Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 6

Làm thế nào để Nhận Hơn Being lừa dối một cách nhanh chóng mà không vi phạm Ngoài

Là phản bội giống như không có cảm giác khác trên thế giới và có thể sống với em mãi mãi. Nhưng bạn có thể học cách để vượt qua được lừa dối và di chuyển về phía trước.

Là một người đã phải chịu đựng một mối quan hệ mà tôi đã lừa dối nhiều lần trong khoảng 4 năm, tôi có thể nói bạn không làm những gì tôi đã làm. Đừng ở lại với một đồ lừa đảo. Đừng tự trách bản thân. Khi nói đến việc học làm thế nào để qua được lừa dối, tôi hy vọng bạn có thể học hỏi từ tất cả các sai lầm của tôi.

Being lừa dối là tàn bạo. Nó làm cho bạn cảm thấy ngu ngốc, tổn thương, đau khổ, và giận dữ. Nó làm giảm lòng tự trọng của bạn. Nó phá vỡ niềm tin của bạn không chỉ với những người lừa dối nhưng với chính mình.

Với tất cả điều đó, không ngạc nhiên, rất khó để vượt qua. Tôi đã mất nhiều năm để hoàn toàn chuyển sang và sẵn sàng cho một mối quan hệ lành mạnh. Tuy nhiên, nó không phải. Nếu tôi đã thực hiện một số bước tôi sẽ cho bạn biết về đây, tôi có thể đã học được làm thế nào để vượt qua được lừa dối sớm rất nhiều, với rất nhiều ít đau đớn, và với sự tự tin hơn rất nhiều.

Nhận qua được lừa dối bằng cách tìm hiểu nó

gian lận là điều mà tôi chưa bao giờ hiểu. Đó là điều mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng là nhẫn tâm, đủ để làm. Trong cuốn sách của tôi, nó không có lý do gì khác hơn là trong những trường hợp rất cụ thể.

Vì vậy, làm thế nào để bạn hiểu được lừa dối? Vâng, không phải là cách bạn nghĩ.

Tôi biết bạn muốn đóng cửa hoặc giải thích. Bạn nghĩ rằng nếu cũ của bạn chỉ có thể cho bạn biết lý do tại sao họ đã làm điều đó, bạn có thể hiểu và di chuyển trên. Có điều là, đó không phải là cách nó hoạt động.

Nó là rất hiếm hoi mà một người nào đó đã lừa dối sẽ cho bạn biết sự thật về lý do tại sao họ đã làm điều đó, hoặc thậm chí nói với bạn chút nào. Nhiều lần một đồ lừa đảo sẽ không thừa nhận nó, ngay cả với bằng chứng.

Theo kinh nghiệm của tôi, không có lời giải thích hay bào chữa. Đương nhiên, tôi đổ lỗi cho bản thân mình. Tôi nghĩ nếu tôi là tốt hơn anh sẽ dừng lại lừa dối. Nếu tôi có thể đo lên đến những cô gái, anh ta sẽ chọn tôi.

Xin giữ cho mình cao hơn. Khi ai đó lừa dối, nó rất hiếm khi có bất cứ điều gì để làm với bạn. Vâng, có thể bạn đã bị choáng ngợp với công việc hoặc trong một rut. Nhưng, những điều không làm cho gian lận có thể chấp nhận hoặc lỗi của bạn.

Bạn có thể đã không được các đối tác hoàn hảo hoặc bạn có thể đã có được, một trong hai cách, gian lận luôn luôn là một sự lựa chọn cho đối tác của bạn. Họ có thể đã nói chuyện với bạn. Họ có thể đã chia tay với bạn. Họ có thể đã yêu cầu nghỉ ngơi hoặc nói với bạn những gì họ đang phải vật lộn với.

Thay vào đó, họ đã lừa dối và nó hầu như luôn luôn có rất nhiều để làm với họ hơn với bạn. Tôi biết chúng ta suy nghĩ về bị lừa dối bằng cách nhìn vào gương, nó là bản chất con người. Nhưng họ đã lựa chọn.

Lý do có thể bạn sẽ không nhận được một lý do thật từ cũ của bạn là họ đã không thực sự xử lý nó. Hầu hết các gian lận đã không được phân tích đầy đủ cảm xúc của mình hoặc coi là bụi phóng xạ hoặc những gì họ đã làm hay tại sao họ đã làm được điều đó.

Ngay cả nếu họ cung cấp cho bạn một câu trả lời, nó có lẽ không phải là sự thật đầy đủ. Đó là khả năng là họ đang nói với chính mình để giảm bớt tội lỗi của họ. Nếu họ đã thấu hiểu đầy đủ những gì gian lận sẽ làm cho quý vị hoặc tại sao họ đã làm điều đó, họ có thể hoặc hy vọng sẽ có những lựa chọn khác.

Nhưng, mọi người không hoàn hảo. Họ có thể không phải lúc nào giao tiếp hay thậm chí hiểu được cảm xúc của riêng mình, và điều đó có thể dẫn họ đến gian lận mà chúng tôi cảm nhận được hậu quả của.

Làm thế nào để vượt qua được lừa dối

Khi bạn đi đến thỏa thuận với thực tế là bị lừa dối không phải là về bạn, bạn có thể bắt đầu làm việc trên như thế nào kinh nghiệm làm thay đổi bạn và làm thế nào để khôi phục lại.

Bạn có thể học cách để vượt qua được lừa dối. Nó không phải là dễ dàng. Bạn cần rất nhiều khám phá bản thân và sự hợp lý có thể cảm thấy một chút vô nghĩa lúc đầu.

Khi những cảm xúc bị lừa vẫn còn tươi, nó có vẻ như bạn sẽ không bao giờ vượt qua này. Nhưng việc học làm thế nào để vượt qua được lừa dối mất nhiều thời gian. Và thời điểm đó là khác nhau cho tất cả mọi người. ?? Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng bạn sẽ có trên nó bây giờ. Tất cả mọi người được hơn bị lừa dối vào những thời điểm khác nhau. Đối với một số người, nó có thể mất vài tuần hoặc vài tháng và cho người khác, nó có thể mất nhiều năm. Không có thời gian sai.

Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của tôi, tôi đã đưa ra một số lời khuyên để giúp bạn vượt qua được lừa dối một chút nhanh hơn và với một chút ít đau đớn.

# 1 thương tiếc. Bạn không cần phải vượt qua được lừa dối ngay lập tức. Bạn có mọi quyền để thương tiếc sự mất mát của mối quan hệ đó. Bạn có thể là buồn hay tức giận hay bực mình. Bạn có thể cảm thấy như crap.

Hãy dành thời gian đó. Đau buồn mối quan hệ đó là khỏe mạnh và giúp bạn buông bỏ nó. Bạn có thể nhìn lại khoảnh khắc đẹp khi biết nó đã kết thúc và bạn đã bị phản bội. Nó không quan trọng để bỏ lỡ người đó đã lừa dối bạn mặc dù họ làm tổn thương bạn.

# 2 Nhận đóng cửa. Tôi không tin đầy đủ trong việc đóng cửa. Rất nhiều người cảm thấy cần phải có một cuộc trò chuyện cuối cùng để kết thúc mọi thứ một lần và cho tất cả. Một khi bạn đã mờ đi và nói dối để đủ thời gian, bạn nhận ra rằng không có cuộc trò chuyện, lời xin lỗi, hay cuộc gặp gỡ sẽ thay đổi những gì đã xảy ra.

Vì vậy, nếu đối tác của bạn đang cầu xin để giải thích hoặc nhìn thấy bạn hoặc nếu bạn cảm thấy bạn cần giải thích rằng, đi trước và nhận được nó. Không có đảm bảo nó sẽ giúp bạn. Nó có lẽ sẽ không cung cấp cho bạn một sự hiển linh hoặc giúp bạn di chuyển trên một đêm. Nhưng, nếu bạn cảm thấy bạn cần nó và cũ của bạn là mở cửa cho nó, sau đó đi về phía trước. Chỉ cần được chuẩn bị cho một letdown.

# 3 Dành thời gian. Bạn không cần phải phục hồi để tìm hiểu làm thế nào để vượt qua được lừa dối. Bạn không cần phải bắt đầu hẹn hò một lần nữa hoặc có thể tin tưởng một ai đó mới ngay lập tức.

Thời gian Hãy là duy nhất. Xây dựng lại lòng tự trọng của bạn sau khi bị lừa dối là rất quan trọng. Cho đến khi tôi nhận ra rằng tôi không cần sự đảm bảo của ai đó hoặc sự chú ý trọn vẹn để cảm thấy an toàn, tôi chưa sẵn sàng để tin tưởng bất cứ ai, chứ chưa nói đến bản thân mình.

# 4 Protect. Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng cố gắng để bảo vệ trái tim của bạn làm hỏng một mối quan hệ tiềm năng hoặc bộ bạn lên cho thất bại. Tôi chắc rằng bạn đã nghe nói rằng nếu không đặt mình ngoài kia mạo hiểm nó, bạn sẽ không có được những gì bạn thực sự muốn. Đó là một phần đúng, nhưng bạn không cần phải vội vàng nó.

Bạn có thể gặp gỡ những người và ngày mà không bị hoàn toàn mở. Bạn không cần phải tin tưởng đúng người off the bat. Những kinh nghiệm này là gì chậm rãi kéo bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Và nó không quan trọng để dành thời gian của bạn.

# 5 Hãy thử. Nó có thể được khó khăn để bắt đầu hẹn hò và cố gắng để tin tưởng một người mới. Tôi đã làm xong. Thật không may, tôi đã có một số xui xẻo và bắt đầu tin tưởng những người mà là những kẻ nói dối. Và đó luôn là một khả năng. Nhưng, những gì tôi học được từ thực sự đặt mình ra đã có mà nó không phải là sự mất mát của tôi, nó là của họ.

Khi ai đó nói dối với tôi hay dẫn tôi vào, thay vì ở trên đó và suy nghĩ tôi không đủ tốt tôi nghĩ về nó như là một bước tiến trong việc di chuyển trên. Tôi tự hào về bản thân mình để cố gắng và đặt bản thân mình lên đó, mặc dù nó thật đáng sợ. Thậm chí nếu nó không hoạt động ra, nó là dấu hiệu bạn đang nhận được vì bị lừa dối.

# 6 Let it be. Một số người cần phải đi ra ngoài và ngày một nhiều để có thể tin tưởng một người mới. Một số người cần phải được duy nhất và tin tưởng mình. Một số người cần một chút của cả hai. Đó là tôi.

Trong khoảng sáu năm, tôi đã hẹn hò và tắt với rất nhiều xui xẻo sau khi bị lừa dối. Tôi đã mờ đi, nói dối, và lừa dối một lần nữa. Nó hút. Nhưng quanh năm bốn lần, nên cuối cùng đã đến với các điều khoản với những gì tôi muốn.

Tôi sẽ cập nhật một ai đó và nhận ra tôi không thích họ vì vậy tôi không cần phải dính vào xung quanh. ?? Tôi không cần sự chấp thuận của người khác. Tôi sẽ nhận khó chịu vì bị mờ đi chứ không phải là bị tổn thương. Sau đó tôi đã một break từ hẹn hò trong khoảng một năm. Tôi nhận ra nó đã không làm cho tôi hạnh phúc. Và sau đó, tôi gặp một ai đó và nhận ra rằng tôi không bao giờ hỏi người này. Tôi không bao giờ không tin tưởng họ hoặc bản thân mình. ?? I đã đi với ruột của tôi và nó đã diễn ra mạnh mẽ trong hơn sáu tháng.

# 7 Tới điều trị. Nếu bạn vẫn đang phải vật lộn với vấn đề lòng tự trọng hoặc không tin tưởng do bị lừa dối và bạn cảm thấy như nó được giữ lại cho bạn từ việc sống cuộc sống của bạn, không có gì xảy ra với cậu. Tất cả chúng ta phản ứng với những điều khác nhau và nó chắc chắn đã cho tôi một địa ngục của một thời gian dài.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy như không có gì được giúp đỡ bạn và bạn không thực hiện bất kỳ tiến bộ, tìm một bác sĩ chuyên khoa. Cho dù đó là trực tiếp hoặc ảo, nói chuyện với một sự giúp đỡ lon chuyên nghiệp bạn nhận ra lý do tại sao bạn đang nắm giữ mà sợ quá nhiều và hướng dẫn bạn các bước em bé để buông bỏ nỗi sợ hãi đó.

Bạn có thể học cách để vượt qua được lừa dối và có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Bắt đầu nhỏ, chữa bệnh cho mình và chẳng mấy chốc, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để nở và tăng trưởng trở lại.

Bình luận