Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

12 Hidden Dấu hiệu của một mối quan hệ One-Sided Chúng tôi Tất cả Chọn Bỏ qua

Khi chúng ta đang ở trong tình yêu, chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì có thể để làm hài lòng đối tác của chúng tôi. Nhưng là bạn nhìn thấy những dấu hiệu của một mối quan hệ một chiều?

Bạn có cảm giác ốm trong dạ dày của bạn bởi vì bạn biết bạn đang bị lừa gạt ra khỏi một thỏa thuận tốt? Nếu bạn không thấy nhiều nỗ lực từ đối tác của bạn, nó có thể là bạn đang nhìn thấy những dấu hiệu của một mối quan hệ một chiều. Nếu bạn không phải là 100%, hãy nhìn kỹ những dấu hiệu. Họ sẽ giúp bạn nhìn thấy ánh sáng.

Làm thế nào để biết những dấu hiệu của một mối quan hệ một chiều

Tình yêu có thể làm cho chúng ta làm những việc điên rồ. bạn trai đầu tiên của tôi, người mà tôi đã điên cuồng trong tình yêu với, tôi sẽ làm bất cứ thứ gì để làm cho anh ta hạnh phúc. Tôi yêu anh ấy. Mà không phải là tình yêu là gì vậy? Vâng, tôi trẻ nghĩ như vậy. Trẻ tôi nghĩ rằng phải hy sinh hạnh phúc của riêng mình cho hạnh phúc của họ cho thấy tình yêu.

Nhưng tất cả chúng ta biết làm thế nào mà đầu-bi thảm. Chuyện gì đã xảy ra? Tôi đã đặt nền tảng cho mối quan hệ và sự mong đợi của bao nhiêu anh phải đầu tư. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, tôi bắt đầu nhận ra rằng nó không phải là một mối quan hệ công bằng. Tôi đã đi trên con đường của tôi để cung cấp anh ta với tình yêu và sự quan tâm trong khi ông ngồi đó như một vị vua. Là tình yêu?

Tình yêu là một con đường hai chiều, vì vậy nếu bạn thấy những dấu hiệu của một mối quan hệ một chiều, nó là thời gian để làm cho nó đúng.

# 1 Họ biết rất ít về cuộc sống của bạn. điên, phải không? Tôi có nghĩa là bạn đang hẹn hò họ, và họ dường như không có ý tưởng mờ nhạt về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Họ sẽ cho bạn biết rằng họ quên hỏi hay rằng họ đã quá bận rộn để tìm hiểu, hoặc họ sẽ lật nó vào bạn và gọi cho bạn nghèo. Nhưng đó là nó là gì và thực tế là, họ không quan tâm những gì đang xảy ra với bạn.

# 2 cử chỉ của bạn không đáp lại. Có lẽ bạn đã mua vé để xem đội thể thao yêu thích của họ như một sự ngạc nhiên hoặc làm cho họ một bữa tối lãng mạn tại nhà. Những cử chỉ là một cách đẹp để chứng tỏ rằng bạn quan tâm.

Nhưng khi là lần cuối cùng họ đã làm bất cứ điều gì cho bạn? Bây giờ khi bạn nghĩ về nó, họ đã không đi ra khỏi con đường của họ ở tất cả để cho bạn thấy rằng họ quan tâm. Đó là một lá cờ đỏ ngay tại đó.

# 3 Bạn thực hiện tất cả các kế hoạch. Nó không quan trọng nếu đối tác của bạn là mới trong thị trấn hay một cách tự nhiên một kế hoạch khủng khiếp, điểm mấu chốt là, họ không nhấc một ngón tay để thực hiện bất kỳ nỗ lực trong việc thay đổi đó. Em là người có nhu cầu để thực hiện đặt chỗ ăn tối, bạn là một người luôn chỉ liên lạc họ đầu tiên. Chắc chắn, bạn yêu thương họ, nhưng bạn cảm thấy như bạn là một người chăm sóc bởi vì họ không làm nhiều để giữ mối quan hệ này đi.

# 4 đối tác của bạn không có ở đó. Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của một mối quan hệ một chiều chỉ là cách họ không bao giờ dường như xung quanh khi bạn cần đến chúng. Toàn bộ vấn đề của một mối quan hệ là để có mặt ở đó như hỗ trợ của một ai đó, cánh tay phải của một ai đó. Nhưng họ luôn không khả dụng khi bạn đang trải qua thời điểm khó khăn hoặc thậm chí lần hạnh phúc. Họ không lắng nghe những gì bạn phải nói và khi bạn xung quanh bạn cảm thấy cô đơn thay vì hoàn tất.

# 5 Các vấn đề đi hoang sơ. Mỗi mối quan hệ có những vấn đề riêng của họ, nhưng nếu bạn yêu nhau, cả hai đều làm việc trên sửa chữa những vấn đề này. Bạn có thể nói chuyện với đối tác của bạn, thể hiện cảm xúc của bạn về những điều chắc chắn rằng đi vào trong mối quan hệ, nhưng họ không đưa vào bất kỳ nỗ lực để thay đổi hành vi của họ và cải thiện điều này. Thay vào đó, họ thấy rằng bạn đang cằn nhằn và khó chịu hơn là tham gia các vấn đề nghiêm trọng.

# 6 bạn bè và gia đình của bạn đã nói chuyện với bạn. Họ không thích đối tác của bạn. Bây giờ, mọi người đều có lý do cá nhân của riêng mình cho ghét một ai đó. Nhưng nếu bạn toàn bộ nhóm bạn bè và gia đình đang lắc đầu tại mối quan hệ này, có lẽ là một lý do chính đáng tại sao.

Nếu họ nói với bạn rằng họ không tôn trọng quý vị, tốt, nó có thể là sự thật. Họ đang chứng kiến ​​mối quan hệ từ một góc độ bên ngoài, vì vậy họ đang điều Nhận ra bạn không nhìn thấy.

# 7 Họ chọn bạn bè của họ quấn lấy anh. Và đám đông đi im lặng. Ah, vâng, đây luôn là một vấn đề cho người dân trong các mối quan hệ một chiều. Đối tác của bạn sẵn sàng chọn bạn bè của họ qua bạn vào bất cứ dịp nào.

Tất nhiên, đó là bình thường để dành thời gian với bạn bè. Tuy nhiên, đối tác của bạn sẽ mương kế hoạch ăn tối, không mời các bạn, và bỏ qua cho bạn khi bạn yêu cầu để dành nhiều thời gian với họ. Điều này là do bạn không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn bè của họ.

# 8 Nó không cảm thấy đúng. Vào cuối ngày, khi bạn bên cạnh họ trên giường, nó không cảm thấy như bạn đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và khỏe mạnh. Bạn đã nhìn thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc và trong so sánh, các bạn không thể nói rằng mối quan hệ của bạn là tương tự. Nếu bạn cảm thấy nó trong ruột của bạn, đó là vì cơ thể bạn đang cố gắng để nói với bạn điều gì đó. cái gì mà là “bạn có thể làm tốt hơn” và “xin vui lòng mương ass của họ.” Tánh không là một cảm giác bạn nên trải nghiệm với đối tác của bạn.

# 9 Bạn nói xin lỗi vì tất cả mọi thứ. Ngay cả khi, trong sâu thẳm bạn biết rằng bạn đã không làm bất cứ điều gì sai. Bạn nói xin lỗi chỉ để gìn giữ hòa bình, nhưng thay vào đó, bạn ngăn cản họ chịu trách nhiệm về hành động của họ. Đối tác của bạn là bậc thầy của tội-vấp ngã, và họ không có vấn đề cố gắng để làm cho bạn cảm thấy xấu. Nếu bạn phải xin lỗi vì tất cả mọi thứ, đó là một dấu hiệu của một mối quan hệ xấu.

# 10 bạn đang đi bộ trên vỏ trứng. Được rồi, không phải theo nghĩa đen, nhưng bạn cảm thấy rằng tất cả những gì bạn nói hoặc làm sẽ mang đến một phản ứng tiêu cực. Vì vậy, thay vì cảm thấy thoải mái và chính mình, bạn đang căng thẳng và căng thẳng, cố gắng để đảm bảo rằng bạn không chọc giận đối tác của bạn hoặc bắt đầu một cuộc cãi vã.

hành vi tiêu cực này từ đối tác của bạn là bởi vì họ không cam kết đối với bạn và đang thất vọng bởi đối phó với những cảm xúc của bạn.

# 11 Họ không quan tâm đến bạn. Tôi biết đó là khắc nghiệt, nhưng nó thực sự là đơn giản. Họ không quan tâm đến bạn cả. Điều đáng buồn, bạn đã cảm thấy điều này trước khi bạn xung quanh họ, nhưng đã chọn để bỏ qua nó. Tuy nhiên, cảm giác không bao giờ biến mất, nó chỉ nổi vào và ra khỏi tâm trí của bạn. Họ không quan tâm đến bạn và đó là thực sự tất cả những gì là. Vì vậy, đổ ass của họ, vì nó sẽ không thay đổi.

# 12 Bạn không còn là hạnh phúc. Vào đầu của mối quan hệ, mọi thứ thật tuyệt vời. Bạn yêu dành nhiều thời gian với đối tác của bạn. Nhưng bây giờ, bạn đang hạnh phúc không còn hạnh phúc bên cạnh họ. Đây là một khổng lồ dấu. Thứ nhất, mối quan hệ được thực hiện. Thứ hai, mối quan hệ không lành mạnh. Nếu bạn không hài lòng, di chuyển trên. Nó đơn giản đó.

Sau khi xem xét những dấu hiệu của một mối quan hệ một chiều, là bạn trong một? Nếu vậy, đó là thời gian bạn đã làm điều gì đó về nó.

Bình luận