Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 11

Art of Seduction: 25 Seductive cách để cháy âm ỉ và Ooze Sex Appeal

Muốn hiểu được nghệ thuật quyến rũ và tìm thấy tình yêu? Những lời khuyên 25 quyến rũ sẽ làm cho bạn một chuyên gia về âm ỉ hấp dẫn tình dục.

Nghệ thuật quyến rũ, đối với nhiều, dường như là bí ẩn. Chúng ta đều muốn trở thành một trong những người có khả năng bậc thầy làm thế nào để cháy âm ỉ và quyến rũ lông, và những người luôn luôn quản lý để quyến rũ những người mà chúng ta đã thực hiện một ưa thích để.

Trong thực tế, làm chủ nghệ thuật quyến rũ khó hơn nó trông. Phải mất một nỗ lực thích hợp và thực hành để có được thực sự tốt ở đó. Có những người ra có những người dường như dễ dàng và hoàn toàn tự nhiên khi nói đến là sexy và quyến rũ. Tuy nhiên, nó chắc chắn không dễ dàng như nó có vẻ.

Những gì bạn cần biết về nghệ thuật quyến rũ

Tuy nhiên, những tin tức tốt lành là nghệ thuật của sự quyến rũ chắc chắn là một cái gì đó dạy và học. Với thực tế, nếu sẵn sàng cung cấp cho nó một shot thật, ai cũng có thể học cách trở thành quyến rũ hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một bậc thầy ở nghệ thuật quyến rũ, hãy thử các 25 lời khuyên.

# 1 Hãy bí ẩn. Là bí ẩn là nghiêm trọng quyến rũ. Cho dù bạn đi qua như, loại im lặng mạnh mẽ, hay chỉ là một người phụ nữ với một không khí bí mật. Nó làm cho các đối tượng ham muốn của bạn tuyệt vọng để biết tất cả những bí mật ẩn của bạn.

# 2 Hãy cho dài, kéo dài vẻ. Đừng ngại để thực sự giữ giao tiếp bằng mắt. Đừng nhìn chằm chằm, nhưng dài, vẻ ngoài quyến rũ và một nụ cười nhẹ khiến họ cảm thấy chỉ là số tiền phải của thần kinh.

# 3 Make tiếp xúc vật lý. Một bàn chải tay hoặc nhẹ nhàng hướng dẫn một người nào đó khi bạn đi bộ bằng cách đặt bàn tay của bạn trên lưng của họ, hoặc nhấn đùi của bạn bên cạnh họ khi bạn ngồi cạnh nhau-những khoảnh khắc nhỏ tiếp xúc vật lý có thể cảm thấy rất ly kỳ.

# 4 Luôn luôn để lại cho họ muốn nhiều hơn nữa. Hãy là người đầu tiên đi bộ hoặc để kết thúc cuộc nói chuyện hoặc ngày. Rời họ muốn nhiều hơn nữa luôn luôn là một cách tốt để đảm bảo họ tiếp tục trở lại sắp tới!

# 5 Luôn luôn xem xét tốt nhất của bạn. người đi quyến rũ tuyệt vời luôn luôn trông phần. Bạn sẽ không cảm thấy hoặc đi qua như quyến rũ trong đáy chạy bộ cũ và một màu t-shirt tại được không?!

# 6 đặt câu hỏi. Nếu bạn muốn trở thành quyến rũ bạn phải quyến rũ và quan tâm. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn trả tiền cho họ chú ý và phẳng hơn cái tôi của mình bằng cách yêu cầu họ rất nhiều câu hỏi về bản thân và được cuốn hút bởi câu trả lời của họ, tất nhiên.

# 7 Make họ cười . Hài hước đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật quyến rũ do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã có một vài câu nói đùa lên tay áo của bạn và làm sắc nét hóm hỉnh của bạn.

# 8 Hãy mãnh liệt. Làm cho họ cảm thấy một chút khó chịu bằng cách không nhìn đi chỗ khác hoặc cho phép có được sự im lặng trong cuộc trò chuyện của bạn thực sự làm tăng sự căng thẳng tình dục giữa bạn. Bạn không muốn nó được vụng về hoặc rùng rợn-chỉ số tiền phải vì vậy nó được những con bướm đi.

# 9 làm cho họ cảm thấy đặc biệt. Nếu bạn muốn một người nào đó làm cho họ cảm thấy quyến rũ như thể họ là người duy nhất trong phòng. Cung cấp cho họ sự chú ý mà họ khao khát!

# 10 khen họ. Flattery giúp bạn ở khắp mọi nơi khi nói đến sự quyến rũ. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn trả cho họ rất nhiều lời khen ngợi và rằng họ biết như thế nào rất hấp dẫn bạn tìm thấy chúng.

# 11 Whisper vào tai họ. Whispering liên quan đến việc nhận được chặt chẽ, và cảm giác của đôi môi của bạn đánh răng chống lại tai của họ và hơi thở của bạn trên cổ của họ gửi run rẩy xuống cột sống của họ.

# 12 Go đâu đó lãng mạn. Nghệ thuật dụ dỗ liên quan đến việc tạo ra môi trường hoàn hảo, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đưa họ ở đâu đó lãng mạn. Một nơi nào đó ấm cúng, yên tĩnh, với điều kiện thiếu sáng và nến leo lét nên làm các trick. Hoặc đi ra cho một dạo dưới ánh trăng dọc theo một bãi biển dưới ánh sao. thế giới trong tầm tay bạn, nhưng hãy nhớ, bạn sẽ làm cho nó khó khăn hơn về bản thân nếu bạn chọn một nơi đông đúc, tươi sáng, và ồn ào.

# 13 Hãy vui tươi. Nghệ thuật quyến rũ không phải là tất cả về việc nghiêm trọng và bí ẩn tuy nhiên! Hãy vui tươi và tán tỉnh quá.

# 14 Be không có. Mọi người luôn muốn những gì họ không thể có. Thật không may, điều này dường như là gần như một quy luật của thiên nhiên! Bạn không phải là hoàn toàn cách biệt, nhưng không cung cấp cho mình lên trên một tấm, thay vì làm cho chúng làm việc cho nó làm cho bạn đi qua như tất cả các mong muốn nhiều hơn nữa.

# 15 Hãy tự tin. Là mạnh mẽ quyến rũ là tất cả về việc có sự tự tin để làm như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải lo lắng hoặc stuttery. Tin vào bản thân và quyền hạn của mình quyến rũ và đó là một nửa trận chiến thắng rồi!

# 16 Hãy khêu gợi. Để trở thành quyến rũ, bạn cần phải ổn với việc điều lên một mức độ gợi hơn và tình dục. Đừng sợ làm như vậy, nhưng hãy nhớ không để đẩy bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai làm cho cảm giác không thoải mái.

# 17 Sử dụng ngôn ngữ cơ thể của bạn một cách hiệu quả. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể của bạn để tự tin toát và hấp dẫn. Nó làm cho bạn xuất hiện hấp dẫn hơn và bổ sung thường xuyên dụ dỗ của bạn tốt.

# 18 Hãy kiên nhẫn . Trên hết, hãy nhớ kiên nhẫn! Nếu bạn nhận được tự đề cao bạn ngay lập tức chuyển từ bị quyến rũ đến khó khăn hoặc hách-và đó là một turnoff hoàn tất.

Điều gì không nên làm trong quyến rũ

Tất nhiên, khi học về nghệ thuật quyến rũ có nhiều điều cần nhớ không nên làm như điều cần nhớ để làm. Nếu bạn muốn trở thành quyến rũ không bao giờ:

# 19 Hãy nghèo. Không ai thích một ai đó bám vào chúng hoặc ganh đua cho sự chú ý của họ.

# 20 Hãy tự đề cao. Đừng bao giờ đẩy quá khó. Tìm hiểu làm thế nào để không cho một câu trả lời. Ngay cả những bậc thầy seducers bị từ chối đôi khi!

# 21 Hãy tích cực. Đỗ không nhận được hung hăng hoặc tức giận nếu ai đó không rơi cho sự quyến rũ của bạn.

# 22 hờn dỗi. Một lần nữa ném một sự phù hợp hissy hay hờn dỗi vì những thứ không làm việc ra theo cách bạn đã hy vọng là vô cùng hấp dẫn và làm cho bạn trông non nớt và một chút thảm hại quá! Chấp nhận rằng bạn không thể giành chiến thắng ‘em tất cả và chuyển sang tiếp theo.

# 23 Nhận quá thoải mái . Nếu bạn muốn giữ nghệ thuật quyến rũ còn sống, không bao giờ nhận được quá thoải mái và chỉ tiếp tục thực hành.

# 24 Đưa những ai điều đương nhiên. Nếu bạn bắt đầu để mất một ai đó đương nhiên bạn mất tất cả ưu đãi của bạn để quyến rũ họ. Vì vậy, hãy nhớ tại sao bạn bị thu hút đối với họ ở nơi đầu tiên và tiếp tục thực hiện một nỗ lực.

# 25 cho đi quá nhiều quá sớm. Hãy nhớ rằng nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn giữ một chút gì đó trở lại. Đó là bí ẩn và âm mưu đó, thu hút mạnh chúng tôi cho người khác, do đó hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ thốt ra toàn bộ câu chuyện cuộc sống của bạn vào ngày đầu tiên!

Những 25 nên và không nên để giúp bạn nắm vững nghệ thuật quyến rũ tất cả công việc rất tốt. Nếu bạn thực sự tập trung và học hỏi làm thế nào để thay đổi hành vi của bạn, và thực sự làm cho một nỗ lực để thực hành, bạn chắc chắn sẽ nhận được tốt hơn ở đến qua như tự tin và gợi cảm.

Bình luận