Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Nữ tính Wiles: Làm thế nào để toát lên nữ tính & Sử dụng nó trong lợi của bạn

Những ngày của người phụ nữ yếu qua lâu rồi! Đó là thời gian để nắm lấy nữ tính của bạn và sử dụng mưu nữ tính của bạn cho nhiều hơn tốt của bạn.

Nếu bạn có quyền lực trong tay của bạn, tại sao không sử dụng nó để có được những gì bạn muốn? Miễn là bạn không làm tổn thương bất cứ ai trong quá trình này, đâu là những thiệt hại trong việc sử dụng mưu nữ tính của bạn?

Có none!

Không còn coi là phái yếu

Ngày xửa ngày xưa, phụ nữ được nhìn xuống, coi yếu, lớp thứ hai, và người đàn ông cai trị hoành hành. Trong khi có một số nơi trên thế giới vẫn còn có sự khác biệt văn hóa trong lĩnh vực này, hầu hết các nước phương Tây đã mở mắt của mình để bình đẳng và quyền lực nữ tính.

lần tốt thực sự!

Sức mạnh của một phụ nữ là vô tận. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mưu nữ tính của bạn để thao tác một tình huống và có được những gì bạn muốn, hoặc đạt được một cái gì đó là điều tốt nhất của mọi người liên quan.

Kể nghe nói về hành động như một thiếu nữ trong đau khổ? Đây là một cách cổ điển của việc sử dụng mưu nữ tính của bạn và nhận được một người nào khác * thường là một người đàn ông * để làm điều gì đó cho bạn … bình thường, một cái gì đó bạn không muốn làm cho chính mình.

Gọi nghiệp này cho tất cả những thế kỷ của sự đàn áp phụ nữ nếu bạn muốn. Thức dậy với sức mạnh của nữ tính của riêng bạn là một cái gì đó mỗi người phụ nữ nên làm gì.

Wiles nữ tính là gì?

Không có gì dối trá về việc sử dụng mưu nữ tính của bạn vì những lý do tích cực là. Tôi không gợi ý bạn đi xung quanh việc sử dụng chúng vì những lý do tiêu cực, nhưng nếu bạn đang cố gắng để đạt được một cái gì đó sẽ không gây ra bất cứ tác hại, hoặc một cái gì đó mà là khá tích cực tất cả xung quanh, đi cho nó!

Trước tiên, chính xác những gì là những nữ tính Wiles Tôi đang nói về?

Wiles nữ tính về cơ bản cách bạn sử dụng nữ tính của bạn để có được những gì bạn muốn. Nó có thể là một cái nhìn, một nụ cười, một liên lạc, thể hiện một chút da bổ sung theo cách bí ẩn, hoặc một vài từ cụ thể với khả năng của một cái gì đó nhiều hơn nữa. Làm thế nào bạn làm điều đó là quan trọng. Để sử dụng mưu nữ tính của bạn, bạn cần phải ôm phụ nữ của mình và hiểu sức mạnh của nó.

Để trở thành một người phụ nữ thực sự mạnh mẽ. Nhìn vào những gì cơ thể phụ nữ có thể làm. Nó mang lại sự sống mới vào thế giới. Hàng tháng duy nhất, nó chảy máu và sống sót. Nó nuôi dưỡng và thức ăn một đứa trẻ. Cơ thể phụ nữ là khá tuyệt vời. một cơ thể nam giới có thể làm được những điều này? Không!

Sử dụng mưu nữ tính của bạn là một điều đặc biệt và tuyệt vời, nhưng hiểu làm thế nào để làm điều đó một cách đúng đắn. Điều quan trọng là phải rụt rè, sống khép kín, và bí ẩn. Đừng err về phía vô giá trị rõ ràng và.

Nếu bạn đẩy nữ tính của bạn trên khuôn mặt của một ai đó, bạn không sử dụng mưu nữ tính của bạn một cách đúng đắn. Bạn có thể tạo ra ấn tượng sai lầm và chắc chắn không có được những gì bạn muốn.

Làm thế nào để sử dụng mưu nữ tính của bạn mà không quá trớn nó

# 1 Hãy bí ẩn. Một trong những cách lớn nhất để sử dụng mưu nữ tính của bạn là trở thành bí ẩn. Bạn cần gợi ý một cái gì đó, nhưng không làm cho nó rõ ràng. Giữ cho mình trở lại và làm cho họ tự hỏi, tạo không khí bí ẩn trong đó có tất cả mọi người muốn nhiều hơn nữa. Nếu bạn có thể làm điều này, bất cứ điều gì nó là bạn đang cố gắng để có được, là khá khả năng đi theo cách của bạn.

# 2 ăn mặc hơi khiêu khích * chỉ hơi * . Tôi không có cách nào gợi ý rằng bạn sử dụng cơ thể của bạn để có được những gì bạn muốn, nhưng là một người phụ nữ, bạn có thể hiển thị các gợi ý nhỏ nhất của một cái gì đó để có được một ai đó tự hỏi! Tôi đang nói về những thứ như một chiếc áo len ra khỏi một bên vai, một nút hoàn tác trên áo, mà loại điều.

Đỗ không đi trên đầu trang, và không bao giờ cố gắng để hiển thị da, nhưng nếu bạn đang cố gắng để có được sự chú ý của một ai đó đặc biệt, sử dụng này của Wiles nữ tính có khả năng để có được chúng sững sờ!

# 3 Flirt một cách nhẹ nhàng và nữ tính . Tán tỉnh một cách nữ tính là một trong những phương pháp mạnh mẽ nhất! Một lực đẩy nhỏ, một cái nháy mắt, một nụ cười rụt rè, đây là tất cả cách để tán tỉnh mà không rõ ràng. Và, nếu nó không làm việc, mọi thứ đều rất tinh tế mà bạn có thể dễ dàng giả vờ bạn đang chỉ là thân thiện! Một trong những điều tốt nhất về việc sử dụng mưu nữ tính của bạn là họ ở đây để bảo vệ bạn khỏi bối rối quá!

# 4 Nhìn lên, nhìn xuống . Hầu hết phụ nữ làm điều này mà không hề nhận ra điều đó, và nó chắc chắn là một trong những cách mạnh mẽ nhất của việc sử dụng mưu nữ tính của bạn! Nhìn xuống, và cho một cái nhìn trở lại thứ hai lên và làm cho giao tiếp bằng mắt, kèm theo nó với một nụ cười rụt rè. Điều này chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để có được bất cứ điều gì bạn muốn và sẽ có tất cả mọi người vấp phải bản thân để giúp bạn ra!

# 5 Các cắn môi . Ah, một chiến thuật mà là siêu hiệu quả! Vết cắn môi là một cách gợi cảm để sử dụng nữ tính của bạn, nhưng một trong đó không có trong mặt của bất kỳ ai hoặc trên đầu trang. Sử dụng nó với giao tiếp bằng mắt và bạn có thể thực hiện quyền lực đối với tất cả mọi thứ và tất cả mọi người.

# 6 Hãy là một mâu thuẫn. Là một người phụ nữ, bạn sở hữu quyền được tổng mâu thuẫn nếu bạn muốn, và mưu chước nữ tính của bạn sẽ cho phép bạn làm điều này một cách dễ dàng. Bạn có thể là một nghịch ngợm chút, nhưng giấu nó tất cả với một nụ cười rụt rè hoặc một liên lạc nhanh chóng. Đây đi về phía bên phải của đường và không đưa bạn qua vào lãnh thổ quá rõ ràng!

# 7 giả vờ là một thiếu nữ bị nạn . Bạn có thể không thích ý tưởng của yêu cầu ai đó để được giúp đỡ. Đôi khi tất cả chúng ta cần nó, và địa ngục, tại sao không nên ai đó làm một vài điều cho chúng ta, khi chúng ta làm đủ?!

Ví dụ, nói rằng bạn muốn có một lốp thay đổi nhưng bạn thực sự không thể bị làm phiền để có được bẩn làm điều đó cho mình. “Ồ nhu cầu lốp xe của tôi thay đổi, tôi không thể làm điều đó, bạn có thể giúp tôi được không?” Cùng với một cái nhìn rụt rè, điều này sẽ làm việc kỳ diệu! Một lần nữa, nó có thể không phải PC, nhưng hey, nó hoạt động và đó là những gì mưu nữ tính là dành cho!

# 8 Hãy tự tin vào mọi lúc . Wiles nữ tính của bạn có thể không được tung ra để đầy đủ tiềm năng của mình nếu bạn không hiển thị sự tự tin bất cứ lúc nào! Sở hữu nữ tính của bạn. Được tự hào về bạn là ai, đi bộ với đầu ngẩng cao, và hiển thị tất cả mọi người những gì bạn đại diện cho! Bằng cách này, bạn sở hữu bạn là ai, và không có gì nữ tính hơn hoặc mạnh mẽ hơn đó là!

# 9 Xem ngôn ngữ của bạn . Bạn có thể thề tất cả các bạn thích, nhưng nó sẽ không làm việc tốt với nữ tính chấp nhận của bạn! Được một chút bình tĩnh và không thề như một thủy thủ! Đây là cách tốt nhất để nắm lấy mưu nữ tính của bạn và sử dụng chúng để có được bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù đó là trong lãng mạn, cuộc sống, công việc, tình bạn, hoặc bất cứ điều gì khác cả!

Là một người phụ nữ không phải là về mặc váy hoa và thiếu sức mạnh, đó là về sở hữu bạn là ai, ôm quyền lực của bạn và biết rằng bạn có nó! Bạn có thể dễ dàng nhận được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống * trong chừng mực * bằng cách sử dụng mưu nữ tính của bạn cho tốt. Bằng cách làm theo những phương pháp chín, bạn có thể đi bộ ở phía bên phải của quyền lực của bạn và không err vào lãnh thổ mà phản bội nữ tính của bạn và đưa bạn vào vô giá trị!

Bằng việc sở hữu mưu nữ tính của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để tích cực vận dụng bất kỳ tình huống cho lợi ích của riêng mình và cho những người xung quanh bạn. Những quyền hạn quan trọng của sự thuyết phục sẽ có tất cả mọi người vấp ngã trên bản thân, sẵn sàng giúp đỡ.

Bình luận