Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 11

Tại sao Là một Empath trong một mối quan hệ là một phước lành và một lời nguyền

Nếu bạn là một Empath, bạn hiểu cuộc đấu tranh. Là một Empath trong một mối quan hệ có thể tuyệt vời … nhưng nó cũng có thể được thực sự khó khăn. Dưới đây là lý do tại sao.

Các mối quan hệ rất khó vì nó là. Đó chỉ là cách họ làm việc. Hai người tìm ra cuộc sống với nhau là không dễ dàng và trở thành một Empath trong một mối quan hệ thậm chí còn khó khăn hơn. Bạn có rất nhiều hơn để đối phó với và nhiều hơn nữa để học hỏi như bạn cả hai cùng nhau phát triển.

một Empath là gì?

Đây có thể là một thuật ngữ rất khó hiểu. Bạn có thể nghĩ đến sự đồng cảm khi nhìn thấy điều này và nó rất nhiều điều tương tự. Đồng cảm là khả năng đặt mình vào người khác là giày và cảm nhận những gì họ làm như thể bạn đang phải trải qua những điều tương tự.

Đó là khá chuẩn. Nhưng một Empath là người thực sự có thể cảm thấy những gì người khác làm. Họ cảm thấy đối với họ rất mạnh mẽ nó giống như họ nhặt về cảm xúc của họ.

Và điều đó có nghĩa là nếu bạn là một Empath, các mối quan hệ có thể khá vấn đề nếu có cảm xúc tiêu cực xoáy xung quanh họ. Nó cũng có thể gây nhầm lẫn vì bị kích thích hơn đối tác của bạn là, càng có nhiều bạn sẽ có. Nhưng việc xác định nếu bạn đang thực sự cảm thấy những điều có thể khó.

Là một Empath trong một mối quan hệ cũng có thể là một điều tốt

Khó khăn như nó có thể để đối phó với việc có sự đồng cảm mạnh mẽ như vậy, bạn có một lợi thế, thực sự. Hầu hết những người đấu tranh trong các mối quan hệ không có đủ của nó. Bạn chỉ cần xảy ra để có một chút hơn là cần thiết. Mặc dù bạn không thể kiểm soát nó, có nhiều sự đồng cảm này vừa là một phước lành và một lời nguyền.

Đó là một phước lành trong ngụy trang

Bạn có thể tự hỏi như thế nào một cái gì đó như thế này có thể là một điều tốt. Nếu bạn là một Empath, bạn biết những khó khăn của luôn tham gia vào cảm xúc của người khác. Nhưng đây là những số ít các phần tuyệt vời.

# 1 Các đối số có hiệu quả hơn. Thay vì chỉ la hét vì lợi ích của la hét, bạn chiến đấu với một lý do. Bạn biết làm thế nào họ đang cảm thấy và cung cấp cho bạn một cách tốt hơn để tranh luận. Bạn có thể liên hệ với họ.

Điều đó có nghĩa khi bạn tranh luận, kết quả là tốt hơn rất nhiều. Bạn thực sự đạt được một cái gì đó thay vì chỉ nhận được tức giận và sau đó di chuyển trên.

# 2 Bạn biết làm thế nào họ cảm thấy trước khi họ cho bạn biết. Điều này giúp bạn biết làm thế nào để phản ứng với những tình huống nhất định. Thay vì chỉ cần chờ đợi cho đến khi họ cho bạn biết cái gì là sai, bạn biết ngay lập tức.

Điều đó có nghĩa bạn có thể tránh làm xáo trộn chúng. Họ có thể đi bộ vào cửa và trong vòng vài phút, bạn có thể cho biết bao ngày của họ đã đi và điều đó sẽ cho phép bạn tiếp cận tốt hơn cho họ và con số ra phải nói gì.

# 3 Bạn trái phiếu gần gũi hơn với đối tác của bạn. Bởi vì bạn biết như thế nào họ cảm thấy, bạn trái phiếu gần hơn. Hai người có thể nói chuyện về những điều có ý nghĩa hơn bởi vì bạn chỉ nhận được chúng. Điều này cho phép một mối quan hệ gần gũi hơn, thân mật hơn và những người luôn là loại tốt nhất.

# 4 Những khoảnh khắc hạnh phúc thậm chí còn tốt hơn. Nó không chỉ là hạnh phúc của bạn, bạn cảm giác đang. Hạnh phúc hơn họ đang có, bạn càng có thể cảm thấy nó. Và điều đó có nghĩa rằng những khoảnh khắc đặc biệt giữa hai người trở nên tốt hơn.

Bạn có thể thực sự cảm thấy hạnh phúc của họ tỏa ra trong số họ, và trong hầu hết trường hợp, phản ánh của riêng bạn. Biết họ cảm thấy chỉ là tuyệt vời khi bạn có thể làm cho nó tất cả các đặc biệt hơn nữa.

# 5 Bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa khác của bạn. Đây thực sự là lý do cuối cùng là một Empath trong một mối quan hệ là một điều tuyệt vời. Bạn chỉ nhận được chúng. Hầu hết mọi người tìm kiếm quá lâu để tìm một ai đó như thế này.

Họ chỉ muốn một người thực sự hiểu chúng. Đó là bạn. Nó giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong mối quan hệ của bạn biết bạn là những gì họ đã được tìm kiếm. Bạn nhận được chúng về mặt kĩ rất ít sẽ bao giờ có cơ hội để.

Cách đó là một lời nguyền vào những thời điểm

Không phải tất cả những điều tốt đẹp có thể hoàn toàn tốt. Là một Empath trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng dễ dàng và đây là lý do tại sao nó có thể là một nỗi đau.

# 1 Bạn chọn lên trên mọi cảm xúc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không lúc nào cũng chỉ cảm nhận được những điều tốt đẹp. Khi họ nhận được cáu kỉnh, bạn sẽ cảm thấy rằng cáu kỉnh dư trong chính mình. Nó không chỉ khiến bạn cảm thấy những gì họ cảm thấy nhưng bạn áp dụng những cảm xúc tương tự.

Vì vậy, đây có thể làm trong một thời gian khốn khổ nếu đối tác của bạn không phải là hạnh phúc. Bạn sẽ kết thúc cùng cảm nghĩ và nó có thể biến một ngày ngọt ngào vào một chua rất nhanh.

# 2 Bạn không thể kiểm soát nó. Nó không phải như có một công tắc bạn chỉ có thể bật. Đó không phải là như thế nào là một tác phẩm Empath. Bạn không nhận được quyết định để cảm thấy những gì họ đang một phút và sau đó không cảm thấy nó tiếp theo.

Đó là luôn luôn trên. Ngay cả khi bạn muốn tắt nó đi và bỏ qua cách họ đang cảm thấy, bạn không thể. Điều đó có nghĩa bạn sẽ kết thúc cảm thấy những thứ bạn không muốn vào những thời điểm.

# 3 Bạn biết khi bạn đang bị lừa dối. Một điều tuyệt vời về việc một Empath là bạn đang tuyệt vời tại biệt ai đó đang nói dối. Nhưng điều này cũng là một điều khủng khiếp. Đôi khi cách tốt nhất là không biết khi nào quan trọng khác của bạn được phun nhảm nhí theo cách của bạn. Nhưng bạn sẽ luôn biết và nó có thể dẫn đến vấn đề này.

# 4 Thật khó để phân biệt giữa cảm xúc của bạn và họ. Đây là một trong những gương mặt vấn đề lớn nhất empaths. Bạn đang bị bơm đầy cảm xúc của đối tác của bạn rất nhiều bạn có thể không có thể cho biết đó là thực sự của bạn.

Bạn có điên vì một lý do hoặc là nó chỉ vì họ là ai? Bạn có thực sự cảm thấy tất cả những gì hạnh phúc về một tình huống hoặc là nó chỉ hứng thú của họ ở sát bên cạnh bạn? Bạn phải có khả năng để tách cảm xúc và họ riêng của bạn, nhưng đó là thực sự khó khăn để làm.

# 5 Bạn có xu hướng đóng cửa tự tắt. Và đây là chỉ để bảo vệ những cảm xúc của riêng bạn. Là một Empath là về việc tham gia vào những cảm xúc khác và rằng lá rất ít chỗ để bày tỏ riêng của bạn.

Bạn trong nội bộ phân tích làm thế nào bạn cảm thấy nhưng bạn không thường thấy. Hầu hết empaths không thích để cho thấy mọi người chỉ có bao nhiêu họ có thể nhặt về cảm xúc của người khác. Nhưng được đóng lại có thể ngăn cản bạn thực sự là chính mình và trở thành miễn phí.

Là một Empath trong một mối quan hệ là tổng thể một điều tuyệt vời. Có một vài khó khăn nhưng những lợi ích của việc có thể liên hệ rất tốt cho người khác được nhiều hơn giá trị nó.

Bình luận