Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để Charm một Guy: Rời khỏi Ngài yếu ở đầu gối và Ái Bạn

Nhiều cô gái nghĩ rằng thật khó để quyến rũ quần ra một anh chàng. Nhưng trong thực tế, nó không phải là ở tất cả. Dưới đây là làm thế nào để quyến rũ một chàng trai và để lại anh ấy muốn nhiều hơn nữa.

Guys là không phức tạp như chúng ta phụ nữ làm cho họ ra được. Thành thật mà nói, chúng con khá đơn giản. Nhưng biết làm thế nào để quyến rũ một chàng trai có thể nhận được một chút khó khăn nếu bạn overthink nó và chỉ không biết phải làm gì nói chung.

May mắn thay, nó không phải là rất khó để tìm hiểu. Không có nhiều mà đi vào quyến rũ quần ra một anh chàng. Nếu bạn làm đủ những điều mà anh ấy thích, công việc được thực hiện khá nhiều bản thân. Điều đó đang được nói, bạn có thể không biết những gì một anh chàng thích hoặc làm thế nào để tiến hành khi bạn lần đầu tiên gặp một ai đó.

Tìm hiểu một chàng trai sẽ làm tăng cơ hội của bạn quyến rũ anh ấy

Trước khi bạn có thể học cách để quyến rũ một chàng trai, trước tiên bạn phải tìm hiểu tất cả về anh chàng đó. Bạn có thể không ngay lập tức nhận được trên mặt tốt của một anh chàng nếu bạn không biết gì về họ. Chắc chắn, anh ấy có thể tìm thấy bạn hấp dẫn, nhưng điều đó là không giống như thực sự tạo một ấn tượng.

Đối với điều đó, bạn cần phải tìm hiểu một vài điều về anh ấy trước. Hiểu biết những gì anh thích và làm cho một cuộc sống có thể giúp bạn chỉnh hành động và cuộc trò chuyện của bạn cho phù hợp với anh ấy tốt hơn. Về cơ bản, bạn sẽ có thể để quyến rũ anh ấy tốt hơn nếu bạn có thể liên hệ với anh ta trên một mức độ cá nhân.

Làm thế nào để quyến rũ một chàng trai và bỏ anh ta thèm muốn bạn

Có một vài điều bạn cần phải biết khi nói đến đánh vào một chàng trai và để lại một ấn tượng tuyệt vời. Nếu bạn muốn nhận được số của mình và có khả năng bắt đầu một cái gì đó với anh ta, trước tiên bạn phải quyến rũ anh ấy. Đây là cách bạn có thể làm việc đó.

# 1 Hãy thư giãn. Nếu bạn đang căng thẳng và khó chịu, anh sẽ nhận thấy. Và thứ mà cũng rất dễ lây lan. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng và hành động rất không chắc chắn về bản thân mình, anh ta sẽ cảm thấy điều đó và nó sẽ đưa anh ta đi. Dây thần kinh và khó chịu không phải là quyến rũ.

# 2 Có sự tự tin – đó là gợi cảm. Tôi biết cái này có vẻ khá rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu cô gái cố gắng để chàng trai quyến rũ mà không có nó. Bạn cần sự tự tin. Không chỉ bạn nên cảm thấy tuyệt vời về bản thân tất cả các thời gian, nhưng nếu bạn cảm thấy như vậy, những người khác có nhiều khả năng để cảm thấy như vậy quá.

# 3 Hành động như bạn biết điều gì đó đáng xấu hổ về anh ta. Điều này có thể không có ý nghĩa lúc đầu, nhưng nghe tôi ra ngoài. Guys thích những cô gái có một không khí bí ẩn về họ. Đó không phải là cái gì đó là dễ dàng để thực hiện nhưng có một cách để làm cho nó xảy ra.

Giả vờ bạn biết điều gì đó đáng xấu hổ về anh ấy khi bạn đang nói. Đó là nụ cười chút bạn sẽ có trong cuộc trò chuyện sẽ làm cho anh ta muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn và tìm ra những gì là buồn cười. Nó sẽ rất duyên dáng và quyến rũ.

# 4 Hãy nói chuyện về anh ta. Có quá nhiều lần khi các cô gái là trung tâm của cuộc nói chuyện khi nói chuyện với một chàng trai. Bạn biết những gì thực sự quyến rũ? Biến cuộc trò chuyện xung quanh và nói về chúng.

Đặt câu hỏi và được hấp dẫn. Nó thực sự quyến rũ khi có người luôn yêu cầu bạn về bản thân. Nó cũng sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy.

# 5 Nói về lợi ích của mình. Nếu bạn chưa nhận thấy bây giờ, chàng trai yêu để nói về những điều họ quan tâm nhất trong. Vì vậy, hãy chắc chắn để nói về chúng. Đừng chỉ cần hỏi và sau đó không chú ý, mặc dù. Đó không phải là quyến rũ.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự quan tâm đến những điều bạn đang yêu cầu anh ấy. mức độ đó của sự chú ý là những gì sẽ quyến rũ anh ấy.

# 6 Nụ cười rất nhiều. Tất cả chúng ta cần phải mỉm cười nhiều hơn khi nói chuyện với chàng trai. Để tìm hiểu làm thế nào để quyến rũ một chàng trai, bạn cần phải học cách nói chuyện với họ như bạn là người hạnh phúc nhất mà bạn đã từng được. Chúc mừng mọi người đều truyền nhiễm và nếu ông cảm thấy tuyệt vời xung quanh bạn, nó sẽ thực sự quyến rũ.

# 7 nói tên của họ khi bạn nói chuyện. Đây là điều mà rất quyến rũ khi nó xuất phát từ bất cứ ai. Đã bao giờ bạn nhận thấy rằng những người nói tên của bạn ngay lập tức có vẻ hấp dẫn hơn? Đó là bởi vì họ đang có. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang nói tên của họ trong khi nói chuyện – nhưng không quá nhiều

# 8 nạc trong thân trong cuộc trò chuyện. Ngôn ngữ cơ thể của bạn cũng có thể giúp bạn quyến rũ một chàng trai. Khi bạn đang nói, hạ thấp giọng nói của bạn và dựa vào gần hơn. Những nơi gần sẽ có được tâm trí của mình di chuyển theo một hướng rất tốt.

# 9 Laugh rất nhiều. Có thực sự không có gì hơn quyến rũ hơn ai đó nghĩ rằng bạn đang thực sự buồn cười. Và tôi tin rằng, nếu một chàng trai chú ý đến bạn cười nhạo cười của mình, anh ta sẽ trở nên hấp dẫn đối với bạn một cách nhanh chóng.

# 10 Thực hiện một vài câu nói đùa. Guys cũng tìm thấy cô gái hài hước vô cùng quyến rũ. Nếu bạn có thể, crack một vài chuyện cười và có một cảm giác hài hước khi nói chuyện. Ông sẽ không chỉ bị ấn tượng, nhưng anh ta sẽ để ý đến bạn một cách nhanh chóng.

# 11 Hãy rất nhiều giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt là rất quan trọng khi nói chuyện với một người nào đó nói chung, nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào để quyến rũ một chàng trai, đó là tất cả trong con mắt. Nhìn vào mình khi nói chuyện nhưng không quá nhiều mà bạn đang nhìn chằm chằm. Điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy như bạn đang chú ý và đó là rất quyến rũ.

# 12 khen ông về nhân cách của mình. Rất có thể, nếu bạn nói với một chàng trai anh buồn cười, anh sẽ bắt đầu thích bạn nhiều hơn nữa. Guys thích nghĩ rằng họ đang vui nhộn và có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước. Nếu bạn nói với anh ấy càng nhiều, bạn sẽ có quyến rũ quần chuyển ngay lập tức anh ấy.

# 13 Nhận tán tỉnh. Flirting là điều cần thiết trong việc quyến rũ. Đừng ngại để đưa ra rằng bên tán tỉnh và thể hiện anh ấy tốt như thế nào bạn có thể tán tỉnh. Ông sẽ tìm thấy bên này của bạn rất quyến rũ và sẽ được nghiện tán tỉnh bạn.

# 14 Ghi những điều ông nói. Một cô gái thực sự quan tâm là một trong những người quyến rũ nhất hiện có. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai và bỏ anh ta thèm muốn hơn của bạn, sau đó bạn phải nhớ những điều nhỏ nhặt. Đưa lên một cái gì đó ông nói về sớm hơn và mở rộng về cuộc trò chuyện. Anh ta sẽ thích nó.

# 15 Hãy vui vẻ. Những người đang vui vẻ dễ dàng kẻ quyến rũ. Nếu bạn đang nói chuyện với anh ta và thực sự thưởng thức chính mình, nó sẽ đi qua càng nhiều hơn quyến rũ hơn nếu bạn hành động buồn chán hay “chơi hết mình để có được.”

Học cách quyến rũ một chàng trai là cái gì đó sẽ mất thời gian và thực hành. Nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ có quyến rũ quần ra mỗi anh chàng bạn gặp nhau.

Bình luận