Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Tại sao cô ấy Đột nhiên mất hứng thú & Những gì bạn cần phải học từ nó

Bạn không thực sự biết những gì đang xảy ra trong cuộc sống của người khác. Cô có thể có một thời gian khó khăn với nhà trường, bận rộn với công việc của mình, hoặc có vấn đề cá nhân. Vấn đề là cô không thể cung cấp cho bạn sự chú ý mà bạn cần. Cô nhận ra rằng cô ấy rải rác và kéo trở lại về mối quan hệ của bạn.

# 9 Cô không muốn cam kết. Cô có thể có nghĩ cô đã sẵn sàng để thực hiện, nhưng khi mọi thứ trở nên thực tế, cô đã sợ hãi. Không phải ai cũng sẵn sàng để ổn định cuộc sống, và rõ ràng, cô nhận ra đi vào một mối quan hệ không phải là lựa chọn đúng đắn cho mình. Mặc dù nó là khó khăn, thật tuyệt vời khi cô ấy không kéo bạn vào.

# 10 Bạn không phải là người cô ấy nghĩ bạn là. Khi bạn gặp cô ấy lần đầu tiên, bạn đã mở và nói chung trong một tâm trạng tốt. Có lẽ bạn đang trải qua các kỳ thi hoặc có một giai đoạn khó khăn trong công việc, mà là làm cho bạn cảm thấy gắt gỏng và lo lắng. Đây không phải là xấu, nhưng cô đã không thể xử lý sự thay đổi này.

# 11 Nó chỉ là một fling. Đối với cô, mối quan hệ của bạn không phải là bất cứ điều gì nghiêm trọng. Chắc chắn, cô đã vui vẻ đi chơi với bạn, nhưng cô không nghĩ đến việc đầu tư vào nó. Thấy chưa, nó chỉ là một fling. Đáng buồn thay, thay vì nói với bạn rằng cô ấy không muốn những điều tương tự như bạn, cô nhanh chóng kéo trở lại.

# 12 Bạn đã không chia sẻ cùng một giá trị. Có lẽ bạn đã đi vào một ngày, và cuộc nói chuyện đã đi xuống một con đường nghiêm trọng. Tất nhiên, nói về tương lai, sở thích của bạn, và ý kiến ​​của bạn là bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đồng ý về tất cả mọi thứ. Nếu bạn nói cái gì đó không phù hợp với quan điểm của bà, nó có thể quay lưng đi.

mối quan hệ là không dễ dàng. Đôi khi nó hoạt động ra ngoài, lần khác nó không. Nhưng, nếu một cô gái còn lại bạn tự hỏi, tại sao cô đột nhiên quan tâm mất, bây giờ bạn biết lý do tại sao.

Bình luận