Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Trong tình yêu với một người hướng nội? Làm thế nào để trở thành đối tác tốt hơn để Them

Bạn không thể thay đổi một con người. Thậm chí họ không thể ép buộc bản thân phải thay đổi, vì vậy đó là một điểm tranh luận. Hãy để mọi thứ chạy khóa học của họ. Đối tác của bạn có thể không bao giờ thích nghi để trở thành một người hướng ngoại, nhưng nó hầu như không ngày tận thế nếu đó là trường hợp. Chấp nhận là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ với một người hướng nội.

Buộc họ ra khỏi vùng thoải mái của họ chỉ kết thúc tồi tệ. Nhất bạn có thể làm là đề nghị họ cố gắng bước ra khỏi nó bất cứ lúc nào.

# 6 Mellow ra. Nếu bạn đang rất hướng ngoại, đối tác của bạn có thể coi đây là một mối đe dọa cho các mối quan hệ. Bạn không cần phải thay đổi, nhưng bạn phải điều chỉnh bản thân cho phù hợp. Hướng ngoại là rất mạnh mẽ. Đó là hướng nội có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi cường độ của họ.

Nếu bạn đã hẹn hò một thời gian, nó không phải là quá muộn để làm việc về vấn đề này. Chỉ cần cố gắng dành chút thời gian xuống với đối tác của bạn. Một hòa bình và yên tĩnh chút sức giúp đỡ. Thử đọc lại hay nghe nhạc mà không hát theo.

# 7 Hãy xin độc đáo. hướng nội đôi khi có thể miễn cưỡng làm những điều đối tác hướng ngoại của họ muốn, như niềm vui ở đâu đó đi và thú vị. Khi bạn đang phải đối mặt với những quyết định như thế này, nó tốt hơn để hỏi đối tác của bạn độc đáo. Đừng ép buộc hoặc thao tác * tức là. tội lỗi-vấp ngã, báo cáo thụ động tích cực, vv * chúng vào làm những gì bạn muốn.

Nói với họ lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt và trung thực về cách bạn cảm nhận về nó. Họ có nhiều khả năng để xem xét mọi thứ khi họ biết nó làm cho bạn hạnh phúc và không phải vì từ chối ý tưởng có thể làm cho bạn cảm thấy xấu.

# 8 Hãy để họ lãnh đạo. Để trở thành đối tác tốt hơn để tình yêu sống nội tâm của bạn, giúp họ phát triển ra khỏi vỏ bọc của họ. Không có gì xấu về việc một người hướng nội là. Tuy nhiên, có một phương tiện đối tác phấn đấu để được tốt hơn và để tạo ra một kết nối có ý nghĩa hơn với họ. Điều đó không thể xảy ra khi bạn đóng cho mình khỏi những thứ mới.

Hãy quyết định làm cho đối tác của bạn hoặc kế hoạch bạn đang vừa đi làm. Cho họ thấy rằng là một người hướng nội không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc là thành viên đi hơn và chủ động của mối quan hệ này.

Nếu bạn đang ở trong tình yêu với một người hướng nội, bạn sẽ làm tốt để biết phải làm gì và những gì không nên làm trong mối quan hệ. Hướng nội là con người trung bình người nạc đối với một loại nhất định của tư duy và không chỉ là một lối sống cụ thể.

Bình luận