Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Divine Feminine Năng lượng: What It Is & Làm thế nào để Tập Into Powerhouse

Để hiển thị năng lượng nữ tính của Thiên Chúa và đảm bảo sự cân bằng giữa hai yếu tố, cạnh tranh tránh. Thay vào đó, làm việc với mọi người, chứ không phải là chống lại họ. Ví dụ, có một người nào đó tại nơi làm việc của bạn những người bạn đơn giản là không có được cùng với, và bạn tìm thấy chúng đe dọa trong sự nghiệp của bạn? Thay vì cảm thấy mối đe dọa đó, lật nó trên đầu của nó. Xem người này như một người nào đó bạn có thể học hỏi từ, một người mà bạn có thể lập nhóm với và điều trị như một người cố vấn.

Bằng cách đó, bạn sẽ rèn theo cách của bạn hướng tới những chân trời mới và tăng cường các mối quan hệ bạn có với những người xung quanh bạn quá.

Hiển thị năng lượng nữ tính của Thiên Chúa hơn và ôm tất cả mọi thứ tốt nó có thể mang đến cho cuộc sống của bạn có nghĩa rằng tất cả các loại duy nhất của mối quan hệ trong cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện. Tình bạn chắc chắn sẽ được nâng cao, nhưng cũng có những người với các thành viên trong gia đình bạn có lẽ mất cho các cấp trong quá khứ. Sự thay đổi này theo cách mà bạn nhìn thấy mọi người và cách bạn đối phó với họ sẽ có những lợi ích rất lớn trong cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu để hiểu và tin tưởng của bạn trực giác

Một trong những nền tảng lớn nhất của năng lượng nữ tính của Thiên Chúa là trực giác. Như đã đề cập, chúng ta được dạy để tin tưởng những gì chúng ta có thể nhìn thấy và những gì có ý nghĩa, không đặc biệt như thế nào một cái gì đó cảm thấy. Bằng cách ôm nữ thần bên trong bạn, suy nghĩ nhiều hơn về những điều cảm nhận và cách gì một tiếng nói bên trong đang cố gắng để cho bạn biết, chứ không phải là những gì bộ não của bạn đang cố gắng để cho bạn biết.

Không phải mọi thứ trong cuộc sống thứ phải logic, không phải mọi thứ đều có ý nghĩa. Đôi khi, chỉ vì bạn không thể nhìn thấy một cái gì đó, không có nghĩa là nó không có thật.

Có thể tin vào trực giác của bạn cần có thời gian. Đó là một cái gì đó mà bạn sẽ cần phải sử dụng thường xuyên để xây dựng sức mạnh của nó. Hãy nghĩ về nó như một cơ bắp bạn cần phải làm việc để làm cho nó mạnh hơn. Bạn càng làm điều đó, càng có nhiều phần thưởng. Bạn sẽ đưa ra quyết định âm thanh dựa trên các yếu tố ngoài logic, và bạn sẽ có thể chỉ đơn giản là ‘biết’ về những người không tốt cho bạn. Ôm năng lượng nữ tính của Thiên Chúa trong cũng có thể giúp bạn tránh heartaches trong tương lai.

Tránh phá hoại tự nói chuyện và chỉ trích

Chúng tôi kẻ thù tồi tệ nhất của chúng ta. Một cuộc đối thoại liên tục gây tổn hại tự nói chuyện thường đóng qua tâm trí chúng ta. Còn về chuyển xuống âm lượng trên phê bình đó và thay vì lắng nghe tiếng nói khác, một trong đó nêu bật những mặt tích cực và tôn vinh những điểm tốt mà bạn có?

Điều này cũng có thể nói cho gặp những người khác. Thay vì chỉ trích họ vì những gì họ làm và những gì họ không làm, tại sao không tập trung vào những mặt tích cực để thay thế?

Điều mỉa mai là bằng cách chấp nhận những mặt tích cực, bạn cũng sẽ khuyến khích các mối quan hệ chất lượng tốt hơn với những người xung quanh bạn. Khuyến khích một người nào đó là tốt hơn nhiều so xé chúng xuống, và đó đi cho các mức độ tự tin của riêng bạn quá.

Cuối cùng suy nghĩ về thần thánh

Ôm năng lượng nữ tính thần thánh của bạn có thể cảm thấy lẻ lúc đầu. Nó đã làm cho tôi, nhưng đó là một quá trình bạn cần phải gắn bó với. Bằng cách tích cực hơn, lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn, dành nhiều thời gian bên ngoài trong tự nhiên, và kỷ niệm chứ không phải là phát sóng về phía tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức tốt hơn. Nhưng phần thưởng khác sẽ bắt đầu để hiển thị bản thân quá.

Các mối quan hệ được cải thiện, Ông nghĩ sao về cuộc sống là có nhiều ánh nắng, và cảm giác tiếp đất bị cân bằng giữa hai bên của năng lượng cơ thể của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đó là đúng đắn và tích cực cho cuộc sống của bạn, cả bây giờ và trong tương lai. < / p>

Bạn có thể không nghĩ rằng bạn có năng lượng nữ tính của Thiên Chúa trong bạn. Tin tưởng tôi, nó ở một nơi nào đó, chờ đợi để được khai quật. Khi bạn thiết lập năng lượng này miễn phí, những lợi ích lớn hơn nhiều hơn bạn nghĩ.

Bình luận