Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Không được ưa chuộng Ý kiến: Chơi Khó Nhận với Guy là vô nghĩa

Bạn không cần phải chơi hết mình để có được để giành chiến thắng cho mình một chàng trai tuyệt vời. Trong thực tế, bạn có thể làm một số việc khác để có được anh ấy thích bạn và chỉ cho ông bạn thích anh ấy. Đây là những gì bạn nên làm gì để thay thế.

# 1 Flirt. Flirting là nhiều hơn nữa mạnh mẽ hơn giả vờ như bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì. Nó trước hết cho thấy rằng bạn đang thực sự vào anh ta và nó cũng làm cho bạn có vẻ vui tươi và thú vị. Flirt hơn và chơi trò chơi ít hơn nếu bạn muốn giành chiến thắng cho mình một chàng trai tuyệt vời.

# 2 giữ lại chỉ một lượng nhỏ thông tin. Bạn vẫn có thể làm cho một người đàn ông làm việc cho nó trong khi không chính xác chơi khó có thể nhận được. Những gì bạn muốn làm thay vào đó là làm cho mình có vẻ một chút bí ẩn.

Bạn có thể nói cho anh ta nhét về bản thân nhưng để lại một số nội dung là một bí ẩn vì vậy anh phải làm việc một chút để tìm ra bạn. Nó sẽ được vui vẻ cho anh ta và nó có một số yếu tố tương tự như chơi khó có thể có được, nhưng nó không phải là có hại.

# 3 Be cùn về làm thế nào bạn cảm thấy. Vì nhiều lý do, đây là hiệu quả hơn nhiều so với cố gắng để che giấu cảm xúc của bạn. Bạn có thể thẳng lên nói với một người đàn ông mà bạn nghĩ anh ấy tuyệt vời và bạn muốn tìm hiểu về anh ấy nhiều hơn.

Tác phẩm này bởi vì nó là đáng ngạc nhiên. Đó là một cú sốc và nó vô cùng hãnh diện. Không có nhiều người có can đảm để làm điều gì đó như thế này và nó sẽ nổi bật trong tâm trí của mình. Đó là chính xác những gì bạn muốn.

# 4 Laugh tại câu nói đùa của mình. Chúng tôi có xu hướng như người hơn khi họ nghĩ chúng ta buồn cười. Đó chỉ là cách nó hoạt động tâm lý vì vậy nếu bạn muốn anh chàng này để chú ý đến bạn và như bạn, cười khi anh nói đùa xung quanh.

Bạn thậm chí có thể nói với anh ấy anh ấy hài hước và nói về bao nhiêu bạn thích cá tính của mình. Khi bạn thể hiện này, anh ta sẽ được nhiều hấp dẫn hơn nếu bạn chơi khó có thể nhận được.

# 5 Hãy cho anh ấy bạn nghĩ anh ấy thật thú vị. Và nói từ “thú vị” nói riêng. Lý do bạn muốn sử dụng từ đó là bởi vì nó có thể có một số ý nghĩa khác nhau. Đừng nói với anh ấy như thế nào bạn có nghĩa là nó, một trong hai.

Nó sẽ làm cho anh ta sử dụng trí tưởng tượng của ông và ông sẽ được hấp dẫn như những gì bạn thực sự nghĩ về anh ấy. Đó là âm mưu sẽ giữ anh ta quay trở lại nhiều trong cùng một cách bạn nghĩ chơi khó để có được ý chí.

# 6 Hãy vui vẻ và để cho cảm giác của bạn hài hước tỏa sáng. Chỉ cần thư giãn và là chính mình. Hãy để cảm giác của bạn hài hước đi ra để anh có thể xem như thế nào vui bạn thực sự là. Nhận ngốc nghếch và chỉ tận hưởng thời gian của bạn với anh ta. Những niềm vui hơn anh có với bạn, càng có nhiều anh ta sẽ muốn nhìn thấy bạn một lần nữa.

Chơi khó để nhận được với một chàng trai không phải là cái gì đó sẽ dẫn đến một sự thỏa mãn, mối quan hệ lành mạnh. Thay vào đó, hãy thử một số mẹo khác để snag cho mình một người đàn ông tuyệt vời.

Bình luận