Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 11

Làm thế nào để Spot một sự tự khen Ngay lập tức & Save Yourself một World of Pain

Một sự tự khen không gõ ý kiến ​​của bạn sang một bên ra khỏi mặc dù, họ đang làm điều đó bởi vì họ thực sự tin rằng họ đúng và bạn sai rồi!

# 6 Họ thường đưa bạn xuống, để nâng cao vươn lên dẫn trước. Hãy nhớ rằng, narcissists đang thiếu tự tin. Vì vậy, để làm cho mình cảm thấy tốt hơn, họ thường đặt xuống những người xung quanh họ. Điều này có thể rất khó khăn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn với một sự tự khen, như tôi tìm thấy bản thân mình.

Trong trường hợp này, bạn sẽ đi vào mối quan hệ cảm giác tuyệt vời và gợi cảm, xuất sắc trong công việc của bạn, và thưởng thức sở thích và bạn bè của bạn. Chẳng bao lâu bạn thấy mình ở một nơi mà tất cả mọi thứ bạn làm là cười nhạo hoặc coi thường, và bạn bắt đầu tin đó cho mình. Bạn có thể nhận thấy ý kiến ​​thích, “Nhưng cả hai chúng tôi biết bạn đang khủng khiếp tại công việc của bạn. Rất may, tôi đang làm tốt trong tôi.”Cruel? Đúng. Narcissistic? Tổng cộng.

# 7 Họ dường như không có một lịch sử hẹn hò rất tích cực. Nếu bạn tìm hiểu một chút về lịch sử hẹn hò quá khứ của họ, có lẽ bạn đang nói rằng tất cả các cựu là một người khủng khiếp, họ đã làm điều xấu với họ, họ lừa dối, nói dối, hoặc thiếu sự phấn khích. Sự thật là những người yêu cũ trái vì họ đã hiểu và học hỏi làm thế nào để nhận ra một sự tự khen.

Một sự tự khen không có khả năng yêu thương theo cách thông thường. Điều này có nghĩa rằng tất cả mọi người không may chúng tạo thành một kết nối với lá cuối cùng, ra khỏi tự bảo quản. Bất cứ ai không nghỉ là khả năng bị về mặt cảm xúc.

# 8 Họ có rất ít bạn bè. Cũng giống như lịch sử cũ hẹn hò, một sự tự khen là có thể có rất ít bạn bè, nếu có. Những người bạn họ có học để hiểu bản chất của họ và hạn chế tiếp xúc với họ, nhưng hầu hết mọi người rời đi.

Một sự tự khen không chỉ không thể yêu theo cách thông thường, nhưng chúng tôi không thể để tạo thành kết nối cảm xúc của bất kỳ loại theo cách thông thường. Điều này có nghĩa rằng bạn bè cảm thấy bị coi thường, không được hỗ trợ, và không quan trọng, và chi tiêu ít hơn và ít thời gian xung quanh người đó trong câu hỏi.

# 9 Họ phải có tốt nhất của tất cả mọi thứ. Nếu bạn nhận thấy họ phải luôn luôn có những đôi giày tốt nhất, điện thoại di động lên đến cập nhật mới nhất, máy tính xách tay mang tính cách mạng nhất, nó có khả năng vì tự đại. Một sự tự khen sẽ không làm gì với những gì họ có thể đủ khả năng và được hạnh phúc về điều đó.

Họ phải có tốt nhất của tất cả mọi thứ được tốt hơn so với những người khác. Một lần nữa, đây là xuống để họ thiếu tự tin.

# 10 Họ không như bạn có cuộc sống riêng của bạn. Một sự tự khen là rất khó để thể đồng ý với bạn sẽ tắt và tận hưởng thời gian với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Thay vào đó, họ sẽ muốn được ăn sâu trong mọi khía cạnh duy nhất của cuộc sống của bạn. Nó có thể dẫn đến một cảm giác nghẹt thở. Khi bạn bắt đầu đặt câu hỏi về nó, gaslighting sẽ xuất hiện. Tin tôi đi, tôi đã ở đó.

Đây là xuống để họ cảm thấy không an toàn và lo lắng rằng bạn sẽ để lại cho họ nếu bạn có sự tự do để đi ra và gặp gỡ những người khác. Họ lo lắng rằng bạn sẽ tìm thấy một ai đó đối xử với bạn khác nhau. Kết quả là, họ thao tác để giữ cho bạn ở vị trí của bạn, kiểm soát cuộc sống của bạn như một kết quả.

Đây là 10 trong những dấu hiệu phổ biến nhất để xem xét khi tìm hiểu làm thế nào để nhận ra một sự tự khen. Không phụ thuộc vào dấu hiệu, nếu bạn không hài lòng và đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của bạn trong bất kỳ cách nào, nó là thời gian để mở mắt của bạn và thoát khỏi tình trạng này.

Bình luận