Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Mối quan hệ nhân quả: 10 dấu hiệu bạn đang mắc kẹt trong một Karma Smackdown

Bạn có tệ không? Nếu mối quan hệ của bạn bắt đầu mạnh mẽ và kết thúc với nỗi đau trời lở đất, sau đó bạn có thể đã trải qua một mối quan hệ nhân quả.

Có lẽ bạn đang quen thuộc với cụm từ chung: “Karma của một con chó cái.” Khẩu hiệu này thường được dùng để diễn tả rằng ai đó đã làm bạn sai là sẽ nhận được sự trừng phạt của họ trong một cách fantastically ác. Karma đề cập đến hiệu quả hoạt động của một người có trên phần còn lại của cuộc sống của họ. Trong Phật giáo truyền thống và Ấn Độ giáo, nghiệp chướng của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của bạn trong hiện thân tiếp theo của bạn. Những gì về một mối quan hệ nhân quả?

Điều này nói đến xung tâm lý đằng sau hành động của bạn. Nếu bạn đang ở sâu vào Phật giáo thì có thể bạn tin rằng mối quan hệ nhân quả của bạn là một số loại soulmate xoắn bạn phải hẹn hò để bù đắp cho sai lầm trong quá khứ của bạn.

Những mối quan hệ bắt đầu đầy quyền lực và ham muốn và kết thúc đau đớn. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi, mối quan hệ nhân quả cơ bản mối quan hệ từ địa ngục.

Dù bạn tin rằng, đây là 10 dấu hiệu bạn có thể nằm trong một mối quan hệ nhân quả.

Đặc điểm của một mối quan hệ nhân quả

Ý tưởng đằng sau một mối quan hệ nhân quả là bạn đang bị trừng phạt vì một cái gì đó mà bạn đã làm trong quá khứ. Ví dụ, nếu bạn lừa dối một người nào đó mà không hối tiếc, bạn kết thúc trong một mối quan hệ mà bạn nhận được lừa dối. Lucky bạn!

Cho dù bạn tin vào nghiệp hay không, đây là một tiếng chuông cảnh tỉnh để bắt đầu xem cách bạn đối xử với những người mà bạn yêu cầu bồi thường quan tâm. Sau đây là các hiệu ký mối quan hệ của bạn là tin xấu.

# 1 niềm đam mê dữ dội. Không âm thanh quá xấu, đúng không? Vâng, giống như đang trong một mối quan hệ tràn đầy sức sống và đập vỡ cơ hội của bạn tại một mối quan hệ lành mạnh, vì vậy có thể Karmic mối quan hệ. Những loại trái phiếu được làm đầy với niềm đam mê điện mà tiếng la hét hai bạn đã có nghĩa là để được ở bên nhau.

Làm thế nào từ tính động vật có thể là một điều xấu, phải không? Sai lầm. Khi bạn đang ở trong một xấu, hoặc nghiệp, mối quan hệ đó là cường độ này mà giữ bạn rời khỏi khi bạn cần.

# 2 Obsession. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ nhân quả, bạn đang bị ám ảnh với người bạn đời của bạn. Bạn muốn biết những gì họ đang làm, quan sát, suy nghĩ, và những người mà họ đang nói chuyện với thực tế mỗi phút bạn đang không ở cùng nhau. Bạn lo lắng không ngừng về những gì họ có thể làm.

# 3 cảm xúc âm. Bạn đã bao giờ thích một ai đó rất nhiều mà bạn thực sự cảm thấy xấu khi bạn còn xung quanh họ? Nếu bạn đã có kinh nghiệm bầy đau đớn này của bướm không để bị lừa, nó không phải là một điều tốt. Nếu bạn cảm thấy xấu bất cứ khi nào bạn xung quanh người yêu vũ trụ của bạn đó là một dấu hiệu, trong bất kỳ mối quan hệ, mà nó là thời gian để sửa chữa những thứ hai hoặc di chuyển trên.

# 4 Jealousy. Cùng với nỗi ám ảnh đến anh em họ ghen tuông đáng yêu của nó. Ghen tuông đi kèm trong các mối quan hệ nhân quả khi bạn dường như không thể buông bỏ sự sợ hãi của bạn.

Ghen có vẻ khỏe mạnh với liều lượng nhỏ, nhưng sự sợ hãi này thường Snowballs vào vô số các cảm xúc khác như loạn thần kinh, chiếm hữu, và sự phụ thuộc. Này có tất cả những niềm vui trong mối quan hệ của bạn.

Mặt khác, nó có thể là đối tác nghiệp của bạn là ghen tị một ai. Điều này có thể khó khăn để quản lý trong bất kỳ mối quan hệ vì nó thường dẫn đến một cá tính kiểm soát.

# 5 Control. Cùng với sự ghen tuông đến kiểm soát. Bạn hoặc người bạn đời của bạn có thể sử dụng những con đường khác nhau để kiểm soát lẫn nhau. Điều này bao gồm gián điệp trên người yêu của bạn, snooping ảo, hoặc nói với họ rằng họ không thể đi chơi với bạn bè hoặc gia đình của họ. Điều này đặc biệt phổ biến nếu gia đình và bạn bè của bạn một cách cởi mở không chấp thuận đối tác của bạn.

Nếu bạn đời của bạn cố gắng để tách hoặc tách bạn khỏi những người thân yêu của bạn, bạn nên thực hiện việc này như một dấu hiệu bạn với tổng D-túi và đi bộ theo cách khác.

# 6 Anger. Nếu bạn tràn đầy sự tức giận trong một mối quan hệ trong quá khứ hay kinh nghiệm, bài giảng nhân quả sai khiến đối tác của bạn trong mối quan hệ mới của bạn sẽ tức giận với bạn-nếu bạn tin vào tất cả những gì.

Nếu không chỉ nhận ra bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh với người có vấn đề về sự tức giận nghiêm trọng. Điều này có thể liên quan đến la hét, lạm dụng thể chất, hoặc một thái độ thường xấu.

# 7 Gut cảm giác. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ xấu, có lẽ ba lĩnh vực của cơ thể, tâm trí và con người mà đã biết nó: bộ não của bạn, trái tim của bạn, và ruột của bạn. Đi cùng với sự gan dạ của bạn. Hiếm khi là nó sai, nhưng nó rất khó để làm theo. Nếu ruột của bạn là nói cho bạn điều gì đó về mối quan hệ của bạn là không đúng, chạy theo hướng ngược lại!

# 8 lạm dụng thể chất và tình cảm. Nếu một hành vi bạo lực xảy ra một lần trong một mối quan hệ, tỷ lệ cược là nó sẽ xảy ra lần nữa *. con đường này của một mối quan hệ nhân quả sau với sự ghen tuông, nỗi ám ảnh, và kiểm soát. Các hình thức lạm dụng cũng có thể hiện diện với đối tác của bạn, chẳng hạn như cảm xúc tâm-trò chơi và các cuộc tấn công bằng lời nói. Đây là tất cả để làm cho bạn cảm thấy ít hơn đối tác của bạn để bạn ở lại với họ.

* Không bao giờ xem xét một mối quan hệ lạm dụng hoàn vốn nghiệp của bạn! Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng và không thể thoát ra, tham khảo ý kiến ​​Hotline Quốc Bạo lực Gia đình tại 800-799-SAFE (7233) và tận dụng các ứng dụng tình trạng lạm dụng trong nước như Aspire Tin tức App.

# 9 chất lạm dụng. Hầu hết các mối quan hệ nhân quả có dấu hiệu của tiệc tùng riêng biệt, và không phải là niềm vui Thứ sáu đêm tốt bụng. Triệu chứng này xuất hiện vui vẻ lúc đầu vì nó theo cậu bé xấu / xấu cô gái cá tính thường gắn liền với các mối quan hệ phá hoại.

Thuốc, uống, và không ngừng tiệc tùng thường có dấu hiệu đang trong một mối quan hệ nhân quả lạm dụng. Dựa vào nạng của rượu và ma túy khi bạn không hài lòng thường được gọi là tự đưa thuốc vào. Nếu bạn cần phải tự thuốc là khoảng đối tác của bạn, bạn nên thực hiện việc này như một lá cờ đỏ khổng lồ.

# 10 Selfish, ích kỷ, ích kỷ. nếu bạn không biết, mối quan hệ là tất cả về cho và nhận. Nếu bạn tự xưng là trong một mối quan hệ nghiêm túc với đối tác của bạn chưa thấy mình không có khả năng trả lại tình cảm bạn có thể nằm trong một thảm họa nhân quả. Cũng vậy với khi đối tác của bạn không thể bị làm phiền khi nghe về ngày của bạn hoặc cù cánh tay của bạn theo cách bạn thích ngay cả khi bạn muốn hoàn toàn làm điều đó cho họ.

Nếu bạn tin vào nghiệp chướng, nói với nó để có một ghế sau. Đừng để bị tiêu thụ bởi một mối quan hệ nhân quả. Bạn xứng đáng tốt hơn so với một người khiến bạn cảm thấy BAD tất cả các thời gian.

Bình luận