Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 11

Tự khen và Empath: Tại sao Họ là một trận đấu Made in hò Hell

Empaths có thể dễ dàng trở nên choáng ngợp bởi tất cả những cảm xúc đến lúc chúng trên một cơ sở hàng ngày. Họ là những người vô cùng nhạy cảm và giúp đỡ cuộc sống. Một Empath là có khả năng bị thu hút bởi một sự tự khen, vì họ là quyến rũ lúc đầu, nhưng họ có thể cảm nhận một thất vọng hay buồn bã về họ. Trong khi một Empath có một ý thức mạnh mẽ của trực giác, điều này thường không phải là trường hợp xung quanh một sự tự khen.

Một tốt ví dụ ở đây là trong cuốn sách / phim Chạng vạng . Edward Cullen * một ma cà rồng, trong trường hợp bạn đã ngủ dưới một tảng đá * được vẽ cách khó hiểu đối với Bella Swan, một con người. Đối với một số lý do, unbeknownst để Cullen, anh ta không thể đọc được suy nghĩ của cô. Tuy nhiên, ông có thể đọc tất cả mọi người khác. Ông là bất lực chống lại cô.

Empaths và narcissists rất giống nhau. Narcissists thao tác empaths xa dễ dàng hơn bất cứ ai khác.

tự khen và Empath-chắc chắn là một thảm họa hiện ra lờ mờ?

Có, và một thay đại hồng thủy tại đó. Như empaths là những người rất nhạy cảm với một mong muốn sinh ra để giúp đỡ người khác, họ đang có khả năng để dễ dàng thao túng bởi những sự tự khen quyến rũ-at-đầu tiên. Nó không phải là cho đến khi sự tự khen bắt đầu để hiển thị màu sắc thật sự của họ rằng Empath bị mắc lưỡi câu và rất xúc động đầu tư rằng họ bắt đầu cho câu hỏi cho dù đó là họ tưởng tượng tất cả.

Đó không phải là bất thường đối với các đối tác cũ của narcissists để tư vấn cần thiết sau khi họ cuối cùng đã tìm thấy sức mạnh để đi bộ. Trong khi một sự tự khen có thể không có nghĩa là bất cứ ai cố ý tổn thương, nó đun sôi xuống để bạo lực tinh thần, và ánh sáng khí nói riêng là một trong những phương pháp có thể gây căng thẳng nghiêm trọng và tổn thương tâm lý cho những người nhạy cảm nói chung.

Khi bạn thêm vào độ nhạy thêm và mong muốn làm tốt, như với một Empath, bạn đang thực sự tìm kiếm một kết quả kém.

Các sự tự khen cũng sẽ thực sự cảm thấy rằng họ đã không làm gì sai, và tự hỏi tại sao tất cả mọi người dường như để chúng trong cùng. Điều này thêm vào sự thất vọng họ cảm thấy, sau đó biến thành một hiệu ứng quả cầu tuyết tiêu cực. Có thực sự là không nhiều giành chiến thắng-thắng ở hai bên, và nó đi xuống đến một trường hợp nghiêm trọng của mất-mất.

Can mối quan hệ giữa sự tự khen và Empath bao giờ làm việc?

Cần một mối quan hệ giữa một sự tự khen và một Empath thực sự làm việc? Các tỷ lệ cược là không lớn, nhưng nó không có nghĩa nó là một điều không thể. Có nhiều cấp độ khác nhau của tự đại, cũng như có những mức độ khác nhau của sự đồng cảm.

Nếu một sự tự khen là vào cuối nhẹ của quy mô, và một Empath nhận thức được những gì đang xảy ra, ví dụ rằng đối tác của họ có loại rối loạn nhân cách, sau đó có thể có một tương lai. Cách duy nhất thực sự chắc chắn về một kết quả tích cực là cho sự tự khen phải thừa nhận một vấn đề và tìm kiếm tư vấn về hành vi để loại bỏ chúng trong những đặc điểm đó đã trở nên quá ăn sâu.

Narcissists thị trong tìm kiếm nói chung nó rất khó để duy trì các mối quan hệ lành mạnh, và họ thường không có tình bạn lâu dài trong hai. Bạn thường sẽ tìm thấy với narcissists rằng họ có rất nhiều bạn bè người đến rồi đi. Họ không có xu hướng có những người bạn suốt đời.

Một điểm thường đi kèm trong bất kỳ tình bạn hay mối quan hệ với một sự tự khen, nơi người khác chỉ đơn giản là có đủ. Họ tìm thấy sức mạnh để đi bộ, và trong khi nó là vô cùng khó khăn * vô cùng, trên thực tế *, nó thường là cách duy nhất để được tự do của những khó khăn mà có đến với họ.

Vào cuối ngày, bạn không thể thay đổi một sự tự khen và Empath. Cả hai đều là họ là ai, và họ không bao giờ là một trận đấu tốt.

Bình luận