Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

15 dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng của sát vào Guys & Làm thế nào bạn có thể Tránh Them

Cũng giống như chàng trai không thích những cô gái sát vào, chúng tôi không giống như kẻ sát vào. Hiểu biết những gì để tìm cho ra có thể giúp bạn tránh được một mớ hỗn độn khó chịu ở nơi đầu tiên.

Có không thua kém nhiều so với kẻ sát vào. Đó là loại bực bội vì lúc đầu, họ chỉ có vẻ như yêu nhau thực sự lớn những người thực sự hiện sự quan tâm của họ trong chúng ta. Nhưng sau một thời gian, sự hấp dẫn ban đầu biến mất như thục hơn họ “lợi ích” và đào sâu.

Sau đó chúng tôi chỉ thực sự gây phiền nhiễu và gần như không thể thoát khỏi. Và đó là lý do tại sao nó chỉ là tốt nhất để tránh trở nên nghiêm trọng với bất cứ ai dường như là điều khiển từ xa sát vào.

kẻ sát vào đôi khi có thể rất nguy hiểm

Một điều kẻ không thực sự phải lo lắng về với những cô gái sát vào là cách nguy hiểm họ đang có. Bởi vì họ rất hiếm khi làm bất cứ điều gì ngoài đòn lên điện thoại của họ. kẻ sát vào, mặt khác, có thể nhận được đáng sợ bởi vì bạn không bao giờ biết thế nào đến nay họ sẽ đi để có được gần gũi với bạn.

Họ có vẻ đẹp và kích thích được ở bên em, nhưng sự háo hức mà thường có thể nhận được nguy hiểm và thậm chí bạo lực nếu bạn không đáp lại nó theo cách họ nghĩ rằng bạn cần. Nó chỉ là một lý do khác để tránh các loại sát vào từ get-go.

Làm thế nào để phát hiện những kẻ sát vào để bạn có thể tránh xa

Đó là không phải là rất khó có thể nói nếu một chàng trai là người thiếu thốn hay không. Họ thường cho bản thân đi đúng khi bạn gặp họ, hoặc trong tuần đầu tiên của texting và nói chuyện. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tránh chúng, xem ra cho những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy sát vào AF.

# 1 Anh ấy là quá tò mò khi bạn gặp. Đó là tự nhiên đối với một chàng trai nào nghĩ rằng mình hấp dẫn là một tự đề cao chút. Đó không phải là bình thường đối với một chàng trai là tò mò về mọi điều duy nhất về cuộc sống của bạn. Nếu anh ta dường như quá quan tâm đến bây giờ, anh có thể là loại sát vào. Xem ra cho anh ta.

# 2 Ông nhắn tin cho bạn ngay khi bạn cho anh ta số điện thoại. Về cơ bản, nếu bạn cầm tay em số điện thoại và quay lại để một văn bản mới từ anh ấy, anh ấy có thể là loại sát vào. Đây có thể là dễ thương hay ông chỉ có thể cố gắng để đảm bảo bạn có số của mình nhưng nó cũng chỉ định của một anh chàng sát vào.

# 3 Anh ấy không thực sự dừng lại nhắn tin cho bạn. Và một khi anh nhận được một câu trả lời, anh chỉ giữ đi và đi và đi. Bạn phải nói lời tạm biệt nhiều lần và thậm chí sau đó, anh vẫn bật lên đối với một số lý do. Đây là một dấu hiệu quan trọng mà chàng là sát vào và bạn muốn tránh anh ấy bằng mọi giá -. Trừ khi bạn thích bị làm phiền mọi lúc

# 4 Ông luôn vươn ra đầu tiên. Rõ ràng, phương tiện này anh ấy quan tâm rõ ràng trong bạn. Nhưng nó cũng có thể là một dấu hiệu ông của siêu sát vào. Bởi anh ấy luôn là người đầu tiên để tiếp cận, anh ấy không đem lại cho bạn thời gian để nhớ anh ấy. Anh ấy thậm chí không cho bạn thời gian để là người đầu tiên. Và điều đó có nghĩa là ông của texting hoặc gọi bạn cách quá thường xuyên cho nó được coi là hành vi bình thường.

# 5 Ông gửi nhiều văn bản trả lời. Đây là lá cờ đỏ lớn nhất. Nếu bạn gặp một anh chàng người bắt đầu làm điều này phải off the bat, nó là tốt nhất để tránh anh ấy, trừ khi bạn muốn clingiest của chàng trai với bạn. Nếu anh ấy gửi nhiều văn bản chưa được trả lời, anh ta tuyệt vọng trả lời của bạn và tuyệt vọng rằng sẽ bị rò rỉ vào bất kỳ loại mối quan hệ bạn có với anh ta.

# 6 Ông vội vã điều. Cho dù đó là ngày hay những thứ vật chất, anh ta vội vàng. Nó giống như ông muốn để có được chế độ mối quan hệ càng sớm càng tốt. Đó là một dấu hiệu anh ta có thể sẽ rất khó khăn và sát vào lên phía trước. kẻ Tránh người cố gắng vội vàng xuyên qua mọi thứ.

# 7 Ông cố gắng nói chuyện về lịch sử lãng mạn của bạn. Đây là hoàn toàn tốt đẹp nếu bạn đã từng hẹn hò trong một thời gian và có thể nói chuyện về vấn đề này, nhưng nó không phải là không quan trọng nếu ông cố gắng để có được những thông tin chi tiết bẩn ra khỏi quá khứ của bạn ở bên phải mở ra. Nó có nghĩa là anh ấy muốn biết ai bạn đã đến với và đó có thể là một dấu hiệu của sự clinginess cùng với sự ghen tuông.

# 8 Ông bắt đầu lên kế hoạch cho nhiều ngày khi bạn thậm chí còn không có một. Bạn có thể thiết lập các cuộc hẹn đầu tiên nhưng nếu anh đã nói về những thứ anh ấy muốn làm với bạn tuần trong tương lai, bạn có một Clinger giai đoạn 5 trên tay của bạn. Tránh kiểu này vì trong khi sự háo hức của anh có vẻ dễ thương bây giờ, nó sẽ nhận được cũ rất nhanh.

# 9 Anh ấy không có quá nhiều bạn bè thân thiết. Có một lý do một số người không có quá nhiều bạn bè. Họ là một trong hai loại rất độc lập hoặc họ là những người thậm chí không lãng mạn để sát vào và thiếu thốn trong cuộc sống của họ không muốn trở thành trong đó. Hỏi ông câu hỏi về bạn bè của mình để tìm hiểu xem anh ta có thể là sát vào.

# 10 Ông đã không có nhiều bạn gái. Ngoài ra còn có một lý do để thế này. Giờ đây, có chàng trai tuyệt vời ra có những người chỉ không có được may mắn với các cô gái. Họ kết thúc duy nhất cho một thời gian rất dài mặc dù họ đang hoàn toàn bình thường.

Một số nam giới, tuy nhiên, không có bạn gái vì một lý do. Hỏi xem anh ấy hẹn hò với một rất nhiều và xem những gì ông nói. Nếu anh ấy được ra với cô gái nhưng không bao giờ có thể nhận được trong một mối quan hệ, anh ấy có thể là một anh chàng sát vào.

# 11 Anh của tò mò về những gì bạn đang làm tất cả thời gian. Bạn sẽ nhận ra một này khá sớm sau khi nhắn tin và nói chuyện. Anh ta sẽ luôn tự hỏi những gì bạn đang lên đến, thậm chí nếu bạn chỉ nói với ông về một giờ trước. Ông thậm chí còn có thể chơi nó đi như ông chỉ muốn biết về ngày của bạn, nhưng thực sự, anh ấy sát vào và nhu cầu để biết nơi ở của bạn.

# 12 Ông đánh bạn lên khắp nơi trên phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức. Tôi đang nói về anh ta thêm bạn trên tất cả mọi thứ, cho ý kiến ​​về hình ảnh có tuổi, và thậm chí đăng trên hồ sơ của bạn. Nếu anh ta thực hiện điều này càng sớm càng tốt, anh ấy chắc chắn loại sát vào và bạn nên tránh xa.

# 13 Ông kết bạn với bạn bè trên mạng xã hội ngay lập tức. Và một điều này thực sự mất bánh. Nếu ông đi xa như vậy để làm bạn với bạn bè của bạn sau khi kết nối với bạn, anh ấy sát vào. Đây không phải là bình thường. Hầu hết các chàng trai làm không phải là bạn gái bạn bè của họ cho đến khi họ đang ở trong một mối quan hệ hoàn toàn cam kết. Và thậm chí sau đó, nó không phải là siêu chung.

kẻ sát vào có thể là loại tồi tệ nhất của chàng trai để đối phó với. Mặc dù sự chú ý ban đầu của họ có thể cảm thấy thoải mái, nó sẽ nhận được thực sự cũ, thực sự nhanh. Tin tôi đi, bạn sẽ chỉ muốn tránh chúng.

Bình luận