Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Therapy Mối quan hệ: 25 Clues để biết Nếu nó sẽ giúp bạn Lãng mạn

Biết nếu bạn và điều trị mối quan hệ đối tác nhu cầu của bạn có thể được khôn lanh. Những 25 dấu hiệu giúp bạn quyết định nếu nó là thời gian để tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp.

Thừa nhận rằng mối quan hệ của bạn có thể là trên những tảng đá là không dễ dàng. Tuy nhiên, nhận ra nó là gì và muốn đấu tranh cho nó là cách duy nhất để lưu nó. điều trị mối quan hệ có thể cung cấp rất nhiều sự giúp đỡ trong một mối quan hệ đang gặp khó khăn.

Nếu bạn bỏ qua các vấn đề mối quan hệ của bạn và chôn họ, khả năng là bạn sẽ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn, tranh luận nhiều hơn, và trở nên khốn khổ hơn. Khi bạn cố gắng cuối cùng sắp xếp nó ra, nó sẽ là quá muộn và cảm thấy như lựa chọn duy nhất là để kết thúc nó.

25 dấu hiệu điều trị mối quan hệ có thể làm việc cho bạn

Tin tốt lành là nếu cả hai bên đều sẵn sàng, nếu họ yêu thương nhau, và thực sự muốn làm cho công việc mối quan hệ của họ, sau đó rất nhiều vấn đề, vâng, thậm chí những vấn đề thực sự lớn, được sắp xếp ra ngoài. Có một số trường hợp mà có lẽ đó là một ý tưởng tốt hơn để đi bộ. Chỉ có bạn mới thực sự biết nếu mối quan hệ của bạn đáng giá cuộc chiến.

Nếu đúng như vậy bạn muốn làm một cái gì đó về nó, điều trị mối quan hệ chỉ có thể là câu trả lời mà bạn tìm kiếm. điều trị mối quan hệ đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng lấy lại phong độ. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu mối quan hệ của bạn thực sự cần nó?

# 1 Bạn phải chiến đấu lớn. Nếu bạn có chiến đấu lớn với đối tác của bạn, điều trị mối quan hệ có thể sẽ rất hữu ích. la hét liên tục phù hợp về các vấn đề, tuy nhiên dù lớn hay nhỏ, không lành mạnh trong một mối quan hệ.

Mọi người đều chống lại bất cứ lúc nào, nhưng những nên không thường xuyên và chắc chắn không đạt được mức mà bạn thực sự hét lên, là cố tình gây tổn thương hoặc gây hấn.

# 2 Bạn đưa nhau xuống . Là cố ý gây tổn thương và có ý nghĩa với nhau show thứ trở nên cay đắng. Nếu bạn thấy mình đưa đối tác của bạn xuống, hoặc ngược lại, bạn có thể cần phải chuyển sang các chuyên gia.

# 3 Bạn không còn trìu mến. Bạn đã nắm tay và ôm ấp lên vào buổi tối, nhưng đó là bây giờ đi? Đây là dấu hiệu bạn không kết nối trong cùng một cách mà bạn sử dụng để được.

# 4 Các quan hệ tình dục đã khô cạn. đời sống tình dục của mọi người chậm trong một mối quan hệ lâu dài, nhưng nếu là vật lý là tắt radar hoàn toàn, hoặc một trong hai người là không hài lòng với đời sống tình dục của bạn , một mối quan hệ trị liệu có thể giúp đỡ.

# 5 Bạn phải vật lộn để tìm lý do để ở bên nhau. Nếu bạn không thể nhớ tại sao bạn với bạn đời và đấu tranh để tìm thấy mặt tích cực trong mối quan hệ của bạn, mọi thứ có thể cảm thấy khá khốc liệt. Một số tư vấn và nói chuyện có thể nhận được để dưới cùng của nó và giúp bạn nhớ lý do tại sao bạn muốn ở bên nhau một lần nữa.

# 6 Bạn không đánh giá cao lẫn nhau. Nếu bạn cảm thấy không được đánh giá và đối tác của bạn phàn nàn cùng, bạn mất khả năng để đánh giá cao và tôn trọng lẫn nhau. Đôi khi bạn có thể tìm thấy nó một lần nữa với điều trị mối quan hệ.

# 7 Bạn không thể tha thứ cho nhau. Đôi khi lập luận cũ và những bất đồng khó có thể buông bỏ. Bạn có thể cần một số giúp đỡ để làm việc thông qua các vấn đề của bạn và tìm một cách để tha thứ cho nhau.

# 8 Bạn cãi nhau liên tục. cãi nhau liên tục được vô cùng thoát và có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Để có được để dưới cùng của nó, một mối quan hệ trị liệu giúp trêu chọc ra các vấn đề.

# 9 Cả hai trở nên ích kỷ. Nếu bạn chỉ nghĩ về bản thân trong mối quan hệ của bạn, bạn cũng có thể được ra khỏi nó. Đang quan tâm đến người khác là rất quan trọng.

# 10 Bạn suy nghĩ về kết thúc mối quan hệ . Nếu bạn thường xuyên suy nghĩ về chia tay với đối tác của bạn, bạn rõ ràng là ở phần cuối của tether của bạn, và điều trị mối quan hệ có thể đưa bạn trở lại với nhau.

# 11 Bạn tưởng tượng về gian lận. Bạn có nghĩ về gian lận về đối tác của bạn? Bạn có tán tỉnh với người khác hoặc cư xử không thích hợp khi họ không xung quanh? Đây là dấu hiệu họ làm tổn thương bạn, và bạn không tôn trọng họ nữa. Điều này cần giải quyết càng sớm càng tốt.

# 12 Bạn đang không chung thủy. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đã không chung thủy, nó có thể là một điều vô cùng khó khăn để vượt qua. sự giúp đỡ bên ngoài khuyến khích bạn cả hai để giải quyết nó và làm việc theo cách của bạn thông qua nó.

# 13 Bạn tưởng tượng về một cuộc sống khác. Bạn có cảm thấy như bạn muốn để thoát khỏi? Bạn có tưởng tượng những gì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào mà không cần đối tác của bạn? Khi mọi việc không tiến triển tốt nó có thể dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, điều trị mối quan hệ giúp bạn tìm một cách khác.

# 14 Bạn luôn rên rỉ về đối tác của bạn cho bạn bè của bạn. Bạn có cảm thấy như bạn không có gì tốt đẹp để nói về đối tác của bạn? Bạn bè của bạn quay lưng lại với họ vì những câu chuyện của bạn? Đây là một dấu hiệu cho mối quan hệ của bạn cần được giúp đỡ.

# 15 Bạn cảm thấy bạn không thể giao tiếp với đối tác của bạn nữa. Nếu bạn không biết làm thế nào để thể hiện chính mình để đối tác của bạn, hoặc không nhìn thấy điểm, một bên thứ ba giúp dạy cho bạn làm thế nào để giao tiếp tốt một lần nữa.

# 16 Bạn không nói về mối quan hệ của bạn với bất cứ ai khác. Bạn ở lại im lặng về mối quan hệ của bạn bởi vì bạn biết đó là xấu như vậy? Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần một số giúp đỡ để làm cho nó qua.

# 17 Bạn không bao giờ đi vào những ngày. Bạn đã ngừng làm phiền để làm cho thời gian để làm việc cùng nhau, chỉ cần hai bạn? Bạn cần điều này trong một mối quan hệ, hãy tìm một cách để lấy lại phong độ.

# 18 Bạn không bao giờ thực hiện một nỗ lực để nhìn đẹp. Mối quan hệ yêu cầu công việc. Nếu bạn không thực hiện một nỗ lực nữa nó có thể là mối quan hệ của bạn nằm trên những tảng đá.

# 19 Bạn đưa ra quyết định lớn mà không tham khảo ý kiến ​​đối tác của bạn. Làm quyết định lớn mà không nói chuyện với đối tác của bạn cho thấy sự thiếu tôn trọng. Tôn trọng là cực kỳ quan trọng trong một mối quan hệ.

# 20 Bạn chuyển sang người khác để được tư vấn. Nếu bạn muốn nói chuyện với bất cứ ai nhưng đối tác của bạn khi bạn cần lời khuyên, nó cho thấy rằng bạn có những điều bạn muốn nói về. Đối tác của bạn, người lý tưởng là người đầu tiên quý vị rẽ vào, không phải là người mà bạn muốn nói chuyện với. Một nhà tư vấn giúp bạn tìm ra lý do tại sao, học cách tin tưởng vào nhau, và giá trị một người khác ý kiến ​​một lần nữa.

# 21 Bạn chiến đấu về tiền bạc. Fighting về tiền bạc đặt một chủng lớn về mối quan hệ của bạn. Tìm sự giúp đỡ để nói chuyện thông qua những vấn đề này.

# 22 Các vấn đề tương tự tiếp tục mọc lên. Nếu lập luận của bạn luôn luôn dường như về điều tương tự, một cố vấn quan hệ giúp bạn để có được nguyên nhân gốc rễ.

# 23 Bạn muốn có điều trị mối quan hệ. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ trị liệu có thể là câu trả lời, thì không có lý do để không cho nó một đi.

# 24 đối tác của bạn muốn điều trị mối quan hệ. Nếu đối tác của bạn cho thấy điều trị mối quan hệ họ cảm thấy rõ ràng bạn cần nó, nhưng cũng muốn đấu tranh cho mối quan hệ của bạn. Cố gắng cởi mở và tuân theo ý tưởng.

# 25 Bạn muốn có một mối quan hệ lành mạnh. Đối với một số người, điều trị mối quan hệ là một cách sống! Nó thường dẫn đến một mối quan hệ tuyệt vời cho sức khỏe bạn đang ở đâu cả mở, trung thực, trung thành, và yêu thương. Vì vậy, nó có thể là điều tốt nhất mà bạn đã từng làm!

Thừa nhận với bản thân và đối tác của bạn rằng bạn cần phải điều trị mối quan hệ cảm thấy vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nó thực sự có thể là một dấu hiệu thực sự tích cực. Bạn không muốn lãng phí tháng hoặc thậm chí nhiều năm là không hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn. Tạo sự khác biệt rất lớn trong mối quan hệ của bạn bằng cách cho nó một thử.

Vì vậy, nếu những dấu hiệu trên có vẻ như bạn, bạn có sẵn sàng để cung cấp cho điều trị mối quan hệ một thử? Bạn cũng có thể là trên đường đến một, hạnh phúc, khỏe mạnh lâu dài mối quan hệ và những người không muốn điều đó sau khi tất cả?!

Bình luận