Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 7

Tại sao Bạn nên nói chuyện về người yêu cũ của bạn sớm On Thay vì Ẩn Them

Chúng tôi không ngừng nói chưa kể đến người yêu cũ của chúng tôi với một người mới, nhưng là đúng mà? Đây là lý do tại sao bạn nên nói về người yêu cũ của bạn.

Như bạn có thể đã biết, nói về một cựu vào một ngày đầu tiên là một lá cờ đỏ khá lớn. Khi ai đó sử dụng cơ hội của họ để làm quen với một ai đó mới bằng cách dỡ một cuốn tiểu sử của cựu của họ, bạn cho rằng họ đang vẫn treo lên trên mối quan hệ đó. Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ có lý do chính đáng cho lý do tại sao bạn nên nói về người yêu cũ của bạn.

Cảm giác kéo dài của một cựu

Không ai muốn trở thành một phục hồi, tuy nhiên di chuyển trên từ một mối quan hệ trước không phải là quá đơn giản. Sự kết thúc của bất kỳ mối quan hệ chắc chắn sẽ tiếp tục với hối tiếc, đau khổ, và cảm xúc kéo dài của sự tức giận.

Không cựu lá cuộc sống của bạn mà không làm ảnh hưởng đến bạn và cuộc hành trình của bạn. Mặc dù chúng ta học được điều gì tích cực từ mọi mối quan hệ, chúng tôi nhập và xuất cảnh, mất mà đi không phải lúc nào cũng nên đen và trắng.

Tại sao bạn đã nói về người yêu cũ của bạn

Khi ai đó bắt đầu nói về người yêu cũ của mình, điều đầu tiên bạn nghĩ là họ vẫn được treo lên trên chúng. Đó có thể là trường hợp, nhưng không phải lúc nào.

Nói về phiên bản người yêu cũ của chúng tôi bất kỳ cay đắng hay mối hận thù chúng ta có thể có được treo vào. Nó cũng cho phép chúng tôi phân tích rằng mối quan hệ và bất cứ điều gì chúng ta có thể học hỏi từ khi nhìn lại.

Chúng tôi có thể tránh nói chuyện về vấn đề này vì nó có thể bị tổn thương và mở lại vết thương cũ. Tuy nhiên, không phải đối mặt với những điều này dẫn đến tránh. Và điều đó có thể dẫn đến sai lầm lặp đi lặp lại trong các mối quan hệ trong tương lai. Mặc dù bạn đã từ lâu đã được biết rằng nói về người yêu cũ của bạn giữ mối quan hệ sống, nói về người yêu cũ của bạn thực sự sẽ giúp bạn di chuyển trên.

Tại sao bạn nên nói về người yêu cũ của bạn với những người thân yêu của bạn

Cuộc đấu tranh để di chuyển về sau một đáng kể bắt đầu chia tay với suy nghĩ về thời gian của bạn với người đó và làm thế nào bạn cảm thấy bây giờ. Hãy trung thực với chính mình. Tìm ra nếu bạn có thể di chuyển về phía trước một cách lành mạnh hoặc nếu có bất kỳ chấn thương có tiềm năng có thể ngăn chặn bạn từ bước vào một mối quan hệ lành mạnh mới.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu quá trình này được trút cho bạn bè và gia đình để di chuyển trong quá khứ mà sốc ban đầu. Nhưng, một khi bạn đã đau buồn cho ex của bạn và sẵn sàng để di chuyển về phía trước với một người mới, nhiều cảm xúc có thể bong bóng lên. Bạn có thể thấy rằng bạn vẫn cần phải thảo luận về tác động của mối quan hệ còn lại trên bạn.

Cho dù có những vấn đề niềm tin, vấn đề giao tiếp, ngoại tình, hoặc bất cứ điều gì khác, nó là hoàn toàn bình thường đối với những chướng ngại vật để tái diễn trong tương lai. Rào cản như thế này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Nhưng, nếu họ đang ngăn cản bạn trải qua hạnh phúc và làm cho bạn để duy trì đầu tư trong quá khứ, nói chuyện với một chuyên gia về nó có thể chỉ là những gì bạn cần.

Vì vậy, bạn bè và gia đình đã nghe bạn trút và cung cấp lời khuyên của họ. Nếu bạn vẫn đang phải vật lộn để vượt qua một cuộc chia tay, nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa về các điều khoản riêng của bạn có thể là điều tốt nhất bạn có thể làm để bắt đầu để giải phóng mình khỏi bất kỳ hành lý nghiêm trọng.

Kinh nghiệm này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về bản thân và mô hình mối quan hệ của bạn. Có lẽ bạn trở thành sát vào khi người vẫy niềm tin của bạn. Có lẽ bạn tránh đối đầu. Bằng cách nói chuyện với một bên thứ ba không thiên vị về quá khứ của bạn, bạn trở nên ý thức hơn về xu hướng của bạn. Và bạn có thể bắt đầu để khắc phục một số những chướng ngại vật.

Nói về người yêu cũ của bạn có vẻ như bạn đang cư ngụ, nhưng nó thực sự viện trợ trong bạn ngày càng trở nên tự ý thức.

Tại sao bạn nên nói về người yêu cũ của bạn với đối tác mới của mình

Một khi bạn đã làm việc thông qua một số vấn đề bạn đã có với ex của bạn, nhận thức mới của bạn sẽ giúp bạn nhập mối quan hệ tiếp theo của bạn với một lành mạnh hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn.

Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn đang thực hiện xong việc nói chuyện về người yêu cũ của bạn. Nhiều tiếng nói để giữ cho quá khứ trong quá khứ. Nhưng, quá khứ luôn luôn ảnh hưởng đến chúng tôi. Và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một ai đó mới là thực sự có lợi.

Mặc dù nó không được khuyến khích chia sẻ chi tiết thân mật của quá khứ của mình với người bạn vừa gặp nhau, một lần một mối quan hệ mới phát triển thành một cái gì đó bạn có kế hoạch để di chuyển về phía trước với, có một cuộc thảo luận về mối quan hệ trước đây dẫn của bạn, bạn vào một chương mới làm việc với nhau để vượt qua quá khứ.

exe và những điều đối tác mới của bạn nên biết

Bằng cách chia sẻ lịch sử của bạn với một đối tác mới, bạn không chỉ bắt đầu mối quan hệ của bạn dựa trên sự cởi mở và trung thực, nhưng bạn đang giúp họ hiểu và thông cảm với nỗi đau quá khứ của bạn.

Điều này có thể giúp họ hiểu được lý do đằng sau bất kỳ hành vi và giúp đỡ bạn cả đến những vấn đề mặt đầu trên trước khi họ thậm chí còn nảy sinh hiện tại của bạn. Nhưng tiến hành thận trọng.

Khi bạn lần đầu tiên được giảm bớt vào nói chuyện này làm cho chắc chắn để ở trên chủ đề. Bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn, những gì bạn mất từ ​​thời gian của bạn với nhau và sự tan rã của chính nó, và làm thế nào bạn muốn di chuyển về phía trước với họ. Một cuộc thảo luận về người yêu cũ của bạn nên luôn luôn tập trung hơn vào bạn và tình hình. Không tập trung vào các cựu chính mình.

Điều quan trọng là đối tác mới của bạn biết về bất kỳ vấn đề kéo dài từ quá khứ của bạn. Trust, ghen ghét, và lòng tự trọng là tất cả mọi thứ chúng tôi thực hiện với chúng tôi từ người yêu cũ. Và nếu đối tác mới của bạn không thể hiểu được rằng đến từ đâu, nó có thể được thêm khó khăn cho họ để giải quyết.

Vì vậy, hãy mở. Chia sẻ theo cách bạn cảm thấy trong mối quan hệ. Chia sẻ những gì bạn đã trải qua. Và chia sẻ những gì làm cho bạn có vấn đề niềm tin hay lý do tại sao bạn vẫn đang đối phó với điều đó. Nói về những gì bạn đã học và làm thế nào bạn muốn làm tốt hơn.

Điều gì bạn không nên nói khi nói về người yêu cũ của bạn

Có những cuộc nói chuyện với một người mới không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi không muốn để đưa ra một chủ đề khó khăn ra khỏi màu xanh. Tuy nhiên, để duy trì mức độ hạnh phúc mối quan hệ mới, những cuộc tranh luận nhạy cảm nhưng quan trọng nên diễn ra.

Một cuộc trò chuyện về người yêu cũ là cũng quan trọng như bất kỳ cuộc nói chuyện nghiêm túc và tinh tế khác như những về chính trị, tôn giáo, hoặc gia đình. Chừng nào bạn trên cũ của bạn và đối tác của bạn là hơn họ, các loại đàm phán nên làm gì, nhưng làm sáng tỏ kinh nghiệm của bạn và những gì bạn đã học được từ họ.

Chỉ cần được đảm bảo rằng những cuộc đàm phán đang tập trung vào bạn và tăng trưởng của bạn. Khi nói đến việc nói về người yêu cũ của bạn nó nên xoay quanh những kinh nghiệm, chứ không phải con người. Đây là lý do tại sao nó là như vậy thường cho rằng nói về người yêu cũ của bạn là khủng khiếp.

Phàn nàn về người yêu cũ của bạn và xấu như thế nào họ hoặc làm thế nào họ đã làm điều này hay đó, là không tốt. Đó là những gì bạn thấy trong một ánh sáng xấu. Nó nói bạn không phải qua chúng. Thậm chí tệ hơn, mà bạn đổ lỗi cho họ vì điều không làm việc ra ngoài và không chịu trách nhiệm bản thân.

Bất kỳ cuộc trò chuyện về người yêu cũ của bạn không nên tập trung vào việc cũ của bạn theo tên. Nó không phải là về họ, nhưng làm thế nào thời gian của bạn với họ ảnh hưởng đến bạn.

Và đừng quên đây là một con đường hai chiều. Nếu đối tác mới của bạn đã không được chia sẻ kinh nghiệm mối quan hệ trong quá khứ của họ với bạn, hãy chắc chắn để bày tỏ với họ rằng bạn quan tâm đến họ và muốn di chuyển về phía trước. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn nhận thấy những hành vi lặp đi lặp lại trong họ rằng tấn công bạn như có vấn đề.

Hy vọng rằng, bây giờ bạn hiểu tại sao bạn nên nói chuyện về người yêu cũ của bạn. Nó không phải là một lá cờ đỏ hay một dấu hiệu của sự phàn nàn, nhưng một cách để thương tiếc một sự mất mát và di chuyển về phía trước.

Bình luận