Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

12 câu hỏi để hỏi Trước khi kết hôn cần biết nếu Họ One

Bắt vợ chồng là một việc rất lớn. Bạn cần phải chắc chắn bạn với đúng người. Những câu hỏi để hỏi trước khi kết hôn sẽ giúp bạn biết chắc chắn.

Bạn không bao giờ có thể nói chắc chắn nếu có ai là hoàn hảo 100% cho bạn. Bạn chỉ cần có niềm tin rằng họ đang có và xem nơi mối quan hệ và cuộc sống của bạn với nhau sẽ đưa bạn. Nhưng bạn nên có thực sự CLOSE để chắc chắn rằng họ là người duy nhất bạn muốn chi tiêu cuộc sống của bạn với. Những câu hỏi để hỏi trước khi kết hôn chắc chắn sẽ giúp bạn thấy nếu họ đang tốt cho bạn hay không.

Society hy vọng mọi người để có được kết hôn

Và đó là lý do hầu hết mọi người làm điều đó. Không phải vì họ nhất thiết phải tin vào hôn nhân và muốn dành cả đời mình với một ai đó nhưng vì nó mong đợi của họ. Sau một độ tuổi nhất định, người ta bắt đầu đặt câu hỏi về lý do tại sao ai đó chưa lập gia đình. áp lực mà thường có thể làm cho mọi người kết hôn một ai đó mà họ không nên.

Ly dị sau chặt chẽ sau khi mối quan hệ như thế này. Nhưng nó có thể đã dễ dàng được ngăn chặn bằng cách hỏi một vài câu hỏi đơn giản. Hầu hết thời gian, các cặp vợ chồng không thể trả lời họ như một cách tự tin như họ nghĩ.

Câu hỏi để hỏi trước khi kết hôn

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc kết hôn, bạn có thể muốn hỏi một vài câu hỏi đầu tiên. Những điều này sẽ giúp bạn tìm ra nếu người bạn đang đi để dành cuộc sống của bạn với là tốt nhất cho bạn.

# 1 Loại nhà là lý tưởng cho chúng ta? Thông thường, các cặp vợ chồng nói chuyện rất nhiều về ngôi nhà mơ ước của họ và những gì họ rất muốn sống, nhưng họ không thực sự nói về những gì là lý tưởng hoặc thực tế cho họ.

Loại nhà bạn cả hai muốn? Có điều gì đó lớn với rất nhiều khoảng trống hoặc một chút gì đó nhỏ gọn hơn và rẻ tiền, do đó bạn có thể dành nhiều tiền hơn vào cuộc phiêu lưu và du lịch? Với một cái gì đó như thế này, bạn cần phải thảo luận về nó.

# 2 Bao nhiêu phần trăm thu nhập của chúng tôi, chúng tôi muốn chi tiêu cho nhà ở mỗi tháng? tiền là một việc rất lớn. Nhiều cặp vợ chồng kết thúc cuộc hôn nhân của họ vì các vấn đề với tài chính của họ. Điều quan trọng là phải hiểu trước thời hạn bao nhiêu bạn sẵn sàng chi tiêu về nhà ở. Bạn sẽ tìm ra nếu bạn cả hai đều có ý tưởng tương tự theo cách này.

# 3 Ai chịu trách nhiệm cho cỏ chăm sóc / sân và ai chịu trách nhiệm về nhà? Bạn đã bao giờ thảo luận này? Nếu bạn đã sống trong một ngôi nhà với nhau, bạn có thể đã figured này ra nhưng nếu không, bạn bắt đầu tốt hơn nói về nó. Nếu cả hai bạn ghét công việc ngoài trời, bạn có thể chạy vào các vấn đề cùng với việc sở hữu một ngôi nhà có rất nhiều cỏ.

# 4 Loại đạo đức và các giá trị là quan trọng nhất để thấm nhuần trong trẻ em? Bạn đã biết bạn muốn có những đứa trẻ tốt. Ai cũng làm. Nhưng điều chính bạn muốn chắc chắn con của bạn phát triển để đánh giá cao là gì? Có gì đạo đức bạn sẽ làm việc chăm chỉ để thấm nhuần trong họ?

Nếu cả hai bạn không có một thỏa thuận ở đây, mọi thứ có thể được thực sự khó khăn khi bạn cuối cùng làm có con với nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn có một sự hiểu biết rõ ràng và bạn đồng ý trước khi bạn kết hôn với họ.

# 5 Loại tiết kiệm và hưu trí kế hoạch nào chúng ta muốn? Bạn phải nói chuyện về tiền bạc. Tiền là một phần siêu quan trọng của một cuộc hôn nhân, mặc dù không ai trong số chúng ta muốn tin điều đó. Bạn cần phải lên kế hoạch cho nghỉ hưu và lên kế hoạch cho nó KÈM. mỗi người trong số bạn gì muốn khi bạn nghỉ hưu?

Loại hưu Bạn đang tìm kiếm để có và làm thế nào bạn có thể làm cho cả những ham muốn của bạn trở thành hiện thực? Những phải phù hợp với lên đến một mức độ nhất định.

# 6 làm mục tiêu nghề nghiệp của chúng tôi trông như thế nào trong năm năm? Bạn có cả hai đều có kế hoạch vững chắc cho sự nghiệp của bạn? Bây giờ nói chuyện với nhau về những điều đó và xem họ làm việc tốt với nhau. Rõ ràng, cả hai bạn muốn khuyến khích và hỗ trợ khác nhưng bạn cũng phải đảm bảo mục tiêu của bạn đang xếp hàng.

Nếu một trong những bạn muốn trở thành Giám đốc điều hành một ngày nào đó và người kia là tốt mà họ đang có, sẽ có vấn đề. Bạn có thể không được như phù hợp với nhau như bạn nghĩ.

# 7 làm mục tiêu gia đình chúng tôi trông như thế nào trong năm năm? Tin hay không, nhiều người thường không nhìn vào hai mục tiêu cạnh nhau. Đừng cả hai mục tiêu nghề nghiệp của bạn phù hợp với cả hai mục tiêu của bạn khi bạn muốn bắt đầu một gia đình? Bạn không thể trở thành CEO trong vòng năm năm và hy vọng cũng để bắt đầu một gia đình trong hai.

# 8 Làm thế nào là quan hệ tình dục? Hãy thật về nó, quá. Bạn có cả hài lòng và hạnh phúc với đời sống tình dục của bạn? Nếu bạn đang gặp vấn đề bây giờ, bạn cần phải nhận được họ đưa về chăm sóc hoặc thừa nhận rằng bạn không tương thích qua đường tình dục và do đó, không nên kết hôn. Sex đóng một vai trò quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh và nếu bạn không thể làm cho công việc đó, họ không dành cho bạn.

# 9 Chúng ta đã giao tiếp lành mạnh bây giờ? Hãy suy nghĩ về như thế nào bạn giao tiếp. Là nó tuyệt vời? Bạn có một thời gian dễ dàng nói về sự vật và quần áo chúng ra? Nếu vậy, đó là tuyệt vời! Nếu không, bạn có thể muốn nói chuyện về việc tìm kiếm những cách tốt hơn để giao tiếp hoặc phải đối mặt với thực tế là bạn có thể không phù hợp với nhau.

# 10 Làm thế nào để chúng tôi có kế hoạch để giữ cho sự lãng mạn sống trong mối quan hệ xuống đường? Trái với những gì nhiều người tin, hôn nhân không phải là một điều mà làm cho sự lãng mạn và tình dục xì hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, bắt đầu một gia đình thực hiện. Ràng buộc thời gian và sự căng thẳng của một em bé và trẻ em thường đặt nhu cầu lãng mạn và tình dục của cha mẹ ưu tiên thấp hơn.

Nhưng nó vẫn siêu quan trọng để duy trì. Cả hai phải tìm ra những cách tốt nhất bạn có thể giữ cho rằng mức độ thân mật sống. Nói về kế hoạch của bạn và những gì cả hai bạn sẽ muốn nếu mọi thứ bắt đầu để có được cũ. Nó có thể tiết kiệm mối quan hệ của bạn xuống đường hoặc giúp bạn nhận ra rằng bạn không bao giờ có thể làm cho nó cuối cùng với người đó.

# 11 Loại lối sống nào chúng ta muốn có? Đây là liên quan đến việc phù hợp và năng động cùng với những gì bạn sẽ được ăn và làm thế nào cho sức khỏe bạn muốn trở thành trong cuộc sống. Bạn có thể có một số điểm chung, nhưng nếu bạn muốn có một lối sống rất nghiêm ngặt khỏe mạnh nhưng đối tác của bạn thà ăn bất cứ điều gì họ muốn, nó sẽ gây ra vấn đề.

Bạn có thể lập luận rằng bạn biết làm thế nào mà họ thích để sống cuộc sống của họ, nhưng mục tiêu của họ với lối sống của họ là gì? Họ muốn cải thiện và trở nên khỏe mạnh hơn khi họ già đi hoặc làm họ không thực sự quan tâm rất nhiều về nếu họ đang nhận được các chất dinh dưỡng phải không? Những điều này tạo sự khác biệt rất lớn trong một cuộc hôn nhân.

# 12 Bạn có cả hai sẵn sàng làm việc thực sự khó khăn cho tình yêu? Tình yêu là không dễ dàng. Đang trong tình yêu với một ai đó có thể đơn giản nhưng vẫn duy trì tình yêu đó và cho thấy rằng ngày tăng giá sau ngày thì không. Đó là rất nhiều công việc. Bạn phải cả hai sẵn sàng đưa ra nỗ lực đó cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Nếu một trong hai người chưa sẵn sàng, toàn bộ hôn nhân sẽ không hoạt động.

Kết hôn là một việc lớn và bạn phải đối xử với nó như vậy. Biết được câu hỏi đúng để hỏi trước khi kết hôn có thể ngăn cản bạn thực hiện một sai lầm cuộc sống thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được với đúng người cho mãi mãi.

Bình luận