách buông bỏ, nhưng đặc biệt là phụ nữ có lòng tự trọng thấp. Thấp lòng tự trọng có thể làm cho bạn cảm thấy không cần thiết và không cần thiết.

Nếu bạn làm gián đoạn một cuộc họp để đặt một câu hỏi và xin lỗi, bạn có thể đấu tranh với lòng tự trọng thấp. Câu hỏi của bạn đã có khả năng rất sâu sắc, nhưng đối với một số lý do, bạn cảm thấy cần phải xin lỗi vì vị trí của bạn trong cuộc họp đó.

# 11 Một khao khát sự đồng cảm. Ai đó có tồi tệ hơn? Tôi nhớ chơi game này với bạn bè trong trường trung học. Bạn có thể nói, “Tôi có hai lớp AP và một công việc và chơi bóng đá và có hai bài kiểm tra thứ Sáu,” trong khi quầy bạn bè của bạn với: “Tôi có ba lớp AP, một hội thảo SAT, chơi bóng đá, đang trong ban nhạc, và trông nom .”

Cạnh tranh về việc ai có nó tồi tệ hơn để tăng sự đồng cảm không chỉ là về thảo luận ai là nhấn mạnh hơn, nhưng về được chú ý qua nỗi buồn và đáng tiếc.

# 12 làm hư. Tôi có một người bạn ở trường trung học là người cô gái ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người dân tìm thấy cô khó chịu vì cô ấy sẽ bao gồm bản thân trong cuộc sống của người khác, hãy hỏi vô số câu hỏi, và thậm chí đi trên con đường của mình để mua quà tặng người rằng cô hầu như không biết.

Nhưng, là người tôi, tôi thấy hành vi của mình cho những gì nó là; thấp lòng tự trọng. Cô không nghĩ rằng bất cứ ai sẽ chấp nhận cô vì cô là ai nên bà đã mua người quà tặng, nướng mọi người đối xử, và đã đi qua phía trên để làm việc cho người khác, ngay cả những người không đánh giá cao nó.

# 13 Rút. Có, đôi khi tại một bữa tiệc, bạn chỉ cảm thấy như lạnh ở góc với con chó con của chủ nhà, nhưng nếu bạn hoặc một người bạn liên tục rút lui khỏi xã hội hóa, bạn có thể có lòng tự trọng thấp.

Một trong những dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ là cảm giác không phù hợp và thay vì cố gắng, bạn chỉ ở lại một mình. Bạn thậm chí có thể nói với bản thân rằng nếu bạn đáng được quan tâm hoặc nếu những người này muốn đi chơi với bạn, họ sẽ tìm ra bạn.

# 14 Bragging. Giống như bắt nạt, khoe khoang là một cách những người có lòng tự trọng thấp tạm thời thúc đẩy cái tôi của họ. Họ khoe khoang về chiếc xe mới của họ, làm mát hệ thống âm thanh stereo, hoặc bé tuyệt đẹp, nhưng họ có khả năng đấu tranh với rất nhiều bạn không biết.

Những người đang hài lòng với cuộc sống của họ và bản thân họ không cảm thấy cần phải khoe khoang.

# 15 dễ chịu. Là một người bị nga là một dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ. Đi cùng với nhóm và không bao giờ lên tiếng hay chia sẻ ý kiến ​​của bạn là một cách những người đấu tranh với sự tự tin của họ vẫn không nhìn thấy.

Có người với lòng tự trọng thấp không muốn thực hiện một vấn đề lớn, họ không muốn ruffle lông, hoặc phá vỡ từ tình trạng hiện. Vì vậy, bằng cách đồng ý với nơi ai cũng muốn đi ăn tối, nơi đối tác của bạn muốn di chuyển, hoặc rằng sếp của bạn phát huy đồng nghiệp ít có trình độ, bạn đặt mình xuống.

Hãy nhớ rằng nếu bạn làm cuộc đấu tranh với lòng tự trọng thấp, cảm xúc của bạn là hợp lệ. Chúng ta đều có những ngày không hấp dẫn. Và không ai là 100% tự tin mọi lúc. Nhưng bạn xứng đáng để tin vào bản thân. Bạn xứng đáng để cố gắng khó khăn nhất của bạn. Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn và có những người bạn thật sự quan tâm.

Nếu bạn làm cuộc đấu tranh với trầm cảm, lo âu, hay lòng tự trọng thấp nghiêm trọng, tiếp cận với một chuyên gia được đào tạo để được hướng dẫn và điều trị. Bạn có thể sống cuộc sống của bạn với đầy đủ và thật sự có niềm tin vào bản thân.

Nếu bạn hiển thị các dấu hiệu của lòng tự trọng thấp trong một người phụ nữ, bạn có thể phát triển và đạt được sự tự tin hơn. Hoặc nếu bạn nhận ra những dấu hiệu trong một người phụ nữ bạn đã biết, một cử chỉ loại hay chỉ là một lời khen đơn giản sẽ giúp.

Bình luận