Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Có gì to Text một Guy để Nhận Attention Ngài: 25 nội dung để làm việc kỳ diệu của bạn

Nếu bạn muốn nhận được sự chú ý của ông vì ông đã không nhắn tin cho bạn trong một thời gian, làm cho anh ta cảm thấy một chút xấu về nó. Tôi biết, tôi biết, nó không phải là hầu hết các động thái trưởng thành, nhưng nó hoạt động.

Nói với ông ấy thế nào anh bỏ lỡ hiển thị tuyệt vời đêm khác tại một câu lạc bộ gần bạn. Hoặc nói cho anh ta về điều gì đó siêu vui vẻ bạn đã làm cuối tuần qua và thêm vào một cái gì đó giống như “quá xấu bạn bỏ lỡ nó.”

# 15 Không có gì. Nếu không ai trong số những thứ có được sự chú ý của ông và ông đã không nhắn tin cho bạn, chỉ cần để cho nó được. Tôi xin lỗi phải nói điều này, nhưng nếu ông đã không nhắn tin cho bạn trong một khoảng thời gian hợp lý, ông có thể chỉ là không được vào bạn và bạn xứng đáng tốt hơn.

Thêm vào đó, bạn không muốn có một anh chàng có chú ý bạn không cần phải nhận được thông qua văn bản? Bạn không muốn một chàng trai cố gắng để có được sự chú ý của bạn?

Bạn tốt hơn không còn thể tự hỏi những gì để nhắn tin cho một chàng trai để có được sự chú ý của mình. Tôi chắc chắn một trong những hoạt động, và nếu không, di chuyển trên đồng cỏ xanh hơn.

Bình luận