Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Làm thế nào để Nhận một Guy Sleep with You: Woo Ngài mà không Being Slutty

Bạn có thể drool mỗi khi một anh chàng đi ngang qua. Bạn không chắc chắn làm thế nào để có được một anh chàng ngủ với bạn, đặc biệt là anh chàng. Bạn chỉ cần biết phải làm gì.

Ở trường trung học, tôi đã hoàn toàn thất bại khi nó đến để biết làm thế nào để có được một chàng trai ngủ với bạn. Theo nghĩa đen, tôi không thể có được một chàng trai đến như tôi, không có vấn đề gì tôi đã làm. Tôi nghĩ rằng có lẽ là một phần của vấn đề tôi đã cố gắng quá khó. Tôi muốn một anh chàng rất nặng, tôi nói dối và nói với ông mẹ tôi đang ở một tiệm bánh của nhà mình chỉ để tôi có thể đi bộ về nhà với anh ta. Bạn phải thừa nhận, nó không phải là một ý tưởng tồi, phải không?

Đó là các fittest Tôi đã từng ở trong cuộc sống của tôi. Tôi bước my ass off, nhưng nó đã cho tôi đâu. Cuối cùng tôi nhận ra trong khi chiến thuật của tôi đã đem lại cho tôi một cặp mông săn chắc, nó đã không nhận được tôi bất kỳ xa hơn với chàng trai.

Làm thế nào để có được một anh chàng ngủ với bạn

Đó là khi tôi biết tôi đã phải thay đổi mọi thứ. Khi trường đại học triển khai xung quanh, tôi đã thay đổi cách tôi tiếp cận người đàn ông. Đừng lo lắng, đây không phải là một số phương trình toán học khổng lồ bạn cần phải giải quyết. Nó thực sự khá dễ dàng, bạn chỉ cần sự tự tin vào bản thân nếu bạn muốn nó làm việc.

Vì vậy, nếu bạn không muốn lãng phí năm đẩy và kéo, cố gắng để có được một chàng trai thành bạn-đừng làm những gì tôi đã làm. Thay vào đó, hãy làm theo những lời khuyên về cách để có được một chàng trai ngủ với bạn, và họ sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Nếu bạn nghĩ đây là một số thuật toán phức tạp, bạn sai đang.

# 1 Đỗ không quá háo hức. Có một thời gian và địa điểm để nhìn vào anh ấy, nhưng điều này rõ ràng là không thời gian. Thấy chưa, đây là điều không ai muốn ở bên một ai đó là quá vào chúng-ít nhất là trong đầu. Họ muốn đuổi theo. Họ muốn bạn chơi một chút khó khăn để có được. Họ không muốn bạn chảy nước dãi mà đuổi theo. Chắc chắn nó tăng cái tôi của họ, nhưng không phải theo cách mà được bạn đặt.

# 2 Feel sexy. quyến rũ có thể được cảm nhận dặm. Bạn không cần phải trông giống như Megan Fox để có sexy. Địa ngục, tôi xa nó. Nhưng, tôi nghĩ rằng tôi thực sự sexy. Tôi yêu mái tóc của tôi, tôi yêu nụ cười của tôi. Chắc chắn, tôi có thể mất một số cân nặng trên bụng của tôi, nhưng tôi không nghĩ về điều đó khi tôi bước vào một căn phòng. Tôi chỉ nghĩ về tôi cái nhìn như thế nào tuyệt vời và cảm giác. Nếu bạn cảm thấy gợi cảm, mỗi anh chàng muốn có một mảnh của nó.

# 3 tán tỉnh Be. Hãy tán tỉnh với anh ta, tuy nhiên trêu chọc anh ta một chút. Hiện ông bạn không nghĩ rằng anh ấy là chàng trai hot nhất trong phòng, và nếu bạn muốn, bạn có thể nhận được một người nào khác. Nếu anh cảm thấy anh ấy có bạn trong túi của mình, nó không có nghĩa là anh ta sẽ ngủ với bạn. Thay vào đó, ông giữ bạn như một tùy chọn. Không không không! Bạn không muốn điều đó, lật xung quanh đó.

# 4 Tập trung vào việc xây dựng sự căng thẳng. Bạn có thể làm điều này thông qua tán tỉnh và ngôn ngữ cơ thể. Đứng gần anh, chạm vào cánh tay của mình khi bạn cười, chải tóc của bạn sang một bên để lộ cổ. Những hành vi rất nhỏ tiết lộ rất nhiều. Ghi chúng ta giao tiếp 90% thông qua ngôn ngữ cơ thể. Vì vậy, sử dụng cơ thể của bạn để làm cho anh ta muốn bạn.

# 5 Đỗ không treo xung quanh. Nếu bạn đang ở một câu lạc bộ hay quán bar và ông tiếp cận bạn, chắc chắn có một cuộc trò chuyện. Nhưng, không treo xung quanh mình cho toàn bộ đêm. Tôi biết bạn không muốn anh ta để tìm người khác, nhưng bằng cách treo ra với anh ta cho toàn bộ đêm nó cho thấy rằng anh ấy là người duy nhất mà bạn muốn. Vào phòng tắm. Khiêu vũ với bạn bè một chút. Hiện anh ta rằng bạn không cần anh ấy.

# 6 làm cho anh ta cạnh tranh. Bây giờ, đừng làm cho anh ta cảm thấy như ông đang chạy một cuộc đua 10k, nhưng bạn muốn anh ta để xem người đàn ông khác quan tâm đến bạn. Đàn ông thích cạnh tranh. Nó tiếp tục giảm trong những ý tưởng của họ đuổi theo người phụ nữ.

Nếu một chàng trai phương pháp tiếp cận, có một cuộc trò chuyện, hãy mỉm cười, tỏ ra thân thiện. Nhưng đánh thức anh ta dậy và thấy ông người đàn ông khác quan tâm. Bằng cách đó, khi bạn đang một mình, ông tiếp cận bạn.

# 7 Tạo cơ hội cho anh ta để tiếp cận bạn. Nếu bạn luôn luôn với bạn bè, anh ta có thể không tiếp cận bạn. Ý tôi là, nó có thể là một chút đáng sợ đi bộ lên đến một nhóm phụ nữ. Nhưng, nhân dịp, đi tới quán bar một mình hoặc khiêu vũ chỉ là một chút xa bạn bè. Cho anh ta không gian để đưa ra cho bạn.

# 8 Make mắt tiếp xúc. Bạn không cần phải làm điều này suốt đêm, nhưng, làm xúc làm cho mắt một vài lần. Khi người đàn ông nhìn vào phụ nữ, họ nhìn vào khuôn mặt của họ đầu tiên kể từ khuôn mặt cho thấy có hay không một người phụ nữ đang quan tâm đến họ. Vì vậy, giao tiếp bằng mắt cho anh ta gợi ý rằng bạn đang vào anh ta.

# 9 Đỗ không cho anh ta tất cả mọi thứ ngay lập tức. Tôi biết bạn muốn nhảy vào anh ta và xé toạc quần áo của mình. Nhưng không, ít nhất là không được nêu ra. Nếu bạn hai nụ hôn, chắc chắn, làm ra với anh ta nhưng tại một số điểm, kéo trở lại. Này được xây dựng lên cường độ và làm cho anh ta muốn bạn thậm chí nhiều hơn bạn biết tại sao? Bởi vì bạn đã không cho anh ta những gì ông muốn.

# 10 Sử dụng nhắn tin để lợi thế của bạn. Nếu anh ta yêu cầu số của bạn hoặc bạn đã nhắn tin cho, làm cho nội dung một naughtier chút. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được một chàng trai ngủ với bạn, nói với anh ấy những gì bạn đang mặc ngay bây giờ hoặc những gì bạn muốn bạn đang làm gì. Điều này làm cho ông hình dung những gì ông sẽ làm cho bạn qua đường tình dục. Có gì tốt hơn là anh ấy không bên cạnh bạn, và nó làm tăng sự căng thẳng tình dục.

# 11 Nhưng đừng qua văn bản. Bạn muốn anh ấy đuổi theo bạn. Vì vậy, mặc dù bạn có thể nhắn tin cho anh ấy, để anh ấy chịu bắt đầu trước. Tôi biết bạn muốn ngủ với anh ta, nhưng anh ta cần phải muốn ngủ với bạn. Và nếu bạn sext đã có, anh ta sẽ không có vấn đề nhắn tin cho bạn và ngược lại. Nếu bạn vẫn nói chuyện trên một mức độ thân thiện, chơi nó mát và để cho anh ta đưa vào một số nỗ lực.

# 12 Bạn không cần phải nói có khi ông nói vâng. Nếu anh quyết định anh muốn ngủ với bạn-tuyệt vời! Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải đồng ý. Hãy nhớ rằng, anh ấy theo đuổi bạn, vì vậy bây giờ bạn có sức mạnh. Bạn kiểm soát khi bạn ngủ với anh ta. Vì vậy, bạn có thể chơi hết mình để có được một chút và không cho anh ta những gì ông muốn ngay lập tức.

# 13 Nếu bạn chỉ gặp anh ta, đừng nhắn tin cho anh ấy. Tôi có nghĩa là nó. Nếu bạn vừa mới gặp anh chàng này, bạn đã trao đổi số-đừng text ông. Come on, nếu anh ta muốn bạn, anh ấy có thể nhắn tin cho bạn. Hãy nhớ rằng, đó là khoảng đuổi theo. Anh ta có thể nghĩ rằng bạn sẽ nhắn tin cho anh ấy nhưng thêm một chút cốt truyện xoay và ngạc nhiên anh ta với hành vi lãnh đạm của bạn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để có được một anh chàng ngủ với bạn, đó là khoảng thời gian bạn đã đi cùng và đưa những lời khuyên một thử. Điều tồi tệ nhất xảy ra là không có gì.

Bình luận