Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

10 loại Vacations rằng Tạo Lãng mạn và đưa bạn tới gần

Nếu bạn muốn tạo một liên kết mạnh mẽ hơn với đối tác của bạn, suy nghĩ bên ngoài hộp. Hơn thế nữa phù hợp hơn một kỳ nghỉ? Những loại nghỉ làm các trick.

Vacations làm nhiều hơn là chỉ cung cấp cho bạn một cơ hội để thư giãn và vui chơi. Họ cũng là cách thú vị để bạn có thể kết nối với những người thân yêu của bạn. Dưới đây là 10 loại kỳ nghỉ là chính xác những gì bạn cần để kết nối sâu hơn với đối tác của bạn.

Đối với các cặp vợ chồng, các kỳ nghỉ cảm thấy thân mật hơn vì nó chỉ là bạn và đối tác của bạn. Không có cam kết làm việc hoặc khách không được hoan nghênh. Và bạn có thể có quan hệ tình dục.

Tại sao các cặp vợ chồng cần phải thực hiện các kỳ nghỉ với nhau?

những chuyến đi với nhau là không cần thiết khi bạn chỉ mới bắt đầu ra như là một cặp vợ chồng. Khi bạn đã hẹn hò với nhau một thời gian, nó chỉ bình thường để bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi với nhau.

Một số từ chối làm như vậy, nếu nguyên tắc của họ được đặt trên không ngủ cùng nhau cho đến khi họ đã kết hôn. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng những ngày này tận dụng mọi cơ hội để dành nhiều thời gian cùng nhau đi từ cuộc sống hàng ngày của họ.

Khi bạn và đối tác của bạn đi trên một kỳ nghỉ, bạn gặp rất nhiều điều mới mẻ và tìm hiểu về những nơi bạn đi đến là tốt. Ngoài ra, bạn cũng khám phá những điều mới mẻ về đối tác của bạn. Đặt mình vào tình huống điển hình sẽ đưa ra một khía cạnh khác trong bạn.

Dồn thời gian với nhau, mà không cần bất kỳ sự gián đoạn, cũng mang bạn đến gần hơn. Bạn nói nhiều hơn bạn thường làm, và bạn bắt đầu đánh giá cao những gì bạn đã bỏ lỡ.

Các loại kỳ nghỉ mà mang bạn đến gần hơn

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi sớm, chọn một trong đó cho phép bạn và đối tác của bạn để trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy chắc chắn rằng nó mang lại cho bạn thời gian để gắn kết là tốt. Dưới đây là một số ví dụ.

# 1 đi bộ. ngoài trời tuyệt vời, mặt trời trên khuôn mặt của bạn, tiếng gió thổi qua bạn tóc tôi đoán đó là rất nhiều yêu cầu trong ngày này thoải mái quá mức, nhưng nó hoạt động. Bạn và đối tác của bạn dành nhiều thời gian càng tốt với không có hy vọng thoát. Sự hồi hộp của gấu ẩn và sư tử núi gia vị mọi thứ là tốt. Chúng tôi đang đùa. Có lẽ.

# 2 Backpacking trong một đất nước kỳ lạ. Nó giống như một phiên bản cực đoan của leo núi, chỉ có thời gian này, bạn và đối tác của bạn thực hiện tải khổng lồ trên lưng của bạn. Và xin lỗi, cô gái. Bạn không thể yêu cầu người đàn ông của bạn để mang lại túi-trừ khi bạn bạn mà tàn nhẫn.

Vâng, ngăn cản sự thống khổ của mang hành lý của riêng mình, sau lưng ở nước ngoài là một cách tuyệt vời để thử thách kỹ năng giao tiếp của bạn và trải nghiệm một loại khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Trải nghiệm này với nhau sẽ giúp bạn và đối tác của bạn phát triển như một cặp vợ chồng.

# 3 chuyến đi biển. Âm thanh nhàm chán? Nó phụ thuộc vào việc bạn sẽ dành nó ẩn náu trong nhà chòi của bạn hoặc ngủ trên cát. Bạn đã có một cái nhìn tuyệt vời, một loạt các hoạt động, và tình yêu của đời mình bên cạnh bạn. Nhàm chán? Chúng tôi nghĩ là không.

Bạn chỉ cần tận dụng tối đa thời gian của bạn bởi vì các chuyến đi bãi biển rất ít và xa giữa, trừ khi bạn đang sống bên cạnh một. Nếu đó là trường hợp, đi đến một bãi biển ở một quốc gia khác. Đó là giá trị những rắc rối, chúng tôi hứa.

# 4 chuyến đi đường Cross-country. Bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi cho số tiền X giờ? Âm thanh cực kỳ lãng mạn. Nhưng nó đã có tác dụng. Bạn không thể không nói, có nghĩa là khả năng giao tiếp của bạn sẽ được nhiều hơn mài dũa trong chuyến đi này.

Bạn sẽ thấy rất nhiều điều mới, và việc đạt được cuối cùng đến điểm đến của bạn hơn làm cho các chuyến đi mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng điểm đến của bạn là giá trị nó mặc dù. Bạn không thể kết thúc một chuyến đi trên một lưu ý chua. Không bao giờ.

# 5 Ghost săn. Không phải là loại thực. Chỉ cần vào một cái bẫy du lịch, nơi đó là an toàn, và bạn có thể không bao giờ gặp phải quỷ thực tế. Chúng tôi không nói họ là có thật, nhưng nó tốt hơn để được an toàn hơn so với sở hữu.

Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời bởi vì nó ly kỳ, và bạn không nhận được để làm những việc như vậy trên một cơ sở hàng ngày. Rất nhiều người muốn vượt qua này khỏi danh sách xô của họ và đây là cơ hội để bạn làm điều đó. Phần tốt nhất là bạn luôn có thể quay trở lại những kỷ niệm vui vẻ bạn có nơi bạn mất một chuyến đi, và, may mắn, không tìm thấy Casper.

# 6 Skydiving. Hoặc bất kỳ hoạt động rất tốt có thể dẫn đến một cái chết khủng khiếp, nhưng với bảo hiểm và các chuyên gia đánh giá cao được đào tạo ở phía sau của bạn. Đây là hình ảnh thu nhỏ của sự hồi hộp vật lý mà bạn có thể trải nghiệm trong mối quan hệ của bạn.

Nó mang đến cho bạn gần nhau hơn vì đó là một điều hoàn toàn độc đáo để làm. Nó cũng đẩy bạn để kiểm tra ranh giới của bạn. Có đối tác của bạn có nghĩa là bạn chia sẻ cảm giác này và sống với nó cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

# 7 Snowboarding hay lướt sóng. Bất kỳ hoạt động thể thao mới mà đòi hỏi bạn phải rời khỏi zip code của bạn là một kế hoạch tuyệt vời cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Theo học các lớp với nhau và trải nghiệm những niềm vui của lau ra với nhau.

Nếu đó không phải là một kinh nghiệm liên kết, còn gì nữa là? Bên cạnh cố gắng ra một hoạt động mới, bạn và đối tác của bạn có thể tận dụng lợi thế của địa điểm và khám phá các heck ra khỏi nó. Bạn đã có anyway.

# 8 Habitat for Humanity. Đi một chuyến đi để làm điều gì đó cao quý và tốt? Một kế hoạch hoàn hảo. Cảm giác cho một cái gì đó cho cộng đồng, hợp tác với chia sẻ kinh nghiệm với người thân, là một trong những điều bổ ích nhất mà bạn có thể làm. Bạn không chỉ giúp một ai đó ra, bạn cũng cố gắng phát triển với nhau như một cặp vợ chồng.

# 9 Camping. Đây là hiking với đi bộ và trang bị sau lưng mà không có ký túc xá. Nó được cho là cách hiệu quả nhất để trải qua kỳ nghỉ và nó chi phí gần như không có gì quá. Bạn có được giải quyết thông tin liên lạc và làm việc trong rừng * ngay cả khi nó chỉ là để bắt đầu một đám cháy với một số khí và một cái bật lửa * có thể là một kinh nghiệm liên kết thực sự tốt cho các cặp vợ chồng.

Các môi trường yên tĩnh và sự thay đổi của tốc độ được làm mới là tốt. Với loại cài đặt, bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ phát triển gần gũi hơn và outdoorsy hơn.

# 10 staycations. Nếu bạn không có ngân sách hoặc thời điểm đó, holing lên tại nơi bạn vẫn có thể là một kỳ nghỉ lý tưởng. Chỉ cần khóa toàn thế giới bằng cách bật tiện ích của bạn tắt và để lại điện thoại ra khỏi móc.

Vâng, bạn sẽ cần phải dòng để có được Netflix, như vậy có lẽ không phải tất cả các tiện ích. Nấu một cái gì đó với nhau, nghe nhạc, khiêu vũ, và tất cả cho giá gì cả. Xét tất cả những gì bạn phải đi qua chỉ để có được ra khỏi nhà, điều này chỉ có thể là lựa chọn tốt nhất ra khỏi đó.

Bạn đã chọn mà nghỉ bạn muốn đi vào? Không nghỉ là quan trọng hơn so với những gì bạn có thể đạt được khi bạn đang ở trên chuyến đi đó. Và đó là kết nối với đối tác của bạn trên một mức độ sâu hơn.

Bình luận