Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Sự thờ ơ so vớiTình yêu: 14 cách bạn có thể nói sự khác biệt

Bạn có thực sự yêu bạn với SO mới của bạn, hoặc nó có thể là cái gì khác không? Đây là những cách tốt nhất để nói nếu đó là tình yêu đích thực hoặc chỉ là một mê hoặc.

Bạn đã bao giờ để được như vậy đầu-over-heels trong “tình yêu” ?? Với một ai đó thậm chí âm thanh của tên họ cũng đủ để ném dạ dày của bạn vào lật và xoay? Nếu vậy, bạn hoàn toàn có thể yêu họ. Nhưng nếu bạn chỉ biết chúng trong vài phút? Vậy thực sự là tình yêu?

Hay đó có phải là cảm giác phổ biến hơn bao giờ hết được gọi là mê say? Có rất nhiều người – đặc biệt là những người trẻ tuổi – những người bị thuyết phục rằng họ đang yêu nhau sau tuần đầu tiên dành thời gian với ai đó, bởi vì họ “không thể ngừng nghĩ về họ”?

Hãy tin tôi. Tôi đã từng ở đó. Tôi đã cảm thấy sự lừa dối giữa hai người, và thật khó để nói. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể phân biệt giữa tình yêu thực sự và chỉ là say đắm say đắm với họ và ý tưởng được ở bên họ.

Niềm đam mê hoặc tình yêu: bạn có thể nói sự khác biệt không?

Sự khác biệt có vẻ như là một phút, nhưng nó thực sự rất lớn. Định nghĩa thực sự của mê đắm là “một niềm đam mê mãnh liệt nhưng ngắn ngủi hoặc sự ngưỡng mộ đối với ai đó hay cái gì đó.” Định nghĩa thực sự của tình yêu là “cảm giác mạnh mẽ của tình cảm sâu sắc.”

Họ không nghe quá xa, phải không? Sai rồi. Nếu bạn vẫn cảm thấy lúng túng về sự khác biệt giữa mê đắm và tình yêu, đây là 14 cách chia sẻ với họ.

14 khác biệt giữa mê đắm và tình yêu

Sự mê tín xảy ra một cách nhanh chóng. Sự say mê thường gắn liền với “tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”? Hiện tượng. Nó có thể xảy ra cực kỳ nhanh chóng và thậm chí nếu bạn không nói chuyện với người đó! Bạn sẽ cảm thấy quyến rũ khi thu hút họ ngay khi bạn lần đầu tiên nhìn vào họ.

Bạn có thể gần như không có thời gian để thuyết phục bản thân và những người khác rằng bạn hoàn toàn yêu người này mà bạn hầu như không biết gì. Nó nhanh và áp đảo.

# 2 Tình yêu là một quá trình chậm. Điều buồn cười về cả hai là họ có thể liên quan. Bạn có thể lúc đầu * và điều này khá phổ biến * hoàn toàn say mê với người mà sau này bạn sẽ yêu. Nhưng điều quan trọng là tình yêu lại xuất hiện nhiều sau đó.

Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, phải mất rất nhiều thời gian để phát triển những cảm xúc đó bởi vì bạn cần thời gian để thực sự biết được tính cách thực sự của mình. Bạn không thể yêu một ai đó mà bạn không biết gì, mặc dù những bộ phim của Disney có thể nói.

Sự mê hoặc chỉ là tình cảm hời hợt. Vì nó diễn ra quá nhanh và có thể xảy ra ngay cả khi bạn chưa bao giờ gặp một người, cảm xúc ban đầu của bạn đối với họ chỉ ở trên bề mặt. Điều này có nghĩa là bạn đang dựa vào cảm xúc của mình hoàn toàn với những gì người đó trông như thế.

# 4 Tình yêu là một “sâu hơn”? Kết nối với ai đó. Tình yêu xảy ra khi bạn thật sự biết ai đó bên trong và ngoài và quan tâm đến họ nhiều hơn những gì họ trông giống. Đó là một kết nối ở mức độ cá nhân, chứ không phải ở mức độ tình dục.

Sự say mê có liên quan đến sự lo lắng * là loại tốt *. Đó là cảm giác đầu quay, tim đập, cảm giác bướm khi cảm thấy khi bạn nhìn thấy nụ cười của bạn là điều tôi muốn nói khi tôi nói “sự lo ngại.”?? Sự mê hoặc làm cho sinh vật của bạn tăng đột ngột, theo cách nào đó, vì sự phấn khích mà bạn cảm thấy khi bạn sắp gặp người mới quan tâm.

# 6 Tình yêu gắn liền với sự thoải mái. Tình yêu, mặt khác, là làm dịu đi. Nó làm cho bạn cảm thấy hoàn thành và không phải trên cạnh. Tôi không nói rằng tình yêu không gây phấn khích, bởi vì nó. Nhưng nó không gây ra mức độ lo lắng mà mê đắm. Tình yêu làm cho bạn cảm thấy yên bình và toàn bộ.

Sự mê tín làm cho bạn hành động khác so với thông thường. Sự lo lắng, hưng phấn và cảm xúc mãnh liệt của bạn đối với người đó sẽ khiến bạn phải hành động kỳ quặc. Bạn sẽ làm những việc mà bạn thường không làm, như ra ngoài vào một tối thứ tư để xem họ, và bạn cũng có thể nói những điều bạn thường không nói.

Nếu bạn bè của bạn nói với bạn rằng bạn đang hành động điên rồ với người này, có lẽ đó là sự mê hoặc.

# 8 Tình yêu cho phép bạn có được 100% bản thân thật của mình. Khi bạn thực sự yêu, bạn không cảm thấy cần phải là bất cứ ai trừ chính mình. Bạn không giả mạo gì với người mà bạn yêu vì bạn biết họ yêu và chấp nhận bạn như chính mình.

# 9 Sự mê tín làm bạn muốn thỏa mãn người kia. Chắc chắn, bạn cũng muốn làm hài lòng người mà bạn yêu. Nhưng sự say mê làm cho nó thêm một bước nữa, làm cho nó gần như thể bạn phải làm hài lòng người đó.

Điều này đi kèm với không phải là chính mình. Bạn có thể tắt bạn bè và gia đình để có sẵn cho người này.

# 10 Tình yêu làm cho bạn muốn làm cho người kia vui vẻ. Hài lòng ai đó và muốn hạnh phúc cho ai đó là hai điều hoàn toàn khác nhau. Tình yêu khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về hạnh phúc của người bạn đời hơn bạn.

Bạn muốn họ hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng đồng thời, sự tồn tại của bạn trong cuộc sống làm cho họ hạnh phúc. Họ không muốn bạn mua cho họ những thứ hoặc bất cứ thứ gì tương tự như vậy. Tất cả họ cần là bạn và lòng tốt của bạn đối với họ.

# 11 Sự mê tín có nghĩa là có “bạn”? Và “họ”. ?? Sự say mê làm bạn tách riêng hai bạn bởi vì “họ thật tuyệt vời.” ?? Bạn hãy chú ý đến hai người trong số bạn là một cặp và chỉ dựa vào họ.

# 12 Tình yêu có nghĩa là có “chúng tôi”. ?? Khi bạn yêu một ai đó, nó giống như bạn là một người. Không có sự tách biệt giữa hai người. Khi bạn nói, bạn sử dụng đại từ như “chúng tôi” ?? và chúng ta.”?? Bạn ở với nhau như nhau.

# 13 Sự mê tín là ngắn ngủi. Sự mê đắm giống như một chiếc máy bay bay lên trên cao. Nó thu hút sự chú ý của bạn, làm bạn nhìn theo một hướng khác trong một khoảng thời gian, nhưng sau đó cuối cùng đi qua và cuối cùng bạn nhận ra rằng bạn đã lãng phí thời gian vào một cái gì đó thậm chí không quan trọng từ xa.

Tin vui là bạn sẽ vượt qua được những người mà bạn say mê với khá nhanh vì không có liên quan sâu sắc. Họ đến, họ đi, và bạn tiếp tục cuộc sống của bạn và chấp nhận họ như là một ký ức.

# 14 Tình yêu là vĩnh cửu. Hy vọng, dù sao đi nữa. Đôi khi, nó không phải luôn luôn làm việc theo cách đó và có thể rơi ra khỏi tình yêu với một ai đó. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu một ai đó, nó sẽ không trôi qua qua đêm.

Cảm giác bạn dành cho người này sẽ vẫn tồn tại trong một thời gian dài trong mối quan hệ, và thậm chí sau cả mối quan hệ nếu mọi thứ kết thúc. Bạn sẽ luôn luôn nhớ cảm xúc của bạn cho người đó, và họ sẽ luôn ở trong bạn. Nó không chỉ đi qua.

Tôi đã phải lùi lại một hoặc hai lần và quyết định xem tôi có bị mê hoặc với người này hay tôi thực sự yêu họ. Đây là những lời khuyên tôi đã sử dụng để khám phá sự khác biệt, và nó đã giúp tôi rất nhiều. Sử dụng chúng để giúp bạn!

Bình luận