Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để giao tiếp với người phối ngẫu của bạn & Kết thúc Ride Roller Coaster

Nếu bạn cảm thấy như bạn cả hai đều nói một ngôn ngữ khác nhau, nó có lẽ không phải là một thiếu thông tin liên lạc nhưng biết làm thế nào để liên lạc với người bạn đời của bạn.

Bạn có nhớ khi lần đầu tiên biểu diễn cùng nhau và sẽ dành rất nhiều thời giờ nói về bất cứ điều gì từ thời tiết đến kỉ niệm đẹp nhất của cuộc sống của bạn? Sau đó, bạn đã kết hôn. Đột nhiên, nó cảm thấy như bạn bắt đầu nói hai ngôn ngữ khác nhau. Bạn biết tại sao mà? Bởi vì bạn làm. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để liên lạc với người bạn đời của bạn, thông tin liên lạc có thể không phải vấn đề của bạn.

Làm thế nào để giao tiếp với người bạn đời của mình trong 8 cách khác nhau

Truyền thông được trao đổi hoặc truyền đạt tin tức hoặc thông tin. Đôi khi nó không phải là bạn không hiểu nhau, nó là bạn ngừng lắng nghe. Guys và trẻ em gái giao tiếp bằng nhiều cách khác nhau.

Hầu hết phụ nữ nói trên cấp độ cảm xúc, trong khi chàng trai đang phân tích hơn. Học để được vào bước sóng tương tự có thể có nghĩa là bạn quyết định những gì để giao tiếp với nhau và dừng lại đọc quá nhiều vào những lời giải thích hoặc thêm riêng của bạn.

# 1 Dừng các tiêu cực. Tôi biết rằng bạn cảm thấy nó, tất cả chúng ta có thể. Khi mối quan hệ của bạn bắt đầu để đạt một thời gian tạm lắng, nó đi vào lãnh thổ tiêu cực. Khi điều đó xảy ra, hầu hết những gì bạn nói và nghe âm thanh tiêu cực nhiều hơn tích cực. Đó là tác word- âm thanh.

Một vòng xoáy rất khó để dừng lại vì nó thay đổi nhận thức về những gì đối tác của bạn nói và những gì bạn nghe. Nếu tất cả các bạn nghe là những lời chỉ trích, bạn tách bản thân và kéo đi.

Một tự thỏa mãn lời tiên tri, tiêu cực hơn bạn nhận thức, tiêu cực hơn phản ứng của bạn, và tiêu cực hơn họ nghe. Đó là bắt đầu một chuỗi toàn bộ yuck. Cố gắng lắng nghe và nói những điều trong một giai điệu tích cực hơn. Những gì bạn thấy, bạn có thể mở ra các dòng truyền thông khá nhanh chóng.

# 2 Cố gắng đưa ra những cảm xúc . Vì có một sự khác biệt vượt trội giữa một cuộc trò chuyện thú vị và hợp lý và tính cảm xúc một, khi bạn giao tiếp với người phối ngẫu của bạn, hãy thử để có những cảm xúc bạn cảm thấy ra khỏi phương trình.

Nếu bạn thấy hình thức của bạn về thông tin liên lạc đang đi từ số không đến tức giận trong hai phút, đó là vì bạn cho phép cảm xúc để hướng dẫn bạn. Nếu bạn có một cái gì đó để thảo luận, làm điều đó một cách bình tĩnh và hợp lý. Không trong cái nóng của thời điểm này khi buồn bã hay bị choáng ngợp.

# 3 Don’ t buộc tội. Một trong những điều mà tắt thông tin liên lạc ngay lập tức là nếu bạn bắt đầu để làm cho những lời buộc tội về những gì người khác làm. Sử dụng ngôn ngữ không phải đối đầu vì vậy họ sẽ không được bảo vệ quyền off the bat. Và, thay vì nói những gì họ đã làm sai, cố gắng giải thích làm thế nào bạn cảm thấy trong thực tế.

Có một khả năng tốt họ không có ý tưởng họ thậm chí đã làm điều gì sai trái hoặc tổn thương cảm xúc của bạn. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần thực hiện một tuyên bố về cách bạn cảm thấy không có tất cả các cáo buộc rằng họ biết những gì họ đã làm, kết quả sẽ được nhiều hơn nữa hiệu quả và không có mô hình đuổi-theo, hay những giọt nước mắt không thể tránh khỏi.

# 4 Chọn đúng thời điểm. Nếu bạn giống như hầu hết những người đàn ông, khi bạn trở về nhà từ công việc, bạn không muốn nói về bất cứ điều gì, giống như bất cứ điều gì. Có thể bạn chỉ muốn ngồi trong im lặng. Nếu bạn giống như hầu hết phụ nữ, những phút bạn chào đón chồng của bạn vào cuối ngày, bạn muốn chat chit về tất cả những gì đã xảy ra và bộc bạch tâm sự.

Hoặc, giúp bạn tiết kiệm mọi thứ cho đến khi ngay trước khi đi ngủ khi người bạn đời của bạn là mệt mỏi và chỉ muốn đi ngủ. Thay vì ai ngủ, bạn đang ở trong và ra khỏi giường và chiến đấu cho đến khi 04:00. Một thành phần quan trọng trong việc học làm thế nào để liên lạc với người bạn đời của bạn là thời gian.

Chọn một thời gian để nói chuyện khi họ có khả năng, chu đáo, và có khả năng cảm xúc để lắng nghe những gì bạn phải nói. Đừng đối đầu với họ ở cửa với một danh sách “những điều” và không chờ đợi cho đến khi nó là thời gian để ngủ để thảo luận về những điều quan trọng mà có thể được làm nóng.

Bình luận