Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Làm thế nào KHÔNG ngày online: Tất cả những gì trực tuyến Dater PHẢI Tránh Làm

Hẹn hò trực tuyến là một chút của một bãi mìn. Có rất nhiều các bài báo và hướng dẫn nói cho bạn biết phải làm gì để làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng đây là cách không cho đến nay trên mạng.

Chúng ta đều cần phải biết làm thế nào không để ngày trực tuyến. Hẹn hò trực tuyến không phải là đơn giản như nó có vẻ. Có quá nhiều mà đi vào đó. Đôi khi nó là tốt và thời điểm khác đó là xấu. Tuy nhiên, khi nó là xấu, nó thực sự là xấu.

Như ai đó mà sử dụng trực tuyến hẹn hò thường xuyên, tôi đã thấy tất cả. Tôi biết những gì làm việc và những thất bại thảm hại. Có một chút của một vùng màu xám và dĩ nhiên, khác với hương vị của mọi người, nhưng có một số điều mà chỉ là một thẳng lên không-không.

Tất nhiên, những điều này cũng được áp dụng với off-line hẹn hò, nhưng hẹn hò trực tuyến làm cho nó tất cả rất nhiều tồi tệ hơn.

Làm thế nào không để ngày trực tuyến từ đầu

Những điều có thể đi sai trước khi hẹn hò thực sự bắt đầu, trên thực tế trước khi nói chuyện bao giờ bắt đầu. Bạn có thể được những sai lầm trước khi bạn thậm chí có đăng ký cho trang web hoặc tải về ứng dụng đó.

quá trình suy nghĩ của bạn đi vào hẹn hò trực tuyến là cũng quan trọng như phần còn lại của nó. Đây là thái độ bạn đang đưa về phía hẹn hò. Đây là sự rung cảm bạn đang đá vật tắt với. Và nếu bạn là điều quá hy vọng hoặc quá tiêu cực sẽ không đi theo con đường của bạn.

# 1 Giữ một tâm trí cởi mở. Tôi đã sai lầm này bản thân mình, vì vậy học hỏi từ kinh nghiệm của tôi. Bạn không muốn đi vào suy nghĩ hẹn hò trực tuyến trong chi tiết cụ thể. Bạn không thể có một danh sách kiểm tra. Bạn không thể nói rằng tôi sẽ chỉ hẹn hò với điều này và không rằng. Bạn không thể nói rằng tôi cần điều này để di chuyển về phía trước.

Tất nhiên, tất cả chúng ta có dealbreakers của chúng tôi và các tiêu chuẩn của chúng tôi, nhưng thường xuyên nhất khi chúng ta gặp một người vĩ đại, nó là xa so với những gì chúng ta nghĩ. Vì vậy, cố gắng càng chấp nhận càng tốt. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra.

# 2 Shut down mong đợi. Suy nghĩ tất cả mọi người duy nhất trên ứng dụng này là tuyệt vọng sẽ không làm bạn bất kỳ tốt. Nghĩ rằng bạn sẽ đi vào một ngày và nhìn thấy người của những giấc mơ của bạn cũng sẽ làm bạn không tốt. Mong là tốt nhất hay tồi tệ nhất chỉ là một cách dễ dàng để thất bại tại hẹn hò trực tuyến.

Muốn biết làm thế nào không để ngày trực tuyến? Dừng mong đợi bất cứ điều gì. Nếu bạn có những kỳ vọng cách này hay cách khác, họ sẽ không được đáp ứng.

# 3 Đỗ không có một chương trình nghị sự. Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu chàng trai tôi đã trò chuyện với hoặc đáp ứng thậm chí thông qua hẹn hò trực tuyến đang làm việc đó hoàn toàn sai. Một số có chương trình nghị sự này để làm hài lòng tất cả các cô gái không có vấn đề gì. Họ sẽ nói chính xác những gì bạn muốn nghe, không quan tâm nếu nó là một lời nói dối. Và nó là rõ ràng. Chúng ta thấy qua nó.

Vì vậy, là chính mình. Đừng cố gắng để có được một người nào đó với những lời dối trá. Cũng vậy với điều ngược lại. Có một số lượng đáng ngạc nhiên lớn các chàng trai trên các trang web hẹn hò mà chỉ đang chờ đợi để tấn công nữ quyền và cuộc sống mansplain cho bạn. Nếu đây là kế hoạch của bạn sẽ thất bại, một cách nhanh chóng.

# 4 Hãy tôn trọng. của nó khá buồn mà tôi phải nhắc nhở mọi người về điều này, nhưng chỉ vì hẹn hò trực tuyến là thông qua một màn hình nó không tôn trọng trung bình đi ra ngoài cửa sổ. Nếu bạn đang hy vọng sẽ thực sự có được một cái gì đó ra khỏi hẹn hò trực tuyến, đừng thiếu tôn trọng.

Đỗ không giá trị giả của một ai đó. Đừng thô lỗ. Đánh giá cao tất cả mọi người bạn nói chuyện với cho dù bạn thích hay không.

# 5 Dừng đánh giá. Thật khó không để phán xét khi nói đến hẹn hò trực tuyến. Chúng ta đánh giá người khác và chúng tôi đánh giá bản thân. Toàn bộ ý tưởng hẹn hò trực tuyến là cái nhìn đầu tiên và mọi thứ khác sau đó. Những trang web này được theo nghĩa đen thiết chúng tôi lên để phán xét người khác.

Và mặc dù đó là cách trò chơi được chơi, cố gắng duy trì sở thích cá nhân của bạn mà không phán xét. Tôi có nghĩa là bạn có thể hy vọng về một người nào đó với tấn hình ảnh du lịch vì bạn cũng có tình yêu để đi lại. Bạn có thể từ chối một ai đó mà có ảnh với những con chó bởi vì bạn là rất dị ứng.

Nhưng, cho dù bạn thích một ai đó hoặc cảm thấy bạn sẽ kết nối hay không, cố gắng không để phán xét những người bạn vượt qua trên. Chỉ cần vượt qua và tiến lên. Không cần phải nhìn xuống trên người chỉ vì họ không dành cho bạn.

Ngoài ra, dừng đánh giá chính mình. Hẹn hò trực tuyến là không có gì phải xấu hổ cả. Đó là cách khoảng một phần ba của cặp vợ chồng gặp hiện nay. Bạn chưa giải quyết hoặc là tuyệt vọng. Bạn đang sử dụng một cơ hội mà rất nhiều người sử dụng và bạn sẽ cảm thấy ổn về điều đó.

Làm thế nào KHÔNG ngày trực tuyến

Bây giờ bạn đã hy vọng trong một khoảng trống tốt, bạn có thể nhận được vào nitty-gritty: hồ sơ của bạn, hình ảnh của bạn, các thông điệp của bạn.

Có những lựa chọn vô tận, bạn có thể lấy ở đây, nhưng có khá một vài cách khi nói đến biết làm thế nào không để ngày trực tuyến. Vì vậy, chú ý.

# 1 không nói dối. Điều này thậm chí không cần phải nói, tuy nhiên, nó làm. Đừng nói dối về sở thích của bạn, tuổi, chiều cao của bạn, hoặc bất cứ điều gì. Nó sẽ không bật ra tốt, và phải trung thực, hầu hết mọi người có thể nhìn xuyên qua những lời nói dối khá sớm.

Nếu bạn không liệt kê chiều cao hoặc lời nói dối về nó, nếu bạn gặp một ai đó, họ sẽ tìm ra cách cao bạn đang có. Nếu bạn tự xưng là một doanh nhân nhưng điều đó có nghĩa là bạn đi bộ chó để kiếm sống, mọi người sẽ biết. Và không có gì là sai với điều đó, chỉ cần được đơn giản về nó.

Cho dù mục đích của bạn là một mối quan hệ hoặc một cái gì đó giản dị, sự thật sẽ đi ra. Nó chỉ là luôn luôn tốt hơn đến từ bạn. Thêm vào đó, bạn có nhiều khả năng gặp một ai đó mà bạn thích cho bạn nếu bạn là bạn từ một ngày.

# 2 Đỗ người không xa lánh. Viết cái gì đó trong sinh học của bạn như “Tôi thích những cô gái của tôi tự nhiên” hay “nếu bạn sống ở swipe nhà trái” là không chỉ thiếu tôn trọng và hợm hĩnh nhưng chỉ đơn giản độc ác. Bạn có thể vuốt qua những người mà bạn không giống như tất cả một mình.

Nhưng đặt một cái gì đó rất ngang nhiên off-đặt và hời hợt trong hồ sơ của bạn cũng sẽ xa lánh một người nào đó bạn sẽ được quan tâm.

# 3 Đừng che giấu khuôn mặt của bạn. Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã thấy những người chỉ ảnh bài đeo kính râm hoặc hình ảnh được chụp 50 feet. Tôi biết bạn có thể muốn một ai đó mà không liên quan đến ngoại hình, nhưng đó là cách chúng tôi có được một ấn tượng đầu tiên khi nói đến hẹn hò trực tuyến.

Cho dù bạn là người hấp dẫn nhất hay không, mọi người cần để có thể nhìn thấy đôi mắt của bạn và khuôn mặt của bạn. Nó không phải là luôn luôn về ngoại hình, nhưng chỉ cần kết nối với đôi mắt của một ai đó. Vì vậy, cho dù bạn tin tưởng hay không, bạn cần phải đặt mình ra khỏi đó. Nếu bạn muốn gặp ai đó, họ sẽ cần phải nhìn thấy khuôn mặt của bạn cuối cùng.

# 4 Không đăng một bức ảnh. Điều này tương tự không hề giấu giếm khuôn mặt của bạn. Chia sẻ chỉ có một hình ảnh không cung cấp cho bất cứ ai một ấn tượng của bạn. Nó có thể là một góc hoặc nhìn tâng bốc gì giống như bạn.

Hãy thực. Bạn sẽ nhận được các trận đấu ít hơn và thông điệp ít nếu bạn cố gắng để tránh bị bạn.

# 5 Đỗ không kiểm tra người. Đây là điều mà tôi đã thấy rất nhiều và nó sucks. Nếu bạn muốn một ai đó để trả lời một câu hỏi, chỉ thẳng lên hỏi nó. Loay hoay trong cách sơ sài không phải là một chất lượng hấp dẫn.

Tôi đã có kẻ cố gắng thử nghiệm giáo dục của tôi bằng cách đặt câu hỏi vô lý. Guys đã hỏi nếu Tôi có kinh nghiệm tình dục bằng cách nói về những cảnh quan hệ tình dục trong phim. Nó thực sự là rất kỳ lạ và là một turnoff lớn. Nếu bạn muốn biết điều gì đó, hãy hỏi.

# 6 Đỗ không được gộp. Có trang web hẹn hò được tạo ra cho tất cả mọi thứ gộp, nhưng sử dụng một trang web nơi mọi người thực sự muốn làm cho các kết nối cảm xúc để có được đá bạn ra không chỉ thô và không phù hợp nhưng cũng sẽ không cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn hình ảnh bẩn và nói chuyện quan hệ tình dục, các trang web hẹn hò tránh nghĩa cho những người muốn một cái gì đó nhiều hơn thế. Và nếu bạn thử nó và nhận được từ chối, di chuyển trên.

# 7 Đừng bám víu. Hẹn hò trực tuyến là rất lớn. Có hàng triệu người cố gắng tìm một kết nối. Cố gắng không để quá gắn bó quyền off the bat. Có lẽ bạn phù hợp với một người nào đó mà dường như tuyệt vời. Họ rất hấp dẫn và bạn chia sẻ một tình yêu dành cho Văn phòng và có một số nói đùa vui vẻ. Nhưng nếu họ biến mất sau một cuộc nói chuyện tốt, cho nó đi.

Cố gắng không để có được kèm theo quá nhanh. Nếu ai đó biến mất trước khi bạn trao đổi số điện thoại, để cho nó được. Tôi biết đó là cheesy nhưng có rất nhiều cá dưới biển, đừng để ai bị chết đuối bạn.

# 8 Đừng đả kích. Đây là quá điên với tôi, nhưng nó xảy ra tất cả thời gian. Nếu ai đó một cách lịch sự cho phép bạn xuống, chỉ đánh giá cao sự trung thực của họ và di chuyển trên. Không có tên sử dụng gọi điện thoại hoặc tố cáo họ dẫn bạn trên. Nếu bạn làm ra đòn, bạn là một trong những lý do người thích ma.

Tôi đã từ chối một chàng trai gần đây bởi vì anh đã quá ý vào việc đáp ứng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức trước. Một cô gái đã có được trên Lookout. Tôi nói với anh ấy tôi đã không được quan tâm trong việc đáp ứng nhanh và nếu ông không thể để cho nó đi, anh ta nên di chuyển trên.

Ông lộn ra. Ông viết đoạn văn về cách tôi là hoàn hảo cho anh và tôi nên cho anh ta một cơ hội và làm thế nào ông không phải là nguy hiểm. Nó rất đáng sợ và điên rồ. Anh chàng này không biết tôi ở tất cả và rõ ràng đã được triển khai xung quanh rất nhiều hành lý. Đây không phải là sẽ thuyết phục bất cứ ai. Nếu ai đó không phải là quan tâm hay nói điều gì đó bạn không thích, bình tĩnh xuống.

Học cách không cho đến nay trên mạng cũng quan trọng, nếu không nói là hơn, vì học cách ngày trực tuyến. Tránh những không-nos và luôn sống thật với bản thân bạn có thể nằm trên đường dẫn đến thành công hẹn hò trực tuyến.

Bình luận