Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

23 loại mối quan hệ để xác định cuộc sống tình yêu của bạn

Mối quan hệ là duy nhất, nhưng có một vài đặc điểm có thể xác định từng loại. Sử dụng 23 loại mối quan hệ này để tìm ra nơi bạn phù hợp.

Khi bạn yêu một ai đó, bạn không thể dự đoán được hướng đi của mối quan hệ.

Mối quan hệ có thể hoàn hảo.

Hoặc đôi lúc, nó có thể là điều xấu nhất bạn phải chịu đựng.

Nhưng hy vọng về sự lãng mạn hoàn hảo luôn khiến chúng ta có cơ hội.

Mọi mối quan hệ mới mà bạn thấy là chính là trải nghiệm hoàn toàn mới, ngay cả khi bạn đã ở trong một số mối quan hệ.

Kinh nghiệm của các mối quan hệ trong quá khứ của bạn có thể giúp bạn tốt hơn trong cuộc sống tình yêu của bạn, và trở thành người yêu tốt hơn * trừ khi bạn vẫn bị mắc kẹt với bạn cũ *.

Tuy nhiên, dù bạn có tình yêu bao nhiêu, bạn cũng không bao giờ có thể dự đoán kết quả của một mối quan hệ cho đến khi bạn thắt lưng sâu vào nó.

Các loại mối quan hệ khác nhau

Không phải tất cả các mối quan hệ bạn sẽ trải nghiệm trong cuộc sống của bạn có thể là một trải nghiệm thú vị.

Một số người yêu có thể ích kỷ, và một số người khác có thể là bất trung.

Nhưng bây giờ và sau đó, bạn có thể gặp một người có vẻ hoàn hảo cho bạn.

Vậy điều gì tách biệt mối quan hệ hoàn hảo khỏi những cái xấu?

Trong thực tế, chỉ có một điều ngăn cách tình yêu lãng mạn vĩnh cửu từ những điều xấu. Và đó là tính tương thích.

Bạn có thể là một người yêu tuyệt vời, người vô ích và cho đi, nhưng nếu bạn đang hẹn hò với một người không tương xứng với mong đợi của bạn từ tình yêu, mối quan hệ có thể khiến cả hai bạn cảm thấy cay đắng và có ý nghĩa.

Khả năng tương thích và mối quan hệ hoàn hảo

Hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về điều này, bởi vì sự hiểu biết về dòng này có thể làm nên sự khác biệt giữa người yêu tốt và tình cảm xấu. Một mối quan hệ hoàn hảo không cần hai người yêu hoàn hảo, tất cả các nhu cầu lãng mạn hoàn hảo là hai người có cùng kỳ vọng tuyệt vời từ tình yêu.

Nếu hai người chia sẻ và giữ bình đẳng trong mối quan hệ, cả hai sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng khi sự cân bằng mỏng này đổ vỡ, mối quan hệ bắt đầu trở nên run rẩy.

23 loại mối quan hệ bạn có thể trải nghiệm trong cuộc sống của bạn

Có nhiều loại mối quan hệ độc đáo mà bạn có thể trải nghiệm trong cuộc đời của bạn. Nhưng tất cả chúng có thể được tóm tắt thành 23 loại mối quan hệ này.

Khi bạn lần đầu tiên tham gia vào mối quan hệ với một người đặc biệt, bạn có thể không dự đoán được mối quan hệ bạn đang ở. Nhưng trong một vài tháng, bạn sẽ biết chính xác bạn và người yêu của bạn sẽ rơi vào loại nào Vào.

Nếu bạn hài lòng với loại mối quan hệ bạn đang ở, tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn không có, hãy liên lạc với bạn đời của bạn. Nó có thể giúp tốt hơn tính tương thích và giúp cả hai bạn hiểu nhau tốt hơn.

# 1 Quan hệ phụ thuộc. Bạn có cần đối tác của mình để hoạt động hiệu quả trong cuộc sống của bạn không? Đây là loại mối quan hệ bạn đang quá phụ thuộc vào đối tác của mình và hoàn toàn dựa vào họ để giúp bạn trong quá trình ra quyết định.

# 2 Mối quan hệ kiểm soát. Một đối tác đóng một vai trò chiếm ưu thế trong chuyện tình lãng mạn, trong khi đối tác kia chỉ tuân thủ các quy tắc. Bạn có thể không nhận ra bạn đang bị thống trị trong một thời gian rất dài, cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy thất vọng và cảm thấy bất lực.

# 3 Mối quan hệ bị giữ lại / mất mát. Cả hai bạn đã mất một người yêu hoặc đã trải qua một sự chia tay đau đớn gần đây và đã cùng nhau vì cả hai bạn chỉ cần một ai đó yêu và nhận Yêu thương lại. Điều này rất phổ biến, và gần như luôn luôn là một mối quan hệ hồi phục với một ai đó chỉ để lấp đầy sự trống rỗng bên trong.

# 4 Mối quan hệ mở .Mối quan hệ cởi mở là mối quan hệ giữa hai người bạn tình cảm với nhau. Nhưng tình dục, tốt, không nhiều. Cả hai bạn tình đều có quan hệ tình dục với những người khác ngoài mối quan hệ với sự đồng ý của nhau.

# 5 Mối quan hệ đàm phán. Cả hai bạn đều hài lòng với nhau, nhưng cứ lúc nào thì có rất nhiều đàm phán và thỏa hiệp từ cả hai bên để giữ cho người kia vui vẻ.

# 6 Các mối quan hệ độc hại. Các mối quan hệ độc hại là các mối quan hệ có vẻ dễ chịu từ bên ngoài, nhưng vì một lý do không thể giải thích được, chúng hút cả cuộc đời và hạnh phúc ra khỏi bạn. Bạn hầu như tức giận hoặc tức giận hầu hết thời gian, và bạn không biết tại sao.

# 7 Bỏ phàn nàn về trò tiêu khiển. Bạn đang yêu cặp vợ chồng, nhưng bạn không yêu mà bạn lập kế hoạch tương lai với nhau. Bây giờ bạn đang hạnh phúc, nhưng ở đâu đó bên trong, bạn tin rằng mối quan hệ sẽ không thành công hay kéo dài mãi mãi.

# 8 Mối quan hệ vô tính. Cả hai bạn đều hấp dẫn về tình dục và thậm chí thu hút người khác giới. Nhưng cả hai bạn không quan tâm đến việc quan hệ tình dục với nhau. Các thói quen của tình yêu có thể chán bạn và bạn có thể không quan tâm nữa.

# 9 Mối quan hệ trophy. Bạn đang hẹn hò với người bạn đời của bạn bởi vì nó làm cho bạn trông đẹp hơn hoặc mang lại cho bạn một cái gì đó vật chất để đổi lại. Những người đào vàng và những người đàn ông với những người vợ vô danh là những người phù hợp nhất cho loại mối quan hệ này. Tình yêu trong mối quan hệ này có thể là sự thật, nhưng nền tảng của mối quan hệ được xây dựng trên nền tảng vật chất cạn thay vì sự tương thích lãng mạn

# 10 Tình dục. Bạn chỉ có quan hệ tình dục. Không có kết nối cảm xúc và bạn không quan tâm đến việc xây dựng tình yêu. Bạn đang say mê tình dục bởi người bạn đời của bạn, và bạn không quan tâm đến việc họ đối xử với bạn như thế nào nếu bạn có được sự thân mật về thể chất.

# 11 Mối quan hệ bị phân tâm. Rất nhiều phụ nữ đại học yêu thích trải nghiệm loại mối quan hệ này trong nhiều năm liền. Cả hai đối tác đang yêu, nhưng hoàn toàn không nhìn thấy được với nhau. Họ quá tập trung vào sự nghiệp của họ hoặc các đứa trẻ để có đủ thời gian cho nhau.

# 12 Mối quan hệ không hoàn hảo. Bạn biết mối quan hệ của bạn không hoàn hảo, nhưng bạn thực sự không muốn thay đổi nó. Bạn không phàn nàn, bởi vì bạn đã chấp nhận đối tác và cuộc sống của bạn để được ít hơn hoàn hảo. Và bạn cảm thấy bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì ngay cả khi bạn muốn.

# 13 Mối quan hệ không hạnh phúc. Bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn vẫn ở lại, chứ không phải vì tình yêu, nhưng cho một thứ khác, như con bạn hoặc xã hội sẽ nghĩ gì Của bạn.

# 14 Mối quan hệ đường dài. Cả hai bạn đều yêu nhau và có mối liên hệ với nhau một cách tình cảm. Nhưng về thể chất, cả hai bạn sống trong hai mã vùng khác nhau và chia sẻ sự thân mật tối thiểu về thể chất. Bạn phải đương đầu với sự thiếu tự tin và ghen tị, và một vài nghi ngờ bây giờ.

# 15 Mối quan hệ phức tạp. Các mối quan hệ phức tạp là mối quan hệ tồi tệ nhất. Cả hai đối tác đều có thể biết rằng mọi thứ không hoàn hảo ở loveland, hoặc vì sự tham gia của một người thứ ba, hoặc do sự không tương thích, nhưng cả hai bạn không có ý tưởng làm thế nào để khắc phục vấn đề hoặc đối phó với nó.

# 16 Mối quan hệ tình cảm. Đây là loại chuyện bí mật mà bạn có với một người nào đó không phải là bạn tình của bạn. Bạn có thể không nhận ra bạn đang rơi vào người này, nhưng bạn sẽ hoàn toàn nghiện chúng trong thực tế. Rất nhiều, bạn muốn tự hủy hoại mối quan hệ hoàn hảo của chính mình để ở bên người này.

# 17 Bạn bè có quyền lợi Bạn bè có mối quan hệ phúc lợi là một thỏa thuận hoàn toàn không có ràng buộc giữa hai người, nơi có sự thân mật tình dục và không có gì nhiều hơn. Nhưng hầu hết thời gian, một hoặc cả hai đối tác sẽ rơi vào tình yêu. Thực tế là cả hai bạn chỉ liên quan đến tình dục bình thường ở nơi đầu tiên làm cho nó rất dễ dàng cho cả hai bạn cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ này.

# 18 Mối quan hệ giữa tình yêu và ghét. Có rất nhiều tính chất hóa học và thu hút tình dục trong mối quan hệ này. Nhưng nhiều như có tình yêu và niềm đam mê, có cùng một lượng ghét và thất vọng. Cả hai bạn đều điên cuồng với nhau, nhưng đôi lúc không thể đứng vững. Điều này có thể vui vẻ trong một thời gian, nhưng trừ khi cả hai bạn khắc phục được sự cố, nó sẽ bắt đầu trở nên mệt mỏi trong thời gian dài.

# 19 Mối quan hệ không an toàn. Cả hai bạn đều có thể sống cuộc sống độc lập và có bạn bè của riêng mình. Và càng nhiều càng cố gắng thuyết phục bạn đời rằng bạn trung thành, bạn đời của bạn có thể luôn giả định rằng bạn đang lừa dối hoặc quan tâm đến người khác. Bạn có thể giúp đối tác của bạn đến một mức độ nhất định, nhưng ngoài một điểm, bạn không thể làm nhiều nhưng để cho đi.

# 20 Mối quan hệ lăng mạ. Đây là loại mối quan hệ mà một trong những người nắm giữ kiểm soát và kiểm soát đối tác kia, bằng lời nói hoặc thể chất. Nếu một đối tác cố gắng kiểm soát bạn hoặc sử dụng tay của họ trên bạn, đi bộ ở ví dụ đầu tiên. Như khó có thể có vẻ, bạn không có sự lựa chọn ở đây. Bạn có thể cố gắng thuyết phục mình rằng đó là một sự kiện một lần, nhưng nó hầu như không bao giờ là.

# 21 Tháng Mười Hai mối quan hệ. Bạn có quan hệ với người ít nhất một thập kỷ rưỡi hoặc già hơn bạn chứ? Sau đó, bạn sẽ đủ điều kiện cho sự lãng mạn Tháng Mười Một tháng Mười Hai. Tương thích ở đây, nhưng ngoài đó, bạn vẫn cần học để đối phó với những kỳ vọng khác nhau từ gia đình, và quan điểm của bạn bè.

# 22 Mối quan hệ hiến tế. Đây là tình yêu vô điều kiện dưới hình thức tồi tệ nhất. Bạn đang hẹn hò với một ai đó thực sự yêu thương với tất cả trái tim của bạn, nhưng bạn tình của bạn dường như không yêu bạn với cường độ như bạn yêu thương họ. Và ngay cả khi cả hai bạn là những người thực sự tốt đẹp, những người hoàn hảo cho nhau, mối quan hệ này sẽ chỉ dẫn đến những cuộc cay đắng và những giọt nước mắt bất lực.

# 23 Tình yêu thực sự tương thích. Đây là loại mối quan hệ khó tìm nhất. Nhưng một lần nữa, đây là định nghĩa duy nhất của một mối quan hệ hoàn hảo lãng mạn. Cả hai bạn đều tương thích và hoàn toàn hiểu nhau, và chấp nhận lẫn nhau cho cả hai người. Có tình yêu trong không khí, và mọi người khác ghen tị với mối quan hệ của bạn.

Vậy bây giờ bạn đã biết 23 loại mối quan hệ khác nhau mà bạn từng trải nghiệm, bạn thuộc loại tình yêu nào? Nếu đó là loại bạn không quá hạnh phúc, hãy làm gì đó. Nếu đó là loại tình yêu hạnh phúc, sheesh, hãy dừng nó đi, phải không?

Bình luận