Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận của Căng thẳng: Thua sự sợ hãi và Hướng dẫn Your Mind

Tất cả mọi người trên trái đất cảm thấy đôi khi lo lắng. Đó là bản năng của con người. Nhưng, nếu nó giữ bạn khỏi cuộc sống, học cách để thoát khỏi căng thẳng.

Bất cứ ai biết tôi đều biết rằng nếu có một viên thuốc kỳ diệu cho làm thế nào để thoát khỏi căng thẳng, sau đó tôi chắc chắn sẽ đã tìm thấy nó bây giờ. Một twit lo lắng bởi thiên nhiên, yêu cầu tôi đừng lo lắng giống như yêu cầu Đức Giáo Hoàng không để cầu nguyện. Nó chỉ không xảy ra.

Tôi biết có những điều để giúp ngăn chặn cảm giác rất lo lắng tất cả các thời gian. Dù lo lắng về việc rời khỏi nhà lần đầu tiên hoặc hoảng sợ về việc xét nghiệm, chỉ có bạn có thể ngừng lo lắng “tiếng ồn”.

Điều lái xe căng thẳng của bạn là sợ hãi. Sợ mất một cái gì đó, thất bại, hoặc thậm chí một cái gì đó xảy ra xấu, bất cứ điều gì nó là bạn sợ hãi, nó thúc đẩy sự lo lắng của bạn. Do đó, nếu bạn muốn nắm lấy cảm giác, sau đó giải quyết những lo ngại của bạn đứng đầu trên.

Làm thế nào để thoát khỏi một bước căng thẳng tại một thời điểm

Nhiều người nói với bạn rằng cách tốt nhất là không được lo lắng là suy nghĩ của tất cả các kịch bản đó có thể đến từ những gì bạn làm, nhưng tôi nhấn mạnh rằng bạn không. Nó giống như đọc sách Điều gì cần nghĩ Khi bạn đang mong đợi, một nửa trong số những điều không bao giờ thậm chí xảy ra, vì vậy nó chỉ lá bạn với ngần ngại và căng thẳng hơn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thoát khỏi căng thẳng, hãy tưởng tượng những gì bạn muốn kết quả được và đi theo các tiền đề rằng đó là kết quả chỉ có sẵn.

# 1 Believe thất bại là một phần của việc học . Lý do mọi người cảm thấy lo lắng là họ sợ thất bại, cảm thấy bị từ chối, hoặc nhìn ngu ngốc. Đó là tất cả mọi thứ, không có gì khó khăn khi chúng ta cố gắng, chúng ta sẽ kinh nghiệm.

Trên mặt tươi sáng, mỗi người trong số những thất bại của chúng tôi sẽ giúp định hình tương lai của chúng ta và ban cho chúng ta sức mạnh và kinh nghiệm để đưa ra quyết định tốt hơn thời gian tới. Là lo lắng không làm gì nhưng chuyển bạn tắt nhiệm vụ. Thậm chí nếu bạn thất bại, không bao giờ cố gắng là thất bại lớn nhất của tất cả. Nó ngăn không cho bạn mãi mãi trong tương lai.

# 2 Hãy tưởng tượng chỉ có những điều tốt đẹp có thể xảy ra. Thông thường chúng ta nhìn vào một tình huống và tưởng tượng tất cả những kết quả tốt. Đối với mục đích tiến hóa, đó là một điều tốt. Hiểu biết những gì nguy hiểm tiềm tàng đến từ bất kỳ tình huống mà bạn đặt mình vào, là một cơ chế bảo vệ tất cả chúng ta sẽ gặp rắc rối không.

Vấn đề là những cảm xúc không thể làm tổn thương bạn. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về việc làm một cái gì đó mà kết quả trong sự sỉ nhục hoặc những thứ đi sai, miễn là họ không thể chất hoặc đưa bạn gặp nguy hiểm, thì cách tốt nhất để vượt qua bất cứ điều gì chỉ là tưởng tượng chỉ có những điều tốt đẹp mà lon xảy ra. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thoát khỏi căng thẳng, đưa tỷ số lên kịch bản có khả năng xấu và tập trung vào duy nhất giải.

# 3 Hãy nghĩ một cách tích cực. Không có gì làm cho bạn lo lắng hơn suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ không suôn sẻ. Đôi khi chúng ta bảo vệ mình bằng cách nghĩ điều tồi tệ nhất. Nếu bạn luôn luôn giả định tồi tệ nhất, sau đó bạn không thể bị tổn thương khi mọi thứ đi nặng nề.

Sự thật là, nếu bạn suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực, nếu có vấn đề nặng, sau đó bạn luôn luôn sẽ bị tổn thương, không có vấn đề gì. Vì vậy, tại sao không tận hưởng chuyến đi, thư giãn, và chỉ buồm với nó thay vì cố gắng bảo vệ mình. Nó không làm việc anyway. Tiêu cực chỉ thu hút tiêu cực.

# 4 Thở sâu . Căng thẳng xuất phát từ một cái gì đó gọi là adrenaline. Nó là một hormone các phiên bản cơ thể để đáp ứng với lo sợ. Đối với sự sống còn của các loài, con người được xây dựng với các chuyến bay hoặc chiến đấu phản ứng. Bạn nhìn vào mọi tình huống, và để bảo vệ mình; bạn phỏng đoán một cách nhanh chóng để một trong hai cuộc chiến hoặc máy bay.

Adrenaline là một hormone mạnh mẽ mà lá bạn cảm thấy thậm chí lo lắng khi bộ não của bạn sẽ cho bạn biết không. Cách tốt nhất để đối phó với việc phát hành của adrenaline là để hít thở sâu hoặc đi dạo. Làm dịu bản thân xuống giúp xua tan những mệt mỏi trong cơ thể của bạn để nó không xây dựng và biến bạn thành một twit lo lắng.

Bình luận