Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 11

Girlfriend chi phối: Các Pros & Cons của hẹn hò một phụ nữ trong Control

Hầu hết mọi người nghĩ rằng anh chàng sẽ là một trong những người mặc quần trong một mối quan hệ. Nhưng cũng có những ưu và nhược điểm để có một cô bạn gái nổi trội quá.

Năm mươi năm trước đây, người ta thường chấp nhận rằng người đàn ông có quyền lực hơn khi nó đến mối quan hệ. Nhưng thời thế đã thay đổi rất nhiều.

Phụ nữ đang có sự nghiệp bây giờ, và họ không cần phải ở nhà với những đứa trẻ và là wifey ít hoàn hảo người chờ đợi ở nhà cho người đàn ông của mình … và có nhà tất cả sạch và bữa tối trên bàn.

Không, đó không phải là cách làm việc nữa.

Tuy nhiên, mặc dù nó là tuyệt vời mà phụ nữ có sức mạnh tương đương hơn trong thế giới hiện nay, mà loại lẫn lộn mọi thứ trong mối quan hệ lãng mạn đôi khi.

Giữa thế kỷ trước, vai trò giới đã rõ ràng. Người đàn ông đã làm việc, đã làm bên ngoài và siêng năng làm việc, và người phụ nữ ở nhà và đã làm công việc bên trong. Người cha đã quyết định, và mẹ đã đi cùng với bất cứ điều gì ông nói.

Tôi lớn lên trong một gia đình mà mẹ tôi là người chiếm ưu thế. Đối với tôi, đó là bình thường, bởi vì nó là tất cả tôi biết. Do đó, tôi đi theo bước chân của mình và trở thành một người bạn gái chiếm ưu thế trong các mối quan hệ của tôi như tôi đã lớn tuổi. Trong khi tôi nghĩ đó là những gì tôi muốn, như tôi đã lớn tuổi, tôi bắt đầu đặt câu hỏi về nó.

Tại sao? Bởi vì tất cả những người đàn ông tôi có xu hướng để thu hút những người đàn ông yếu đuối. Tôi từ từ nhận ra rằng tôi đã trở thành bạn gái chiếm ưu thế bởi vì tôi đã phải -. Không phải vì tôi thực sự muốn

Nhưng bất kể, là * hoặc có * một người bạn gái nổi trội có ưu và nhược điểm của nó. Chúng ta hãy xem xét một số.

Các ưu của việc có một cô bạn gái nổi trội

phụ nữ mạnh mẽ là tuyệt vời. Họ có khả năng, và họ làm điều đó cả. Trong thực tế, thuật ngữ “siêu phụ nữ” và “siêu mẹ” đã được đặt ra vì các loại phụ nữ rất mạnh, chiếm ưu thế, và cảm thấy như họ có thể thiết lập thế giới bốc cháy. Vì vậy, đây là những thuận của việc có một cô bạn gái nổi trội.

# 1 Cô của một nhà lãnh đạo. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thích nó khi hai người ngồi xung quanh và đi qua kịch bản này: Blogger A: “Anh muốn làm gì tối nay?” Người B: “Tôi không quan tâm, những gì bạn muốn để làm “Blogger A:“tôi không quan tâm nữa. Bạn quyết định “Người B:‘ Không, đó là okay, bạn quyết định’Người A:‘. Không, thực sự, bạn quyết định’Và nó tiếp tục. Kiểu này đùa không đạt được bất cứ điều gì.

Một người bạn gái nổi trội sẽ đưa ra quyết định. Trong thực tế, cô ấy có thể hoặc có thể thậm chí không hỏi ý kiến ​​của bạn trên đó. Cô chỉ có thể nói cho bạn biết những gì bạn đang làm, và sau đó bạn không cần phải suy nghĩ về nó. Phải mất áp lực giảm giá bạn vì cô ấy là một lãnh đạo bẩm sinh.

# 2 Cô có niềm đam mê. Một người bạn gái chiếm ưu thế không phải là nhạt nhẽo. Cô biết những gì cô ấy muốn. Cô có những mục tiêu và ước mơ và được xác định để làm cho họ trở thành sự thật. Cô ấy yêu cuộc sống, cô ấy yêu sự nghiệp của cô, cô về cơ bản chỉ có rất nhiều niềm đam mê và năng lượng. Cô ấy không nhàm chán, đó là chắc chắn! Những cô gái phục tùng chỉ ngồi xung quanh như một blob. Ai muốn điều đó?

# 3 Cô biết những gì cô ấy muốn. Và khi tôi nói điều này, tôi có nghĩa là cô ấy biết những gì cô ấy muốn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của cô – đặc biệt là ở bệnh nhân nam. Bởi vì cô ấy có xu hướng được tự tin và tự tin, một người bạn gái chiếm ưu thế không giải quyết.

Cô ấy không giải quyết cho một người đàn ông là bên dưới của mình, cô không giải quyết cho một công việc crappy, và cô ấy không giải quyết cho bất cứ điều gì khác mà không đáp ứng được các tiêu chuẩn của mình.

# 4 Cô của một kế hoạch. Cô ấy có tất cả cuối tuần lên kế hoạch cho bạn. Bạn biết rằng bạn đang ăn tối với Matt và Sue vào thứ Sáu, bạn đang đi xem phim vào chiều thứ bảy, tiếp theo là 5 buổi hòa nhạc Maroon đêm đó. Sau đó, chủ nhật, nó thờ và đi chơi với gia đình.

Cô cũng biết nơi bạn đang đi nghỉ 6 tháng kể từ bây giờ và như thế nào ngày lễ sẽ diễn ra trong năm nay. Cô kể lại dưới sự kiểm soát, bởi vì cô ấy lên kế hoạch từng chi tiết.

# 5 Cô làm tất cả công việc, vì vậy bạn có thể lười biếng. Bây giờ không làm cho tôi sai … lười biếng không phải là một chất lượng tuyệt vời. Ít nhất tôi không nghĩ rằng đó là. Tôi đã ở với một số người đàn ông là lười biếng và nó khiến tôi phát điên. Vì vậy, chỉ cần ghi nhớ rằng bạn gái nổi trội của bạn có thể nhấn một bức tường và đi dơi trò điên vào bạn nếu bạn là quá lười biếng.

Nhưng nó okay để cho cô ấy làm công việc, đá trở lại, và tận hưởng nó. Tuy nhiên, không được lười biếng mà bạn thậm chí không tắm tất cả các ngày cuối tuần. Điều đó sẽ ghê tởm cô, và chẳng mấy chốc bạn sẽ không có bạn gái chiếm ưu thế nữa – hoặc bất kỳ bạn gái nào cả * nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là *.

Các nhược điểm của việc có một cô bạn gái nổi trội

Được rồi, vì vậy có, phụ nữ chiếm ưu thế là tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số mặt xuống cho họ quá. Trong khi danh sách trên có thể đã nghe rất lớn, chúng ta hãy nhìn tại một số các nhược điểm của việc có một cô bạn gái nổi trội.

# 1 Bạn không có tiếng nói vì cô ấy như vậy việc kiểm soát. Khi bạn đang hẹn hò với một người chiếm ưu thế, đôi khi cô có thể rất kiểm soát. Cô có thể để lại cho bạn “mật ong làm” danh sách và hy vọng bạn đã hoàn thành chúng trước khi cô trở về nhà từ nơi làm việc.

Bởi vì điều này, bạn có thể cảm thấy giống như một đứa trẻ hơn bạn trai của cô. Nhưng nghe lên ở đây – một phụ nữ chiếm ưu thế không tôn trọng một người đàn ông cô ấy có thể đi khắp nơi trên. Trong thực tế, cô thầm thích nó khi người đàn ông của cô ấy đứng lên với cô ấy và không để cô ấy đẩy ông xung quanh. Vì vậy, giữ cho rằng trong tâm trí.

# 2 Bạn đánh mất bản thân. Bởi vì cô ấy quá nổi trội, bạn có thể thậm chí không biết bạn là ai nữa nếu bạn không lên tiếng và cố gắng đưa một số kiểm soát. Nếu bạn thấy mình luôn đi chơi với bạn bè của cô, làm những gì cô ấy thích để làm, và xem chương trình truyền hình, cô muốn xem, tốt, đâu là bản sắc riêng của bạn?

Hãy cẩn thận. Đó là tốt để đi cùng với những gì cô ấy nói, nhưng không phải tại các chi phí cơ mất thị giác của những gì bạn thực sự muốn và cần.

# 3 Bạn có thể cảm thấy như ít của một người đàn ông. Kể từ những ngày hang động người đàn ông, người đàn ông đã có bản năng, nguyên thủy cần phải là nhà cung cấp. Để là cần thiết. Được tôn trọng. Phụ nữ cần họ để kéo lại một con vật họ giết cho bữa tối.

Tuy nhiên, trong thời hiện đại, chúng tôi không cần điều đó nữa. Vì vậy, mà làm cho một số người cảm thấy như ít của một người đàn ông. Giống như anh không có chỗ đứng trong đời sống người phụ nữ của mình nữa. Bạn không muốn cảm thấy như thế, phải không?

# 4 Cô có thể có những kỳ vọng không thực tế. Khi một người là chi phối, họ đôi khi mất tầm nhìn của rất nhiều thứ. Họ có thể không biết làm thế nào hành vi của họ là ảnh hưởng tiêu cực bạn -. Hoặc những người khác

Họ có thể nhận được để bị cuốn vào những ham muốn ích kỷ của họ rằng mong đợi của họ của bạn có thể trở nên rất thực tế. Nếu điều đó xảy ra, những gì bạn sẽ phải làm là nhẹ nhàng nhắc nhở cô rằng những gì cô ấy đang yêu cầu các bạn chỉ đơn giản là không thuộc lĩnh vực của những gì là thực sự tốt.

Có một người bạn gái chiếm ưu thế có thể là tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể đánh vần một công thức cho thảm họa nếu bạn không giữ cho mắt của bạn trên hành vi của mình – và của bạn. Chừng nào bạn giữ những ưu và khuyết điểm trong tâm trí, bạn sẽ được tốt.

Bình luận