Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

Minds tò mò muốn trả lời: Có bao nhiêu tình dục Đối tác là quá nhiều?

Số của bạn là gì? Nhiều người lo lắng về việc có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều. Nhưng sự thật là, không có con số kỳ diệu.

Một khu vực của cuộc sống mà nhiều người lo lắng về việc bị đánh giá trên là số lượng bạn tình bạn đã có trong cuộc đời của bạn. Cá nhân, tôi không nghĩ rằng con số này quan trọng một mảy may. Chừng nào bạn đang an toàn và thưởng thức chính mình, điều đó có quan trọng? Tuy nhiên, thời gian phán xét phương tiện đó có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều là một câu hỏi nhiều người suy ngẫm.

Chúng ta đang sống trong thời gian phán xét.

Hãy thật mà nói, chúng tôi hoặc là quá lớn hay quá nhỏ, quá cong hoặc quá gầy, quá lười biếng hoặc quá điều khiển, quá im lặng hoặc quá ồn ào, quá tình dục hoặc không đủ tình dục. Chúng ta không thể giành chiến thắng!

Bạn nghĩ gì? Bạn có nghĩ rằng có một cắt điểm mà đột nhiên mất một ai đó từ bình thường để quá nhiều? Và nếu như vậy, con số đó là gì, và làm thế nào để bạn xác định nó?

Nếu bạn đang tự hỏi ‘có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều, những tin tức tốt lành là mặc dù bạn có thể làm điều tra dân số và tìm ra một trung bình, con số thực tế không tồn tại. Người ta không nói sự thật về con số kỳ diệu của họ. Nhiều người nghĩ rằng họ nên thổi phồng số họ để xem xét tình dục tích cực hơn; trong khi nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ phải giảm số họ ra khỏi sợ bị đánh giá là quá lăng nhăng.

Tại sao thẩm phán? Liệu nó thực sự quan trọng?

Số người bạn đã ngủ với trong cuộc đời của bạn không xác định bạn là ai hay loại người bạn đang có.

Có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều cho bạn?

Có điều là, nếu bạn gặp ai đó mới và họ tiết lộ những con số này đối với bạn, có thể bạn sẽ làm cho sự phán xét của riêng bạn trong tâm trí của bạn về họ như một kết quả. Bạn sẽ đưa ra một số trong tâm trí của riêng bạn mà bạn nghĩ là bằng cách nào đó có thể chấp nhận. Bất cứ điều gì trên hoặc dưới đó và bạn đánh giá họ cho là quá lạnh hoặc quá phù phiếm.

Chúng tôi thực sự không thể giành chiến thắng trong ngày và tuổi tác.

Điểm mấu chốt? Chừng nào bạn hài lòng với chính mình, miễn là bạn không bằng cách nào đó ngủ xung quanh để làm cho mình cảm thấy tốt hơn * và có lẽ không *, và miễn là bạn đang thực hành tình dục an toàn, vấn đề không có gì khác. Con số này có ý nghĩa gì. Hey, nếu bạn không muốn nói cho ai biết về nó, bạn không cần phải. Một số người thậm chí không bận tâm đếm và đó là tốt quá!

Có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều và bao nhiêu là quá ít không phải là một cuộc tranh luận rằng thực sự có nhiều điều quan trọng, nhưng nó là một trong chúng tôi nán trên vì đó là một chút tranh cãi. Chúng ta đều giống như một cuộc tranh cãi nhỏ bất cứ lúc nào!

Số lượng bạn tình khác nhau từ người này sang người khác và cũng phụ thuộc vào thời gian trong cuộc sống của bạn quá. Có lẽ bạn đã trải qua một bản vá khô trong nhiều năm và sau đó đột nhiên nó giống như đang chờ xe buýt. Bạn chờ một thời gian và sau đó năm hoặc sáu đi cùng một lúc! Tuy nhiên, nói chuyện trung bình let để cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì mọi người đang nói về những con số của họ. Hãy nhớ rằng, người nói dối!

Các tổn thất chung cho nam giới và phụ nữ ở Mỹ là vào khoảng 7.2. Tuy nhiên, nhiều cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng nhiều người đàn ông nói dối về lịch sử tình dục của họ hơn so với phụ nữ; mặc dù thực tế rằng cả hai giới có một tỷ lệ rất cao của nói dối về bao nhiêu người họ đã ngủ với.

Nếu bạn đã ngủ với ít hơn 7,2 người * Tôi không chắc chắn nơi bạn muốn nhận được 0,2 phần từ nhưng có bạn đi *, điều đó tốt, không có vấn đề gì cả. Nếu bạn đã ngủ với hơn 7,2 người, đó cũng là tốt, vẫn không có vấn đề gì cả.

Tại sao băn khoăn về một cái gì đó rất quan trọng?

bạn sẽ từ chối cho đến nay ai đó dựa trên con số kỳ diệu của họ?

Đây là một câu hỏi thú vị để hỏi. Nếu bạn thực sự thích một ai đó, nhưng bạn đã học được số lượng người họ đã ngủ với được coi là quá cao hoặc quá thấp cho bạn, phải không hẹn hò với họ hoặc bạn sẽ từ chối?

Để đưa ra quyết định, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng trong tâm trí của bạn có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều. Nhưng, những gì bạn căn cứ trên? Bạn có cho rằng nếu ai đó đã ngủ với hơn một số ít người mà họ đang bằng cách nào đó nghiện tình dục ảo? Nếu ai đó đã ngủ với chỉ một hoặc có lẽ không có người, làm bạn cho rằng họ hoàn toàn bị dị ứng với sự thân mật?

Cả những báo cáo là đúng sự thật. Thấy chưa, toàn bộ số và trung bình điều này là vô nghĩa.

Người mắc sai lầm trong cuộc sống. Họ đi qua các bản vá lỗi khi họ đang có lẽ tìm kiếm một người đặc biệt và họ kết thúc hôn nhiều con ếch trong quá trình này. Đó là một cách dễ dàng để tăng số của bạn thậm chí không cần cố gắng. Trên lật-side, ai đó có thể có một mối quan hệ nghiêm túc sớm trong cuộc sống của họ. Kể từ đó, họ đã không muốn để có được gần gũi với bất cứ ai hay không cảm thấy sẵn sàng. Đó là một cách dễ dàng để giảm số lượng của bạn.

Như bạn thấy, nó thực sự phụ thuộc vào các tình huống mà bạn đã gặp phải trong cuộc sống như những gì số của bạn.

số của bạn là gì?

Làm thế nào để bạn cảm nhận về số điện thoại? Bạn có cung cấp cho không nghĩ đến nó? Bạn có muốn nó là thấp hơn? Hay bạn muốn nó là cao hơn? Sau đó, hãy tự hỏi tại sao bạn cảm thấy như vậy. Tại sao bạn đưa ra bất cứ khoảng thời gian hoặc sự chú ý đến một số mà theo nghĩa đen có nghĩa là gì?

Chừng nào bạn đang an toàn khi bạn đang ở với một đối tác tình dục, không có vấn đề. Chừng nào bạn cảm thấy ổn về quá khứ tình dục của bạn, không có vấn đề. Và chừng nào khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mới mà bạn đang mở và trung thực về bất kỳ vấn đề STI, không có vấn đề.

Bạn có thể xem như thế nào nghĩa là vô nghĩa toàn bộ tình trạng này là gì? Trong trường hợp đó, hỏi ‘có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều’ là một sự lãng phí thời gian.

Được thực hiện để cảm thấy xấu về quá khứ tình dục của bạn là một cái gì đó mà xã hội đã áp đặt lên bạn. ý tưởng nghiêm túc lỗi thời làm cho bạn cảm thấy xấu nếu bạn đã có một vài đối tác trong quá khứ. Sau đó, nó làm cho bạn cảm thấy như nhau là xấu nếu bạn ít kinh nghiệm. Có bao nhiêu người bạn đã ngủ với không làm thay đổi khả năng của bạn để kết nối với một người, yêu thương họ, cảm giác đồng cảm về phía họ, đối xử với họ tốt và để có một cuộc sống tình dục thú vị và hoàn với người đó, trong một mối quan hệ.

Nghiêm túc, chỉ dừng đếm

Đưa tôi về điều này? Thậm chí không đếm. Nghiêm túc, thì không. Vấn đề ở đây là gì? Bạn sẽ chỉ làm cho mình cảm thấy xấu một trong hai cách, bởi vì đó là những gì hy vọng xã hội của bạn.

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trừ khi bạn đang hạnh phúc với nó. Sau đó, miễn là bạn đang okay với nó, không có gì vấn đề khác. người điều trị tốt, không sao đâu với chính mình, hãy trung thực về bất cứ điều gì bạn cần phải trung thực về, và đó là tất cả các bạn cần phải làm.

Hãy quên đi quy tắc xã hội về bao nhiêu bạn tình là quá nhiều. Vào cuối ngày, con số ‘quá nhiều’ không tồn tại, giống như ‘quá ít’ không một trong hai.

Yêu cầu chính mình ‘có bao nhiêu bạn tình là quá nhiều’ là giống như câu hỏi có bao nhiêu mặt trời quá nhiều, hoặc làm thế nào gió là quá lộng gió. Không có câu trả lời chắc chắn!

Bình luận