Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Tất cả các cách hoàn hảo để Giữ một Conversation Đi với một Guy

Nghệ thuật nhàn rỗi chit-chat với một anh chàng không phải lúc nào cũng là một điều dễ dàng để hoàn thiện. Vì vậy, chúng tôi có 10 cách để giữ cho một cuộc nói chuyện với một anh chàng.

Guys là những sinh vật buồn cười, không phải là họ? Làm thế nào đẹp nó sẽ là nếu bạn chỉ có thể nói chuyện với một anh chàng như bạn nói chuyện với một cô gái? Đang cố gắng để giữ một cuộc trò chuyện đi với một chàng trai đang thách thức ở lần nhưng không thể với một số công việc.

Rất ít người đàn ông được cho là món quà của dông dài, mà làm cho nó khó khăn để tạo thành một mối quan hệ với họ. Hãy để một mình giữ cuộc nói chuyện đi sau khi nó đã được thành lập.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, cả hai bạn có quá nhiều điều để nói. Bạn muốn nói với tất cả những câu chuyện hài hước của mình, tất cả những cơn ác mộng kỳ nghỉ của bạn, và về tất cả những điều quan trọng trong cuộc sống. Vấn đề là tại một số điểm, bạn sẽ nói cho họ biết tất cả.

cách Mười để tiếp tục câu chuyện với một chàng trai

Điều tồi tệ nhất là một ngày nào đó thấy mình ngồi bên cạnh người đàn ông bạn yêu thích và có hoàn toàn không có gì để nói về. Nó làm cho bạn muốn tránh nhau, mà chỉ làm cho nó phức tạp hơn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giữ một cuộc trò chuyện đi với một chàng trai, đây là những lời khuyên để làm cho những lời tiếp tục cuộn ra lưỡi của mình. Vì vậy, những gì nếu ông không phải là một “talker,” bạn có thể làm cho anh ấy để mở ra nếu bạn biết trigger quyền giữ anh tham gia.

# 1 Hãy im lặng. Tôi biết, đó là đi ngược lại tất cả mọi thứ bạn từng sống. Đôi khi, những kẻ trong cuộc sống của chúng tôi không nói chuyện vì bạn không bao giờ cho họ cơ hội để có được mic. Nếu bạn muốn giữ cậu ấy nói chuyện, sau đó để cho anh ta làm như nói chuyện. Hỏi ông một câu hỏi và không ngắt hoặc xen vào. Chỉ cần ngồi lại và lắng nghe.

# 2 Tiếp tục đặt câu hỏi. OK, mọi người trong phòng có lẽ là đảo mắt với lời khuyên này. Guys ghét câu hỏi. Đó là thật. Lý do họ ghét họ là bởi vì họ không muốn được đặt trong những tình huống khó chịu như được hỏi về họ “cảm xúc”.

Guys là quấn lấy anh hỏi về tình hình khó khăn họ giải cứu tất cả mọi người ra khỏi công việc. Đặt câu hỏi, nhưng luôn luôn giữ cho chúng được thiết kế riêng cho nghe về những điều ông muốn nói về, chứ không phải những điều bạn phải cạy từ anh ấy.

# 3 Đỗ không đào, nhưng hướng dẫn. Guys không giống như khi họ cảm thấy bị bơm để biết thông tin. Nếu họ đưa ra một chủ đề, họ phải muốn nói về nó. Chìa khóa để giữ một cuộc trò chuyện đi phương tiện nghe với ý định mà không cần đào.

Khi một chàng trai nói với bạn về ngày của mình, anh sẽ phải trải qua một câu chuyện cụ thể. Có sẽ được phần bạn có thể yêu cầu anh ta xây dựng trên. Lắng nghe cẩn thận nơi những câu chuyện đang xảy ra, hướng dẫn anh ta tiếp tục nói chuyện cụ thể hơn về những phần quan trọng.

# 4 Giữ nó sáng. Không có anh chàng muốn tranh luận. Trong thực tế, toàn bộ ý định của họ khi nói chuyện với phụ nữ là mâu thuẫn tránh * ít nhất nhất *. Cố gắng không để những vấn đề báo chí nóng nút và tránh những điều bạn biết làm cho anh ta tức giận hoặc nghêu lên.

Guys tất cả đều có các nút, mà khi ép, nó cũng giống như bạn tắt khả năng của họ để làm cho tiếng ồn. Nếu bạn muốn thực hiện một cuộc trò chuyện cuối cùng, giữ cho nó ánh sáng và tránh bất kỳ chủ đề khăng khăng hoặc nghiêm trọng mà đã anh đóng lên và tắt.

# 5 Đỗ việc cùng nhau. Nếu bạn muốn thực hiện một cuộc nói chuyện cuối cùng, sau đó bạn cần phải có điểm chung. Nếu tất cả các ông đã từng làm là công việc, và tất cả các bạn đã bao giờ làm là đi đến các cuộc họp PTO hoặc các cuộc hẹn của bác sĩ với những đứa trẻ, bạn chắc chắn sẽ không có nhiều điều để nói về.

Các bạn ít có điểm chung hoặc chia sẻ kinh nghiệm ít mà bạn có, càng khó sẽ là để giữ một cuộc trò chuyện đi. Nó là rất quan trọng để tìm những thứ bạn muốn làm với nhau và tránh xa để kết nối lại.

# 6 Hỏi về quyền lợi của mình

Bình luận